Latest Comments
Thursday, May 17, 2012


Abbie multiheaded (Abbie đathủ) #2

Abbie multiheaded (Abbie đathủ) #2

An Hoang Trung Tuong
*Khoa-học 2012-05-17 04:46:00

Abbie đathủ (tiếp & hết)

(Phần trước ở đây)


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Abbie, như Trung Tướng nói, là một Vàngson. Nàng, ngoài 2 đầulâu, 2 cột-sống, 2 tim, 2 dạdầy, 3 quả thận, 4 lá phổi, thì chẳng khác gì Trung Tướng và các cô. Nàng có 1 lồng-ngực, 1 hố-chậu, 1 tảng gan, 1 cỗ lòng, 1 bọng-đái, 1 âmđạo, và, 1 cửa-mình.

Chỉ một cửa-mình? Sure. Về ngoạithất, Abbie rànhrành là một thiếunữ hai-đầu xinhxắn. That's all.


Photo Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The Net


Nhưng đồngbào Abbie khăngkhăng Nàng là hai cánhân. Thế mới đểu. Pama Abbie đặt cho mỗi đầulâu Nàng một cái tên, bên-phải là Abigail (aka Abby), còn bên-trái là Brittany (aka Britty). Hai đầulâu Abbie lại bị chínhphủ đếquốc cấp riêng hai hộchiếu, hai thẻ ansinh. Và cứ vậy, đời Nàng bị xé-đôi, vôcớ, láoxược, kỳthị. Nàng thậmchí phải thi hai lần để lấy hai giấy-phép lái-xe, đóng tiền hai lần để (sắp) nhận hai bằng đạihọc, cho cùng một cơthể vẫn hàng ngày dùng cùng một ôtô, keyboard, đồnghồ, sách, lịch, áo, quần, toalét.


Photo Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The Net


Bữa nọ lên tivi-show ở tuổi 16, Abbie thổlộ, rằng Nàng muốn hẹnhò, cưới chồng, và sinhđẻ. Rõràng Nàng đã ýthức rất triệtđể, rằng Nàng là một, chỉ một, Vàngson.

Hehe, Trung Tướng thơm em phát, nhé Abbie đathủ.

(@2011)

Tags: người hai-đầu, làm-tình, giao-cấu, giao-hợp, nhiều-đầu, đa-thủ, song-thủ, tam-thủ, một-bướm, một-âm-hộ, một-cửa-mình, tàn-tật, khuyết-tật, dị-dạng.235 CommentsPage: