Latest Comments
Thursday, July 5, 2012


Lets take a bullet (Làm một bi)

Lets take a bullet (Làm một bi)

An Hoang Trung Tuong
Chém-gió 2012-07-05 08:23:00

Làm một bi


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


(1) Matúy

Matúy (narcotic) là cách gọi chung các hoạtchất kíchthích gây nghiện có nguồngốc tựnhiên (như phiện, coca, cầnsa, etc.) hoặc tổnghợp (như amphetamine, ketamine, methamphetamine, etc.), được dùng từ hehe thượngcổ.

Trong một-số họahình nguyênthủy cách nay tầm 10,000 năm, đã trànlan các phácthảo văncông or bộđội bú cầnsa mêmải mêmải. Matúy hehe, bởi vậy, là bạn chúng-ta, dù muốn dù không. Như nghề phò. Như chiếntranh. Như lãnhtụ.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


(2) Matúy Lừa

Tại Xứ Lừa các cô, matúy chỉ có mấy dạng chính: phiện (opium), heroine aka bạchphiến (một chếphẩm phiện), cầnsa (aka bồđà or tàimà), morphine & codeine (chếphẩm phiện cũng), hồngphiến & lụcphiến (tên dândã các matúy tổnghợp như ecstasy aka thuốc-lắc, amphetamine, etc.). Cocaine hiếm rất. Ketamine aka xìke đã thấttruyền sau thời Ngụy.

Theo sốliệu từ UNODC, trên quả-đất, nhândân yêu matúy chủyếu xài cầnsa (cannabis), với lựclượng chiếm tầm 4.5% tổng quầnchúng tuổi 15-64. Tại nhiều quốcgia, cầnsa là hợppháp. Như mồngtơi. Như xuhào. Như đuđủ.

Kế đến, nhândân xài các thểloại amphetamine (1.3%), rồi mới đến phiện & chếphẩm (0.8%). Giữa các chếphẩm phiện này, thì 2/3 nhândân xài những món sạchsẽ như morphine & codeine (0.5%). Chỉ 0.3% cầnlao thếgiới khỏemạnh bú heroine & phiện nguyênchất, thua cả số bú cocaine (0.5%) và ecstasy (0.6%).

Nếu kêu tuốt "nhândân yêu matúy" là Nghiện, thì tầm 8% cầnlao toàncầu nghiện, trong đó 1/30 nghiện heroine & phiện.

Tại Xứ Lừa, cuối 2011, Trungương báocáo toàn Xứ đang sinhhoạt 220,000 "nhândân yêu matúy" aka Nghiện "có hồsơ quảnlý" (*1). Số này năm 2004 bằng 150,000 và 2008 bằng 170,000. Tăng được phết.

Chiểu nguyêntắc một-nổi-ba-chìm, thì tổquốc các cô đang sởhữu tầm 900,000 Nghiện, ngót 3% cầnlao khỏemạnh, vẫn thua quốctế.

Đáng nói, 90% Nghiện Lừa xài heroine. Và, đặcsắc, Nghiện Lừa đâuđâu cũng thấy, hoặc dường-như thấy. Cảmtưởng, toàn Lừa toàn Nghiện, đông nghẹt thở. Đó hầu-như là một bíquyết truyềnthông kinhđiển.

Nên, hehe, nghiện Lừa là nghiện heroine, và là đặcđiểm vănhóa. Matúy Lừa là heroine, và là tệnạn xãhội. Heroine, bởi vậy, là máu-thịt chúng-ta, dù muốn dù không. Như phò. Như súng AK. Như lãnhtụ.

Tộinghiệp, Lừa các cô, phép đàngđiếm cũng bị kìm ở tầm hạđẳng.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


(3) Matúy hại

Chơi phiện, về cơbản, chả mẹ gì hại, trừ việc tốn tiền. Trước 1955, Lừa bán phiện hệt bán thuốc-lào, đong bằng cân kýlô. Trunglưu hạlưu chơi tốt tuốt. Annam các cô (aka Xứ Lừa former) từng là một vươngquốc trẻtrâu rộnràng, ngườingười nhả khói nhànhà vê bi, hạnhphúc rất. Mời gúc.

Chơi heroine hại không?

Không chắc lắm.

Tại Anh Quốc và some countries, heroine kêu là diamorphine, một dượcphẩm giảm-đau hợppháp. Nhưng tại Mẽo Quốc và some countries (gồm Lừa), heroine kêu là hàng-cấm.

Tại Singapore, nhândân mang 2 gam heroine bị treo-cổ. Nhưng tại Kenya, nhândân xách 2 kýlôgam heroine đổi chỉ một ông bò.

Thựctế, KHÔNG AI chứngminh được heroine hại nhiều hơn lợi (về ykhoa), hehe thế mới tài.

Thựctế nữa, nếu xài heroine kiểu bú aka Hít Khói, 100% heroine vôhại (về ykhoa), hehe thế mới tài.

Heroine, giống phiện, về cơbản, chả mẹ gì hại, trừ việc tốn tiền.

Với giá mua-sỉ tầm 450,000 đồng Ông Cụ một phân (0.35 gam) heroine chấtlượng bìnhdân, các cô cần tiêu mỗi tháng tầm 10 triệu Ông Cụ (@2012), nếu mức nghiện các cô êmđềm.

Nếu hehe nghiện các cô khốcliệt, hãy chuẩnbị mỗi tháng 200 triệu.

Tốn phết.

Vì đắtđỏ quá xa khảnăng tàichính bìnhdân, heroine Lừa mới hủydiệt các cô, như ổng đang và đã, cách giántiếp. Trung Tướng giảng sau.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


(4) Matúy nghiện

Matúy, hoặc phiện, hoặc heroine, gây nghiện khiếp. Điều này đúng.

Nhưng ở đời Lừa khốnkhó tămtối, thiếu mẹ gì thứ gây nghiện? Cờbạc nghiện. Game nghiện. Gái nghiện. Rượu nghiện. Rồi trộmcắp nghiện. Chứctước nghiện. Tựhào dântộc nghiện.

Nghiện [luôn] hại, điều này đúng.

Nhưng dồn lỗi cho heroine nghiện, thì quả bốláo.

Vấnđề [luôn] nằm chỗ khác. Trung Tướng giảng sau.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


(5) Matúy cai

Bú heroine, cũng như any matúy, không đem tới các cô những phấnchấn rùng-mình như địt-nhau aka giaocấu, hoặc nhận quyếtđịnh bổnhiệm lãnhtụ. Ổng đơngiản chỉ giúp các cô cảmgiác lãngquên, thanhthoát, bớt chánchường, thơm loa, mát họng, muốn nằm-ườn. Như bú sìgà, hoặc nước jin-tôlích.

Nhưng khi nghiện heroine (any matúy), nếu không bú ổng đúng bữa, các cô sẽ bị vật. Đó hầu-như là một tháchthức không dễ-chịu. Các cô sẽ ngứa như có dòi luồn trong xương. Và, tệ hơn, các cô sẽ chán sống, sẽ muốn nhẩy lầu, hoặc đâm đầu cột-điện.

Không dễ-chịu khi nhịn bú, nhưng cai heroine (any matúy) không khó.

Vấnđề [luôn] là, nếu thựcsự nghiện, các cô sẽ đéo muốn thựcsự cai, hehe thế mới tài.

Mọi con-nghiện [Lừa] đều tâmniệm, nếu có tiền, bố-mày sẽ hehe, lại bú.

Tiền làm đéo gì, nếu không làm ta sướng? Thằng tỷphú vác triệu Tơn đánh bạc, ta triệuphú vác ngàn Tơn zít thuốc, sao không?


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


(6) Matúy cứucánh

Nhiều Lừa Nghiện, sang Tây bỗng độtnhiên sạchbách, đi học, đi làm, cưới vợ, sinh con.

Chúng cai thế nào? Chẳng thế nào.

Hay Tây không bán matúy? Tây đầy matúy, thậmchí rẻ hơn Lừa.

Vấnđề [luôn] là, chúng có nghề để học, có việc để làm, có vợ để lotoan, có con để nuôinấng. Chúng có đầy thứ quyếnrũ hơn heroine.

Ở Lừa, các cô có đéo gì, ngoài một ngày-mai tựhào xámxịt? Việc không, tiền không, vợ không, con không nốt. Quanh các cô, là bạnhữu trungthành cùng cảnhngộ, và cuối ngõ, tép heroine phếphẩm bán chỉ 1 Ông Tơn.

Bú đi, lũ Lừa thối tai, heroine or whatever narcotic that turns you into huge dragons for a while.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


(7) Matúy kinhtế

GDP bìnhquân Lừa các cô vào tầm 1,100 Tơn/nhândân (@2011), xếp khoảng thứ 170/220 quả-đất, nhưng giá heroine chợ-đen Lừa vào tầm 75 Tơn/gam, đắt ngấpnghé Italy & Spain (80 Tơn), vượt China (67 Tơn), Anh Quốc (62 Tơn), Pháp Quốc (53 Tơn), Holland & Úc (50 Tơn), Đức Quốc (48 Tơn), vượt xa các hàng-xóm India (11 Tơn) Malaysia (9 Tơn), Miên aka Cămbốt (5 Tơn), Lào (2.5 Tơn).

Đấy là giá tổngquát điềutra bởi UNODC 2012. Thựctế, giá heroine Lừa cựckỳ hỗnloạn nhamhiểm liềulĩnh. Mạn chợ-trắng Trần Khát Chân, một tép heroine giá có-thể 20,000 Cụ hoặc 250,000 Cụ, tùy mặt khách. Tép ý có-thể nặng 0.02 gam hoặc 0.06 gam, hoàntoàn ngẫuhứng. Chấtlượng cũng hoàntoàn không tiêuchuẩn, không kiểmsoát, không bảohành. Nếu ngẫn hoặc đụt, các cô hoàntoàn có-thể mua heroine trộn thạchcao giá 200 Tơn/gam, ngang heroine tinhtuyền Mẽo Quốc.

Đấy là bikịch.

Nhiđồng Lừa buộc bú heroine phếphẩm. Lựachọn nào khác?

Bú chưa phê, thì chích. Chích thạchcao vào độngmạch? Chứ đéo gì nữa.

Chúc các cô chết tốt. Các cô đã được địnhhướng hoànhảo. Vui-lòng đừng lèonhèo. Hãy làm một bi, và chết tốt.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


(@2012)

(*1) Lừa Nghiện chuyênnghiệp luôn được Cam (aka Cảnhsát Khuvực) quảnlý. This must be the greatest discrimination ever over the world thats only seen in fucking Vietnam.

Source: United Nations Office on Drugs and Crime UNODC, CIA Factbook, WB Database.

Tags: ma-túy, bạch-phiến, cần-sa, bồ-đà, tài-mà, hồng-phiến, lục-phiến, thuốc-lắc, xì-ke.1032 CommentsPage:


3 comments:Hà Xuân said...

Trần Thúy said...

Blogger said...

Vaporfi is the highest quality electronic cigarettes supplier.
Share this post please batoong


Post a Comment