Latest Comments
Sunday, September 16, 2012


Swing technics (Kỹthuật swing)

Swing technics (Kỹthuật swing)

An Hoang Trung Tuong
*Sex 2012-09-16 05:05:00

Kỹthuật swing


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Swing Lừa qua Lá Cải

Nhẽ Trung Tướng vĩđại chưa nên bốt bài này, bởi các cô lũ văncông búzù rất có-thể suydiễn Trung Tướng đang cổvõ một hànhvi tínhdục không-mấy côngchính, là Swing (aka làm-tình tráo-đổi vợ-chồng).

Nhưng bọn Kềnkền Lá Cải lại bịa-đặt quá khiếp về phongtrào Swing Lừa, hầu-như 100%, nên Trung Tướng sẽ phá-lệ. Mời các cô gúc và đốichiếu.

Kềnkền Lừa, với tậpquán salông truyềnthống, ngồi vănphòng hóng loángthoáng thấy Swing đâu-đấy, thì nhầm mẹ sang Orgy (aka Group Sex, làm-tình tậpthể), hoặc thậmchí Polygamy (aka đaphu đathê).

Vì nhầm, do ngu hoặc đần, chúng đã sángtác các phongcách Swing Lừa tuyệtđối ngớngẩn hahaha Trung Tướng cười tóe mẹ dắm.

Chẳnghạn chúng phịa các thủtục swing không bao-giờ được các swingers chânchính thựchiện sau:

(1) Muốn thamgia một nhóm-swing phải có giađình, phải trình giấy đăngký kếthôn xịn.

(2) Khi đi hội-swing phải đủ hai vợ-chồng, đúng như trong đăngký kếthôn.

(3) Mụcđích của các lãnhtụ swing là chơi miễn-phí vợ/chồng người-khác (aka "rau-sạch"), nên bọn này toàn xài vợ/chồng dỏm, chảdụ thuê phò làm vợ hờ, vânvân, nhằm bịp các đôi vợ-chồng "ngố". Và bọn lãnhtụ này cũng thích nhóm-swing luôn pháttriển đông-vui để được hái nhiều "rau".

(4) Khi swing, các cặp vợ-chồng trong nhóm bốc-thăm chọn người (không phải vợ/chồng mình) tỉn cùng. Và có swinger đã tứcgiận vì vợ mình trẻ-đẹp mà mình bốc trúng mẹ bà-già.

(5) Vânvân etc.

Hahaha thế dám gọi là Swing à?

Swing hànlâm

Swing không là trò gì mớimẻ. Dân Eskimo và vài chủngtộc đặcbiệt (gồm cả Lừa thiểusố) vẫn thịnhhành tậptục đãi khách bằng vợ. Nếu khách tỏ-ra thỏamãn, thì chủ rất sungsướng.

Lịchsử chínhthức ghi-nhận, vào năm 1587, hiệpsĩ John Dee, nguyên cốvấn Nữhoàng Anh, cùng vợ mình Jane, đã ký với hiệpsĩ Edward Kelley, nguyên thầy-bói tiếngtăm, cùng vợ nó Joanna, một thỏathuận bấthủ, rằng họ toànquyền sửdụng vợ/chồng nhau.

John Dee và các cộngsự hẳn đã là các swingers chânchính.

Vậy swing chânchính là gì?

Swing chânchính là hànhvi enjoy cảmgiác vợ/chồng mình làm-tình với người-khác, chứ không là enjoy chuyện làm-tình với vợ/chồng người-khác.

Làm-tình với vợ/chồng người-khác là trò quá phổthông và dễdàng, chả có đéo gì đáng bàn. Nếu muốn, John Dee có-thể tỉn 1,000 đứa vợ lạ, đéo cần ký giấymá gì. Anyone cũng. Đéo cần giấudiếm. Đéo cần băngđảng. Thậmchí đéo tốn xèng. Hànhvi này các cô tiếpxúc xoànhxoạch mỗi ngày.

Một nhóm-swing chânchính, do-vậy, chỉ cần 1-2 swinger chânchính. Đám chânchính này đươngnhiên có vợ/chồng cũng là swinger chânchính. Chúng sẽ làm lãnhtụ swing. Thànhviên khác của nhóm đéo quantrọng, đươngnhiên không ai đòi xem đăngký kếthôn của các cô. Tuynhiên hội-swing sẽ cởimở sôinổi hấpdẫn hơn khối, nếu swingers toàn chânchính.

Đặctrưng của swing hànlâm là Orgy, aka làm-tình tậpthể. Hội-swing sẽ nhạtnhẽo bộiphần nếu các swingers làm-tình cánhân lủithủi. Các nhóm-swing Tây thường thuê tiệm sauna tậpthể, hoặc biệtthự sangtrọng riêngtư, làm nơi sinhhoạt địnhkỳ.

Một điểm nên lưutâm: nếu swinger càng yêu vợ/chồng mình, thì hội-swing càng thànhcông.

Swing hànlâm Lừa

Lừa swinger chânchính đầutiên Trung Tướng thân, là thằng Carô Híp, thủythủ hãng vậntải viễndương Haiphongship lừngdanh thời 198x. Năm nẳm Híp chưa tới 30 tuổi.

(Mời đọc tiếp trong all Paiboxes)

(@2012)

Tags: sinh-hoạt tình-dục, làm-tình tráo-đổi vợ-chồng, làm-tình tập-thể, đa-phu đa-thê.319 CommentsPage: