Latest Comments
Saturday, February 21, 2015


Skiing in their hell (Phi giữa trần-ai)

Phi giữa trần-ai


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


(1)

Chú S (English: Uncle S) nhậptịch trại Miam Go-n-go sau đận vợchồng chú M và cô Hạchxanh (English: Uncle M and Aunt Bluganglio) đánh nhau chết.

Miam Go-n-go có bốn cănhộ cho bốn giađình: vợchồng cô chú Lônglưngloang, vợchồng cô chú Náchráchnát, vợchồng chú B cô Canđảm (English: Uncle B and Aunt Coraggio), và vợchồng chú M cô Hạchxanh.

Lãnhđạo Miam Go-n-go là anh Môivangvang (English: Brother Lipsyn), nôngphu, da nhàu, trán nhọn. Anh Môivangvang caitrị trại bằng những côngcụ tựtạo hoặc thìnhlình vơ được trong tầm tay. Anh thích dùng vòi phôngten xói tung mẹ sọ các cô các chú, quát váng, bọn câm, bọn nặcnô, bọn láo. Lương anh không cao, và hànhhạ nhândân là cách anh bộclộ khíphách. Không ai láo với anh, cũng không ai nặcnô, nhưng không ai phảnkháng. Họ câm, anh đúng, địt mẹ anh.

Chú M và cô Hạchxanh sống cùng nhau chưa lâu. Nhẽ hai năm. Họ không hòathuận, do họ trẻ, và cô Hạchxanh ghentuông, còn chú M buôngtuồng hoangdã.

Có bận, chú M zình giaohoan cô Lônglưngloang. Cú phang trộm quất nhõn 15 giây, nhưng cô Hạchxanh kịp batquatang. Cô xua cô Lônglưngloang chạy cút, xong khuân một cục đá tướng, ghè mẹ xuống mu chân chú M. Chú què vài tháng, phải chụp x-ray, tiêm trụsinh.

Cô Hạchxanh chứngtỏ khônngoan và chínhđáng. Cô không toan trừngphạt buồi chú M, cũng không đònthù cô Lônglưngloang. Hìnhthức cảnhcáo của cô vừa đủ vãnhồi trậttự côngcộng, mà không gây hậuquả bithảm.

Nhưng chú M và cô Hạchxanh không giết nhau vì tình. Khoahọc hànlâm dạy ta zằng, tưtình là giavị, không là độcdược. Nhângian giết nhau vì tình, do họ đoán vậy. Thực ra, họ toàn giết nhau vì tiền.

Chú M và cô Hạchxanh, cũng không giết nhau vì lớn tiền.

Bữa ý, pháiđoàn hảotâm quốctế Bigrednose thăm Miam Go-n-go. Sau những thủtục bìnhdân, một anh khách lãngmạn đã tặng chú M chai bia Corona Mexico.

Chú M từng bú Singha và Tiger, San Miguel và Heineken. Nhưng Corona, thì chưa. Chú nghiêng chai vào mép trái, bú nhẹnhàng, nhẹnhàng, sànhđiệu, lạcthú, địt mẹ chú.

Cô Hạchxanh mauchóng cậpnhật hiệntrạng. Như mọi phunhân thèmthuồng, cô ápsát chú M, giật mẹ chai Corona, thọc mẹ vào trungtâm mõm, tu sòngsọc, sòngsọc, địt mẹ cô.

Chú M khùng mẹ luôn. Chú móc mắt cô Hạchxanh. Cô Hạchxanh cắn ngực chú. Cô chú Lônglưngloang, cô chú Náchráchnát, chú B, cô Canđảm, đứng thảnnhiên, thậmchí gãi bụng, quansát cuộc vachạm. Khách Bigrednose thét như ngựa, địt mẹ các anh.

Đơngiản quá, nhưng chú M và cô Hạchxanh hysanh. Họ tèo do chảy máu và không ykhoa sơcứu. RIP cô và chú.

(2)

Chú S tiếpthu cănhộ của chú M và cô Hạchxanh không thật vui. Khônggian rộng mà nhạt. Vừa tới, chú lăn mẹ giữa sàn, phi một cơn thủdâm sảngkhoái, mặc mẹ anh Môivangvang quát những câu rủabới caycú, và xói phôngten như bồđội bắn trọngliên.

Cô Canđảm chứngkiến vụviệc. Cô kéo mẹ cô Lônglưngloang và cô Náchráchnát quây chú S tứcthì. Không rõ chồng các cô đang ngủ hay tắm, hay vọc ghẻ, nhưng các cô tựnhiên xúm cạnh chú, tựa như chào mừng, đợi chú phụchồi tinhlực.

Các cô không cần đợi mỏimòn. Chú S phang mẹ cả ba. Từng cô đón thỏathuê buồi trángniên dẻodai mạnhmẽ. Họ phi những cú giaohoan theo tácphong rừngrú, mút gặm liếm kiêncường, nằm quỳ bò phóngkhoáng.

(3)

Không ngờ, ba phụnữ Miam Go-n-go đều thụthai, hầu như cùng lúc. Đây là sựkiện náođộng. Đã nhiều chục năm, côngdân trại không sinhsản embé nào.

Anh Môivangvang sướng quá. Pháiđoàn Bigrednose thăm, quay movie các giađình hạnhphúc, biếu cơman quàcáp, lươngthực, và tiền mặt. Khách vãnglai càng đông. Họ cũng, biếu cơman, trên tâmtính và hoàncảnh của họ, những vậtchất trìumến: bỉm, váy, xoài, ngô, jămbông tôm, jămbông thịt, bia Tiger, bia Heineken. Có anh khách lãngmạn tặng nguyên hộp baocaosu, nhưng chọc thủng chỏm từng quả. Nhẽ anh muốn chúc Miam Go-n-go thêm các embé nữa, hay sao.

Ba phụnữ thành chán chồng. Họ đem vậtchất trìumến của mình cungcấp chú S. Chú thành lãnhchúa Miam Go-n-go. Uydanh chú vượt mẹ anh Môivangvang.

Ba chồng của ba phụnữ, hóa ra, đã quá già. Dươngtính của các chú còn, nhưng hạnchế. Các chú thành trầmcảm bẽbàng, ngày ngóng kẻng báo ăn, tay mân xoa những cặp dái lòngthòng hòn to hòn nhỏ, đêm imlìm nhìn đèn điện, và độtnhiên phi những cú thở hộc, chua và dài. Các chú nhẽ chột mẹ cả bảnnăng hờn mát và ghen bóng, trong khi các cô, vợ các chú, nhịpnhàng tháovát quanh buồi trángniên.

(4)

Anh Môivangvang nhận ra, ba phuquân lãolàng Miam Go-n-go mất mẹ thăngbằng, còn chú S lũngđoạn mẹ cấutrúc xãhội trại. Khoahọc hànlâm dạy anh zằng, đó là cănnguyên của đấutranh giaicấp, xungđột, và cáchmạng. Anh bèn vậnđộng các pháiđoàn hảotâm, xin cưới cho chú S một vợ khỏe, cô Taisưngcong.

Bốn giađình, bốn cănhộ, Miam Go-n-go lại hoànthiện.

(5)

An Hoàng Trung Tướng kèn-hai-gang, người chép chuyện này, thăm Miam Go-n-go năm ngoái. Chú S homhem ôm chấnsong, ngó bângquơ nãonùng. Vú chú sệ mẹ xuống rốn. Vai chú thì sệ xuống vú. Chân phải chú quấn băng vòngvèo. Cô Taisưngcong mới ghè chú, không ngạcnhiên, vì thói langchạ.

Trung Tướng chìa chú chai Corona Mexico. Anh Môivangvang ngăn ngay, quý ngài vuilong không mời nhândân bia Corona.

(@2010)
Page:


653 comments:1 – 200 of 653   Newer›   Newest»
Bộ Đội Bắn Đòm said...

A địt mẹ anh vầu quán đúng lúc Zì bướm bương bốt bài mới, xiên phép anh cóp bết cồng chúc mầng năm mới ở thớt trước sang thông đít Zì nhát khai xuân

Chào cả lò chi bựa nhân zịp năm mới aha địt cụ năm mới

Chúc Zì và tuyền thể lũ bựa mặt cặc một năm mới gồi gào cả sức khoẻ lữn xèng bạc, thiếu 2 thứ cơ bản đó thì các cô tăm tăm đi bằng buồi, có khi buồi đéo còn mà đi tmt

Anh chúc tuyền thể các vàng xon quán bựa bất hủ ngài càng trẻ trung xênh đệp, mông má, vú vê ví cả bướm đoi lúc nầu cũng căng mọng tràn trề kiểu zư bọn văn sĩ dở người hay nói cái đéo giề mà zư ông trồi non tràn đầy nhựa sống trong tiết xuân ấy

Năm mới vầu quán đéo hiểu sao anh buồi nguồi quá đéo biết chúc các cô cái đéo giề hai ho nữa zưng cơ mà đọc cồng chúc tết các cô anh thấy iêu cạ thương gất thề đéo phét aha

Đéo nhớ con đéo nào đó năm ngoái có chúc bằng mấy câu thơ hay ho đại loại zư là

Happy new year!

Tinh hoa cứ phẩy buồi to
Vàng xon cứ phẩy thơm tho mềnh màng
Bần lông nhặt được cục vàng
Già hói đi đái thì không ướt giầy

Thế nhể, anh cút nỏ chào @ con nào đéo nhớ khà khà

Phonghip said...

!

Mr Lee said...

Anh nào cắt-nghĩa truyện cái, Bá đọc mà chửa hiểu cặc jì.

bữa no bữa đói said...

Địt mẹ, nhẽ cô Gác-xi-a Mác-kết đang ỉa bậy đâu đây?

Bon chen said...

Corona Mex,
đừng lo không có, chỉ sợ không biết thưởng thức

nghe quen quen giống câu nào đó, ở đâu đó...

Fort Minable said...

[si="5"][co="#FF9900"] @Anh Lý pharmacie:
1 dạng animal farm?

Vượn-người-người-Vượn

Còn thanhniên thì đừng hao phí tinhlực.

Sau bao niên thì Uncle S khấu hao xong và hết xí quách?

Vện trẻ thì được gì mất gì?

[/co][/si]

Bazi Lốp said...


Tôi cũng chạ hiểu đéo, he he.

Xoong Thủng said...

Bi kịch củ mọi bi kịch là do lãnh đạo Môivangvang. Anh tạo xung đột và giải quyết xung đột địt mẹ anh thánh thật.

Bộ Đội Bắn Đòm said...

Để hiểu được nội gung và thông điệp mà em bé Zì muốn chiền tải trong bài nài các cô phải nghĩ đơn gản mọi thứ đi, nhét hàn lâm vào thì hiểu được cái con đầu buồi

Tõm Cầu said...

Rỗi rãi vửa ỉa vửa đọc mà chạ hiệu đéo jì.

Hùng Hục said...

Anh cũng chả hiểu mẹ giề!!!
Thôi kệ mẹ, chúc mụ Zì với chi bộ chó năm mới mạnh khỏe đồng tiền!
Mụ đừng quên mấy quả huy chương đầu lâu cá sấu của anh đấy nhá ;)!

tran truong said...

Nội zung bài ni mới là thánh các Bựa à!

Đắt nhất là hình ảnh chai bia Corona í. Các Bựa liên tưởng đến xã hội Lừa đi sẽ thái, đưa cái ngon hơn vô là có chiện ngay í mà.

Nỏ chúc tết dù hóng đều.

tran truong said...

Cô tinh tinh trong hềnh mia hoạ cũng có buồi hai gang chúng mài ơi [:O.]

An Hoang Trung Tuong said...

Vài hình minhhọa cho bài.

Singha bia, loại bia phủdụng bên Xiêm, já bán vỉahè quãng trên 1 tơn (50 bạt) cho một chai bự (trên nửa lít):

[img=http://onlinecashandcarry.co.uk/media/catalog/product/cache/1/image/9df78eab33525d08d6e5fb8d27136e95/s/i/singha_beer_nrb_330ml.jpg]

Bia nài ngon phết. Theo Zì thì ngon hơn Hainêken hay Taigơ. Các quán cắn của Lừa cũng thường bán bia bỉa, já quãng 3-4 tơn tùy tiệm.

Bộ Đội Bắn Đòm said...

Nhân đầu năm ông Zê dể ví cả bài mới Zì có dự đoán gì cho tình hình nhân sự B Lừa, từ đó ảnh hưởng ga găng đến quyết sách kinh tài xã hụi etc các cái ko đặng cho bọn bựa chúng anh mở mang củ sọ còn tuỳ cơ kiếm cắn?

Thành Zì gất

Bazi Lốp said...


Bia SingHa tôi chưa được uống, nhưng Corona tôi uống mấy lần rồi.
Nhạt phèo, đéo khoái. Liền bà uống thì OK.
Cơ mà nó bia bỉa nổi phết, đâu cũng bán, nhẽ vì nó nhẹ?!

Nhiều bọn up FB còn cài múi chanh vào nữa, ra chiều sành sỏi lắm.ko biết có ngon hơn không?

bữa no bữa đói said...

Hồi tintin, anh coi Cụ toàn tập, có đoạn trong bài nầu anh quên mẹ, dư nài "Các ngài muốn biết nước Pháp sẽ đi đến đâu ư? Nếu các ngài chỉ cho tôi biết đâu là chân của nước Pháp, tôi sẽ nói cho các ngài biết nước Pháp đi đến đâu". Mãi về sau mới biết Cụ hehe The Thief, dưng lúc bấy anh phục Cụ đéo phải là sát đất nữa mà ngã lăn mẹ nó ra đống rác.

Anh sẽ chúc các cô tất thảy giở lên tinh bông lếu các cô giả nhời anh câu hỏi nài: Giống Lừa các cô có thể tiến hóa được không.

bữa no bữa đói said...

Có đoạn nài trong cuốn Quy Luật Muôn Đời "Người nông dân phải cày cuốc trên cánh đồng, người công nhân sẽ quai búa trong xưởng máy và người chiến binh cứ việc chém giết nơi chiến địa". Địt mẹ, anh cũng đéo hiểu cho đến lúc nhận ra Thợ Thuyền và Dân Cầy không thể không mần Lãnh Tụ aka leader. Và anh đã tin dư thế, còn các cô có cửa đéo gì mà không tin.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Bazi Lốp (16)

Bia cài chanh cho tăng ga. Bú vào nó sôi ùngục trong bụng, như bú sôđa vậy.

An Hoang Trung Tuong said...

San Miguel bia, loại bia cũng khá thôngdụng bên Thái, já đắt hơn Singha chút, quãng 1 tơn (40 bạt) cho một chai lùn, bằng nửa chai Singha.

[img=http://www.taverntrove.com/beerpics/San-Miguel-Pale-Pilsener-Bottles-Enamel-Painted-San-Miguel-Brewery_56855-1.jpg]

Bia nài xuấtxứ Phi Luật Tân, tên tiếng Tai nghĩa là Thánh Mi-cae (ông thánh được nhắc tên đầutiên trong kinh Các Thánh, mời gúc), đã có lịchsử trên trăm năm.

Đầu 199x, đây là bia ngoạiquốc đầutiên zựtính mầncắn tại Lừa, zưng thấtbại.

Bia nài bú chán như cặc, já thì đắt.

bữa no bữa đói said...

Lếu anh chúc các cô năm mới sẽ kiếm được nhiều xèng thì đó sẽ là nhời chúc bỉ ổi nhất. Vì sao bỉ ổi? Vì trong lãnh vực đong xèng thì anh cũng như các cô nằm trong chuỗi thức cắn của nhau. Còn chuỗi thức cắn là cái đéo gì? Mời Gúc.

An Hoang Trung Tuong said...

Chiện nài chép tại Tháilan Băngcốc zoo, đươngnhiên là chiện thật 100%. Nên các chitiết của chiện đều liênquan Tháilan.

Các loại bia quantrọng nhất của Thái đều được nhắc. Trong đó, Hainêken, Taigơ, và San Mighen là 3 đốithủ chính của nhao. Còn Singha là bia quốchồn quốctúy của Thái, tươngtự 333 của Lừa.

Bên Thái còn thịnhhành bia Lào. Gianghù đồn zằng, bia Lào đéo mần từ đạimạch, mà từ gạo támthơm. Nên bia bỉa bủbéo mọi nhẽ.

Bazi Lốp said...


Zì bú bia này chưa Zì?!
Phê cực, hôm nào Zì cÃi nhau với vện thì làm 1 lon.
Đảm bảo "tây tây".
He he.

[img=https://fbcdn-sphotos-h-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpf1/v/t35.0-12/1972699_647012172029804_775808071_o.jpg?efg=eyJpIjoidCJ9&oh=17f630b301709efc71bede3b10c3c9c7&oe=54EA8714&__gda__=1424654857_d13abc04cc4343edbf29eb04b95c34d2]

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Bazi Lốp (23)

Bia Tây Bương đadạng lắm, nhớ hết thế đéo nào được. Có loại bia 14-15 độ. Bú nặng hơn cả ziệu. Tu nửa lọ thì lăn mẹ ra đường.

An Hoang Trung Tuong said...

Các cô zạo nài chả thảmvăn cặc jì cả, Zì ghét.

Bazi Lốp said...


@Zì(24)
-------------

Đúng rồi Zì ợ, biết mấy loại đủ để bú lai rai là được rồi.

Bia Amsterdam này nặng 11,6 độ đới.
Bú phát phê luôn. bia bỉa là bia ưa thích của binh bợm lang thang vô gia cư đó.

Bé Moon's diary said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (24)

Cóa phảy là độ bia càng cao thì càng khó nấu và giáthành đắt đỏ hơn hông hả Zì? Thấy gianghù đùnthủi thế

bữa no bữa đói said...


[img=http://static.bizlive.vn/uploaded/tuanviet_tt/2015_02_03/132fe8_jllf.jpg?width=670&height=350&crop=auto&scale=both]

Cấm bán tại Mễ và Lừa aka sản phẩm không dành cho bọn hạ đẳng.

Bộ Đội Bắn Đòm said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (25)

Địt mẹ thẩm văn là cứ phấy nhẩn nha tí chứ Zì, văn bựa mà thâme zư bú bia cỏ vỉa hè thì văn vẳn cũng zẻ xèng zư bia bỉa. Zì thảo luận chiện được biên ở Thái Lan làm anh lại vỡ ga một số điều zưng đang suy ngẫm lật lại một số sự kiện đặng chắp nối ví bài biên nài

À mà Zì thaor luận tí về vấn đề anh nêu ở cồng 15 cái được ko? Năm mới coi như lì xì Zì nhể khà khà

DragonFly said...

Chuyện nội dung đại khái là zầy, kiểu như đây là 1 cái trại súc vật. Thằng cầm đầu thì ác mọi nhẽ(tự liên hệ). Trại đéo tự nuôi sống nổi mình, phải nhờ viện trợ..etc

Dân đen thì giết nhau bởi những thứ vật chất ngoại nhập, dù đó là miếng nhỏ nhất. Văn hóa thì đồi bại 1 thằng địt 3 con có chồng sờ sờ ra đấy (3 con nài tự nguyện nha).

Con người thì bần tiện sặc mùi lợi ích trước mắt "Ba phụnữ thành chán chồng. Họ đem vậtchất trìumến của mình cungcấp chú S". Những chồng già (lão thành CM), đã bị vợ (nhân dân) chán vì nói nhiều đéo làm được cái củ cặc gì ra hồn, hết vị...

Chỉ còn lại con "lãnh tụ" Môivangvang là đủ khôn ngoan cầm trịch, và cỏn đã bịt mõm con cứng đầu S bằng vật chất để kiểm soát là con vợ Taisưngcong.

Tiện thể kêu gọi đầu tư và viện trợ khi mà sản phẩm "đẻ hoang" của bần nông ra đời (tự liên hệ bối cảnh hiện tại).

Và để dễ trị thì cỏn sẽ dùng mọi cách để ngăn cản bần nông tiếp xúc với những sản phẩm chất lượng cao như bia Corona (thông tin đa chiều? Dân chủ?).

Đơn giản, sự thật là bần nông không thể nuốt nổi món bia Corona trong thời điểm này, chúng sẽ giết lẫn nhau và con lãnh tụ Môivangvang cũng sẽ bị cuốn vào vụ nài, nên cỏn bằng mọi cách ngăn cản. Hệ Hệ

DragonFly said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (25)

Thương em tết nhất mất vui đéo nhuận sắc anh có bình loạn chút rồi nha. Có phải ý em là vậy không? Khai mau. Hệ Hệ

hungminh bui said...

Ref: Bazi Lốp (23)

Mần chai, mời mời cả lò.


[img=https://fbcdn-sphotos-d-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpf1/v/t1.0-9/p296x100/11000593_657490871018434_4943099734709063085_n.jpg?oh=547a4d3f38bfc52270466d249cbc2321&oe=5549906E&__gda__=1430868179_9ed05730727b54df8108a9adb90e707d]

Bộ Đội Bắn Đòm said...

Ref: DragonFly (30)

Xư bố cái nhà cô Lài bẹn khắm đcm

Hùng Hục said...

Lồn mẹ con Zì ngẫn thả anh ra!

Anh Gia said...

HẾ HẾ!

ACHUỒN! thẩm văn"ngon". A khen! mặc dầu chả hiểu đéo??? tmt.

KHÀ KHÀ!

Nguoi Ha Loi said...

Ref: Bon chen (5)

Hehe, nguyên văn câu lói của ôn cụ thiên tài lỗi lạc nhà mụ Tĩnh là "Không sợ thiếu, chỉ sợ không công bằng", áp dụng rất đúng vào chế độ ta. Mụ đừng có mà xiên tạc, phản động lắm đấy!

Nguoi Ha Loi said...

Zì nhà ta lại sai lập trường. Bài này muốn nói rằng "Cái nguyên nhân cơ bản của đấu tranh giai cấp, xung đột, cách mạng" chả qua là bản năng sơ đẳng nhất của con người bị thao túng thôi, chả phẩy do giác ngộ giai cấp giề.

Mà Zì hông nhất quán nha. Lúc trên thì bẩu thiên hạ giết nhau vì quền lợi vật chất (xèng, cụ thể hóa bằng bia Na trong vụ này), hông phải vì tình.

Lúc sau, hóa ra xung đột xã hội căn bản xoay quanh vứn đề bản năng hông được thỏa mãn, liên quan tiền đéo?

Chiện của Zì gợi nhớ chuyện anh Chí chị Nở. Anh Chí là nạn nhân của xã hội phong kiến thối nát đày đọa con người đến mức phải thốt lên "Ai cho ông làm người lương thiện?". Zưng mấy kẻ trong trại của Zì, được nuôi không, đơợc cứu tế mà vẫn hông thoát khỏi cái vòng mâu thuẫn, xung đột giết chóc. Xung đột, per Zì, xuất phát từ bẩn chất của con người, chớ hông phải có nguồn gốc xã hội.

Chúc mừng năm mới Quán Bựa!

CaiKhi said...

Năm mới, anh xin được ỉa thẳng vào các thể loại chiêm tinh và tử vi. Anh ỉa thẳng vào bói toán với lên đồng, ỉa thẳng vào xem tay với tướng số. Anh ỉa thẳng vào mồm bọn coi bói từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư, từ coi vì xèng đến coi vì danh tiếng. Anh ỉa khẩn trương vào các nhà tiêntri của các cô, từ Nostradamus đến Trạng Trình, từ Phan Thị Bích Hằng cho đến Vanga. Anh ỉa thẳng cánh đcm.

Anh đéo hiểu nủi tại sao các cô ngu đến nỗi tin tưởng rằng số phận các cô liên quan chặt chẽ, mật thiết, với một ngôi sao nào đó, mà ngôi sao sảo thậm chí các cô cũng đéo biết nó cách các cô 2 hay 10 tỷ năm ánh sáng. Các cô cắn gì mà đần độn đến thế?

Tại sao các cô đi tin một con mặt lồn cha vơ chú váo phán các cô tuổi Nhâm Giáp, nên sẽ không hợp mới người Tý Dần, mà phải hợp mới người Hợi Mùi cơ. Trong khi hơn ai hết chính các cô mới rõ là các cô hợp mới ai, mới công việc gì. Tại sao các cô có thể tin rằng vì các cô thuộc chòm sao Nhân Mã, nên các cô thảy đều hướng ngoại, sôi nủi và thẳng thắn. Còn lếu thuộc chòm Thiên Bình thì ắt phải trầm tĩnh nụi tâm hehe đcm.

Hỏi các cô vì sao lại như này chứ không như kia, các cô bèn ngọng, hoặc lắp bắp thưa rằng thì nó… đơn thuần là như vậy thôi. Hoặc tỏ ra nguy hiểm hơn thì phán là vũ trụ ảo diệu vô hạn lắm, đầu lâu ông người thì hĩu hạn nên không hiểu nủi đâu, cái đéo gì cũng đòi phải có căn cứ khoa học thì có mà chết mà chết.

Xong xoay sang kiểu, Vũtrụ ngũ hành âm dương vận động có quy luật ghê gớm lắm, mình phải tuân theo chứ. Khiếp khiếp, đcm các cô biết được cả quy luật vận hành của Vũtrụ cơ mà, thế sao nói trí óc ông người hĩu hạn? Các cô tự ỉa vào mõm bản thân rồi, anh không cần ỉa nữa.

Travis Hawk said...

Moa đã gũ bùn trồi lên gạnggỡ sánglòa gòi đơi. Địt mẹ thế là hết Tết gòi. Đi đâu cũng cắn-bú ngập hết cả găng, bụng dạ lúc nầu cũng bậpbõm bậpbõm chán đéo tả.

Cô Lài thẩm văn cũng được zưng hêhê hơi khiêncưỡng. Đã gọi là trại súc vật thì làm đéo có vănhóa?

Về chuyện giaocấu, con người, ở thời môngmuội cũng khác đéo ông vượn ông dê ông bò, đó là giaocấu rất lungtung. Cứ thấy con cái nầu ngon cơm là con đực đè ga tỉn fát gòi vén quần chạy đi chơinhởi cắn-bú.

Khi zững kháiniệm về giađình, xãhội và tôngiáo ga đời, thì con người mới bớt đi zững chuyện giaocấu lungtung bạ đâu địt đó zư trước. Zưng ở một số bộ lạc ở Phi Châu hoặc Mỹ Latinh mà moa biết, hiệntượng giaocấu lungtung này hiện vưỡn còn.

VodkaWhisky said...

Ref: CaiKhi (38)

Anh Khỉ ỉa nhiều thế này hết mẹ cứt, he he he

Khoa học nghiêm túc đéo mấy người hiểu, thế nên họ tìm tới những cái đỡ nhức đầu lâu khác âu cũng dễ thông cảm. Và nếu họ tìm thấy chân lý ở đó cũng hay, he he he

"If a man will begin with certainties, he shall end in doubts; but if he will be content to begin with doubts, he shall end in certainties." — Francis Bacon

Travis Hawk said...

As previously mentioned by Zì chiêm cong, đừng cố hiểu văn Bựa, mà hãy cảmnhận nó. (Ănglê: Don't try to understand Bua literature, just feel it).

Vậy, trại Miam Go-n-go không nhấtthiết là trại người, mà có thể là trại súc vật, theo nghĩa đen, kiểu ông vượn ông zê hoặc một đám súcsinh trong sở thủ mà Zì chiêm cong quansát thấy, và mượn hìnhtượng ý để chuyểntải thôngđiệp gì đấy, moa biết đéo.

CaiKhi said...

Giờ anh xem xem thợ thơ Nostradamus (mà các cô gán cho là) nhà tiên tri khủng nhất đã biên cái đéo gì mà các cô rú lên là đúng khủng khiếp thế. Đây, các cô (tự) bảo anh ý sấm về Nã Phá Luân anh anh.

“Hoàng đế vĩ đại sẽ khởi đầu với một vị trí thấp kém
Và nhanh chóng trở nên lớn mạnh
Nơi nhỏ hẹp sẽ trở thành trung tâm
Khi ông giành được quyền lực tối cao”.

Anh khẳng định đây là nói về người anh hùng áo vải Quang Trung Nguyễn Huệ bạn anh. Các cô cãi được không?

Còn đây là nhời tiên tri (mà các cô cho rằng) nói về khủngbú ngày 11-9 của anh Vanga.

“Đáng sợ! Đáng sợ! Những anh em sinh đôi của Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công. Những con sói sẽ gầm rú trong lùm cây và máu của những người vô tội sẽ chảy”

Hehe ngu. Đây là sấm về trận 12 ngày đêm Điện Biên Phủ trên không. “Những anh em sinh đôi của Mẽo” là nói về 2 lựclượng tầu bay Mẽo gồm Air foce và Navy. Bọn này “bị những con chim sắt tấn công” thì rõ ràng rồi, chúng chả bị lực lượng không quân của ta, do các phi đội tiêm kích Mig 17 bách chiến bách thắng vít cổ xuống, là gì.

“Những con sói sẽ gầm rú trong lùm cây” là nói về các lựclượng pháo phồng không đan thành lưới lửa, mới gầm rú khiếp đến thế được chứ (“trong lùm cây” là ám chỉ những lá ngụytrang trên các khẩu pháo đcm). Còn “máu của những người vô tội sẽ chảy” thì chính xác sấm về rải thảm Khâm Thiên phố.

Rõ chưa bọn lợn?

Travis Hawk said...

Trại Miam Go-n-go moa nghĩ là một ẩnzụ về xứ Lừa. Miam là tiếng fátga khi cắn đớp, go go đọc là gâu gâu nghe zư tiếng chó sủa, người sủa. Xứ Lừa, ngoài cắn bú và chưởi bới vua quan, thì còn làm được cặc gì? Đó là 2 món mà nhânzân khoái khẩu.

Lãnhtụ Môivangvang tượngtrưng cho zững cái loa phường, báo chữ to, luôn chỉđạo và địnhhướng hêhê.

Bigrednose aka big red nose aka zững anh hề mũi đỏ, thật mỉamai họ đến trại cũng đéo fẩy vì zững lýzo nghiêmtúc mà họ cũng chỉ zư zững du khách thamquan sởthú, quăng mẫu thứcăn cho con vật tộinghiệp, gòi nhìn chúng ngấunghiến một cách trầmtrồ ngạcnhiên.

Travis Hawk said...

Lãnhtụ thì sợ zững cái mới sẽ làm lên cuộc cáchmạng thayđổi cấutrúc xãhội, zưng nhânzân thì chỉ quantâm đến buồi to địt khéo, họ thèm địt mà, tức là zững nhucầu cơbản zư cơm ăn áo mặc.

Nhânzân cần gì làm cáchmạng? Nhânzân chỉ cần cơm no áo ấm lồn địt tĩ tã thế là đủ.

Travis Hawk said...

Lừa hiện nay có 3 chủ thể xã hội, địt mẹ tạm gọi zư vậy đi. Một là lãnhtụ bầnnông, hai là quầnchúng nhânzân cầnlao, 3 là các nhà kêu gọi zânchủ, đấutranh zânchủ, nước-trong và hảingoại.

3 chủ thể này tươngứng mới 3 hìnhtượng trong bài đó là Môivangvang, trại Miam Go-n-go và hêhê đoàn Bigrednose.

Các cô thấy mối liênhệ, thôngđiệp và bảnchất xãhội gòi chứ?

Travis Hawk said...

Nếu mởgộng ga các quốcgia khác chên quả đất, thì bản chất cũng chả khác đéo gì nhao.

Chả có cái đéo gì là cáchmạng cả. Cáchmạng chỉ là chữ nói giảm nói tránh của đám bầnnông cắn cướp, để nhằm thỏa mãn cái bản chất của chúng, đó là tưhữu và quyềnlực.

Mà để lãnhđạo đám ý, thì phải làm cho chúng đói, chúng khát, để chúng muônđời làm nôlệ.

Củ Chuối Tây said...

Ref: CaiKhi (38)

Anh Khỉ phán thế tôi ưng, zưng hỡi ơi.

Giống Lừa theo hoặc chịu ảnh hưởng của Tầu mọi nhẽ. Từ thuở khai thiên lập địa, thành lập tông dật của anh Hùng Kinh, đến chế độ quan lại thời anh UẩnLí hoặc chế độ hộ khẩu chẳng khác mẹ gì anh Mao xếnh xáng. Rồi chữ viết thì tận anh TrungQuang thử làm chữ nôm cũng zư cặt, zư cặt. Niềm tin thì đcm từ gốc cây, ông chó đá, ông lợn tai xanh bỏn cũng lạy xì xụp.

Nói vậy để thấy chúng chẳng còn đéo gì để bấu víu, vậy nên giờ bấu được gì thì bấu.

Củ Chuối Tây said...


Tôi vừa đi Lào và Thái về, đcm sao mà bỏn may mắn thế không biết nữa. Khuôn mặt bình thản, thân thiện và tốt bụng nữa.

Zì và cô Lói, xin hãy nhận của tôi 1000 lạy, đcm khuôn mặt Lừa nhẽ xấu nhất quả đất mẹ.

[im]http://media.doisongphapluat.com/thumb_x670x/261/2013/10/12/quoctangdaituongvonguyengiap5.JPG[/im]

Travis Hawk said...

Như bọn Tây tin vầu Chúa thế lại hay. Cứ tin vầu Chúa, nơi Chúa chúng con phó thác, thế xong, mạnhmẽ khốcliệt. Đéo tin ai nữa sất.

Lừa đéo có vậy, nên bạ đâu tin đó, mới ga nông nỗi loạn zư hôm nai.

Xoong Thủng said...

Zì kèn mềm chém về bia Laos, anh post cải ảnh minh hoạ

[img=https://lh3.googleusercontent.com/-jq19ScOHWdQ/UzqP-Njl2bI/AAAAAAAAASI/22oJ4tPPCUs/w803-h553-no/000048.jpg]

Bú bia Laos ngon hơn mẹ bia Ken he he he

Travis Hawk said...

Lại nói chuyện địt xíu cho gôm gả đầu năm.

Địt cũng là ham muốn bản năng và cũng cần thiết zư hơi thở. Vậy nên moa gia cát zự trong tương lai, địt sẽ được trả về như đúng vai trò của nó, tức là cứ thèm là địt, zư đói đến thì ăn. Không nhấtthiết là người quen hay không, như người tiềnsử vậy.

Chảzụ khi các cô đương dạo côngviên, bỗng zưng thèm địt. Các cô khi ấy chỉ việc chạy tới một VS đang xíchđu và thảoluận em ơi, anh thèm địt, làm nháy đi. Dĩ nhiên ẻm OK.

Ngược lại khi ẻm ý thèm địt, ẻm cũng sẽ thảoluận mới bấtkỳ đực nhân nầu xungquanh và được fụcvụ, như cách em đã từng.

Zĩnhiên là địt antoàn bằng cách dùng bâucâusu, hôhô.

Các cô nghe có mê không? Không mê cút về mới mẹ.

MBTradingVN said...

Chào các bựa, XH Lừa ngày càng mục nát vô phương cứu chữa...để giải quyết thì cần một cuộc chiến tranh tổng lực xảy ra trên mảnh đất này...lịch sử cần phải lặp lại như trước năm 75, Hoa Kỳ đang xoay trục về châu Á, hy vọng xứ lừa sẽ là nơi thử binh đao của hai phe Hắc-Bạch (Hoa Kỳ<>Trung Cộng+Việt Cộng+Nga Ngố)

Bọn lỗ đít đã có nhiều công trình nghiên cứu và chúng kết luận chiến tranh chắc chắc sẽ xảy ra tại South China Sea,

Ai học xác xuất thống kê sẽ biết, dùng phương pháp lượng tử để phân tích thì xác xuất xảy ra cuộc chiến tổng lực tại lừa là rất lớn...những cuộc chiến gây xích mít tại các nơi khác chỉ là mồi lửa, nơi cháy lớn nhất sẽ là xứ Lừa

bữa no bữa đói said...

Đấy! Địt mẹ các cô đã nhận ra sự dở hơi của mình chưa khi cứ nhăm nhăm giấc mơ "Vươn tới một tinh hoa". Thà cứ ù ù cạc cạc "mười rằm cũng ư, mười tư cũng gật" dư anh đây có phải hay không? Sẽ là bi kịch, thậm chí thảm họa một khi các cô giở thành tinh bông. Và tin anh đi.

Nhẽ các cô đều biết chiện Đôi Mắt, trong đó con thợ văn đã đọc vị chính xác bọn đang cầm tinh các cô đó là "một lũ khố rách áo ôm đến ngày mả phát". Vậy điều kiện cần và đủ để thành công ở xứ Lừa là yếu tố Mả Phát, vì ở đó khoa học và triết học của con người đéo có chỗ đứng chân.

Day-dreaming said...

Có nhũng thàng nào trong trại súc vật.

Những thàng húng: Chú M và cô Hanhxanh. Chú húng vì chú quá tự tin bùi dài, zái săn. Chú khoe khoang, chú tự hào trước những kẻ bùi ngắn, zái sệ, những vật vờ vì luôn thiếu, đói thèm khát. Cô húng vì cô cũng là cùng nhóm nhưng quyền lợi cam kết, được hứa hẹn đi kèm luôn bị phá, phải bị chia năm xẻ bảy.

Những thằng húng vì quyền lợi mà cùng gắn kết với nhau nhưng âm thầm bên trong là ung nhọt căng tức chỉ thời điểm để bùng. Những thàng húng tự gây mâu thuẫn với nhau, rồi tự hòa giải, rồi tự cấu xé rồi đến lúc tự giết nhau chết. Chẳng ai, hoặc kẻ nào có thể xông vào giúp chúng nó.

Còn thằng nào trong trại đấy nữa: thàng ngu đần (cô chú Lônglưngloang ???), thàng đói (cô chú Náchráchnát???),thàng biết đúng biết sai(chú B, cô Canđảm???)hay thàng cấp tiến nửa vời(Chú S???)xọc xiên từng giai cấp, xì đểu xóc đểu....

MBTradingVN said...

Nhìn xung quanh sẽ thấy tầng lớp elite bỏ chạy qua tư bản ngày càng nhiều, tầng lớp này là trụ cột cuối cùng để nâng đỡ chế độ, chúng chạy hết thì bọn quan lại sẽ ngày càng vất vả hơn...

Trụ cột còn lại của chế độ là ai?:

+ Đó là những người như con Vợ Đánh, Con Già...phải chi những con này nó bỏ hết đi qua tư bản thì chế độ đã mất một nguồn thuế, công nhân sẽ thất nghiệp nhiều hơn-->XH mau loạn hơn...Đằng này chúng cố lao động để giúp thây ma này tồn tại, các bựa đã thấy tội của chúng chưa

+Đó là tầng lớp trí thức như mụ Toét, con Zì...giúp chế độ thấy được sai lầm của mình và tự khắc phục nên chúng cứ tồn tại mãi..

Việc cần làm là đéo quan tâm bọn quan lại làm gì hay nói gì cả, chúng làm sai thì mặc mẹ chúng he he he

Chiến tranh sẽ đến sớm thôi, hy vọng năm sau các bựa đón giao thừa nhìn hỏa châu rơi, tên lửa Hell Fire bay vù vù như pháo bông...good luck

Day-dreaming said...

thàng S một thời gian lớn khôn, đủ lông cánh sẽ bị vặt, bị kiềm tỏa rồi bị bóp chết lại gia nhập nhóm những thàng đần, thằng đói...

Sẽ có những thàng mới liên tiếp được bổ sung, thay mới...

Còn những thàng quá húng thì xin mời tự chiến, tự chết sớm.

Củ ChuốiTây said...

Ref: Củ Chuối Tây (47)

sory, đăng nhập nhầm nick

Ref: CaiKhi (38)

Anh Khỉ phán thế tôi ưng, zưng hỡi ơi.

Giống Lừa theo hoặc chịu ảnh hưởng của Tầu mọi nhẽ. Từ thuở khai thiên lập địa, thành lập tông dật của anh Hùng Kinh, đến chế độ quan lại thời anh UẩnLí hoặc chế độ hộ khẩu chẳng khác mẹ gì anh Mao xếnh xáng. Rồi chữ viết thì tận anh TrungQuang thử làm chữ nôm cũng zư cặt, zư cặt. Niềm tin thì đcm từ gốc cây, ông chó đá, ông lợn tai xanh bỏn cũng lạy xì xụp.

Nói vậy để thấy chúng chẳng còn đéo gì để bấu víu, vậy nên giờ bấu được gì thì bấu

Day-dreaming said...

Cái trại nó mãi như vậy. Đừng mong công bằng đến rằng những trại như thế này sẽ được các yếu tố ngoại lai can thiệp giải phóng. Rõ là ngây ngây thơ thơ.

Sao người ta phải dẹp bỏ nó, phải mất sức mất công để xóa bỏ nó. Nó cần phải tồn tại để xem như một hiện tượng để so sánh, để tạo lợi nhuận như cho Pháiđoàn Bigrednose thăm thú, cho các anh khách lãngmạn, các vị khách vãnglai.

Củ ChuốiTây said...

Ref: Củ Chuối Tây (48)
Xóa cồng, bốt lại cho đúng tên.
=============================

Tôi vừa đi Lào và Thái về, đcm sao mà bỏn may mắn thế không biết nữa. Khuôn mặt bình thản, thân thiện và tốt bụng nữa.

Zì và cô Lói, xin hãy nhận của tôi 1000 lạy, đcm khuôn mặt Lừa nhẽ xấu nhất quả đất mẹ.

[im]http://media.doisongphapluat.com/thumb_x670x/261/2013/10/12/quoctangdaituongvonguyengiap5.JPG[/im]

Travis Hawk said...

Yếutố ngoạilai thì quantâm đến trại làm đéo gì hả em Mình? Chúng chỉ quantâm đến quyềnlợi chúng thôi, còn trại jảiphóng hay cáchmạng hay cái mả bố gì là kệ mẹ chúngmài.

Day-dreaming said...

Đầu năm Zì zở bốt bài mới mà buồn não ruột. Bên cạnh lại oạch oạch đùng đùng của MB Trading...

Mà quý cô Maria lâu ngày ko thấy đâu. Từ năm cũ đến giờ ko gặp. Chúc mừng năm mới nhá nhá

Day-dreaming said...

Ref: Travis Hawk (60)

Ừa. Kệ mả bố, mả mẹ chúng nó nhể. Mình bàn tiếp về chuyện địt nhỉ. Hay thế, nhưn văn thế mà sao mà đầu năm, hay dịp quan trọng chúng lại bẩu phải kiêng cữ nhỉ

Travis Hawk said...

S tượngtrưng cho sự mớimẻ và thỏamãn zững hammuốn thèmkhát bảnnăng, hơn là một thếlực đốitrọng. S cũng chả quantâm cáchmạng ai.

Tạisâu S vừa vầu nhà mới đã fi một cú thủzâm? S thèm địt đến thế, hay sâu?

Theo moa, đéo. S thủzâm zư một thóiquen thườngnhật, trongkhi các liền bà của trại lại xem nó như là một sự giảithoát, sự thỏamãn mớimẻ.

Day-dreaming said...

Sao mà lại có chuyện chúng mài địt bôi xấu mặt tao (bố, mẹ, bác, chú hay tổ tiên, cụ kị chẳng hạn) dù chẳng địt trước mặt chúng. Có chăng chỉ là ma. Mà ma thì đếu đâu chẳng có.

Hay là chúng sợ bọn địt nhau lúc sướng khổ gì thì lại chửi chúng

Day-dreaming said...

Hỏi vậy mờ nhưng cũng an tâm vì có thấy mấy câu đồng tình, ăn cáp ở trên mạng "Kiêng đéo gi? Địt vợ là tình yêu là thăng hoa là hp gia đình. Nên địt, rên la to vào càng tốt, địt trước bàn thờ tổ tiên càng linh"
^_^

Travis Hawk said...

Như moa đã gia-cát-zự ở trên, quả đất sẽ trải qua một cuộc cáchmạng tìnhzục lần nữa, cho đến khi người ta free to địt, zư một thóiquen bảnnăng, hơn là một hànhđộng mang tính ý-thức xãhội.

Vướn đề là, fongcách địt của mỗi người không giống nhau, có người thích mạnhmẽ zưng có người lại thích nhẹnhàng. Nhẽ phải có một cuộc cáchmạng CNTT nữa.

Tức là, mỗi người khi thèm địt sẽ update status ý lên trang cánhân của họ, kèm mới thuộctính địt. Sau 10 giây, chứcnăng search của smartphone sẽ tựđộng báo về có bâunhiêu người phùhợp trong bánkính 10m chẳnghạn. Then, họ sẽ contact mới nhau và địt. Hết sức antoàn và lànhmạnh.

Sẽ không ai bị ngồi tù vì tội hiếpzâm nữa.

Một cuộc cáchmạng vĩđại.

Travis Hawk said...

Hôhô, moa vừa chém ở facebook xong Mình ạ.

Đôn Lò said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (25)

Lò thú thật Lò cũng chả hiểu cặc zì, nhưng vì sĩ-diện nên đéo chưa nói đấy thôi đcm. Thôi zảng đi người Khai Sáng Vĩ Đại (đcm nịnh tí mất lồn gì).

MBTradingVN said...

Chào các bựa, tôi lại thức dậy giữa những ngày xuân đáng chán, không có tiếng súng, không có bom rơi, pháo dội he he he

Nhưng tôi tin chiến tranh đang sắp đến gần, dấu hiệu dễ nhận thấy là Hoa Kỳ cử đại sứ qua Lừa là một cặp đôi đồng tính và một bà cô già làm lảnh sự quán tại Sài Gòn....he he

Cặp đôi đồng tính này từ ngày qua đây không biết làm nên chuyện gì, chỉ biết dắt con đi dạo, lên truyền hình hát hò, chúc tết bằng tiếng Lừa man ri...đi thả cá chép, nấu thứ bún riêu hôi tanh...bà cô già lảnh sự thì chỉ biết đi chợ, dũa móng tay rồi tán dóc...

Đây là dấu hiệu nếu chiến tranh xảy ra, khi đó đảng CH đang nắm quyền sẽ hy sinh cặp đôi ẻo lã này và cả bà cô già he he he...đây cũng có thể là chiêu dương đông kích tây của Hoa Kỳ

Củ ChuốiTây said...

Ref: MBTradingVN (69)

Cô mao tập tành đi bắt, cướp hiếp hot girl đi chứ, loanh quanh ở quán rồi lại toàn địt nhầm, thì phí của giời.

MBTradingVN said...

Ref: Củ ChuốiTây (70)

Cảm ơn Củ Chuối, tôi đã sẳn sàng và lên một list các hot girl sẽ mà tôi sẽ hiếp khi loạn lạc he he he...lúc này đầu óc tôi lúc nào cũng nghĩ đến chuyện nhảy đực trong không khí hồi hợp như làm tình trong nghĩa địa he he he

VodkaWhisky said...

Ref: Xoong Thủng (50)

Bia Lào, ngon nhất ever, với riêng tôi.

Nói tới bia Lào, thì lại phải nói Tết Lào, 13-15/4 hàng năm, vui rất. Toàn dân ra đường nhẩy nhót, té nước, uống bia, say vật vã he he he. Anh nào dẻo mỏ thì gạ tỉn thoải mái, chỉ sợ cùn trym. Gái Lào mẫu hệ, lại đéo biết Khổng Khâu nên cũng thoải mái lắm, chậc chậc

Củ ChuốiTây said...

Ref: VodkaWhisky (72)

Bia lào chai sứ, có 5% thôi, uống cũng thơm phết. Không đắng zư 333.

Bia lon tôi chưa uống nên chưa rành.

VodkaWhisky said...

Ref: Củ ChuốiTây (73)

Bia chai 640ml ngon nhất, bia lon chỉ tiện thôi.

Nếu sang Lào dịp Tết mà có con pick-up, các anh sẽ thấy đéo phí một đời người.

Chất một thùng nước trên xe, vài két bia, sẵn sàng cho cuộc chiến. Chạy lòng vòng trong phố, chọn địa điểm có vài em xinh xinh đỗ lại, té nước, mở bia mời các ẻm rồi nhẩy nhót, làm quen, ... tới đâu tính tiếp chứ tôi toàn say biết đéo đâu.

Có lần bọn tôi chạy lòng vòng, thằng em kéo được một em lên thùng xe. Chưa kịp chào hỏi đéo gì nó đã lấy gần chục chai vứt xuống cho đồng đội rồi nhảy xuống, đcm đen he he he

Hùng Hục said...

Mỗi hôm anh thử một cồng xem đã được cởi rọ mõm chưa đệch mẹ con Zì!

Lý Toét said...

Ref: CaiKhi (38)

Làm gì mà bức xúc quá vậy. Tiên lượng và công việc hàng ngày của bác sĩ và chuyên gia tài chính.

Người biết tiên lượng thì có nguy cơ coi thường tiên lượng của kẻ khác. Người không biết tiên lượng thì phải nhờ cậy kẻ khác tiên lượng cho họ. Và tất nhiên, cuộc sống có nhiều kẻ lợi dụng tiên lượng để (biệp bợm) kiếm tiền, đó cũng là nghiệp của họ.

Toán học cũng là môn học cơ bản dùng để tiên lượng nhiều vấn đề cuộc sống.

Đoàng Đoàng said...

Ref: Chầu thài Lý (76)

Tiên lượng của chiênza tàichính, hai prognosis của BS, nhẽ hơi khác, cái món tử vi anh Khỉ.

Là, dựa vầu quiluật Lừatính (bầyđàn), hai, vầu quiluật sinhhọc/líhọc của vậtchất/cơthể.

Nhưng Lừa, lại thích đi hónghớt chả biết để mần gì, tmt. Rồi bọn nổ thì giải thích như kiểu đề về.

Như chiện, con Hài Đoàn Nhữ, sử Trần, lão Trần jề, coi tửvi cỏn, "ban" 4 chữ "sắc sắc k0 k0" lên bìa cuốn kinh KimCương, đủ máo. Như đúng zồi.
- KimCương kinh nhõn 1 trang A4, cuốn nầu.
- Bạn í cầm quyền, mần jì chẳng được, ỉa vào KimCương, hai, vầu TửVi cũng.

Ah, bạn Báo Hồng vừa đi 1 entri TếtNhất, bẩu, nhẽ nầu jờ, "Tiếnsĩ đi xin chữ bọn Cửnhân", hài nhẻ. Nhiều con cỏn, nhà treo chữ Tâm to tổ bố, khác đéo bẩu, tao đói Tâm quá. Học hết mẹ chữ (trong) thiên hạ, sao thờ chữ, rõ Lừa.

Chúc Thài, toàn chi Bựa, 1 năm chưn cứng buồi mềm.

Đoàng Đoàng said...

Đongxèng trên zững con Lừa, lại côngchính, hỉ.

MBTradingVN said...

Chào các bựa, tôi lại mang không khí chiến tranh đang hừng hực từng ngày đến quán, he he he

http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/hon-5-000-nguoi-nhap-vien-vi-danh-nhau-trong-tet-3149577.html

Như lá cải đưa tin, chỉ trong 3 ngày tết đã có gần 300 con lừa bỏ mạng, 35,000 trường hợp vào bệnh viện do va chạm giao thông, 4000 ca chấn thương sọ não...5000 người nhập viện vì đánh nhau...

Ngày xuân vui vẽ mà cỏn như vậy thì thử hỏi khi loan lạc sẽ ra sao? chỉ có Giết và Giết thôi, nhất là bọn quan lại gây nhiều nợ máu...

Lừa bây giờ đã mất phương hướng và niềm tin, chúng ko cần một xã hội tốt hơn mà cần một cơ hội để giết những đứa cần giết như bọn IS bên Arab, chỉ cần giết là vui rồi, ko cần biết tương lai ra sao he he

Lý Toét said...

Ref: Đoàng Đoàng (77)

Khoan nói Tử vi cho phức tạp,

Bảng tra cứu này
[img=http://www.ebe.vn/images/articles/2729/phuong-phap-tinh-sinh-con-trai-hay-con-gai-theo-co-hoc-dong-phuong.jpg]

tớ từng tra cứu nhiều trường hợp mà chưa thấy sai.

Còn xem bói ngày xuân là một văn hoá, nó thoả mãn 2 nhu cầu: Giải trí và Ước mơ. Một người biết nói dóc (nói dựa) cũng xứng đáng để nhận thù lao.

CaiKhi said...

Mụ Toét như vậy là đồngý trong việc coi tửvi thì có kẻ biết coi thật, xin, và có bọn biệp bợm. Vậy mụ căn cứ vào đâu, vào cái đéo gì, để phân biệt hai bọn đấy? Cho ví dụ 1 con nào đấy xịn nhất coi.

Mụ so sánh coi tử vi mới y học, tài chánh có kiểu tiên lượng như nhau, anh cho là rất ngô nghê. Lấy một chảdụ để có thể phân biệt:

Để biết được chất ký ninh thu được trong vỏ cây của 1 loại cây mọc trong rừng Amazon, có thể làm thiên giảm những triệuchấng sốt rét. Ông người chắc chắn phải thử mọi thứ vỏ cây, gốc rễ khác. Có thể thử nhai, nghiền, pha nước uống.

Có loại thì vô dụng, có loại nôn mửa hoặc chết mẹ người. Quá trình nầy chính là 1 loại thử nghiệm khoa học kéo dài qua nhiều thế hệ. Đấy là căn cứ khoa học chắc chắn.

Đéo như bọn tử vi căn cứ thì đéo thấy đâu, ăn nói thì mơ hồ khó hiểu tầm phào địt cụ.

Bon chen said...

Ref: Nguoi Ha Loi (36)

Chị Lội vui lòng ko chụp tui cái mũ xiên tạc nha, tui đã nói không nhớ ai nói, ở đâu mà :)

Bon chen said...

Nhân tiện bói toán và xin chữ, Zì và các cao thủ có thể nhìn chữ đoán người vui lòng đoán em một quẻ với.

Năm vừa rồi công việc của em cũng thuận lợi. Đôi khi cũng xung đột với lãnh đạo trực típ (Lừa nhân trong cty mắt tròn mắt zẹt, còn em thì tự nhủ nếu mình làm trong cty lừa, chắc bị sa thải ngay và luôn mẹ)

Bon chen said...

[img=https://lh3.googleusercontent.com/-ZqAtVC0Thqw/VOgO6kDI7iI/AAAAAAAAANs/8niu91nqS9I/w506-h281/2015%2B-%2B1]

Xin mời, và xin đa tạ

Bon chen said...

Mọi người đừng để ý, nền giấy nhàu là do em bất cẩn

CaiKhi said...

Địt cụ con Bon Chen nầy, tử vi cái củ cặc. À mà đã thế để anh bói cho cô. Nghe này:

Có những lúc cô hướngngoại, niềm nở, quảnggiao, nhưng có lúc cô lại hướngnội, thậntrọng, và kíếnđáo. Cô thấy đéo nên quá cởi mở bộclộ mình cho người khác. Cô thích chút ít thay đủi và đadạng, và sẽ đéo hàilòng khi bị trói buộc. Bề ngoài có vẻ kỷluật và tựchủ, nhưng bên trong có xu hướng lo lắng và không vững vàng. Có thể cô có 1 số điểm yếu về cá tính (cũng như giao cấu) nhưng nhiền chung cô có thể bù đắp lại những điều đó. Cô có rất nhiều nănglực chưa được sử dụng, khiến cô chưa phát huy được lợi thế của mình. Cô có nhu cầu muốn người khác thích mình và ngưỡng mộ mình.

Đấy đcm. Lếu anh coi đúng thì cô phải công nhận đấy, cấm cãi. Mà anh chắc chắn anh bói đúng 100% luôn.

Lý Toét said...

Ref: CaiKhi (81)

Trong quán này có nhiều người chứng thực về đúng sai của Tử vi, trong đó gần đây nhất có Anh Gia, xin mời xác nhận.

Công việc của bác sĩ là tiên lượng chứ không phải điều trị. Bác sĩ đã tiên lượng thì y tá cũng điều trị được. Muốn tiên lượng được, bác sĩ phải mất nhiều năm.

Mọi loại khoa học không tự nhiên mà có, đều dựa trên thống kế, rồi quy luật hoá nó. Bảng dự sinh trai - gái ở trên kia cũng được tổng kết từ thống kê.

Thực ra Tử vi không có mục đích bói toán (tức mần dịch vụ kiếm tiền) mà có mục tiêu Tiên lượng giúp đem lại lợi nhuận cho chính ta. Lợi nhuận này bao gồm cả Vật thể lẫn Phi vật thể. Nhiều người hay Uớc mơ hoặc phải Ân hận vì điều gì đó là do họ không biết Tiên lượng.

Đại khái, giống như, nếu không biết kiếm tiền từ hoạt động tài chính thì đi làm nhà tư vấn tài chính để kiếm ít bạc lẻ.

Tớ nhắc lại, bói toán thoả mãn 2 nhu cầu: Giải trí và Ước mơ. Chả ai đi tiên lượng cuộc đời (quyết định đầu tư chẳng hạn) bằng bói toán cả.

CaiKhi said...

Bảo mụ nêu ra 1 con thầy bói xịn nhất xưa nay, và chấng minh là cỏn xịn, thì lại kêu cô Anh Gia vào chứng thực. Hố hố, mụ thật là hề hước.

Anh đi sáu tấm đcm.

Phonghip said...

he he.
Có một ông tiên đoán như thần gâu dài như thánh
Ổng bẩu. Pháp sẽ trở lại lần nữa he he. Mỹ có thua chỉ thua ở bầu trời hà nụi
Ông thánh đây chứ đâu anh cai !

Phonghip said...

Có một ông nữa ổng bói bậy đéo chịu !
Ổng bẩu 20 năm nữa vietnam sẽ vượt nhựt bổn.

Phonghip said...

Riêng tôi bói thì tầm 30 nữa quý anh chị tự bốc cứt bỏ vầu loa nếu còn sinh hoạt ở lừa !! He he

Carlos Montois said...

[si="5"]Anh đơi , anh Carlos đơi, chào cả nhà bựa dịp đầu năm Dê Lừa[/si]

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: CaiKhi (81)

Con Khỉ bù điêng nài cựcđoan gòi.

Tửvi của Tào, cũng như Chiêmtinh của Tây, là kếtquả của [fo: color="#FF0000"]khoahọc thốngkê[/fo], trong hàng ngàn năm. Nhớ nhé, hàng ngàn năm. Zì trong 50 cuộcđời đã tíchlũy được cả một gừng thôngtin khủnglù, thì nhânloại trong ngàn năm nhẽ ít hơn?

Tại sao ông sao Tham Lang hay sao Hóa Quyền trên jời cao lại có ảnhhưởng tới sốphận ông người? Chả tại sao cả. Đơngiản là ngườita thốngkê thấy có sự ảnhhưởng. Và thốngkê này không zừng lại, nó vưỡn được kiệntoàn qua zững tháng năm.

Tại sao các cô tin thuyết Tiếnhóa của anh Uyn bạn Zì, hay thuyết Tươngđối của anh Tanh bạn Zì, mà Tửvi thì không? Các cô nghĩ Tửvi thì ít hànlâm hơn Tươngđối, hay sao? Có cái con cặc. Ziêng Zì thì đút buồi vào thuyết Tiếnhóa, zù Zì cũng thấy có phần nào đó nó có lý.

Tuynhiên nghingờ của con Khỉ cũng cần thôngcảm, bởi bọn thợ bói quá đông, còn anh Uyn với anh Tanh thì chỉ có một. Cáigì hiếm, cũng quý hơn zững cái cònlại.

Con Khỉ chỉ nên chưởi bọn thợ coi bói thôi, không được chưởi Tửvi hay Chiêmtinh, zư vậy là bầnnông đó.

Carlos Montois said...

[si="5"]Trại súc vật

xung đột thứ nhất trong trại là xung đột trong phạm vi ja đình -giữa 2 cá thể tintin, nguyên nhân là vì quyền lợi vật chất.

xung đột thứ hai lớn hơn , có thể ảnh hưởng đến cơ cấu trại (tức là lãnh tu Moivangvang nói đéo ai nghe)lại có nguyên nhân từ chuyện địt mà ra. địt làm cho con đực trẻ ja tăng được địa vị xã hội và dĩ nhiên là quyền lợi nhiều hơn.

tuy vậy, con Moivangvang tuy chỉ là bần nông nhưng nắm bắt được qui luật vận động khách khách của sự vật hiện tượng nên cỏn đã đưa ra jải pháp phù hợp.

chú S đang phong độ cũng phải thoõng mẹ giái, khác đéo những con đực khác mà chú đã đánh bại.

[/si]

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Bon chen (84)

Đây là nét chữ của chồng em, có phỏng vàngson?

Chữ này của một con:

- Thànhđạt sớm, ý Zì là sớm mần lãnhđạo, caiquản một cơsố nhândân.

- Đang mần thuê cho chủ Nhật, hay Hàn, hay Đài, tómlại là zoanhnghiệp Áđông.

- Thôngmình, zưng bảothủ. Quyếtliệt và độcđoán trong côngviệc. Đôilúc bừabãi, cảothả.

- Mê gái, thích địt nhau, zưng lại sợ. Sợ gì thì Zì có biết đéo đâu. Con nài thoạttiên thì được gái thích, nhẽ zo vẻ bềngoài hápdãn và tácphong đãnhđạc, zưng sau một thờigian thì gái lảng mẹ, nhẽ zo tính cỏn hơi cứng, và sợhãi mơhồ.

An Hoang Trung Tuong said...

Con Lài Bẹn, con Hốc Đít, em Mình, em Lội, etc, vài con nữa, thảmvăn được đó, Zì ưng.

Thảmvăn không thuộc zìa vănchương, mà thuộc zìa tâmlýhọc, một bộphận quantrọng của khoahọc nhânvăn.

Khi các cô jỏi thảmvăn, các cô sẽ có khảnăng nhậnđịnh gất tốt, zìa mọi vướnđề mà các cô gặp.

Khi các cô đọc văn, gõgàng thấy có hứngthú, mà đéo hiẻu cặc jì, thì các cô cần xem lại mình. Các cô không bắtbuộc fải hiẻu Văn Bựa, zưng lếu hiẻu, thì đó sẽ là một lợinhuận.

An Hoang Trung Tuong said...

Zì biết, các cô, khi đọc xong bài nài, cũng mơhồ nhận za zững điều quantrọng jì đó, zưng đéo nói za được. Chứ không fải các cô hoàntoàn đéo hiẻu.

Lếu các cô thựcsự đéo hiẻu cặc jì, thì các cô cần zènluyện thêm. Còn lếu các cô có hiẻu chútchút zưng chưa nói za được, thì cứ nói za.

Zì chả bốt cái jì khơikhơi cả. Mọi chữ mọi nhời từ mồm Zì, đều là chânlý mẹ.

VodkaWhisky said...

Nói tới thống kê, tôi lại nhớ tới một ví dụ kinh điển: phần lớn những người chết đều nằm trên giường, suy ra cái giường là nơi nguy hiểm nhất

Từ đó tôi toàn nằm đất, he he he

Anh Gia said...

HẾ HẾ!

A đơi,dcm BM haisao bói tửvi A trúng đến 90% đới.

A quay lên đọc nại bài nài cho thông não đã, tsb chả hiểu cặc gì! tmt.

KHÀ KHÀ!

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: VodkaWhisky (98)

Con nài sai gòi. Tấtcả (chứ không fải "phầnlớn" nha) người chết đều là người sống. Vậy sống mới là không antoàn nhất.

Các cô nhiềnhận vướnđề không thấuđáo, Zì chê.

Travis Hawk said...

Các chú thành trầmcảm bẽbàng, ngày ngóng kẻng báo ăn, tay mân xoa những cặp dái lòngthòng hòn to hòn nhỏ, đêm imlìm nhìn đèn điện, và độtnhiên phi những cú thở hộc, chua và dài. Các chú nhẽ chột mẹ cả bảnnăng hờn mát và ghen bóng, trong khi các cô, vợ các chú, nhịpnhàng tháovát quanh buồi trángniên.@ Zì

Đọc lại đoạn này moa lại nghĩ đến mấy côngty nhànước đã và đang bị thâutóm. Họ, trước được nhà nước baocấp nên gất ngon. Zưng khi Lừa mở cửa làm-ăn mới thếgiới, nhiều doanhnghiệp ngoại trànvầu mới sứcmạnh hơn hẳn, họ đã bị knock out ngay tại sân nhà.

Hìnhảnh zững côngty mới dâychuyền máy cũkỹ, zángzấp ông giámđốc mấy chục năm tuổi Đảng, buồnbã, châm điếu thuốc, nhả khói nhìn xaxăm cứ thấp thoáng đâu đây. Sến nhờ.

An Hoang Trung Tuong said...

Văn Bựa lâunay đi sâu vào khíacạnh triếthọc, tính giảitrí bớt đi ítnhiều. Việc đó có nguyênnhân.

Khoahọc giảitrí mang tính cắn-sủi, tạo nên hiệuquả nhanh và ngắn. Còn khoahọc hànlâm, như triếthọc, thì ngược mẹ lại, hiệuquả chậm và dài.

Các cô sinhhoạt Quán đã lâu, cả tinhthần và trithức đều đã được nângcấp, nên tính giảitrí của Quán nên ít đi, là đúng. Nói chínhxác, chất giảitrí của Quán sẽ không hờihợt nữa, mà thâmtrầm sâusắc. Zững đầulâu nhạtnhẽo bệnhhoạn sẽ không tồntại được nơi đây.

Khi đạt được cảnhgiới Bựa, các cô không lấy sự cườicợt làm vui, mà lấy sự suytư instead. Tấtnhiên zững nét hàihước tinhtế vưỡn là thứ không thiếu ở Quán.

An Hoang Trung Tuong said...

Trong Tử Vi có hai sao Tuần Triệt rất hay. Nó thẻhiện tácđộng của thânchủ vào sốmệnh.

Có nghĩa là, sốphận các cô không bấtbiến như ngày giờ các cô được sinh ra, mà cothe thayđủi.

Các cô nhiền vào lá số, thấy Tuần Triệt nằm ở cung nào, thì các cô cothe tácđộng vào cung đó, cho nó biếnđộng khác với mặcđịnh.

Ngoài ra, lại còn các cung Nhị Hợp, Tam Hợp, Xung Chiếu.. của các cung above nữa. Xem ra các cô cũng còn nhiều cơhội đủiđời phết đó.

Bộ Đội Bắn Đòm said...

Giảng xong bài Zì zón tai aka hand khai sáng cho anh mái nhời ở cồng 15 trên trển nha

Phong Ky said...

Mụ Zì yêu quý của anh.

Mụ kệ cô Khỉ Cái đi, từ xưa đến giờ phản đối Tử Vi Tướng Số nhiều vô thiên lủng, nhưng, he he, xem nó còn nhiều hơn rất rất nhiều. Have star where.

Mụ xem cho em vài điều đầu xuân lấy lộc nhé, he he. Em sinh giờ tý 27/9/76. Ngày dương lịch đó. Thành Mụ trước.

CaiKhi said...

Để anh giảng về khoahọc xịn với giả khoahọc như thế nào. GIẢ KHOAHỌC nha, chứ không phải phản khoahọc. Phản khoahọc là ỉa mẹ vào khoahọc luôn, còn giả khoahọc là mượn hơi khoahọc xịn để giảithích này nọ bla bla.

Đầutiên, khoahọc còn lâu mới là một công cụ trithức hoànhảo. Nó chỉ là thứ tốt nhất mà các cô có. Khoahọc cần có phảnbiện, lếu không khoahọc sẽ chết tốt. Đối mới khoahọc thì chả có cái đéo gì mặc định đúng sất. Trong khoahọc, không có câu hỏi cấm kỵ nào, không có vướnđề gì là quá nhạy cảm không thể đụng đến. Cái này giống y một nền zânchủ cần.

Tiếp theo, khoahọc bảnthân nó không phứctạp như con Ka Ki tưởng, phứctạp là vì thếgiới này, vũtrụ này vốn quá phứctạp và rộng nhớn, thế thôi. Chính vì vậy các cô rất khó chiệu mới khoahọc. Thà xem mẹ bói cho nhanh.

Lếu muốn biết khi nào sẽ đến đợt nhậtthực tiếp theo, các cô có thể hỏi các thuật sĩ hoặc thầy pháp. Còn anh sẽ hỏi bọn khoahọc gia, bỏn sẽ nói cho anh biết cần đứng đâu trên quả đất, khi nào, liệu là nhậtthực tuyền hay một phần. Bỏn sẽ dự đoán cho anh đúng từng giờ, trước cả thiên niên kỷ luôn. Ấy là khoahọc.

Lếu các cô bị chứng thiếu máu ác tính, các cô có thể đến gặp một Thầy Mo. Còn anh sẽ thử bú B12. Lếu các cô sợ bị bệnh bại liệt, các có thể lập đàn cầu nguyện, còn anh thì tiêm chủng. Ấy là khoahọc.

Khoahọc xịn không thiếu những sai lầm, và sẽ loại bỏ chúng lần lượt. Zững kếtluận sai lầm vướn đầy ra, nhưng chúng được đưa ra cách thăm dò. Các giảthuyết được trìnhbầy sao cho chúng có thể bị chấngminh là sai. Zững giảthuyết kế tiếp nhau phải đương đầu với quá trình thựcnghiệm và quansát. Khoahọc dò dẫm và nhích dần đến chânlý.

CaiKhi said...

Giả khoa học? Ngược mẹ lại. Các giảthuyết thường được trìnhbầy sao cho chúng đéo thể bị đả phá trước bất kỳ thửnghiệm nào đưa ra phản chứng. Chảdụ bói toán (khác cặc gì luận thơ đề). Sự ngu dốt và cả tin làm cho giả khoahọc có đất dụng võ. Chúng dường như sử dụng các phươngpháp và pháthiện của khoahọc, trong khi thựctế bảnchất của chúng là giả trá, bởi chúng dựa trên bằngchấng không đầy đủ.

Đáng tiếc, chúng lại oánh đúng vào tâm lý sợ sệt cả tin của các cô. Mê tín và giả khoahọc làm rối trí các cô, đưa ra những câu trả lời dễ dãi, nhiều lúc còn làm các cô sợ sệt. Biến các cô thành những kẻ cả tin và là nạn nhân của chính sự cả tin đó.

CaiKhi said...

Đúng, thếgiới sẽ rất thú vị lếu người chết có thể điều khiển được cả người sống, thậm chí đưa ra các thôngđiệp này nọ. Thếgiới sẽ rất kỳ thú lếu lá số tử vi (và các giấc mơ đcm) có thể tiên đoán chínhxác tươnglai. Cuộc sống sẽ rất bớt tẻ nhạt lếu trên đầu lâu các cô luôn có một ông sao đùng hành.

Anh cũng vậy. Anh sẽ rất tựhào lếu anh có một ông sao to tướng, bằng khoảng 200 lần mặt giời, xa quãng 200 trẹo năm ánh sáng, hướngdẫn anh cách cắn ỉa và cách mần ra nhiều xèng, và anh chấpnhận sao sảo sẽ giáng đòn xuống đời anh lếu anh vận động sai cách sao sảo quy định. Anh cũng sẽ cực kỳ tự hào và thèm muốn rằng nguồn gốc của anh hoàn toàn không chung chạ cặc gì với loài khỉ (not me đcm) mà phải cao cấp hơn kia. Tự hào quá đi chứ.

Tốt thôi. Nhưng làm sao để anh tin zững cái đó thì trên quả đất nầy đéo chưa ai làm được, và cho đến nay khoahọc vưỡn là thứ tốt nhất để anh tin vào. Coi bói cho vui, cho sướng, cho thỏa mãn tò mò tầm phào như mụ Toét thì anh không thèm, không cần. Khoahọc chân chính đối mới anh thú vị hơn.

CaiKhi said...

Thôi, anh lại đi Sáu Sứ đcm.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Phong Ky (105)

Chính xác là mấy giờ Tây hả con điêng?

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: CaiKhi (109)

Con nài thảoluận cũng hùnghồn lắm, zưng đứng trên cơđịa của một nhà zuyvật. Như vậy là chưa côngbằng.

Zuyvật chỉ là một phần cực nhỏ của vũtrụ. Zững điều cô nói cănbản nghe được, zưng chả ănnhập cặc jì với các vướnđề tâmlanh.

Zì đi sáumúi đã, Zì sẽ quay lại sau.

An Hoang Trung Tuong said...

Các cô phảnđúi thuật chiêmtinh hay bóitoán nóichung khá jống bọn vôthần chưởi (khi cốgắng jảithích các vướnđề của) tônggiáo.

Jảithích được tônggiáo bằng khoahọc, thì tônggiáo hysanh gòi còn đâu, cần đéo jì đến bọn vôthần.

Dân Hà Tĩnh gộc said...

anh tĩnh hoành đi riệu đã về rồi đây đụ mạ bây anh xay xỉn từ túi 30 đến chừ chưa tỉnh ha ha ha

anh có lời chúc chỉ đạo năm mới đoàn kết và quyết thằng đến toàn thể chi bộ năm mới thắng lợi mới

anh chửi đụ mạ thằng khỉ cái ngu lắm con lợn thiến ạ mi không nhờ bói toán tử vi hay nói chung là khoa học tâm linh thì làm răng giải thích được sự vật hiện tượng hả cong điêng mồm thối

khoa học ngày ni chỉ là một phần thôi nghe con điêng và khoa học có dự đoán được tương lai của mỗi người không

dĩ nhiên là không rồi thằng ngu

ngu mà cứ sủa như chó mắc lửa anh rất phiền lòng

Dân Hà Tĩnh gộc said...

khoa học hiện nay chỉ dải thích được chưa tới 1% các sự vật hiện tượng đang diễn ra nhứt là bịnh lý trong y khoa

đụ mạ người có hiểu biết là phải biết kết hợp nhuần nuyễn giữa khoa học và tâm linh để hiểu được thế giới và vũ trụ

thằng khỉ cái ni theo thằng tướng bao nhiêu năm mà ngụ quạ ngụ quạ đi thôi anh đi riệu đã

nỏ chào

Van Chinh Nguyen said...

[si="6"][co="#99CCFF"]Test phat[/co][/si]

Bộ Đội Bắn Đòm said...

Đụ mạ con Tĩnh hum nai vầu quán thả zắm mà chưa kệ chiện đụ gái cho đủ tông hả mậy?

Phong Ky said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (110)

Anh vừa về đây, he he, 0h30phut đêm 26 rạng sáng 27 đấy. Quí hoá quá, xem cho em kĩa kĩa tý nha Mụ. Thành thành lần lữa cho chắc.

Bon chen said...

Ref: CaiKhi (86)

Hehe, Anh Khỉ chắc chắn không phải bói bù quẻ khác rồi,

đắt nhất là câu này nè: "Cô có nhu cầu muốn người khác thích mình và ngưỡng mộ mình." vì nói câu đó với ai thì cũng đúng cả,nhờ?

Bon chen said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (95)

"Thôngmình, zưng bảothủ. Quyếtliệt và độcđoán trong côngviệc. Đôilúc bừabãi, cảothả".

Thông minh,Quyết đoán trong công việc (theo em)cũng là phẩm chất hiếm có, phỏng Zì?

còn những thứ khác là vui thôi :)

nang_giua_trua said...

Tâmlinh là gì?

Tâmlinh là những điều con người chưa giảithích được hoặc không biết cách giảithích bằng khoa học trong thờiđiểm hiệntại, thế thôi chứ gì?

Bach Bat said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (103)

triệt ở mệnh, tuần ở tài bạch thì tácđộng ntn vào 2 cung đó, cho nó biếnđộng khác với mặcđịnh hả Zì?

Bach Bat said...

đầu năm Zì rôm rả đoán tương lai tử vi: 8/8/81 AL, giờ thìn. Thành rất!

Miumiu said...

Ref: CaiKhi (38)

Nhẽ chị Khỉ đi bói thày phán anh Khỉ có bồ xong chị chỉ về ngược đãi anh hay sao mà giọng anh Khỉ có vẻ đầy ẩn ức vại nè hehe

Nguoi Ha Loi said...

Hưởng ứng phong trào toàn dân làm cách mệnh, ý lộn, xem số tử vi, em xin các cao thủ trong quán bói đúng đừng nhầm cho con bé nhà em, một đầu gấu chợ Mơ đã chạy lọt sang xứ đế cuốc này? Zì giành cho cháu nó chút thời gian nhé, lợi ích trăm năm của em đấy.

Đầu gấu nhà em sinh ngày 2 tháng 11 năm 1994, lúc 9h30 tối tại HN chó, là gái.

Lạy Zì với các mụ trước.

Đoàng Đoàng said...

Ref: Miumiu (123)

Không phẩy "đầy ẩn ức, em Miu. Mà, ngài xuân, đến cổng chùa Lừa, hài đéo chiệu. Bỏn, mồm thối (thiệt nha), răng vàng vẩu, như đám nhặng. Mềnh sủa "ủ ôi, đen như Cuốc" là bỏn bẽn lẽn dãn ra như ông chố bị nện.

Cacc không cảmthái bị xúcphạm, hai sao (khi để bọn đó phán quá khứ/tương lai).

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Bach Bat (121)

Tuần Triệt thì đóng ở giữa hai cung chứ không thuộc riêng ở một cung nào con điêng ạ.

Triệt ảnhhưởng nhiều đến tiềnvận (quãng 30 niên đầu của ông người), còn Tuần thì ảnhhưởng nhiều đến hậuvận (từ niên 30 jở đi).

Triệt ở Mệnh lếu đóng cùng các sao đẹp và đất tốt (Miếu, Vượng, Đắc Địa) thì sốphận thời trẻ của các cô nằm nhiều trong tay các cô hơn là ở thiênmệnh (ví như chiện họchành, thiêndi). Tươngtự là Tuần ở Mệnh. Các cô mà bầyhầy lỡ cơhội thườngxuyên, thì các sao đẹp cũng bị Triệt/Tuần đì cho thành bốc cứt.

Lếu Triệt ở Mệnh đóng cùng các sao trên đất xấu (Hãm Địa), thì nó có tácdụng bẻ mẹ ảnhhưởng của sao tới cuộcđời các cô. Nghĩa là sốphận các cô cũng đéo tămtối lắm. Zưng lếu các cô cứ vin vào điều này mà đéo làm cặc gì, thì hehe cũng đừng mong zững điều tốtđẹp cho mình.

An Hoang Trung Tuong said...

Đây là lá số con Kỳ

Phong%20Ky.1111.4.8.0.3.5.html

Zì nghi con này nhớ nhầm jờ lắm, vì lướt qua thấy đéo hợp cặc jì cả. Bởi sinh jờ Tí nhiều khi nhầm thành mẹ jờ Hợi của ngày hôm trước. Mà lệch ngày thì sai kinhhoàng luôn.

Điếu đóm said...

Địt mẹ, Đóm tui đéo biết mình sinh giờ nào nữa.Cái ngài còn lằng nhằng 28 hay là 20/8. Mama xửa khi bị hỏi thì bóp trán hùi rùi phán 20/8, đm thằng ủy ban viết thiếu chữ tám trong khai sinh giấy.

Muốn nhờ Zì coi cho phát mà nhẽ đéo đủ dữ liêu. Cay zái.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (127)

Tại sao Zì fán vậy?

Tại bởi số của con Kỳ có Thân Cư Mệnh, mà Mệnh Vô Chính Diện. Tử Vi, Thiên Tướng, đều đóng Vượng Địa ở Tật, mà lại có Triệt.

Con nài khai mao đó có fải là số của cô không. Không fải thì Zì đút buồi vào coi cho cô.

Phong Ky said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (129)

Gớm em đợi từ tối giờ, có lẽ vậy, Zì thử đoán giờ hơij giùm em xem sao.

Đoàng Đoàng said...

An Hoang Trung Tuong (109/112)

Kiếm con lò-so đầu Xuân lấy hên, nhẻ

1. (109) "Zuyvật chỉ là một phần cực nhỏ của vũtrụ."

Ah, what is the rest?

2. (112) 2.1 "Các cô phảnđúi thuật chiêmtinh hay bóitoán nóichung khá jống bọn vôthần chưởi (khi cốgắng jảithích các vướnđề của) tônggiáo.

2.2 Jảithích được tônggiáo bằng khoahọc, thì tônggiáo hysanh gòi còn đâu, cần đéo jì đến bọn vôthần."

Thử thai cái 2.1 vầu 2.2:

- Jảithích được ChiemTinh/TửVi bằng khoahọc, thì ChiemTinh/TửVi hisanh gòi, còn đâu, cần đéo bọncáccô.

Thế, k0 bằng khoa học (aka thốngkê học) thì bằng buồi, hai sâu.

3. "Thật phước cho ai nào, tin mà k0 đòi hiểu". Nhẽ câu nài áp cho TửVi/ChieemTinh đặng, để gọi nó là (1 thứ) khoa học.

4. Cấy gọi "phát triển" và "chấng minh" thêm, thử kể cuốn TửVi xưa nhất và cuốn mới nhất (mà có bổtúc significantly) coi.

Hai, mấy trăm niên nai, cứ quayđi quaylại mấy cuốn (bỏmẹ) đó.

5. Hỡi các cô, đừng lái ngụy biện để đáp trả.

TửVi/ChiemTinh, nếu k0 tồi hơn, khó mà tốt bằng, chứ đừng nói, thai thế dc KH.

Coi nó, như một thêm thắt. Gân cổ (gồng Mách, he he), thì có lí, hai sao.

Như, chiện:

- Nài, Cá, vui sao, bơi lội?
- Nài, ông, k0 là (cá), sao biết k0 vui?
- Nài, k0 là cá cũng, sao biết cá vui? k0 là tôi, sao biết tôi k0 biết cũng?

Phong Ky said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (129)

Zì cứ giải nghĩa cái này đã, em đánh giây thép, mẹ em vẫn khẳng định giờ đó đó.

Điếu đóm said...

Niên 2002/3 hùi sinh viên, tết lũ bạn về coi bói của một bói mù. Bả phán 1 cho thằng bạn sau này làm cam. Hố hố, đm sv ngoại ngữ mần cam.

Hắn đang mần cam cục quản lý trại giam.

Dm, vãi bói.

An Hoang Trung Tuong said...

Theo lá số trên của con Kỳ, thì cung xungchiếu Mệnh của cỏn là Di (Thiên Di) cực ngon (Cự Môn Thiên Cơ đồng cung, tại Mão, lại thêm cả Hóa Quyền, Hữu Bật).

Phải nói là cung Di của con nài ngon nhất mẹ Quán Bựa.

Zưng vì Thiên Di đéo fải là Mệnh, nên ảnhhưởng của nó tới Mệnh là không nhớn, chínhxác là không vững. Nghĩa là con nài thiêndi thì oách lắm, zưng lếu cỏn không jữ được (chảdụ cỏn quay mẹ zìa quê), thì hehe Mệnh lại hỏng mẹ. Mà Thân của cỏn cũng đóng tại Mệnh luôn.

An Hoang Trung Tuong said...

Theo lá số nài, con Kỳ thíchhợp mầncắn kếtbạn với Tây Bương ngoạibang, tómlại là người zưng nước lã. Lếu cỏn mầncắn mới anhem trong nhà thì hòathuận nhẹnhàng, zưng chả có lợinhuận mẹ jì.

Phong Ky said...

Mấy anh gì cứ từ từ, đề Zì mở bát cho tôi đã, he he. Rồi các anh chém sau, tôi xin.

Phong Ky said...

Em xác nhận, chuẩn luôn. Em thật. Thánh quá.

An Hoang Trung Tuong said...

Một cung hợp chiếu Mệnh của con Kỳ là Quan có Nhật Nguyệt đồng cung đắc địa, zưng lại zính mẹ Tuần.

Nghĩa là, con nài có khảnăng mần quanlại cỡ nhớn, hehe, zưng fải đútlót khá nhiều xèng, hay lêla luồncúi triềnmiên.

Tấtnhiên đó cũng là một lợinhuận. Có người bắn hết nhiều xèng, hoặc luồncúi cả đời, mà vưỡn đéo thành anhem quanlại.

An Hoang Trung Tuong said...

Cung Quan của con Kỳ đẹp vậy (nhưng có Tuần, nhớ nha, nghĩa là cỏn có khảnăng điềuchỉnh được Quan Lộc), zưng cũng chỉ là chiếu (hợp chiếu) vào Mệnh, chứ đéo fải đíchdanh Mệnh. Nghĩa là, con nài cần vậnđộng luônluôn, đặng zững cái đẹp của cung củng ám vào Mệnh (và Thân) Vô Chính Diệu của cỏn.

An Hoang Trung Tuong said...

Cung Điền của con Kỳ cũng đẹp, zưng đcm, cũng lại zính Tuần.

Điền Trạch của cỏn có Thiên Phủ Vũ Khúc đồng cung vượng địa, lại thêm cả Thiên Phúc, Thiên Trù.

Nghĩa là, số con này nhàcửa đấtcát đẹp như mơ, zưng chỉ khi cỏn biết cách tácđộng vào (bằng sao Tuần, trong hậuvận). Còn không, thì hehe, đời đéo như là mơ (@Lồn Đánh).

An Hoang Trung Tuong said...

Thế thôi nhé đcm con Kỳ Điêng

Phong Ky said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (139)

Em nhớ em nhớ, he he. Bao giờ xong, Zì chốt cái để em lạy tạ nha, he he.

Phong Ky said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (140)

Ui ui, là sâu, là sâu. Tức là bán đi, hay xây niên hay làm gì Zì?

Hùng Hục said...

Địt mẹ mụ Zì ngẫn đã thả anh chưa???

JoJo said...

Cách đây vài niên anh JoJo có đi chơi (đi chơi) cùng một con đệ tới cái chùa gì ở BN í nhân diệp đầu xuân. Con đệ thì có ý xem đường quan lộ thế nầu vì cỏn bẩu nghe nói con Thài trụ trì trình cao, từng tu nghiệp nhiều năm bên Tào và kén khách xem, anh thì ừ hử đi cùng vì không quan tâm lắm, mà chỉ định bụng xem chùa đó ra răng.

Đến ngồi chè nước, con Thài cũng chơi Iphone và Laptop sành điệu miễn chê ...

Thế gòi cỏn cũng coi cho con đệ cứt đái của anh, nầu là có ma nữ trên cây cổ thụ theo ám, nầu là có kẻ phá thối ...
Xong sơ bộ, cỏn bẩu coi cho anh JoJo nhé? anh hơi giật mình vì đã định không coi kiếc gì gòi, nhưng tính tò mò và muốn thử cho vui đã thắng ...

Cỏn bầu coi bói í, khó nhứt là bói "thanh" gòi mới đến bla blo. Ok, một hồi cỏn phán anh JoJo cơ bản mọi thứ sẽ diễn tiến tốt đẹp, muốn tốt đẹp hơn cần nuôi trồng 2 chậu (bình) cây nhỏ theo hướng x, y trên bàn mần việc. Nghĩ chẳng thiệt hại gì, thôi thì cứ mần theo. Một thìgian sau anh JoJo ngờ ngợ có điều gì có vẻ không đúng nên đem sách bí truyền của thằng Thài trên lúi cao ngài xưa biếu anh ra xem thì thấy dường như con thài Chùa bày sai thì phải? vì theo sách đó thì mệnh anh JoJo không hợp mí trồng cây, nó sẽ bòn rút sinh dưỡng??? chỉ là ngờ và anh quyết định để kệ mẹ cho 2 cái cây kia chết khô, không thèm quan tâm đến nữa.

Nhân dịp đầu xuân, thấy mọi người gây dựng phong trào coi bói, chợt nhớ lại chiện xưa, thôi đành kể lại và nhờ mụ Zì coi lại giúp và xem liệu anh JoJo có nghi oan cho con Thài chùa kia hông? Xincảmơn!!!!!

Ngày tháng năm sinh của anh JoJo: giờ Dậu (tầm 18h) ngày 9 tháng 3 (AL) năm Đinh Tị nha. :)

Phong Ky said...

Em thành Mụ, đầu xuân Niên sớm em cung kính tài trợ 10 xuất bay búc cho các cô. Các cô cứ đăng ký qua Zì, sớm mai em chuyển, thành thành mụ Zì yêu dấu, he he.

JoJo said...

@ Mụ Lý Toét: cảm ơn mụ về Keyword cho bài toán Nước khoáng nha. Về cơ bản mụ phán đúng, dưng vẫn còn yếu tố giá bán theo đó nữa mụ ạ ...

hoang viet said...

Zì ơi .Zì xem cho anh thoát Lừa làm lên công trạng được gì không .Hiện tại a đã có kế hoạch thoát Lừa cụ thể rồi .Nhưng theo tính toán thì chặng đường còn rất dài vì mặt phức tạp của vấn đề .
A sinh ngày 10/11/1993 Dương Lịch .Trước 15 h khoảng 15p (Nhời thầy u bảo thế).
Cảm ơn Zì nhiều nhiều lắm.

DragonFly said...

Zì Mọi còn đó không? Hay lại "0 H zồi anh ngủ đi thôi?". Zì Mọi em yêu uống với anh 1 nhoách cho dễ ngủ nầu, chiều anh tí. Hệ Hệ

Còn cô nào đang nhậu không? Hệ Hệ

DragonFly said...

Ref: Phong Ky (132)

Ky ở ngoải dạt vòm vào Gồng kiếm ăn hả? Còn đó hông? Uống với anh vài ống. Hệ Hệ

DragonFly said...

Bài này rảnh mà phân tích kỹ thì đéo khác gì tình trạng Lừa hiện tại. Con Zì Mọi dạo này hay lan man, anh ghét.

Bài này Zì Mọi mà có hứng fân cục tích thì mấy cô không để ý như Anh Già ngồi ngẫm và cười cứ là bung cúc quần. Hệ Hệ

Phong Ky said...

Ref: DragonFly (150)

Em uống chứ, bác Lài mời mà ko uống là thất kính, he he.

Cikao said...

Ui ui tục lệ mở bát đầu năm.
Zì ơi xem cho em mới hêhê.
29/12/89 giờ Mão.
Cám ơn, em xin hết.

DragonFly said...

Anh đang sắp chục ống bia Gồng xanh, 1 đĩa heo ủ muối made in Anh Già và bù-tạt mix magi. Thêm đĩa ô-liu xanh muối, tết nhất ziệu nhiều đi ỉa đít đỏ choét như bị hành khuynh, mần ly bột sắn rùi chuyển sang bia. Hệ Hệ

Noted: Cô nào hay được biếu bột sắn, muốn uống chuẩn thì nên pha nước nguội trước rồi sau đó pha nước sôi vào uống cho đỡ bị sỏi sạn thận. Hoặc bị vón cục lại như bột Bich-Chi hồi xưa nhé. Hệ Hệ

DragonFly said...

Ref: Phong Ky (152)

Cảm ơn cô, cô làm anh mến cô zồi đấy, khi nào rảnh anh nói đệ anh là Zòi Ỏng vừa đi chuyển jới ở Thái mấy hôm tết về off phát nhẻ. Hệ Hệ

DragonFly said...

Ref: Cikao (153)

Muốn xem chuẩn và mang tính riêng tư thì lạy Lão Bựa 3 lạy rồi PM cho Lãolảo. Con Zì Mọi biết cái củ cặc gì về tử vi mà các cô cứ hỏi làm đéo, cỏn cũng nói zồi đó. Hệ Hệ

Phong Ky said...

Năm 8x khi Nụi rộ lên buôn sắt vụn trở xuống Phồng, nghỉ hè theo ông anh họ có con Bò Ma. Em nhớ chạy qua Quán Toan thì phải có tụi đu theo xe vần sắt xuống, em hét, anh anh, tụi nó đột xe mình. Ông anh đạp ga chẳng lói gì. Chạy một quãng xe chạy chậm lại, tụi nó nhẩy xuống cười he he, he he. Sau em mới biết qua đấy là phải mất một ít. Hay thật.

DragonFly said...

Ơ kìa, Phong Ky nhoi lên cụng phát rồi đi ngủ à? Làm ăn thế đéo được oỳ. Hệ Hệ

DragonFly said...

Ref: Phong Ky (157)

Cái này cùng nghề với con Tơ aka Master Trường Làng bên Fây oỳ.
Năm 198X anh cũng mần đóa. Hệ Hệ

DragonFly said...

Hồi đó hay gom sắt vụn ở Thái Nguyên với mấy tỉnh lân cận Fồng, con nào nhanh chân thì vớt mấy con tàu cũ đem xẻ thịt, thời thởi chủ yếu xuất sang Nhựt bẩn. Hệ Hệ

DragonFly said...

Hồi đó qua Quán Toan đéo mất sắt nhẽ chỉ có anh Manh Trâu, ảnh làm cơ động, quê ảnh lại ở đó đéo thằng nào dám cướp.

Sau luật cấm cam làm mấy vụ đó nên ảnh phải nghỉ, vất khối xèng kiếm cắn, phí nhẻ. Hệ Hệ

DragonFly said...

Ơ kìa, thế đéo nào anh jìa mốc đít lại đi được mấy cồng nhanh hơn cô Gió Kỳ là sâu, là sâu? Hệ Hệ

Anh mơi lả lơi thế mà không tom chát nhanh chút đi nầu. Hệ Hệ

Phong Ky said...

Ref: DragonFly (155)

Em đi em đi, he he.

Có lần, giao hàng, ăn trưa xong ông anh bẩu mày trông xe anh tạt qua nhà bạn chiều mình về. Em ngủ một mạch tới tối thấy lục đục, một bọn tháo mợ hết lốp, em sợ quá thì thấy ông anh ngồi quán nước. Háo ra bố đi đá Tứ Tử thua cắm cả lốp, phải đợi hôm sau đoàn xe cho người mang tiền xuống chuộc, he he.

DragonFly said...

Địtmẹ, năm mới nghe thơ chúc tết của Cụ mà rớt nước mắt vì bù-tạc. Hệ Hệ
[youtube=http://youtu.be/K0-bCzUh51M]

Phong Ky said...

Ref: DragonFly (162)

Em gõ chậm, ipad, he he.

Em ko nhớ lắm, còn bé mà, nhưng qua đoạn ý thì gặp đoạn đường buộc phải đi chậm thì tụi nó nhẩy xuống, he he.

DragonFly said...

Ref: Phong Ky (163)

Thế còn ít, đánh bài ở cổng cảng còn mất mẹ cả xe ô-tô chứ lị, bọn bên Thủy Nguyên đánh mẹ cả con tàu chở vôi(cả tàu, cả vôi) nha.
Cái này chắc Anh Già thời thởi hay sang Thủy Nguyên uýnh bạc chắc biết. Hệ Hệ

DragonFly said...

Ref: Phong Ky (165)

Phong Ky dân Nụi à? Thời thởi có 1 con tay to tên Tùng nhà ở Kim Mã chuyên mần món sắt vụn, kim khi điện máy, nhà cỏn đầu 199X đã xây bể bơi ở tầng thượng, kinh phết. Hệ Hệ

Phong Ky said...

Ref: DragonFly (166)

Thời anh có nghe đến Hải Đường với Thành Địa Chủ trên Nụi ko?

Máy ông hay xuống Phồng lắm.

DragonFly said...

Ref: Phong Ky (168)

Hông biết, tên Đường nhẽ có mỗi con Đường Bia là nủi tiếng nhất Nụi có phỏng? Hệ Hệ

DragonFly said...

Nghe jang hồ đồn con nài lúc đầu cỉ làm cửu vạn chở bia thuê cho nhà máy bua Nụi mà sau đó cỏn lập được nhà máy sx bia riêng rồi giờ mần cả BĐS, giỏi kinh. Hệ Hệ

Phong Ky said...

Ref: DragonFly (167)

Ko, em ko biết. Em còn nhỏ mà. Cả họ em, mỗi em theo con chữ, he he. Mấy anh họ em chắc biết, em mà ở lại Nụi chắc giờ nghiện lòi pha, he he.

DragonFly said...

Đấy, có phải cứ học hành dân U về là đều thành công đéo đâu, nhiều thằng mang tiếng ở Nụi, đi trước, khôn trước mà giờ vẫn phọt phẹt chăn ong ảo kiếm xèng độ nhật.

Trong khi đó em Vượn ẻm sinh sau đẻ muộn lại còn dân trọ trẹ ẻm mần mẹ nó tỉ phú tiền Tơn. Nhục kinh. Hệ Hệ

DragonFly said...

Ủa, theo như phân tích thì Phong Ky "xuân nài con hổng zề" hả? Hệ Hệ

Phong Ky said...

Ref: DragonFly (172)

Đúng đúng, nhưng anh Vượng với Đức vay cũng kinh hoàng. Hai anh này mà sụn chắc NH cũng sụn theo, đấy là em hóng hớt thế, cũng chẳng biết đâu mà lần, he he.

DragonFly said...

Làm phát vuốt đuôi tết chút. Phong Ky nhọc rồi thì ngủ đi mai còn đi cày. Thank you 4 all. Hệ Hệ
[youtube=http://youtu.be/7PdY-jddBao]

Phong Ky said...

Ref: DragonFly (173)

Ko em ko về, ra giêng xong việc mới về cho thư thả, he he.

DragonFly said...

Ref: Phong Ky (176)

Thế là tỉnh, ra tầm tết bị cuốn vào vụ chúc tụng thăm hỏi nhọc lắm. Hệ Hệ

DragonFly said...

Nếu như Lừa theo như xu thế chung cũng cho ăn tết Tây kéo dài từ Noel đến tết. Còn tết Ta chỉ cho nghỉ 3 ngày thôi thì đẹp, rất lợi nhuận. Hệ Hệ

Vừa tăng được năng suất lao động, tạo vật chất cho XH vừa làm cho mỏi hủ tục giảm bớt. Địtmẹ, nghe tết nhất mà chết mất vào trăm mạng vì tai nạn giao thông và nhậu uýnh lộn mà rầu. Hệ Hệ

DragonFly said...

Tết âm lịch cho nghỉ ngắn đéo đi đâu nhiều được, thậm chí chỉ cho ngỉ 2 ngày để loanh quanh vợ chồng con cái cho nó ấm cúng. Hệ Hệ

Tết dương lịch đéo có không khí tết âm nên các con nhà giời cũng đéo háo hức về thăm bô lão, quê quán, sẽ đi du lịch hoặc bạn bè này nọ nhiều hơn. Giãn mẹ nó mật độ đi lại, lợi nhuận rất. Thăm gia đình này nọ thì quanh năm đã có nghỉ phép này nọ. Hệ Hệ

Hoàng Anh Soái said...

thank anh Phong Ky said , xin đăng ký với mụ zi vụ Paid Box nhé ! zì ken buowg .

DragonFly said...

Ngày 30/4 cũng bỏ mẹ nó luôn, đéo gì mà hòa hợp dân tộc cứ ngày này 1 bên khóc 1 bên cười là thế đéo. Chỉ để duy nhất ngày 2/9 là ổn.

Ngày giỗ tổ thì lại nên để, thế mới tài. Địtmẹ, lâu lâu phải hâm nóng tinh thần dân tộc chứ cứ ăn chơi hút hít mãi lúc bảo đánh nhau chống giặc ngoại xâm lại fắn thì đéo được. Hệ Hệ

DragonFly said...

Địtmẹ vừa ngó qua bọn Hàn Xẻng cho nghỉ tất tây cũng ngắn nhẻ, nhõn 2 ngày. Địtmẹ, vậy anh cộng lại chia đôi. Cho Lừa nghỉ 2 ngày noel 24-25/12 và cho nghỉ tết tây 3 ngày cho máu.

Con Zì Mọi, mài nghiên bút và chép ngay nhời vàng ý ngọc của anh vào. Sấm rằng 5 năm nữa sẽ như vại,đéo phét. Hệ Hệ

Anh Gia said...

HẾ HẾ!
A đơi! A đơi...!

A CHUỒN, uốn đỏ đít hả? dcm mai ga nàm đĩa ốc biêu, đảm bẩu ngon ngai! hề hề.

Đuỵt cụ, bọn Đạibản (Quán toan) 8-9x cả làng cỏn gọi "cướp đường 5" đó. Cái đéo gì chại qua đó cũng hao, sắt nà đầu buồi giề.

A từng chứng kiến, địt cụ bỏn chạy theo xe 60km/h trời tối mờ đéo thèm bật pha, hai thằng chạy minkhờ bán đít vần nguyên phi dầu xuống chỗ mấy lò gạch, xong trước khi nhảy xuống còn đội nguyên két bia tàu nhảy xuống mờ đéo vỡ chai nầu trong khi xe vẫn chại,tmk(thế mới kinh).

KHÀ KHÀ!

DragonFly said...

Ref: Anh Gia (183)

Khó ngủ hay ngủ 1 giấc vì quá chén vại Anh Già? Hệ Hệ

DragonFly said...

Quả nài mà đang ở Fồng là sáng mai ra chợ Cố Đạo nghiến răng ăn vài đĩa ốc đĩa của Vân Ốc, đắt như thuốc đau măt. Hệ Hệ

Anh Gia said...

Dững năm đó, chại từ nụi về phồng hay bị rớt hàng hai chỗ.Một nà từ phốnối đến bệnh viện hảidương, hai nà từ cầu đéo gì A bỗng quên về đến quán toan.

Tất cả do cùng một đội làm, chúng phân chia tăm hàng từ gia lâm và từ cảng phồng gòi bám theo đến địa bàn định sẵn nà quất xuống, một lũ đàn bà trẻ con đợi sẵn, dcm tẩu tán luôn. hehe! Vầu làng nó mờ tìm hàng thì ăn cứt ngai và luôn, đéo có đường về.

Ngày đó, khách hàng A cũng bị mất khá nhiều hàng, đến lỗi họ đéo dám ra nữa,A cay mũi gất. Bữa nọ A bày trận, đủ má rải quân từ chập tối trên hải dương. Con xe hàng chại trước, hai con 7 chỗ chại sau cách 500 m, trên thùng xe bộ đội trùm áo mưa tay lăm lăm phóng lợn, đến phú thái hai con minkho bám theo sau, hai chú nhảy lên, xe hàng A phanh lại bộ đội trên xe phóng xuống, hai xe A quay ngang đường ùa vào một lượt, dcm thế mờ cỏn lao xuống đường tàu chạy mất 3 tóm đc có một thế mới thánh.

Vụ đó sau nài bọn đại bản xuống đàm phán, đền toàn bộ số hàng đã mất để chuộc người gòi yêu cầu A thông báo trước dững số xe chở hàng để bỏn tránh, địt cụ xã hội bé tí ti, bọn trẻ biết nhau hết.

DragonFly said...

Ref: Anh Gia (186)

Cầu Phú Lương?

Anh Gia said...

Đang làm ở cty A CHỒN ợ!

Hôm nai khai đao, mần đĩa hồng huyêt đầu xuân hệ hệ!

Mai A cứ chơi đĩa ốc đê húp cả nước càng tốt, dcm rượu tĩ tã mờ đéo chơi món nài thì ruột lòi dài hàng mét chớ đéo đùa.

KHÀ KHÀ!

DragonFly said...

Ref: Anh Gia (188)

Rồi, thành thành, mai kiếm chỗ nào Gồng có thì húp. Uống nhiều quá toàn tự ngồi lên ruột mình đau đéo chiệu. Hệ Hệ

Anh Gia said...

Ờ đúng gòi(cầu phú lương) dạo nài già gòi hai sâu í! cứ tí rượu vầu nại nhớ nhớ quên quên, còn sinh tật lói lắp nữa chớ! Đèo mẹ.

Anh Gia said...

HỀ HỀ!

Mời A CHUỒN một li, chúc A năm nai vạn sự như í...!

KHÀ KHÀ!

DragonFly said...

Anh già đang ngồi chỗ nài à? Sao lại đẩy đệ ra xử lý thía? Hệ Hệ
[youtube=http://youtu.be/l70n3dIAaMI]

DragonFly said...

Ref: Anh Gia (191)

Thành thành, tôi hôm nai bia thoai, Chúc Anh Già mở xưởng mới làm ăn tốt, sản phẩm world wide, cứ là mưa khắp. Đùa chứ, chỗ Anh Già hoành tá tràng hơn chỗ Niệm Nghĩa này chứ nhẻ? Hệ Hệ

DragonFly said...

Giết mổ theo tiêu chuẩn EU nài. Hệ Hệ
[youtube=http://youtu.be/BrwfPwxrv7Q]

Anh Gia said...

Có thấy đéo giề đao A???

DragonFly said...

Lò mổ di động của Fồng nài. Hệ Hệ
[youtube=http://youtu.be/Z_TRBdms9Ro]

Anh Gia said...

Chỗ niệm nghĩa nà nơi khởi nghiệp và cũng nà nơi rạng danh Phồng về xk của A đó A CHUỒN!

Không có A bọn nó có cặc hàng mà xuất nga ngố, xuất hồng koong. Chỉ vụ đại bản thôi nà sau đó khách hàng từ nam chí bắc ra hàng lườm lượp.

KHÀ KHÀ!

DragonFly said...

Đi ăn ốc mà như nài thì đỡ rát đít cơ mà vẫn lòi ruột. Hệ Hệ
[youtube=http://youtu.be/adXrjtNCQkc]

Anh Gia said...

HỐ HỐ!

Chết cười với lù mủ của tùng lò gạch, tsb!

A tp phồng vật nài chơi kiểu đó, A đéo chơi...địt cụ bọn treo dê bán chó, hế hế!

Làm thương hiệu đã khó, giữ thương hiệu khó vạn lần A CHUỒN ợ.

KHÀ KHÀ!

Anh Gia said...

Năm nai A đang tiến hành xây lù mủ mới, theo kiểu dáng bọn bựa, kèm theo cả lugu nữa.

KHÀ KHÀ!


«Oldest ‹Older   1 – 200 of 653   Newer› Newest»

Share this post please batoong


Post a Comment