Latest Comments
Friday, May 8, 2015


Long way home (Đường zìa xa tít) #2

Long way home. Chapter 1: the dorm (Continue)


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Trong hình này, block Trung Tướng đóng cao nhất, hai buồng mép phải (right edge). Buồng Đôi của Trung Tướng và trángsĩ Soong Coum nằm ngoài, sát bancông. Soong Coum aka Xương Còm là nhânvật bài duký Training Hero ("luyện hùng"), kẻ đã đá-tan-thây ông mèo Haihia bùcôi của Trung Tướng, đcm con trángsĩ chốmá, huhu, chốmá, son of a bitch.

Buồng Ba của trángsĩ Tolia Tayhoi và hai zânquân bạn con ý nằm trong. Tolia Tayhoi aka Anh Tai Hôi là con quạ khoang đã cướp vàngson Irina Estonian, nhânvật bài duký Christmas Eagle ("đạibàng noel"), cũng mượn luôn quả phông Adidas Hungarian màu xanhnon giá 3 ôngtơn, của Trung Tướng. Đcm con trángsĩ quêmùa. Con ý bỏ em Irina sau một năm, hay thậmchí tám tháng tìnhyêu, khiến em ý lặn mẹ trời nao đéo còn tangtích, cũng vứt luôn quả phông Adidas, khiến Trung Tướng đauxót càng thêm.

Nhìn hình, các cô đoán buồng Trung Tướng zính mẹ bancông. Đéo đúng. Bancông ý thông ra hànhlang corridor, nơi hiếm zânquân hâm nào tính đứng hóng bìnhminh hay tămtia gáimú. Trung Tướng chưa từng được xí một buồng có bancông. Những ông gà chicken mùađông, Trung Tướng phải nhét giữa hai cánh kính cuaso window, thật nôngphu kém lợinhuận.

Trong buồng mình, Trung Tướng trấn mẹ quả giường cạnh lò heater, dưới cuaso. Lò chạy nước sôi, vài đận làm Trung Tướng bỏng chín mẹ thịt, nhưng kệ con bà nó, Trung Tướng thích.

Giường Trung Tướng là giường thép, tạng giường chuyêndụng của các nhàthương điên madhouse asylum, đáy đan lòso chéo, ngang 80, dọc 190 xăngtiphân. Đệm giường mattress nén cỏ, chưa thanhlý hay luộc tiêutrùng từ 193x, là trangtrại muônnăm cho các ông zận kýtúc college-dorm-bedbug sinhsôi đôngđảo và manhđộng. Các ông ý nhanh như rocket, và chích buốt đcm như rocket cũng. Vừa nghe nhói ở mông, quăng chăn tìm, đã không còn bóng ông nào. Quả mông sẽ rát ngứa 0.5 ngày, và sưng 2 ngày nữa.

Tuynhiên, thithoảng, Trung Tướng maymắn săn được một ông zận lạc. Không bóp ông ý tóe máu như bọn zânquân nhạtnhẽo, Trung Tướng bón ông ý vào một lọ penicillin thủytinh, nút chặt nắp, và nướng ông ý bằng những cây diêm đầu đỏ.

Tuần đôi bận, trángsĩ Kung Koong tới ngủ thăm Trung Tướng, trên chính quả giường lòso cótkét 80 xăngtiphân. Trung Tướng không đồngtính, ngủ sumhọp đơnthuần thôi.

Kung Koong thường soc (handjob) Trung Tướng, bằng ba ngón khúmnúm, khúmnúm, nhưng chưa baogio khiến Trung Tướng xuattinh (ejaculate). Có đêm, con ý gạ bubuoi (blowjob) Trung Tướng, và Trung Tướng chophép. Trung Tướng đéo rành zằng, Luật Liênbang 193x-198x cấm mẹ trò ý, khép tộitrạng quảtang hìnhsự, án 3 năm thậmchí nặng hơn. Trung Tướng cứ tưởng, trai-đâm-gái mới nên tộitrạng.

Tinhdịch zânquân sóclọ ngấm qua khăn giường drap, đọng cả xuống đệm giường, tháng tháng năm năm, dungtúng các ông zận lưng nâu răng rocket.

Soc xong, trángsĩ Kung Koong chùi mẹ tay vào bẹn Trung Tướng, tháiđộ thảnnhiên thânthiện, gòi quàng bụng Trung Tướng, ngủ yêm như chuột mù.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Cửa Kýtúc bé teoteo, sân bé cũng. Cây trước sân trồng chưa lâu, nhẽ 199x. Rặng bên phải là thùydương (willow), rặng bên trái là phong (maple).

Những quả ghế côngviên gần gốc phong trong hình, là diadiem tậptrung đêm của gáimú vãnglai, thuở xưa toanghoang, không cây không lá. Gáimú vãnglai, như phò dạt, côngnhân ca khuya, vàngson họcviện khác, etc, là những doituong bị cấm giaodu.

Khoảng từ 22h, hay sớm hơn, các vãnglai chenchúc, chenchúc, chờ zânquân tìm chiêu thâmnhập Kýtúc, Trung Tướng kêu là, gái-bànghoàng-chờ-địt.

Sau cửa Kýtúc, những con female commandant aka nữ caiquản, niênđộ U50, vú bành khủnglù, pha soi tròngtrọc, trasoát 24/24, đảmbảo không em vãnglai nào thâmnhập. Chúng không tin thẻ sinhviên (zỏm hay xịn) bọn zânquân trangbị các gáimú, mà chỉ tin trựcgiác của chúng.

Trung Tướng thường gọi nữ caiquản bằng mama. Các mama chân luôn sùi những gân máu xanh biêngbiếc, đcm biêngbiếc ghêtởm, xỏ những cặp nịt (pantyhose) cụt ngang đùi hởhang nungnúc, nhưng xuềxòa cho vàngson vãnglai tìnhyêu Người.

......

(@2013)
Page:


597 comments:1 – 200 of 597   Newer›   Newest»
Frankers Lee said...

[co="#FF0000"]LẠi xé tem thế mới tài hihi[/co]

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Ref: Frankers Lee (1)

Hehe, Frank tintin. Hồi Yahoo blog -Bựa nào mà tem kiểu này Zì chưởi vuốt mặt k kịp - vì bẩu rằng là sến sẩm tintin[(o)] .

dia thien said...

tem tem cái nồn con Le hâm!

Frankers Lee said...

[co="#FF0000"]Chỉ là tem thui mà [(-)][/co]

Phong Ky said...

Đúng là Thành Phố buồn, nhẻ.

Thời buổi khó khăn quá, anh tặng mụ Zì bài hát vậy, bán kẹo ế ẩm quá, he he.

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=uzp9QU9wUh8]

Là Sao said...

Zì ơi, sao anh du-lich tới địa-chỉ đới mà không thấy tòa-nhà như hình trên nhở.

Nhưng quả công-viên bên-cạnh thì đúng như Zì tả.

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Nghe tả quả giường thấm tinhdịch với lũ rận béo "lưng nâu răng rocket" thì thấy ờ thôi xem vè hình cũng được.

Chứ nếu lỡ tò tò đi theo ai đó đến trực tiếp KTX ấy, lỡ đâu kỷ niềm trào lên vùn vụt, lại thẽ thọt hay mình nghỉ lại đêm ở đây luôn để anh nhớ kỷ niệm thì... eo ui là eo ui [(o)]

Hay là có người cố tình viết thế để mình gớm mà không nhèo nhẹo "đưa em đến thăm KTX của anh ngày xưa" nữa nhờ? Nghi ngờ cái âm mưu này lắm nghen[(o)]

Nhưng mà có lời khen công nhận tác giả có thời thanh xuân đáng yêu đáng nhớ.

Mọi người chia sẻ thời thanh xuân của mình cho vui, cho ngậm ngùi - để mà sống tốt hơn cho ngày hôm nay đi nào.
LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Cuối tuần, tiện thể Long way home, nghe lại 1 bản tình ca Nga dịu dàng này:

[youtube=https://youtu.be/vFxm6jdvUpo]
[youtube=https://youtu.be/CTSyaw2KBro]

Bài này Zì với anh toi_vua bảo rằng dịch là Hai Bờ mới đúng chứ không phải là Đôi Bờ
================
- "Bài nầy phải dịch là Hai bờ (Два берега)mới đúng. Từ thời nảo nào dịch là Đôi bờ (Пара берега!)là sai với nghĩa gốc mờ tác giả muốn chuyển tải. Lừa rất lười xét lại vấn đề." (@toi_vua)

- "Bài nài là bài Hai Bờ như con Vua nói, zưng Lừa kêu là Đôi Bờ suốt nên quen mẹ. Đôi Bờ hàmý hai bờ không chiacắt, còn Hai Bờ thì ý ngược mẹ lại.

"Em đợi và tiên vầu trái tiêm
"Zù em biết em mới chàng
"Là hai bờ của một zòng sông" - (@Zì)


LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Ref: LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (8)

Và đây là chia sẻ tâm tình của tui, vào một đêm mưa gió - cũng cuối tuần thế này vài năm trước đây:
=====================
[img=http://1.bp.blogspot.com/-iGHKuz2bZzk/T21IBTvLSII/AAAAAAAAALY/7IzE4z7SmIU/s400/81909694988280.jpg]

"Đôi bờ là một trong những bản tình ca Nga Em thích nhất. Khi bài hát ấy vang lên, ngân nga thánh thót những nhịp yêu thương khắc khoải chờ mong cùng Em trong một đêm mưa mát mẻ, dịu dàng bình yên đến thế.

"Đêm dài qua, dưới mưa rơi, em mong chờ anh tới. Cây cỏ hoa như nói nên lời, em hạnh phúc nhất đời...".

Em nghe Đôi bờ trong thầm thĩ mưa rơi và không ngừng da diết nghĩ đến Người. Những nhớ nhung chẳng rõ hình hài. Những nhớ nhung nhức nhối đầy lên mãi xen kẽ, đồng hành cùng dứt day, quay quắt khi đọc những dòng anh viết:

"Ngày đó anh nghĩ em sinh ra là để dành cho anh, và anh sinh ra cũng là để dành cho em.

Ngày đó anh nghĩ là sẽ đến một mùa nào đấy, anh không cần hỏi thì em cũng vừa kể những thứ trong em vừa khanh khách cười, khi anh ôm em, từ phía lưng, và nhận ra, em dịu hiền như gió, hơn gió, và em quý báu với anh biết bao nhiêu!

Anh đúng là yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, thậm chí trước cả cái nhìn đầu tiên.

Đó là định mệnh".(by Anh)

Định mệnh là gì? Định mệnh đưa ta đi đến đâu? Em cũng không rõ nữa?

Nhưng tận cùng trái tim mình, Em hạnh phúc và run rẩy, thổn thức trước những yêu thương Người viết.

Chẳng có tiếng sét nào vang lên trong Em ngày vừa vặn ấy - nhưng tự lúc nào yêu thương lẳng lặng ào đến như những cột sóng triều dâng.

Và Em biết trong lòng mình, mãi mãi đôi bờ không cách xa..." (@Ly - 20XX)
========================
Không xa thì phải gần thôi, hehe.

Thôi hết sến, ngừng bam. Chúc mọi người 1 cuối tuần hạnh phúc, đừng ai phải xa những yêu thương nhé.;

Frankers Lee said...

[co="#FF0000"]Tại hạ lại thich bài đôi bờ này thế mới lừa hihi[/co]
Qui saura aka Đôi bờ
[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=-BzzwBmuHMc]

gioăng said...

Chuyển bài mới anh chờ đợi quả sử lừa cơ. Nhưng thôi kệ mẹ. Sến tẹo cũng được. Nhưng anh ngờ rằng mụ Zì nhầm nhọt quả cây phong (maple), có trên cờ Gia nã đại và cây phong (kashtan) aka zẻ ngựa có nhiều ở vùng đông Âu. Lừa nhẽ gọi theo khựa đều là phong cả:

[img=http://tsikave.ostriv.in.ua/images/publications/4/9390/content/kiev_kashtan1.jpg]

gioăng said...

Vào mùa thu thì phong zẻ ngựa cũng vàng ươm thế này:

[img=http://medicina.kharkov.ua/uploads/www-herbal-medicine-ru/kashtan-ru-cream-aesculus-hippocastanum-chestnut-capsules-tablets-herbal-medicine-ru-ua-com-health-spb-kiev-kharkov-moskva-odessa.jpg]

gioăng said...

Ref: LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (9)

Đồng chí Ly tâm trạng gua-mần in lớp nhưng cần giữ tỉnh táo nhế, chứ không lại bị ru sai nhế, đây nè:

Я ждала и верила,
Сердцу вопреки:
Мы с тобой два берега
У одной реки.

Do chữ вопреки nên phẩy được dịch là:

Em vẫn đợi dù trái tiêm đã mách bẩu
Em mới chàng (luôn chỉ là) hai bờ một dòng sông

Chúc vui cuối tuần

Bazi Lốp said...


Cây anh Gioăng bốt tôi đéo biết chinhxác là cây gì, bên Pháp cũng baola.
Nhẽ giảithựcvật châuÂu naná nhao?!

Cây cẩy làm rất nhiều conLừa bị lầm, bỏn lầm là hạtdẻ.
Vào muàthu cây cẩy rụng lá, rụng quả everywhere.

Con Lừa nào mới qua mà chưa biết thể nào cũng nhặt hàng túi dcm hàng túi đem về nhà luộc, bỏn tưởng đó là hạtdẻ Tây, tạng như hạtdẻ LạngSơn.

Luộc xong mới biết là đắngngắt đéo cắn được.

Tôi cũng, he he.

Bazi Lốp said...

Lại nói về rận.
Zì lại làm tôi nhớ đến 1 kỉniệm không thể quên.

Nhẽ ở đây ngoài mấy bôlão thời thiênđàng ra thì ít ai thấy conrận phỏng?!

Năm 2011 lần đầutiên trong đời tôi thấy conrận, đéo phải ở xứ-Lừa ngànnăm ônvật, mà lại ở BaLê hoalệ, Tmt. đcmnc.

Đó thựcsự là 1 trảinghiệm hãihùng.

Frankers Lee said...

[co="#FF0000"]TÔi là tôi nghĩ cây phong ở Nga đéo phải là cây dẻ ngựa của anh giăng post tại sâu thì tôi biết đéo đâu nhưng mà dứt khoát đéo phải thế mới khác đcm ờ ờ Bão táp ông Nin odessa hehe[/co]

Frankers Lee said...

[co="#FF0000"]CÒn cây phong đéo gì lá in ở quốc kì Ja nã đại quê nàng MÀ rí a thì phải zồi phải zồi[/co]
[img=http://cdn.vectorstock.com/i/composite/80,90/canadian-maple-leaves-symbol-vector-398090.jpg]

chuẩn tướng said...

xúc động phết! đó là sau khi đọc bào Đường zề xa tít của Dì, cũng lâu rồi không có cảm xúc ấy. Nơi mà có những máy sưởi mùa đông bằng hơi nước, nơi có những cái giường sắt như ở nhà thương điên. Ô cửa sổ, nơi để ngắm bình minh và cũng là nơi để đồ ăn thay vì cho vào tủ lạnh lúc mùa đông đến.
Nghĩ lại, cái hệ thống sưởi ấy đôi khi cũng có nhiều công năng phết. Lúc cần, chúng sẽ để phơi quần xịp cũng không đến nỗi tồi.
Hệ thống sưởi chủ yếu chúng lắp xung quanh nhà, thay cho điều hòa, lắm lúc cũng bất tiện, nhất là đang hưng phấn mà thò chân vào là thấy mùi khét ngay.
Cái chỗ bọn tôi ở, con chủ nhà gần như mụ Dì tả (to béo, mắt xanh, thịt có ngấn) nó nổi tiếng sát thủ, DM 9h PM là nó đóng cửa nên mỗi lần đi chơi là sáng hôm sau mới về được, sau này tặng nàng 1 chai vino, hay là vodka thì ok ngay. Các em lại dập dìu các phòng.
Mà sao, tôi chỉ thích gái Tây thôi (xin lỗi các vàng son ở quán), trông gái Việt xấu xí bỏ mẹ, nhìn phát buồn nôn. vừa xấu vừa lùn. tuy nhiên cũng có em nhìn xinh nhưng các iêm thì vất vả lắm
ước gì mình còn trẻ. DCM đời không như là mơ (lời của con cukec nào)

Anh Haibựa said...

Bọn bựa cho anh hỏi khi tổ chức sự kiện 20 năm thành lập công ty thì cần lưu ý những gì.

Tất nhiên anh chỉ hỏi những cái thằng Gúc chưa biết.

Còn những cái thằng Gúc đã biết thì anh cũng đã biết cmnr.

Thành các cô.

Đoàng said...

1. 1 thời trángniên (baojờ-cũng) đẹp.

2. Kiến Sô-liên anh-cả-đỏ vưỡn bầnnông chốcmép như ai. Ban-công 2 đầu thông hành lang thành hình chữ I, chả hiểu để làm đéojề. Kiến kiển lâylan (nhẽ?), đcm lâylan, sang Lừa, lại ban-công cổng, đéo hết ra góc, mà lửng mẹ, ôi Lừa. Sao đứng đó mà đong gái đặng.

3. Long-way, xa-ngái, ôi xa-ngái. Zìa mà làm đéo-jề. Đọc lại Pha-rao-trong-dem-truoc-soc-lo mà buồinguồi buồinguồi. Chỉ toàn bo-bo, cắn vô, ị ra nguyên vưỡn.

3 ông nin 6 lít gụ, bằng nửa cái bànlà, hơn 1 ngài lương sinhviên, quả là sangtrọng thượngđẳng mẹ.

Mà, cái "rào" kia ai dựng nên nhể, nhể.

4. Bú kẹc tù 3 niên. Ôi Hiếp-Pháp Đại-nươc-mẹ Sôlien.

5. Rệp-giường mostly biến mất khỏi các nước phát triển từ 194x, nhờ pesticide. Vại mà Đại-nuocme 197x-8x vưỡn đôngđảo và manhđộng. Vì, có bao tiền, phóng tào khônggian hết mẹ, còn đao (nghe quenquen, nhẻ).

6. Đéo thái ai bán conđom nhể. Sao mụ HoàngNgẫn không kiếmcắn cửa đó ta.

7. Sao commandant huyềntuyền cái aka female. Nhẽ bỏn sởhĩu gen sắtmáo, hai, bọn đực aka male sai gụ hết mẹ.

Sất said...

Ref: Anh Haibựa (19)

Đấy là một dịp tốt để PR cô 2 Bựa!

Là Sao said...

Có thể đéo đúng với nhu-cầu tư-vấn của 2-bựa.

Nhưng anh nhớ kỷ-niệm 10-năm công-ty anh. Các ấn-phẩm, chữ-ký, email, hoạt-động chào-mừng kỷ-niệm diễn-ra liên-tục liên-tục trong vòng cả năm (trước và sau) chứ đéo chỉ diễn ra trong 1 ngày kỷ niệm, thế mới tài-tình.

Frankers Lee said...

[co="#FF0000"]Vầu ngày này Đức quốc bọn anh đã thất trận huhu bọn Sô liên mới cả bọn Mẽo kéo vầu Bá linh huhu Ngày tàn của đế chế[/co]

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Ref: gioăng (13)

Hehe, đ.c Gioăng mến!

Nhạc nhẽo vốn chỉ là cái cớ ngoại thân để thổn thức sến sẩm lẩm cẩm thêm.

Còn muốn cảm được đúng/sai - thì phải lắng nghe những nốt nhạc và lời ca tự thân, ngân lên từ những rung cảm tận đáy tim mình chớ [(-)]

Frankers Lee said...

[co="#FF0000"]Anh cho gằng nếu Sô liên bị Đế chế 3 của quốc trưởng anh tiêu ziệt năm 41 thì nhẽ bọn cộng đéo lan tràn khắp thế jan khi đó sẽ đéo có cô Mao cô Cụ bla bla thể loại cộng ăn theo huhu thiệt là đáng tiếc anh lại địt mẹ con Zì nhát hihi thế mới lừa =))[/co]

Là Sao said...

Ngày Mother's Day (Ngày của Mẹ) là ngày dành cho Mẹ, cũng là dịp để con-cái bày-tỏ sự biết-ơn tới Mẹ của mình.

Ở Mẽo, Mother's Day được ấn định vào ngày second Sunday of May (Chúa Nhật thứ 2 của tháng Năm). Con-cái có thể tặng quà, nấu-ăn cho Mẹ, hoặc mời Mẹ đi ăn nhà-hàng để kỷ niệm.

Nhiều gia đình sẽ chọn hình-thức kỷ-niệm ngày này bằng Mother's Day Brunch (chữ Brunch viết tắt của Breakfast và Lunch). Có nghĩa cả gia đình sẽ đi ăn nhà-hàng, nhưng ăn vào giờ non-non trưa. Thường từ 9h-10h sáng.

Happy Mother's Day!

Chúc Mừng Ngày của Mẹ!

Frankers Lee said...

[co="#FF0000"]Nàng thiệt xinh hihi[/co]
[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=qdSoKrhLFGU]

Nhat Lính said...
This comment has been removed by the author.
Nhat Lính said...

Chào VănCông,

Có văn công nào đang live The Players ko ta?

[img=http://www.bunkersparadise.com/wp-content/uploads/2014/05/theplayers.jpg]

Hôm nay R3, chúc mừng Cọp Gỗ (aka đệ Zì) huyền thoại vượt qua vòng loại (...@ ThímĐánh)!!!

Nhat Lính said...

Hot news đây,

Văn công muốn xem Nude of Zì hói đang play golf ko vậy ta?

Lên danh sách đầy đủ cho Lính, kỳ này sập Quán là cái chắc!

chuẩn tướng said...

Trờinắng quá nên Dì của chúngta cũng ngại đếnquán!?.
Có cao thủ nào Gia cát dự về tình hình vàng, oi trong nước không đặng lướtsóng đê. Mấy ngày nay giá oi cứ nhấpnhổm nhấpnhổm làm tại hạ điêntiết lên.
Có tiền cũng khổ ngườiơi.

F1 Condor said...

Ref: chuẩn tướng (31)

Theo thiếm Đánh, các cô hông nên đầu tư & kỳ vọng (tăng giá) vào đồng Oi. Tại sao ? Tại sao ?

Thiếm cũng.... hông biết tại sao lủ moá.

Chỉ biết rằng, chừng nào liên minh Châu âu còn những nền kinh tế yếu kém như Hy Lạp, Bồ, các quốc gia Đông Âu & cựu Liên bang Soviet tham gia thì chừng ấy đồng Oi sẽ cứ nhấp nhỏm.

Một học thuyết đơn giản thì là mà quốc gia mạnh thì đông xèng xẻng mạnh. Dzậy với tiêu chí nài thì các cô nên đầu tư vào đồng Tơn hoặc/ và Mao Sếnh xáng.

Để bảo toàn đồng ngoại tệ tể trong khi vẫn muốn có đồng cụ để kinh doanh thì bài toán 'chênh lệch lãi suất' mà thiếm Đánh & NZEY đã đấu 37765433 hiệp bất phân thắng bại trong các chủ đề trước, đem ra mà áp dụng.

Good luck.

chuẩn tướng said...

F1 Condor said... (32)
Đã thông củsọ, tôi sẽ điềunghiên thêm việcviểng.

Neu Fan said...

Địt cụ chào chi bựa phát cho thơm loa! Moa đang bị xèng dzật tối mũi mà cũng phải gáng trồi lên nhờ chi bựa tư dzấn phát.

Số là Moa đang ở Đức nhợn học tập dzà mần dziệc ngót năm gưỡi. Công dziệc của moa đang làm liên quan tới nghiên cứu, công nghệ, máy tính. Sau ngót nẵm gưỡi, Moa cũng làm được dzài thứ mà gần đây được mời talk, kền kền liên quan tới dzấn đề này tít tận Hòa Lan nhợn qua tận nơi hỏi thăm.

Moa đang nghĩ tới việc làm 1 start-up liên quan đến dziệc dziễn, thay vì đi làm thuê cho kền kền hay để kền kền sài mấy tối kiến của Moa. Đồng nghiệp dzà mấy giáo già cũng khuyến khích gất. Moa xuồng xèng học FMBA của con Zì là cũng vì dzấn đề này. Nhưng mừ Moa đang cân nhắc, địt cụ. Moa có dzện dzới 2 nhi đồng bé tẻo teo nên càng phải cân nhắc kỹ hơn, địt cụ.

Hổm rài thấy chi bộ có mấy bựa xem tử dzi, vậy nhờ mấy bựa có thời gian giúp xem qua cho Moa phát. Moa sinh lúc hơn 3 giờ đêm (nghe già hói nói dzậy Moa biết đéo đâo), ngày 16, tháng Giêng, Bính Dần 1986. Số Trương Phi mà học đòi làm Lưu Bị thì cắn cứt. Moa xin đội ơn chi Bựa trước, địt cụ.

MBTradingVN said...

Một nghiên cứu cho thấy màu da của founder có ảnh hưởng rất lớn đến thành bại của một startup...một startup muốn tồn tại thì điều kiện cần và tiên quyết không phải là công nghệ hay thị trường mà là nhà tài trợ đứng phía sau...nếu startup đó được tài trợ bởi một số người hay tổ chức có tiếng thì nó mới hút tiếp một lượng vốn lớn sau đó

startup có founder là da màu thì khó huy động vốn so với founder là một da trắng...đây là luật bất thành văn..

Neu Fan said...

Ref: MBTradingVN (35)

Moa đồng ý với cô Trết Đinh về mấy kền kền móm xèng. Nhưng moa đếch đồng ý với cái màu dza của founder mặc dù moa cũng thấy có thể ảnh hưởng. Cô Trết Đinh vui lòng cho Moa xin nguồn phát. Moa cho là mấy thống kê kiểu này số liệu lấy ở Tây lông. Mà ở Tây lông, thì founder đa số là Tây lông thì đúng mẹ nó rồi. Ở đất mẹ xứ Bắc, Hàn, Nhật, Lừa, ... thì lấy đâu ra Tây lông làm startup. Founder da màu thành công ở Tây lông cũng không ít, Moa nghĩ thế, chẳng hạn Jerry Yang Yahoo long time before, Adatao, Misfit Wearables, etc.

Thành bại 1 startup liên đến nhiều thứ, Moa nghĩ bọn kền kềm móm fund thì quan trọng ý tưởng có hái ra xèng và năng lực con người của cái team startup, mào da quan trọng đéo giề.

Nguoi Ha Loi said...

Hôm nai zù bận biệu Nụi tui cũng xin chồi lên hỏi ý kiến chi Bựa.

Pama Nụi tui đương định bán căn nhà khá to đang ở và có đất vườn ở Nụi chó nhưng oto không vào được, sẽ được một khoản xèng cỡ trên 10 tỷ ông cụ, rùi ông Pa sẽ sang ở với tui. Bà ma sẽ ở lại Nụi vì nhiều lý do. Vì vậy, xử lý đồng xèng thế nào cho hợp lý. Thậm chí có bán bây giờ khi giá nhà đất không trong dự án còn đang thấp, hay kỳ vòng cuối năm nó lên chút đỉnh?

Ý ông pa bẩu là muốn mang một phần quãng 60-75% xèng sang đầu tư bên Mẽo, cũng là một ý không tồi vì mua nhà bên này cho thuê kiểu gì ROI cũng nhớn hơn ở xứ Lừa. Phần còn lại bỏ Ngân hàng Lừa lấy lãi xuất. Còn đâu bà Ma cứ ở nhà thuê tử tế chút, ở gần cô em tui tận bên Long Biên là được, cho em tui đỡ phải chại qua chại lại vất vả, vì công việc của nó cũng vất rùi. Chả dụ 4 tỷ lãi xuất 6%/năm thì vãn nhìu hơn, vì đi thuê nơi nào sạch sẽ đường oto vào được cũng chỉ 5 - 6 trẹo Ông cụ là nhiều.

Nguoi Ha Loi said...

Còn tụi tui thì nghĩ, bán nhà lúc thị trường thấp thì cũng mua một căn bên đó lúc thị trường chưa sốt cho nó đỡ lo.

Vấn đề là em gái tui rất bận, công việc rùi cả con cái đổ hết lên đầu, và nó đã đăng ký mua một căn hộ cccc hiện đang xây gần sát cầu long biên/chương dương săm tai nếch iê sẽ nhận nhà, hiện giờ cũng tạm thuê gần bên đó. Nên nếu mua nhà cũng chỉ trong bán kính 500m từ khu nhà năm sau sẽ có ấy, thì nó mới có thể chăm qua lại thăm bà ma được. Hiện giò để đáp ứng mọi tiêu chí, như nhà ở phải thoáng, xây chắc chắn, ô tô vào được, khu an ninh, mà lại gần nhà cô em, là hông dễ chút nào.

Nguoi Ha Loi said...

Vậy chi Bựa bẩu tui nên làm sao làm sao để cho đồng tiền được bảo toàn chứ chưa nói là sinh sôi nảy nở? Xèng Lừa bây giờ mới phá giá chút nhưng nếu kinh tế không lên được thì với tình hình nợ nước ngoài, áp lực phá giá nhẽ cũng cao lắm rùi.

Xin cổm ơn chước toàn thể các chiên za quán Bụa, chước hết là chủ Quán.

Day-dreaming said...

Chị Nụi cứ bán rẻ thì mua rẻ. TIme chờ đến cuối năm thì xem mất đi bao nhiêu phí cơ hội: như là có lỡ việc ông Pa sang đó ko?,có lỡ việc ông pa bỏ tiền đầu tư món nào đó bên trỏng ko? Rồi nếu time chờ đến nơi mà thị trường vẫn ko nhúc nhích, có khi còn xuống thì sao?

Nói chung là cứ đánh nhanh,thì thắng nhanh. Thắng ít tí cũng được. Đấy là em Mìng ko chuyên gia nghĩ thế

Day-dreaming said...

Trong giao dịch, buôn bán hay làm bất cứ cái gì, mọi người thường wên luôn yếu tố thời gian, ko tính nó vào trong thành quả của công việc.

Một việc mà anh làm trong một tháng xong với anh làm kéo dài hơn tháng xong thì đương nhiên time là kết quả của công việc rồi.

Việc làm nhanh dứt điểm, rồi ta nhẹ đầu, để chú tâm làm việc khác, ko phải kéo dài lo lắng hay việc nọ gối đầu lên việc kia....cái gì cũng dở chừng, ương ương.

Giống như kụ nào trên kia bẩu cứ ngồi mà nghĩ kế hoạch triệu đô đến bau giờ chi bằng cứ bán nhanh gọn dứt điểm 10 triệu thứ mỗi thứ 1 đô là nên.

Day-dreaming said...

Việc gì Mìng cũng sốt sình sịch lúc nào ko như có thúc đít phải làm xong để làm thứ khác. NHiều khi đơn lẻ mỗi thứ lợi nhuận ko cao nhưng mà tổng thể gộp lại thì cũng thấy ổn.

Day-dreaming said...

Mà có người kể về quá khứ sinh động của mình mà có người lại ko thấy làm ghen gì nhỉ.

Càng già thì lại càng hay nghỉ về ngày xưa rồi sến sẩm. Zì già chưa hay lại chỉ vào ngực mình bảo là ko tuổi?

Nguoi Ha Loi said...

Ref: Day-dreaming (40)

Ò cẩm ơn em Mình đã góp ý. Chị cũng thấy thế, làm nhanh là được việc. Cái sự lình xình đi xem nhà, nhà chị chảng có ai có thời gian. Đứa em gái mình, trước đợt nghỉ lễ đã đi công tác một tuần, ngày mai thứ Hai lại lên đường đi công tác tiếp.

Chỉ còn vấn đề tiếp theo, bán xong rùi có nên mua một ngôi nhà nhỏ hay chỉ nên đi thuê thôi. Theo phép tính về cash perpituity của Zì vĩ đại thì nhẽ đi thuê lợi hơn bỏ trên 4 tỷ mua nhà. Nhà chị lúc nào cũng nuôi một con chó giữ nhà nên không thể đặt vấn đế mua nhà chung cư được, phải mua nhà đất thổ cư. Mua thì chỉ mỗi cái phòng đồng tiền mất giá, 10 năm sau thì 4 - 5 tỷ khéo chỉ còn mua được cái nhá cấp 4 quáng 10 m2 cho sinh viên trọ thuê. Mà chừng nào các cụ còn sống, các cụ vẫn nên có một chỗ ở riêng ỏ Nụi, chỉ cần gần con là được.

King Filter said...

Ref: LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (9)

Bài Đôi Bờ, Qua biết đến là một bài nhạc chế các cô ạ, viết trong những quyển sổ tay như Nhật kí em Trâm, cũng đề tựa Đôi Bờ:

Bao ngày qua lái honda, anh đưa nàng xem hát
Xem tuồng chi, em thích film gì, Tây Đô chiếu film cười
Nàng ôm eo ếch siết ngang hông, anh chạy trong rất phong. Ngực dựa lưng, má úp trên vai, anh chạy trông rất oai.

Xe chạy rông, khắp mom sông, anh hay rồ ga lớn.
Đây buồn hiu, ra bến Ninh Kiều, em ơi mới vui nhiều...

nhớ được bấy nhiêu, quên hết gòi.

Nghiện Lồn said...

[si=#5"][co="#0000FF"]Em Day Rêm mình quả là siêu phàm, không còn gì tuyệt hơn... Em cho anh lạy 100 lần và hôn giữa hai ngón chân cái của em 100 lần... Hiền thê của anh cũng siêu cở như em, nhưng do đang dính bầu nên đành ngồi nhà lo cơm nước... hehe.

Chị Hà lội còn không biết xúc tiến nhanh nhanh.[/co][/si]

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Ref: King Filter (45)

Hehe, anh làm em nhớ đến bản dịch Million Roses của Zì, sợt lại đọc lại cứ tủm tỉm cười mãi nãy giờ:
[youtube=https://youtu.be/CAGlI_2vQpg]
===============
"Thihào Nga Andrei Voznesensky, bạn thân Trung Tướng, vửa tèo hôm Mồng Một rùi.

Rây là tácgiả thikhúc Trămvạn Bônghồng Thắm, được quầnchúng Lừa khoái nhờ cakhúc cùng tên tung bởi em La cũng bạn thân Trung Tướng.

- Trămvạn Bônghồng Thắm nguyênbản vầyvầy:

Миллион алых роз

Жил был художник один,
Домик имел и холсты,
Но он актрису любил,
Ту, что любила цветы.

Он тогда продал свой дом,
Продал картины и кров,
И на все деньги купил
Целое море цветов.

Миллион, миллион, миллион алых роз
Из окна , из окна, из окна видишь ты,
Кто влюблен, кто влюблен, кто влюблен, и всерьез,
Свою жизнь для тебя превратит в цветы.

Утром ты встанешь у окна,
Может, сошла ты с ума?
Как продолжение сна,
Площадь цветами полна.

Похолодеет душа,
Что за богач здесь чудит?
А под окном, чуть дыша,
Бедный художник стоит..

Nó dài nữa, dưng Trung Tướng cốpbết vídụ thế thôi.

- Dịchhào Lừa Tân Thái Bá dịch vầyvầy:

Triệu Bông Hồng Thắm

Xưa một chàng họa sĩ
Có tranh và có nhà
Bỗng đem lòng yêu quý
Một nàng rất mê hoa

Và chiều lòng người đẹp
Để lấy tiền mua hoa
Chàng đã đem bán hết
Cả tranh và cả nhà

Chàng đã mua hàng triệu bông hồng
Ngoài cửa sổ cứ nhìn ta sẽ thấy
Rằng người yêu có yêu thật hay không
Khi bán nhà để mua hoa như vậy

Sáng hôm sau thức dậy
Nàng nhìn ra lặng người
Tưởng đang mơ vì thấy
Cả một rừng hoa tươi

Nàng ngạc nhiên, đang nghĩ
Ai đây chắc rất giàu
Thì thấy chàng họa sĩ
Đang tội nghiệp, cúi đầu..

Dịchhào Tân, titoe mần Thihào, đã nghiềnnát Trămvạn Bônghồng. Vãi\./mèo.

- Thằng Gúc nó dịch vầyvầy:

Trămvạn Bônghồng Thắm

Xưa một thằngthợvẽ,
Có nhàbé tranhdầu,
Dưng yêu conchấtnghệ,
Cái con gì yêu hoa.

Nó bèn bán nhà mình,
Bánmẹ tranh lẫn lều,
Rùi xuống tất xiền mua
Nguyênmột bể hoa nhế.

Trămvạn, trămvạn, trămvạn bônghồng thắm
Từ cửasổ, từ cửasổ, từ cửasổ em thấy hông,
Ai ngảyêu, ai ngảyêu, ai ngảyêu, và nghiêmtúc,
Đủi đời mình ra hoa cho em.

Sáng thứcdậy bên cửa,
Nhẽ em phátmẹ điên?
Nhưthể cơnmơ tiếp,
Cả khoảngsân hoa đầy.

Tâmhồn têtáimẹ,
Đéogì đây giầu khiếp?
Còn dưới cửa đứng thở,
Thằngthợvẽ tộinghiệp..

Chibộ thấy hông, thằng Gúc dịch vửa sátnghĩa, vửa gọngàng, vửa giỏi hiểu tutừ Nga, vửa giỏi chơi tutừ Lừa, chỉ hơi Bựa.

Chibộ nên học thằng Gúc.

Khi dịch Khoaitây, phải chiểntải chínhxác 100% thôngđiệp nguyênbản, không cần Lừa Hóa, không sợ chê Tây Quá, không cố uốnéo méomó như đuôi chó.

Và, tuyệtđối không ngại đẻ từ mới. Ngônngữ không sinhsôi là ngônngữ chết.

Trong bài dịch của thằng Gúc, nó đẻ dững từ mới vầy:

- "Nhàbé": Chôm tiếng Nga "Domik", là cái nhà, dưng bebé, bé hơn cái "Nhà".

- "Tranhdầu": Chôm tiếng Nga "Holst", là cái tranh, dưng vẽ bằng dầu. Tiếng Lừa đã có "Tranh Sơndầu", dưng nghe/nhìn chán bỏmẹ.

- "Conchấtnghệ": Là "Nữ Nghệsĩ" đấy, dưng nghe yêu hơn.

- "Trămvạn": Là "Trẹo", đươngnhiên, dưng nhìn rất phê, dàidài giống "Million" tiếng Nga.

- "Ngảyêu": Chôm tiếng Nga "Vljublen", tiếng Mẽo "Fall In Love". Wá phê.

Chúc chibộ dịch Khoaitây cách taonhã. "(AHTT - @2010)
================

Anh Haibựa said...

Anh củmơn cô Sất và cô SaoLa đã trảlời câuhỏi của anh về tổchức sựkiện 20 năm thànhlập côngty.

Trongđó, riêng câu trảlời của cô SaoLa khiến anh rất ưng cái bụng.

Thành cô!

thiénubayve said...

Đọc truyện rận đốt đít của Zì làm tôi bùi ngùi quá. Tôi cũng đã từng bị rận đốt, giữa Hnc.
Thời thởi, vì một sự đãng trí không tưởng nổi, tôi bị cam vịn, vào Hỏa lò ở 7 ngày. Bảy ngày trong đó, không khủng khiếp lắm như vẫn tưởng, trôi rất nhanh. Và chính nàng là người kéo tôi ra. Những ngày sau đó, chúng tôi giao cấu quật cường như để bù đắp cho những ngày xa cách đó.
Độ chục ngày sau, vừa lột cái quần chip ren trắng điệu đàng của nàng xuống, tôi bỗng nhìn thấy những chấm đỏ li ti dính vào, nàng bảo do gãi. Tôi sực nhớ, dạo này cũng hay thấy ngứa ngáy râm ran vùng bẹn, cứ nghĩ chắc do bị nóng. Cẩn thận vén vùng lông của nàng lên, cha mẹ ơi, rận bò lổm ngổm như xe cóc. Những con rận nhỉnh hơn hạt vừng, béo múp lúc nhúc bám chặt xung quanh những lỗ chân lông. Ở tôi cũng vậy.
Ngay lập tức tôi phi xuống lễ tân xin thằng chủ cây gillette. Và chúng tôi tỉ mẩn xuống tóc cho nhau, nhẵn thín. Sau đó thì mỗi đứa một mẩu life boy, chúng tôi cẩn thận kỳ cọ đến nỗi vùng bẹn đỏ ửng và gần như phồng rộp.
Từ đó thỉnh thoảng nàng lại dành cho tôi sự bất ngờ khi sáng tạo ra những kiểu đầu mới cho cô bé của nàng: khi thì một túm nhỏ gọn gàng như ria Hitle, khi thì là một búi lòa xòa dâm đãng như cằm ông cụ...Mỗi lần như thế lại càng gây hứng thú cho tôi mặc dù thật lòng, tôi cũng luyến tiếc những túm lông mềm mại, mượt mà xanh mướt thanh xuân của nàng.
Ơi người tình, giờ bên chồng em có còn cắt tỉa như xưa???..

Anh Haibựa said...

Ref: thiénubayve (49)

Anh xin được cúi đầu lạy cô một lạy.

[img=http://img.news.zing.vn/img/297/t297793.jpg]

Anonymous said...

Ref: thiénubayve (49)

Địt mẹ con này sáng tác chiện xếch phỏng. Như cặc @xiên lỗi ông cặc

pe^te^211 said...

Cô Vệ kể hay quá.

Rận trym là một thứ trải nghiệm tâu nhã hông phải ai cũng được trải qua, he he.

Anh cũng có chuyện tương tự, dưng do thời sinh viên dẻ dách tạo nên chứ chẳng oai phong Hỏa Lò như cô Vệ. Các cô thông cảm có phải ai cũng có quá khứ anh hùng đâu.

Còn vện anh lúc đó là một em trọ ngõ chợ Khâm Thiên, tỉ mẩn bú bùi anh rồi chợt chạy ra bật đèn phòng cho sáng, rùi mân mê bắt rận gốc lông, mồm rủ rỉ bảo anh bẩn quá, bú đầu ông cụ một phát, xong bảo anh chẳng biết giữ vệ sinh, xong lại liếm đầu ông cụ phát.

Chải nghiệm này tao nhã đến mức hum đó anh cum in alo ba phát. (he he, giờ thì chịu, hông làm được với tần suất í)

pe^te^211 said...

Cũng ngõ chợ Khâm Thiên í, hôm tây tây vào gọi em vện nhưng em về quê chưa lên, đi ra thế nào anh phi way tàu vào hòn gạch, tây tây roài.

Xe sứt xát, người cũng, gò má trái bị mài xuống đường rớm máu. Giờ mà về thì ông bà bô la chết.

Anh rẽ vào nhà chọ phố Duẩn Lê, gần ga, lấy 1 phòng. Xót đéo chịu được, dậm dật đéo chịu được.

Lúc sau tự nhiên thấy tiếng guốc cộc cộc lên thang, dồi tiếng phòng bên cạnh mở, tiếng đóng cửa, tiếng đặt đồ lên ghế kịch kịch, nhưng chẳng có tiếng nói nào.

( . )

pe^te^211 said...

Cái chí tuệ phi phàm của anh nó hoạt động tởm lợm một lúc rồi khẳng định rằng anh là buồn ngủ gặp chiếu manh, ẻm đi một mình.

Anh liều mạng dón dén ra cửa sang gõ cửa, mở cửa quay cái nửa mặt còn nguyên vào phòng hỏi em ơi em đi một mình à. Ẻm nhìn anh chân chối một giây rồi gật đầu hông nói. Phù.

Tí sang phòng anh nhá.
( . )

pe^te^211 said...

Thôi anh dịt kể nữa anh về với máng lợn đây.

Bye các cô và chúc các cô đầu tuần tràn đầy.

Anh Haibựa said...

Địt mẹ cô pê tê. Cô nhận của anh một lạy cũng.

Các cô kể chuyện bắt rận hay hay là.

Frankers Lee said...

[co="#FF0000"]Chà 1 ngày nóng đổ lửa với tốc độ kết nối internet ngang ngửa ông rùa cái đcm[/co]
[img=http://images5.fanpop.com/image/photos/29000000/Cat-Gif-animals-29036122-480-315.jpg]

Frankers Lee said...

[co="#FF0000"]Thôi em chẩu đơi đcm[/co]
[img=http://forums.accuweather.com/uploads/post-22154-1327804689.gif]

Anonymous said...

Địt mẹ cô Fang lì thần bam mõm thối hoắc có loạt hình minh hoạ hay hay là anh khen đcm

Anonymous said...

Cô Pate thần địt mất phong độ quá, vầu quán thả zắm xong rồi cút hở đcm. Cô mao mao sáng tác thêm tí vào nổ tiếp nhế

Ngu Vat said...

[si="5"]Mẹ con đĩ Fan đã có tem cá sấu rồi mà vào thả cái lá số còn đéo xong thì làm cái lồn gì hả người ơi? 3h hơn thì rõ mẹ nó rồi nhưng ngày rằng thì là mà ngày âm hay dương? Vào tuvilyso.vn sét úp một con lá số rồi trồi lên đây trẫm chém gió thành bão cho. Bú tủ con cá sấu.[/si]

Neu Fan said...
This comment has been removed by the author.
Neu Fan said...

Ref: Ngu Vat (61)

Moa khấu đầu lâu thành con Ngu Vắt phát nhẽ

Neu Fan said...

Ref: Ngu Vat (61)

Đèo mẹ, Moa nói tháng Giêng, Bính Dần là đã rõ lịch ông trăng rồi, bú tủ con Ngu Vắt. Còn đây là lá số của Moa. Có mây thông tin đéo biết điền cạc giề, nên để default, đèo mẹ còm điện thoại nhọc nhọc là.

[img]http://tuvilyso.vn/lasotuvi/MTk4NnwyfDI0fDN8MXxOZXUgRmFufDF8NXwwfDF8MXwwfDF8M3wxNXwx.png[/img]

Là Sao said...

Ref: pe^te^211 (54)

Con Pete kể chuyện kiếm phò ngõ-chợ tìnhtứ, lãngmạn, và hồihộp như lần đầu nắm tay gái ấy nhở.

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Hehe, đọc còm mọi người kể chuyện liên quan đến rận mắc cười quá.

Nói thiệt là tui cũng chưa từng biết mặt mũi con rận nó như thế nào. Có giống con ve chó hay rận chó gì đấy không nhờ?

Rận chó thì biết, vì tui hay đi vắng lâu ngày, phải gửi bạn cún vào Pet Care. Lúc đón về thi thoảng cũng phải mang đi bác sĩ thú ý xử lý 1-2 con ve chó mới xuất hiện.

Gửi bạn cún bé tí tẹo, phí không rẻ (300k/ngày), chuồng trại cũng sạch đẹp, tử tế, mà chả hiểu sao gửi xong về có lần phát hiện ra có rận.

Nhẽ lúc cho cún đi trẻ, rận đã lây chéo từ cún nhà nọ sang cún nhà kia hay sao đó.
======================

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Post lại cho mọi người đọc chuyện ngụ ngôn trong khoang "Cười phụt bựa" để đầu ngày cười cho vui vẻ này.

Ngụ ngôn này với "Chiện chép ở Châu Quỳ" (1,2) của Zì là mấy entry hồi lốc Yahoo đó bị cóp vô tội vạ mà chả thèm ghi nguồn
========================
Ròi Và Rận Mu
(Ngụ ngôn)

Một bữa Ròi gặp Rận Mu ở Mắt Cá.

Cùng kiếp sâu kiến, nên hai đứa hợp nhau lắm, chúng rủ nhau nhậu một quả bết lết.

Tàn cuộc nhậu, Ròi tâm sự, cái số anh chó lắm mầy Rận Mu, đời anh tuyền rúc Hố Xí, thúi khắm triền miên hu hu hu.

Rận Mu bẩu, anh từ bé đã ở Bồng Lai, muôn mùa cây cỏ tốt um, đồi to trảng rộng, suối khe thơm phừng, tội nghiệp mầy.

Ròi hỏi, Bồng Lai chỗ đâu?

Rận Mu giả nhời, mầy cứ ngược lên ngược lên mãi, là tới Bồng Lai.

Rời Mắt Cá, Ròi y nhời Rận Mu, cứ leo ngược lên ngược lên mãi, rốt cuộc cũng tới Bồng Lai.

Mẹ kiếp nghe váng vất mùi gì thúi khắm. Ròi chưởi, tổ sư bố đời Ròi, đến Bồng Lai rùi mà mình cũng chỉ được rúc Hố Xí hu hu hu.

(by An Hoàng Trung Tướng - @2009)

Anh Haibựa said...

Chuyện rận bướm 10 điểm thì chuyện rận chó lại được có 0 điểm. Ấy là giám khảo 2b chấm khách quan như thế.

Cơ mà vàng son bốt cồng quán bựa thì dù bốt bất kỳ cồng gì vẫn được 2b cho điểm 10 tmt (thế mới thích).

Anh Haibựa said...

Công nhựn là có cái cô lily nầy làm thư ký nhẽ thích.

Cổ biết trích lục những thứ đáng đọc và đỡ mất công tìm lại.

Thành cô và chúc cô ngày mới an vui.

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Ref: Anh Haibựa (68)

Hehe, thài ráo Hai Bựa chấm điểm đáng iu thế. Giá ráo nào cũng như thài thì nền giáo dục nước nhà đã xánh vai cùng cường quốc lăm trâu, tiến lên chủ nghĩa xã hội từ lầu rồi ấy nhở[(-)] .

Cơ mà đừng cười nhé. Thực thà là trải nghiệm của tui chỉ biết mỗi rận chó/hay ve chó gì đó như đã kể/đã hỏi ở trên cồng trên đó[(o)] .

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Ref: Anh Haibựa (69)

Thành thài. Thài cũng một ngày an lành nhé[;].

Ngu Vat said...
This comment has been removed by the author.
Ngu Vat said...

[si="5"]Bố tủ cô Fan cô có lá số nhìn đẹp bỏ mẹ đi được. Lá số này gọi là cách cơ nguyệt đồng lương số cô thể đéo nào cũng cút đi làm công chức.
Mà thôi đi từ đầu xuống cuối cho cô luôn vậy. Cô mệnh Hỏa, cục Thổ thế là mệnh sinh cục. tốt (sách cổ cổ nói là độ số tăng thêm).
Mệnh cô có thiên lương vượng địa nhật nguyệt sáng sủa cùng chiếu lại ăn đủ bộ lộc quyền khoa xương khúc nữa thì cô thông minh tuyệt đỉnh mẹ.
Vì là thì mà rằng lá số của cô rất đẹp nên đéo có gì để nói thế mới tài.
nhưng cũng gạch đầu dòng cho cô một số cái nghe hay không kệ mẹ cô.
thứ nhất cung di của cô đẹp hơn cung thân cung mệnh nên cô càng đi xa thì càng tốt cho cô.
Cách của cô là cơ nguyệt đồng lương thân cư quan lộc nên cô không bao giờ phải thất nghiệp (nhìn lá số của cô thấy con tuần không, triệt không nó đứng đúng chỗ thế không biết bú tủ).
Cô lúc nào cũng có tiền cũng có thể nói là giầu nhưng không thể giầu quá, con đại hao mặc dù đắc địa đóng ở cung tài thì cô không mơ giầu như bill được nhưng nếu tham vọng cô có thể giầu như thằng cha nào đó tổng mẹ gì đó ở FPT.
Số cô chỉ đi làm thuê thôi đéo thể nào đứng ra làm chủ nên có thể hùn vốn với ai đó rồi đứng đằng sau mà điều hành chứ cô mà tự đứng ra một mình là có chuyện ngay.
Con cái bình thường. Cô nấu ăn ngon và tham ăn, đi đéo đâu cũng được giúp đỡ và may mắn. Cái cô đang lo lắng bây giờ là bố mẹ cô nhưng tôi thì lại đéo biết cô lo cái gì tmt.
à cô cũng thuộc loại nhiều tiền ít bạn.
Đấy là sách cổ cổ nói thế chứ trẫm có biết đéo đâu. Cô mà tin thì chỉ đi cắn cứt hố hố.[/si]

Ngu Van said...

Ơ!

Chưa kiệp say cảm ơn Zì cùng chi bộ đã tư vứn khởi nghiệp cho Ngu, thì đã sang bài mới gòi!

Nôm na là: Ngu cảm ơn Zì, và cả lò nhà Bựa đã tư vứn những điều rất quý báo cho Ngu!

Ngu xin ghi lòng tạc dạ!

Frankers Lee said...

[co="#FF0000"]@2 bựa:10 điểm cho cồng nịnh gái hehe
@Bắn đòm:chầu anh xin chưởi địt con mẹ anh cái cho đúng tục lệ quán bựa thay cho nhời chầu hỏi chân chọng hihi[/co]
[img=http://picpuddle.com/wp-content/uploads/2014/06/funny-cat-that-farted.jpg]

Frankers Lee said...

[co="#FF0000"]Enjoy your life hehe[/co]
[img=http://img-9gag-fun.9cache.com/photo/aRPW3GB_700b.jpg]

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Ref: chuẩn tướng (18)

Ui chà, nay mới đọc kỹ đoạn cuối cái cồng này của đ.c Chuẩn. Zì của CACC cũng từng cồng về liền bà Tây nhắng lắm.

Tuy nhiên nếu ai có tò mò muốn đọc lại thì tự sợt nhé, tôi sẽ không quote cồng này, hehe[(-)]

An Hoang Trung Tuong said...

Con nào thảoluận Zì biên nhầm cây phong mới cây zẻ bútủ đcm?

Cây trước kýtúc Zì 197x đúng là phongtai (maple, biẻutượng của nước Canalợn). Còn cây phong mà con bù điêng above nhắc tới là cây phongnga ([fo: color="#FF0000"]poplar, aka topolek[/fo]), chứ đéo fải cây kashtan aka chestnut.

Cây phongnga, Lừa thường gọi gọn là phong, là một trong hai loài cây phủbiến nhất tại Nga, cây cònlại là bạchdương ([fo: color="#FF0000"]birch, aka bereza[/fo]).

Đôikhi, Lừa gọi luôn bạchdương là phong. Thực ra chúng rất khác nhau.

Phongnga là tạng cây thẳng đứng, tán nhỏ, hoa trắng có mùi nhẹ, cực thíchhợp cho trồng ven đường hay ven phố, như này:

[im]https://fbcdn-sphotos-a-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpa1/v/t1.0-9/10409242_1858090364415322_2291000234541580797_n.jpg?oh=d3bbff0ca70a25a54e97ab6edfa1a2de&oe=55C52ED8&__gda__=1439579570_4a661a91cb85ff4d26dba810cbd069aa[/im]

[im]https://scontent-sin.xx.fbcdn.net/hphotos-xfp1/v/t1.0-9/1625584_1858090471081978_7448033022199209966_n.jpg?oh=d1d15565a80b3f006ba463930b5709aa&oe=55BF6971[/im]

Vào mùathu, phongnga đủi mào lá sang vàng, gòi đỏ, gòi nâu, trông đẹp đến nãonùng buồnphiền đaođớn:

[im]https://fbcdn-sphotos-d-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xat1/v/t1.0-9/11265203_1858090464415312_1058495178496691708_n.jpg?oh=b1496c3c78072edf03bd646bb2d08ba0&oe=55CAB8E5&__gda__=1439330797_94f93d810a18c6dd08ece2275eebf2cc[/im]

Trên zững cánhđồng nôngthôn Nga, phongnga đẹp mêman sửngcù:

[im]https://fbcdn-sphotos-h-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xft1/v/t1.0-9/11141334_1858090497748642_5948175812750941837_n.jpg?oh=127e6f420b37b157d53cdb2b76ee7959&oe=55C37F34&__gda__=1439851605_b12f8b8003056330763b90eef837a09f[/im]

Con thợvăn Nga tên Chinhkhít Zaimatốp (biên thếnào Zì quên mẹ) có triện dài Cây Phong Non Trùm Khăn Đỏ (My Poplar in a Red Scarf, aka Тополек мой в красной косынке) khá nủidanh ở Lừa.

Triện triển đạikhái môtả một mốitình của một thônnữ quêmùa và một anh ngẫn, gất sến.

An Hoang Trung Tuong said...

Cây phongnga chính là hìnhmãu cho các loài cây vẽ trong tranh của bọn thợvẽ trườngphái ấntượng hoặc hậu-ấntượng.

Ở Lừa, đéo có cây phongnga, zưng zo zính mẹ chất Tây Bương chúng Zì, nên bọn thợvẽ Lừa các cô toàn vẽ câycỏ đúng ychang loài cây phongnga.

[img=http://media.thethaovanhoa.vn/2011/09/07/11/22/tranh.jpg]

chuẩn tướng said...

An Hoang Trung Tuong said... (78)
Người vừa đi dự lễ kỷ niệm 70 năm nước Mẹ vĩ đại phỏng? Bây gờ mới về mà ko chào hỏi ai.
Nhớ lại hồi ở Đông âu, 8h tối mà mặt trời chưa lặn, ĐM cơm nước xong là lên rùng chơi (ah mà tôi ở vùng Nejdec U Karlovy vary, thế nên qua một đoạn phố là đến rừng. Mặt trời đỏ ối to như cái nhà, rực rỡ, sừng sững ngay trước mặt. bên cạnh là gốc cây lá kim (chắc là họ nhà thông hay gì đó) to 4 năm người ôm không hết. Dưới chân là lá kim rụng, ĐM chồn, sóc, rùa chạy lung tung đéo ai săn bắt cả. Chúng gần gũi thân thiện lạ thường. Nhiều con Xù Việt cứ đi mãi đến tối lạc mẹ cả đường về, đéo nhớ dduwwofng xuống. Trên rừng, các bựa ạ, đéo có lối mòn hoặc lối mòn rất ít. ĐM chúng còn nguyên sinh (tmt). Chỉ cần nhớ đến thôi đã lên thiên đàng mẹ nó rồi. ĐM cái đất này

An Hoang Trung Tuong said...

Con nào trên kia bảo đã tới đúng cái kýtúc của Zì?

Con nài sống ở đâu mà chơi nhanh thế Zì khen.

Nhẽ cô tới nhầm mẹ chỗ gòi, chứ tòa kýtúc đó vưỡn còn nguyên.

Đây, tòanhà có ghi Quán Càphê Chấtnghệ Côngtơbát (Kontrabas Art Kafe), ảnh chụp mànhình của Google Satelite 2014:

[img=https://fbcdn-sphotos-b-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpt1/v/t1.0-9/p480x480/11233523_1858095131081512_5486701283816318415_n.jpg?oh=f100e4a1cc189926162e389a22743f42&oe=55D39304&__gda__=1440479496_03a3f51763377ded19f7a1bc31656a3a]

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: chuẩn tướng (80)

8h tối cái con củ cặc. 10h đêm (22h00) jời Đông Âu vưỡn còn sáng gạnggỡ, gạnggỡ.

Jờ đó Zì mới đi đábanh zìa. Bú vài cữ bia cỏ (vại 0.60 lít), gòi mới đi cắn tối. 12h đêm mới bắtđầu sinhhoạt zìa đêm, như bú ziệu vang, đánhbài bốccơ (poker).

An Hoang Trung Tuong said...

Zi chạy chút, tí zìa jảng tiếp

Là Sao said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (81)

Nhẽ thành-phố mới đổi số nhà?

Trên hình trong bài-biên là địa chỉ 28. Thực tế mới chụp Gúc là 29.

Cho nên anh thấy quả công-viên đúng mô-tả, mà tòa nhà thì đéo đúng.

[img=https://dl.dropboxusercontent.com/u/7958625/Odessa_29_balkivska.png]

An Hoang Trung Tuong said...

Xứ Tiệp Bửn của con Chuản các thànhphố bé tẹoteo. Gọi là trấn nhẽ đúng hơn. Thànhphố đéo jì đang ở trungtâm đaotao mà chui qua một tòanhà đã ra mẹ zừngzú nguyênsinh câycỏ zậmzịt như lông lồn. Vậy mà nó có đủ cả trường đạihọc, nhàthờ, tuviện, bảotàng, thậmchí doanhtrại bùđội.

[im]https://fbcdn-sphotos-a-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xfp1/v/t1.0-9/10996347_1858119451079080_2041887062489029257_n.jpg?oh=ee1c67b27e8eae33c9006d09c0459cb4&oe=55BEFB5A&__gda__=1443365130_fdda02faa9dcb13af038a61fa8858074[/im]

[im]https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xta1/v/t1.0-9/11108272_1858119461079079_6648551746849584762_n.jpg?oh=d03abce30bfd9b3112d90fdd04c3b809&oe=560C5DFF&__gda__=1439314690_b2e3d107a30c2d4fa4020f02f553b225[/im]

Tàohỏa chui qua một cánh zừng âm-u zài cả trăm câylômếch, gòi độtngột lọt mẹ vào jữa phốxá thịdân.

[im]https://fbcdn-sphotos-b-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xtp1/v/t1.0-9/11233508_1858119471079078_4621509963550779569_n.jpg?oh=e1ab8973a607f5681a0027e55ce96e0d&oe=55CF30F4&__gda__=1438561490_28bb6d6f18862664fa35916a3d2dfa49[/im]

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Là Sao (84)

Hehe hóa ra con bù điêng nài cũng dulịch trên Gúc, aka xài vè-hình

An Hoang Trung Tuong said...

Bọn Tiệp Bửn nhiều zừngzú núinon, nên ngành lâmnghiệp của chúng hoànhtráng mọi nhẽ.

Thủa thiênđàng xaxưa, bọn Lừa các cô sang Tiệp học (và laođộng sơncước) trong ngành lâmnghiệp zất đôngđảo. Bọn dusinh toàn phải họchành tại các thànhphố bé teoteo mà Zì đã thảoluận. Nhẽ con Chuản là một trong số.

Ngược mới Tiệp, bọn Hung và Bun thì lại ít zừngzú, nhiều zuộng cày đất cấy. Bọn này nôngnghiệp mạnh, chứ lâmnghiệp thì đéo có jì.

An Hoang Trung Tuong said...

Đây là loài zận kýtúc trứdanh mà Zì đã jảng trong bài:

[im]https://scontent-sin.xx.fbcdn.net/hphotos-xfp1/v/t1.0-9/11010565_1858090421081983_8040532799645562784_n.jpg?oh=ff6f9c7c1807be6852f370295d659585&oe=560C22E6[/im]

[im]https://scontent-sin.xx.fbcdn.net/hphotos-xpt1/v/t1.0-9/11265252_1858090371081988_1319902098395897555_n.jpg?oh=657b44f0e139e335f73fd9c100e3bce0&oe=55CABD81[/im]

Gọi là zận kýtúc (college dorm bedbug), vì ông ý chỉ tồntại trong các kýtúc sinhviên, hoặc trong các motel zẻxèng quêmùa, cũng không khác kýtúc sinhviên mấy.

Đcm zững cú chích bângkhuâng của ông ý khiến Zì còn nhớ mãi, nhẽ tới khi lên nóc tủ. Zì hãi đến độ phải mua một cái ghế gập (tạng ghế-bành coi tivi, lúc cần thì kéo mẹ thành cái jường concon vừa cho 1 zânquân mini nằm coquắp) thay jường.

JoJo said...

Xiên lỗi các cô cho anh rao tí, anh JoJo nghe nói trên quán có mấy cô bựa vửa giỏi IT vửa giỏi nghiệp vụ kế toán (kế toán ngân sách - hành chính sự nghiệp). Nay có con đệ đang có việc gấp cần trưng dụng một cô cho dự án phần mềm của một Bộ. Mời inbox gấp tới FB JoJo Vlord hoặc email krongpok@gmail.com
Việc cực gấp. Có thể test hệ thống, kiểm tra lỗi ... và việc có thể kéo dài trong nhiều niên ...

Tks.

An Hoang Trung Tuong said...

Sau một thờigian tưởngnhư đã tuyệtchủng, loài zận kýtúc đã trởlại mạnhmẽ khắp trời Âu, quãng từ 200x.

Con Ngọc Đánh cảnthận, đcm cứ thamlam ngủ motel lắm vào, gòi zận cắn cho nhà cô vôsinh mẹ.

Vì zận kýtúc tựdưng bùngphát, bọn dulịch Tây Bương chúng Zì thường zạy nhau cách phòngchống trên zững trang mạng dulịch nủitiếng, chảdụ Tripadvisor.

Chúng zạy cách pháthiện motel có zận không như sau:

1. Nghe mùi tanh tởmlợm. Loài zận kýtúc chuyên hút máo, nên chúng luôn phả mùi tanh lòmlòm của máo người thiu.

2. Lật ga jường xem đệm có loang vệt máo không. Loài zận kýtúc khi hút máo xong thì lủi ngay xuống đệm, nên hay bị nạnnhân nằm đè chết bẹp, và máo zính mẹ xuống đệm jường, thành zững vệt chấmchấm nâunâu như đũng quần chiếp của các em vàngson kém vệsinh.

An Hoang Trung Tuong said...

Đây là cậncảnh loại jường thép sinhviên mà Zì jảng trong bài. Các cô hãy nhiền zững lòso đan chéo zưới đáy jường. Hehe cũng êm phết, nhất là với bọn Lừa cả đời ngủ trên phản hay jường jóng tre:

[im]https://scontent-sin.xx.fbcdn.net/hphotos-xfa1/v/t1.0-9/11169804_1858090437748648_2499257822270235527_n.jpg?oh=a68331f31d8b7819ee39d5c6e4d41c49&oe=55CA5744[/im]

Thực za, trong thựctế, jường của Zì trông jống như này hơn:

[im]https://scontent-sin.xx.fbcdn.net/hphotos-xta1/v/t1.0-9/11258068_1858090397748652_1676907458310732060_n.jpg?oh=360b77405a6acb96e55524fe16ff89fc&oe=55D38040[/im]

Zưng hình này quá đẹp, không tiện zùng làm minhhọa.

Zững jường jưởng chếtạo từ zững năm 192x. Các đệm jường (trong nhồi cỏ nén) nhẽ cũng cùng thời. Chơi liêntục 50-60 năm đéo thanhlý thế mới hãi nên loài zận kýtúc sanhtrưởng lungtung là đươngnhiên.

An Hoang Trung Tuong said...

Đệm jường Zì nằm thì trông như nài:

[im]https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpt1/v/t1.0-9/11260715_1858090361081989_5663533812451358256_n.jpg?oh=2ecdab80c37d58390b00e3ccfa0fa5ad&oe=56074FF8&__gda__=1439245688_668dd08d31f5d756b1175d8feb99348c[/im]

Thực za, nó trông như nài, zưng mỏng hơn nhiều, vì xài quá lâu gòi:

[im]https://scontent-sin.xx.fbcdn.net/hphotos-xta1/v/t1.0-9/11258068_1858090401081985_2573813983409529691_n.jpg?oh=818a487bf42f4c2490166df4e9b14b4e&oe=55D2C925[/im]

An Hoang Trung Tuong said...

Còn lò sưởi heater trong phòng thì như nài:

[im]https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpf1/v/t1.0-9/15590_1858090434415315_4909297224003474794_n.jpg?oh=b0bdbfdfca9c48c159a8d748b672710b&oe=55D19396&__gda__=1443410042_e2aefe0bf40c2d7e8d253092deb348e4[/im]

Nó được nối vào hệthống nước nóng cấp cho toalét.

Lếu jời khá ấm, khoảng trên 10 độ âm, thì một lò lỏ nhẽ đủ cho một căn buồng sanhviên tròmtrèm 10m2.

Zưng vào zững đận jời lạnh, quãng 15 độ âm trở xuống, thì đcm quả là quanngại cho anhem zânquân.

Nguoi Ha Loi said...

Thành mụ Nghiện L với em Mình lần nữa. Xúc tiến bán nhà mau là đúng mẹ.

Nhưng các cao thủ kinh tài trong quán nếu nhân dịp này trổ tài bói về kinh tế xứ Lừa trên đường đổi mới từ nay tới cuối năm, lạm phát với cả tỷ giá đê thiếm Đánh với Zì với a Lài với mụ Rỗ Rố, chú Hốc Bò Tó và các cao thủ khác đi đâu hết ruồi? Vưỡn đang mải kỷ niệm các ngài lễ lớn của Lừa với Nga Ngố với Khụa sao?

ностальгия thì cũng đừng quên hiện tại kiếm cắn người oi!

chuẩn tướng said...

ref: AHTT
Giường loso huynh nằm thế mùađông chắc rét sundái nhể. Đệm loso kèm theo cái tấmmút dầy cỡ 40 xăng ty phân giở lên mới chịu nổi mùađông xứ người. Phải nói thời thởi, nằm giường loso sướng têchim, không có dận (giận) nào nhe
Thời thởi: niềm mơước sau khi học xong trở về quêhương là con Java 250 phânkhối 2 ốngkhói vắt lên nha. Nhìn là thấy mêluôn. Còn ông Skoda thì buônlậu 5 năm, ko ăn gì mayra có 1 ôngổng.
Đábanh thì Chuẩn tướng hơi bị ham, chiều chúa nhật là rủ bọn trườnglàng ra đá, toàn thắng nha.
ĐM bọn tây cùnglứa toàn bọn ngu như đất, chơi gì cũngthua, uốngrượu hay bia cũng thuatất.
Còn bia nha, Plzen 12độ, ĐM bọn anh uống tẹt ga, chán thôi.
Thôi cứ để anh bay bên trời ĐôngÂu hết hôm nay, mai anh lại quay về với hiện tại

Nguoi Ha Loi said...

Ref: chuẩn tướng (95)

Ở Mát thì chắc lạnh thật. Nụi tui đã từng PHạm Tuân một năm ở U, rùi sang cả Balan chơi, mùa đông ở ký túc xá nằm gường lò xo, treo thịt ngoài cửa sổ, có hưởng tý rệp Nga, nhưng có thấy lạnh gì đâu?

Mà tòa nhà Frunze của Zì, hình như em đã từng qua gần chỗ đó, có phải bọn MGIMO có ký túc xá ở đó cũng?

chuẩn tướng said...

An Hoang Trung Tuong said...
Chuẩn rồi, bố của nợ (lò sưởi thời đấy) còn mấy cái ống vắt vẻo nữa cơ, bây giờ không biết còn dùng chúng nữa không? tôi toàn phơi quần xịp ở trên dàn ống đó, tao nhã phết.
THời đó tôi có quên 1 em trong số rất nhiều em, bòn tôi quen theo châu: đủ 4 châu mới về: đó là châu Âu (dĩ nhiên), châu Mỹ, Châu Á (ko chấp VN), châu phi thế mới kinh
Tôi kể 1 em trong số đó

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Nguoi Ha Loi (96)

Kýtúc MGIMO cách đó chừng 500-700 mét cưng ạ.

chuẩn tướng said...

Em tên là Saola (tên ko nhất thiết phải đúng sự thật)
Em học ở trường Optranske (tạm dịch là trường phục hồi nhân phẩm quốc tế). Tôi quen em trong một lần đi xe bus. Hỏi ra em đã ở đây được 2 năm rồi, trước đó em là cô bé ngoan, tuy nhiên do chơi bời lêu lổng pama em ức quá gửi mẹ vào đây để giáo dưỡng, sau đó sẽ quay lại học.
Gặp tôi, ĐM em như gặp cứu tinh, em đéo có tiền, còn tôi thì tiền ít nhưng ăn chơi luôn là hết mình.
Một tuần em được nghỉ 2 ngày (thư 7, CN) tôi và em cùng khám phá, sau mỗi lần ấy chúng tôi lại vào Bar - restauran (nơi ăn chơi nhất thành phố xinh xinh), em đéo lo học hành gì suốt ngày trốn học đi với tôi. Dần dà em ở mẹ bên nhà của tôi làm tôi hoang mang rất, hàng ngày em đến trước của trường đứng chờ tôi. Có lúc tôi đã nghĩ là sống cùng em nhưng định mệnh ko thay đổi được, da vàng vẫn là da vàng, em da trắng thì hãy là da trắng đi. ĐM đời đúng là ko như mơ
tôi bỏ em. em đã khóc sướt mướt 2 uần sau đó, trước lúc đó thì em dọa tự tử, em dọa police...Còn tôi trái tim đã đóng băng, tôi lượn qua nhà thằng bạn ở Decin cách đấy 120km chơi. Em đã thất vọng..
cho đến 4 năm sau, khi tôi về HN, em vẫn gửi thư, in hình môi em trên trển, lúc ấy tôi mới thấy tiếc mối tình của em.
hết chuyện 1 em
Lúc nào tôi rảnh sẽ hầu chi bộ chơi gái Châu phi; CuBa anh em nhé - tuyệt vời DCM

Nguoi Ha Loi said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (98)

Kỷ niệm tâu nhã thật. Thời trai trẻ lòng không vướng bận ham hố, chỉ biết ngày một bủi lên lớp, chiều về đi chơi lang thang. Tụi em lại kết thúc khóa học bằng một kỳ nghỉ hè đáng nhớ ở Sô Chi nữa, hồi đấy thấy mình đang ở thiên đàng mẹ. Cảnh đâu mà đệp và êm đềm là vậy! Một bên là biển trong xanh, một bên là núi có những ngôi nhà trắng nho nhỏ kiểu trung Á có mái vòm lẩn trong mây, một con đường chính duy nhất của thị trấn chạy qua giữa khu bãi biển và dãy núi. Thi thoảng đi ra một thị trấn khác mua lê dưa hấu với mơ chín mọng về ăn, tối ra trung tâm thị trấn chơi.

chuẩn tướng said...

Ah, còn quên một chi tiết nữa cũng rất đáng lưu ý.
Mỗi lần em lên giường cùng tôi là thằng bạn của tôi và con vện của nó lại phải di tản không mong muốn, chẳng qua là vì mỗi làn lên đỉnh em hét toáng lên như bị cháy nhà ý làm tôi cũng không khỏi băn khoăn. ĐM có lần tôi phải bịt mồm em lại lúc em hét vì trường hợp đột xuất. làm em đỏ dừ cả mặt vì bị mất hơi. ĐM cái giường sắt của AHTT nó không chịu nổi mỗi lần anh lên đỉnh, nó rung lên, lắc và kêu cót két, tiếng kim loại va vào nhau nghe rất kinh. sau đó tôi phải đổi cái giường khác, mới hơn, bằng 1 chai vodka. (chán)

An Hoang Trung Tuong said...

Nhẽ em Nụi nhớ nhầm trường OVIMU thành MGIMO hehe. Zì quen tai gòi cũng nhầm luôn.

OVIMU (aka Caođảng Kỹsư Hànghải, tên từ 1958) nay đã đủi thành ONMA (aka Họcviện Hànghải Quốcgia, từ 1991).

OVIMU chuyên đàotạo bọn láitào, điệntào, máitào.. aka các chứcdanh mầnviệc trên tàothủy, từ trước WW2, quãng 194x.

Còn MGIMO là họcviện ngoạigiao Mốtcuva.

An Hoang Trung Tuong said...

Trường OVIMU của em Nụi là trường bán-quânsự, cấm gái tuyệtđối. Bọn cômmăngđan ở đó tuyền cựu-bùđội hungbạo sắtmáo, không con zânquân nào zắt gáimú vào đó được.

Các phòng kýtúc của OVIMU toàn zộng hàng trăm thước vuông, chứa được hàng chục chú sanhviên hànghải buồi to đầy ứ nhựa người ơi.

Chúng Zì thường qua kýtúc OVIMU đó, leo lên tầng ápmái, và bắt các ông chiêm bùcu zìa tinhhoa họcviện, gòi nấu cháo cắn.

Lýdo bởi, kýtúc chúng Zì đéo có tầng ápmái, nên cũng đéo có chiêm bùcu.

Thủa banđầu, chúng Zì cứ thấy bùcu là tóm. Zưng saunày sành cắn hơn, chúng Zì chỉ chọn zững ông chiêm non còn đang lẫmchẫm, lẫmchẫm, nhẽ chỉ nhỉnh hơn ông chiêm sesẻ chútđỉnh. Các ông non tạng nài nấu cháo mới ngọt nước mềm xương, chứ tham mấy ông chiêm jà to xác, thì cắn zai như za trâu đéo phùhợp.

Các ông bùcu non ý thậmchí còn chưa mở mắt, cứ bước loạngchoạng loạngchoạng trong bóngtối mịtmùng của tầng mái, mồm kêu chiêmchiếp, chiêmchiếp. Bọn Zì chiếu đèn-bin, vớ được ông nào là bẻ mẹ đầulâu, nhét vào balô.

Nguoi Ha Loi said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (102)

Em nói là MGIMO mà, em có bít gì về OGIMO đâu. Em có qua chỗ ký túc mới của MGIMO (là mới thời đó thui), đâu thấy bẩu gần tòa nhà Frunze, mà em mói từ hành tinh khác đến đường xá có bít zề đâu? Có đứa bạn nó đến đón rồi đưa về chỗ nó ở ở đó. Bây giờ lâu quá rồi em hông nhớ, chỉ biết hồi đó bọn MGIMO ký túc xá có 2 địa điểm.

Bọn em có đứa học xong, tìm cách quay trở lại,làm đội trưởng/phiên dịch lao động, nhưng em nghĩ dù quay lại cũng không thể nào vui như thời đi học được.

Hồi em ở bên đó, ông pa đi qua Nga rẽ vào thăm em mới bẩu, ở bên nhà đang có nạn đói con ạ, có người chết đói. Nghe vậy mà chẳng cảm thấy gì vì thấy nạn đói là cái gì xa vời chẳng động chạm tới mình và tới cái thiên đàng trời Xô này.

An Hoang Trung Tuong said...

Bọn sanhviên Lừa thời 198x ở Đông Âu chỉ thèm địt. Chúng chả thèm quantâm cái buồi jì khác. Zânchủ mà làm đéo jì. Quêhương chamẹ là cái con củ cặc. Xèngnong cũng đéo quantrọng. Chỉ cần địt, địt nữa, địt mãi.

Khi một con zânquân sanhviên Lừa có tìnhyêu, thì ai cũng biết, vì suốt từ sáng tới tối con ý chỉ nằm bẹp trên jường với tìnhyêu, và địt nhau. Chúng thậmchí nhịn mẹ cả cắn bú ỉa đái. Chúng địt bângkhuâng triềnmiên, nhẽ phải 20 cú/ngày. Chúng cũng đéo thèm ke zững ai vào phòng và za phòng.

Chúng Zì ngồi đánh poker trên bàn, mà jưới zường con zânquân vưỡn địt tungbay, như xungquanh đéo có ai sất. Thithoảng, cỏn chồi đầulâu khỏi chăn, xin chúng Zì một ngụm ziệu bú cho đỡ đói. Ga jường cỏn luôn cứng đanh như nhúng trong hồ bột, vì tinhdịch đậmđặc của phường mót địt bútủ quân láo quá người ơi.

An Hoang Trung Tuong said...

Bọn zânquân sanhviên Lừa như con Chuản thường kiêng tìnhyêu với gáimú Lừa. Lýdo là gáimú Lừa vửa xấu (so mới Tây Bương chúng Zì) vửa khótánh, lại hay kiệncáo tùmlum gây sáchđộng.

Thế nên nhiều con zânquân Lừa đéo có tìnhyêu nào thì thà quaytay sóclọ, chứ đéo tìnhyêu Lừa. Chúng thà tìnhyêu gái Cuba môi tái thâm lông khétlẹt, thậmchí gái Phi Châu lồn đen quầng bavia zănzeo như zái ngựa, còn hơn monmen các gáimú Lừa.

Gáimú Lừa, bởi vậy, sống zất khốnkhó. Trừ vài em có chút nhansắc và manhđộng khiêudâm hơn cả Tây Bương chúng Zì, cònlại em nào cũng đămchiêu đămchiêu suốt một đời duhọc 5-7 năm, lồn khô như lá zụng, vú héo như thịt thiu.

An Hoang Trung Tuong said...

Gáimú Lừa zững năm ý, saukhi zuhọc, nhẽ 95% còn trinh.

Đám 5% mất trinh, nhẽ 4/5 nhờ thủdâm. Chỉ 1% có tìnhyêu đoànghoàng, với Lừa hoặc Tây Bương hoặc thậmchí Phi Châu buồi zài đạibác.

Zì có vàngson bạn. Em ý còn trinh suốt từ 197x tới nay. Đcm khi Zì hỏi (niên 200x), mày mất trinh chưa hả, em ý đáp, mày có lấy không?

Không phải Zì chê em ý jà hay xấu, mà Zì chê quả trinh cứng như bọc thép, thì hayho cái đéo jì mà đụng vào, hả người ơi.

An Hoang Trung Tuong said...

Đút buồi vào mồm bọn lợng điêng. Zì đi sáu múi.

JoJo said...

Ref: Nguoi Ha Loi (94)

Đận nài anh JoJo bận tối mắt tối mũi em Nụi iu ạ :))
Ti nhiên, nếu em Nụi sai khiến gì thì dù bận mấy anh cũng phải thu xếp phục vụ em mờ ...

Anh vửa chỉ đạo mấy con đệ bên TWĐ tiến hành cắt giảm biên chế nhân sự trong hệ thống các cơ quan Đ tới tận 15%. Hông biết chi bộ chỗ đồng chí Khoai đã nhận được văn bản chỉ đạo chưa?

Lủ moá, đất nước đã nghèo hèn mạt rệp lại còn đèo bòng thêm mấy hệ thống chính quyền, chính trị, gòi tổ chức đoàn thể nữa thì mần gì còn chi cho đầu tư phát triển nữa hở bọn dở hơi?

Zậy nên, anh JoJo đã gất quyết liệt chỉ đạo Bê, nầu là, chúng mài xem cái cơ quan nọ cơ quan kia lếu bỏ đi thì có ảnh hưởng gì hông? Chả dụ như cái Hội LHPN hai cái Liên minh gì đó hai cái Lien hiệp chi chi ... đó là còn chưa nói đến mấy cí tổ chức to đoành có chân rết chại tới tận thôn bản ... tuyền hưởng lương từ ngân sách nhà nước thì đất nước nài không tuyệt diệt mí là lạ.

Em Nụi bán đất bán nhà dư xiền chưa biết đầu tư vầu đâu thì cứ đưa hết đai anh JoJo xài hộ cho, mai nài anh nuôi em mí con gái xinh đẹp của em nhẽ ổn? :)

Nói zậy thui chớ anh nhớ có đận em bẩu trước em mần bên ngành Thuốc, quen bệnh viện nhiều nhẽ để í chút cơ hội đầy ga mà em. Thường anh biết mấy con đệ tham gia đầu tư vài hạng mục xã hội hoá trong Viện tuyền lợi tức mấy chục phần trăm mỗi niên mừ ...

chuẩn tướng said...

An Hoang Trung Tuong said... (106)
Gái Cuba, Đm chiều giai hết nhẽ.
Tôi có quen 1 con gái Cuba, không nhỡ rõ tên, chỉ gặp 1 lần, nhưng không hề lãng phí.
Các em ẻm( gái Cuba) xa gia đình thèm địt mọi nhẽ. Nàng không cần vodka hay vino, nàng chỉ thèm địt, nhẽ cùng vì xa nhà, nhưng mà thèm địt thì lý do gì cũng chính đáng cả.
Có một lần tôi quen với bé Cuba đen nha vì một trận cá độ với một thằng trong lớp. Em này xấu nhất hình tinh, cao cơ 1m80- 82, tóc xoăn tít thò lò. cập môi dầy cỡ cũng 5 lạng, mắt trắng dã long sòng sọc, phải nói là quá xấu, nhưng mà:
Em ẻm có quả mông cỡ 120 có, dĩ nhiên khét lẹt như con Dì nói above
Cái bít này là toàn gái, bọn gái quốc tế, không có gái VN, Chúng cũng đéo cho thằng nào dù da màu hay da trắng bén mảng. Bài toán không hề dễ để trinh phục nàng. Tôi phải cần đến lần thứ 3, sau 2 lần ở Restaura - bar như đã nói ở above. Hôm ấy, trời tối đen như mực, tôi phải đợi quan 12h đêm, Đm bọn bỏn tắt hết đèn rồi mới ra ám hiệu với em Cuba bằng cách là đứng ở trước cửa sổ, nơi em ngủ. Thế rồi nhận được ám hiệu, em xuống và bế tôi, chính xác là em ẻm vác mẹ tôi đi thằng vào cửa chính, băng qua hành lang, vào toa lét (nữ), tôi hoảng quá tưởng em cùng đồng bọn hiếp dâm tôi? nhưng không, em nhẹ nhàng đặt tôi xuống, tăm rủa, kỳ cọ cho tôi, mặc dù ở nhà anh đã kỳ cọ xức nước hoa số 5 thơm vãi rồi. Em tẩn mẩn kỳ cọ, từng tý, từng tý, Tôi điên tiết lên định tẩn ngay trong phòng, nhưng em từ chối. Một lần nữa, em lại vác tôi, chạy phăm phăm, phăm phăm vào nhà, rồi em bắt đầu nhấm nháp tôi, từ đầu đến ngón chân, không bỏ qua chỗ nào, tôi quên mẹ cả mùi khét mà chỉ thấy đê mê, ngọt ngào (chỉ tiếc là bọn này đéo có rượu bia gì cả) tôi cũng không nên để nàng phải chờ lâu, phải làm ngay cái điều nàng muốn, chúng tôi quấn chặt lẫn nhau, như con bò mộng đang nuôi con bê vậy, nàng bê tôi lên rồi ấn tôi xuống, quật cường như tôi cũng chỉ trong chốc lát người tôi đã ko còn sinh lực. Nàng nằm ngửa ra cười phành phạch, phành phạch, hàm răng trắng ởn của nàng soi sáng đường cho tôi leo ra ngoài cửa sổ. Tôi lọ mọ về nhà
hết chuyện gái Cuba

Ngẩu Pín said...

Dì vĩ đại cho anh hỏi, đây là ảnh đc cho là đoàn tầu lừa vượt sông = cầu phao

[img=https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xaf1/v/t1.0-9/10410822_699825413478062_7823155803072575445_n.jpg?oh=74d2faa8e7884e14619fdd61fcd31c0e&oe=560A4468&__gda__=1440390105_23df5feb48f52c04c53a2981171e135b]

Dì có thông tin gì thêm ko?? anh thì đéo tin ray khổ 1m giữ đc thăng bàng trên cầu phao, và việc lắp ghép trình lừa thủ công rất khó đảm bảo kĩ thuật, nó hoang đường như xe ô tô đi trên dây vậy.

anh chị các mác có tin đc không?

Là Sao said...

Ref: chuẩn tướng (110)

Búa-tạ đổi cho cu Chuẩn-tướng tem 2-con-dê cái nhở.

Phong Ky said...

Cô Chuẩn tướng kể truyện duyên phết nhẻ.

Cô bỏ em bé đầu nhẽ hơn phũ phàng, làm tôi cũng khe khẽ Bùi ngùi, He he.

Travis Hawk said...

Cô Đoàng thẩm văn được Moa khen nha. Cô Chuẩn biên chiện tỉn nhao hay, Moa khen cũng.

Mụ Zì tả các em VS Lừa duyên vãi đái thật, Moa đọc cười đéo khép loa đc haha dcm thánh.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Ngẩu Pín (111)

Cầu phao (pontoon bridge) trứdanh nhất cho tàohỏa chại qua là các cầu qua sông Mississippi của hãng Milwaukee and St. Paul Railway. Zững cầu ý hoạtđộng trên trăm năm, zưng đã dừng từ lâu lắm gòi (quãng 196x).

Có vài cầu tươngtự trên thếgian. Mời gúc. Zưng ở Lừa nhẽ đéo có. Côngnghệ của Lừa cần đéo jì thứ đó chứ. Chở mẹ bằng Lừa cho nhanh.

Travis Hawk said...

Moa vưỡn đang chại xe ôm ngoài đường dcmnc, đời nhọc nhằn vãi mả, điện thoại sắp hết pin dcm.

Moa lượn đã, mốt rảnh vầu chém típ. Mà cô gì trên có lá số đẹp đấy, thông minh thì cũng đc nhưng có cặp Kình Dương Đà La chiếu Mệnh, coi chừng trong công việc có tranh chấp kiện cáo lung tung, phú quý cũng bị cản trở nhiều, lắm phen lận đận mới an lạc được.

An Hoang Trung Tuong said...

Muốn cầu phao cho tàohỏa chại được, phải giacố bằng cọc. Thế nên các cầu ý được gọi là Pile-pontoon Railroad Bridge (Cầu Hỏaxa Phao-cọc).

Chứ cái cầu trong hình của con Bín đéo có cọc, thì cho lồn lên mà chạy nhế con điêng.

Đcm con Bín nài cứ cãi nhao ở đéo đâu mà tắt ý thì lại chạy zìa Quán hỏi, có phỏng? Khi mang nhời Zì đi đâu thì nhớ ghi nguồn zõ chưa. Không thì lần sau thì tự đi mà tiềm nguồn.

Ngẩu Pín said...

Phải rồi Dì, phải ghi là lời Dì chứ, lọ là Dì phải dặn.

An Hoang Trung Tuong said...

Đây là một tạng cầu phao-cọc cho tàohỏa chại vôbiên:

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=tjaNxQLOBmA]

Ngẩu Pín said...

cám ơn Dì vĩ đại, cơ mà dcm cái ảnh đó rõ ràng nó đi qua đó thôi, hay đi 1 đoạn nữa thì chở hàng cho hà bá ???

Nguoi Ha Loi said...

Ref: JoJo (109)

Mụ Rỗ Rố, nào tui có mần chi bên ngành thuốc? Đấy là bà ma đã về huu và cả đòi chưa bao giờ sống lối sống ngoài bao cấp là đã từng trong ngành thuốc. Hehe đưa xèng cho bà có mà bằng mang ra để ra đầu ngõ rồi quay lưng vào nhà đóng chặt cửa lại. Không làm được đâu mụ ôi.

Là tui mong muốn được giáo hóa về kinh tài vi mô xứ lừa thui, đặng xem trong ngắn hạn có gì bín đổi hông thui.

Mấy mụ trong quán, toàn lói chiện lịt mãi mà hông chán a? hay các mụ có phần bị khẩu dâm, từ mụ Tĩnh nổ chở lên đến Ngọc Hoàng Zì chở xuống?

Thưa Zì, em thấy phần lớn VS Lừa du học đều có tình iu tình báo sui nủi đó chớ đâu, zưng phần lớn chị em những ngừi em biết đều mong muốn có mối quan hệ bền vững chớ hông phải lịt qua đường, mà với anh em Lừa thì đìu đòi hỏi này là không đúng thời gian và địa điểm. Có VS thích phiêu lưu lịt cũng, nhưng đó là chiện cá nhưn mỗi người thui.

Sao tui bên đế cuốc hông thấy bọn nó nói chiện lịt bâu giờ nhẻ, chắc chúng chỉ xem phim với hành động thôi?

An Hoang Trung Tuong said...

Cọc nhằm jữ cho cầu thăngbằng thôi. Còn phao là jữ cho cầu nủi trên nước.

Đây là cầu phao-cọc ở Đức Quốc cách nay 150 niên:

[img=http://www.13thmass.org/1862/photos/berlin_crossing.jpg]

An Hoang Trung Tuong said...

Thăngbằng như nài là chại ngon:

[img=http://images.wisconsinhistory.org/700004040008/0404000102-l.jpg]

Chứ chúi mẹ đầu xuống như ảnh con Bín thì có mà chạy vào lồn.

reaper black said...
This comment has been removed by the author.
Là Sao said...

Anh có bố-thằng-cu-bạn dân-quân Cầu-Tào (hồi đó là cầu phao), Hoa-Thanh-Quế. Ông già tả cảnh phải ghé-vai đỡ nhịp-cầu cho tàu chạy qua. Nghe phét đéo chịu được.

Cơ mà để tuyên-truyền thì anh nghĩ có thể làm được. Chả dụ: tầu đéo có hàng, chạy 2-3 toa thôi, chạy thật-chậm thật-chậm.

An Hoang Trung Tuong said...

Cầu phao cho tàohỏa chại ở Lừa thực za là một huyềnthoại, tươngtự chiện Lừa Backycho tháo xetăng gòi vác bằng vai vào Namkycho thì lắp lại gòi vác đi đánh nhao.

Tuynhiên ýtưởng zìa một cây cầu như thế là có thật, tươngtự chiện zội-bôm Huế mà Zì đã jảng các cô.

Đó là khi cầu Lông Biên bị bôm Mẽo đánh sập, thì anh 3 Zuản tính lắp mẹ một quả cầu phao cho tàohỏa vượt sông Hùng, nhằm đưa hàng nóng từ Haiphongcho lên cho Hanoicho.

Zưng ýđịnh ý bấtthành, tươngtự vụ zội-bôm Huế.

Ngẩu Pín said...

cơ mà nó có cái ảnh đó Dì?? rõ ràng bọn Lừa đéo chại đâu đc

An Hoang Trung Tuong said...

Con Bín câm mồm đi. Nhẽ con nài lại sang VN Quânsử hónghớt cãicọ bọn HVB bùđiêng?

Đến bọn cục đườngsắt hay bọn bụtủngthammiu còn đéo có ảnh cây cầu huyềnthoại ý, vì nó có tồntại đéo đâu.

Bọn VNQuansu đó còn có cả ảnh tháo xetăng vác bộ nữa đó.

reaper black said...
This comment has been removed by the author.
Ngẩu Pín said...

đâu có Dì, cãi nhau trên BF, anh sang đó làm lồn hehe chua lồn hehe

Ngẩu Pín said...

gõ nhầm FB hehe, địt mẹ nhìn cái ảnh chột dạ đéo chịu đc

Ngẩu Pín said...

clip Dì đưa nhẽ đéo phải cầu phao, phao đéo gì mà đéo thấy chìm xuống tý nào

cbn said...

Trích nhời Zì phản biện giáo sư Võ Quốc Tuấn bên VNQuansu vụ tháo tăng vác bộ:

Vo Quoc Tuan:
Phần lớn xe tăng "lặn" dưới nước được hết bác à, chỉ cần có cái ống xả cho vọt lên mặt nước. Trường hợp PT76 đánh Làng Vây là xe tăng tắt máy, cho thả trôi sông để vào trận chứ không phải cho "lặn" dưới lòng sông. Ý nghĩa là cơ động bất ngờ, không tạo ra tiếng động. Hồi trước, khi bị Mỹ quây ác quá QGP còn tháo rời xe tăng, vác bộ vượt núi vào chiến trường để chiến đấu.

cbn said...

Zì:
Chết mẹ nó vì cười với giáo sư Quân Sử Võ Quốc Tuấn lừng danh của TTVNOL và Quansuvn, chiên gia tháo tăng vác bộ.

Mẹ kiếp tăng của Bắc Lừa sử dụng trong chiến tranh xâm lược Nam Lừa có nhõn hai lần, lần thứ nhứt là trong bài báo mà tác giả bốt này đã trích, tức là trận Khe Sanh, cụ thể là tại Làng Mẹ Gì Vây đó.

Lần thứ hai thì ai cũng biết, lúc ý tăng chạy thông thốc theo đường cái vô Nam, điếu cần che đậy, chứ nói gì đến chiện tháo vác bộ.

cbn said...

Zì:
Một cái tăng, thì dù là T54, cũng không to hơn một chiếc Gaz bâu nhiêu, về nghiên tắc nó có thể chạy thoải mái (có ngụy trang, tất nhiên) trên đường mòn Trường Sơn như là xe tải.

Ti nhiên tăng quá nặng, nên khi chạy trên trường Trường Sơn thì bị Cây Nhiệt Đới phát hiện tức thì. Hơn nữa đường mòn quá lởm khởm, tăng mà chạy cố thì khả năng tiến công xuống vực là cao hơn tiến công Sài Gòn.

Bởi vậy nên đảng ta uýnh nhau trong Nam Lừa điếu cần tăng. Mà thực sự có chơi kiểu dàn trận chó đâu mà cần đến tăng? Vũ khí tốt nhất là dùng con rô-bốt thịt có hai tay hai chân không có đầu, kèm với súng bộ binh.

cbn said...

Zì:
Trong trận Khe Sanh thì đảng dùng tăng như là một cách thể hiện "bố mày cũng uýnh quy ước chứ sợ chó gì", với chủ yếu là tăng hạng nhẹ PT76. Hiện trong bẩu tàng Quân Đội vưỡn còn một chiếc được cho là đã tham chiến ở Làng Vây.

Tăng PT76 chạy theo lối Lào, và xuôi sông Xê Bôn là có thật chứ điếu phải bịa. Và đây là một sáng tạo bất ngờ, dưng mà cũng chỉ dùng được có đúng lần đó thôi.

cbn said...

Kết:
Ti nhiên kết cục của nó là một sự bi đát, với 2/3 số tăng của đảng ra tro ngay trong mấy ngày đầu hùng hổ uýnh đấm. Thử và sai là thói quen của đảng mà. Sau thất bại thì đảng rút ra kinh nghiệm: điếu dùng tăng với bọn chó Mẽo nữa.

Còn chiện tháo tăng vác bộ đương nhiên là chiện trào phúng. Các đồng chí đừng giả vờ. Thiếu mẹ gì chiện trào phúng mà các đồng chí được dạy ngày này qua tháng khác, tỷ như du kích Ba Na dùng AK bắn xiên táo tám thằng Mẽo, hay cụ già Quảng Bình chơi CKC bắn rơi A37, và thậm chí MIG17 đuổi theo F4H như chó đuổi vịt.

Cái lạ là đồng chí Giấu Sư Tuấn luôn dè bỉu những tên phẩn động lại là người thốt ra câu đó. Bố khỉ nợ.

cbn said...

Đọc xong cười đếch ngậm được loa lại luôn :))

Ngẩu Pín said...

tăng vác bộ tất nhiên là bịp địt mẹ cơ mà lừa nó ngu nói lồn gì cũng tin thành ra chúng nó mới đc đà nói phét

cbn said...

Tiếp nhời Zì đâu đó về vụ tháo tăng:
Tăng T54 tháo rời đến mấy cũng còn hai cục nhớn, đó là phần thùng và phần tháp, mỗi thứ nặng ngót chục tấn.

Hai cái nầy điếu thể nầu khiêng vai vác bộ như trung ương tiên triền, cũng điếu thể để trên con lăn mà đẩy.

Vậy là phải đặt nó trên xe tải hạng nặng.

Hố hố hố thay cái tăng ngon lành bằng một cái to hơn tăng, nặng như tăng (nếu cộng vỏ tăng và tự trọng xe tải chở nó), mà lại điếu uýnh nhau được, thì chỉ có trong tưởng tượng của Hạt Đỏ.

Chưa kể đéo hiểu công nghệ bưng biền lấy đéo gì để lắp tăng giở lại.

Ngu Vat said...

[si="5"]Đọc chuyện chơi gái với chơi tăng của các cụ cười phụt mẹ dắm. A bữa nay bắt được con Dì trung tướng mặt lồn trâu viết sai chính tả hố hố. là satellite chứ đéo phải satelite hố hố.[/si]

Ngu Vat said...

[si="5"]Muốn chơi cái gì cũng phải biết về nó. Thủa cổ cổ ấy dân Việt làm địt gì đã biết chơi tăng mà đòi đú nhưng phải thừa nhận đảng và abc học nhanh thật. Thua một trận tăng tan nát thế là ông đéo chơi tăng nữa vừa tốn xèng vừa tốn công, thì là mà rằng vậy là biết rút kinh nghiệm rồi khen đảng khen chính phủ.[/si]

Neu Fan said...

Ref: Ngu Vat (73)

Bú tủ, già hói sách cổ chém yếu nhỡ. Dù sao cũng khấu đầu thành cô Ngu Vắt. Địt cụ đến giờ vẫn chưa thấy đời Moa đẹp như lá số, 30 sắp đến mẹ rồi, thời gian phi nhanh như quay tầu đứt phanh.

Moa xác định cày vật vã nuôi con, 40 tuổi về vườn mua 1 căn cottage ở núi gì cao cao cạnh hồ Lausanne, chèo xuồng, câu cá, chơi gái, hái hoa. Bán sức lao động cho kền kền thì ... địt cụ đến bao giờ nhỡ. Đời đéo như là mơ (thím Đánh), bùi ngùi rất

Neu Fan said...

Ref: Travis Hawk (116)

Cô Hốc cụ thể cho Moa mấy cái gạch đầu dòng để còn biết cái thì là mà. Moa thành cô rất.

Là Sao said...

Thôi nhớ, chào Bayern. Hẹn gặp em năm sau.

phút 21-hiệp-1, tỷ số 1-2 nghiêng về đội khách.

MBTradingVN said...

Chào các bựa, tôi lại trồi lên để mang không khí chiến tranh đang đến rất gần, rất gần....he he he he

+Dư luận Mỹ( tức các thượng nghị sĩ) ngày càng bức bối trước các đảo nhân tạo của Trung+ tại Nam Trung Hoa, đòi quân đội Hoa Kỳ phải làm một phép thử (gúc tiếng Anh theo từ phép thử bài mới nhất)

+Nền tài chính Trung+ bắt đầu sụp đổ với khác khoản nợ trái phiếu của các tập đoàn tài chính mất khả năng chi trả...để cứu vãn thì không còn cách nào khác là đưa tiền đồn phía Nam Trung Hoa ra ăn đòn...

+Các bài báo chia sẽ về tình trạng thua sút Lào và Cambodia không gây đau buồn cho con dân xứ lừa mà ngược lại các comment phía dưới thể hiện sự khoái trá...đây là tình trạng chung khi có tin gì bất lợi cho bọn cầm quyền thì người dân lại khoái trá...một dấu hiệu cho thấy bọn Lừa đã quá chán nản, sẳn sàng đập bỏ, đạp đổ tất cả...

Và còn rất nhiều chi tiết tôi chưa tổng hợp nhưng tôi có thể kết luận trong niềm hân hoang khó tả là một cuộc tắm máu sẽ diễn ra sớm thôi, sẽ tàn bạo hơn...

MBTradingVN said...

Tôi quên nói là nếu chiến tranh xảy ra thì giá cao su (Rubber) sẽ tăng khủng khiếp luôn, do bánh xích xe tăng cần tấm lót cao su, không phải là cán cho đỡ đau mà là bớt dính thịt các bựa khi chèn qua he he...bựa nào lỡ bán hàng ngàn hecta cao su do giá tuột dốc thê thảm hỗm nay thì nên suy nghĩ lại

MBTradingVN said...

Để cứu vãn thị trường trái phiếu bắt đầu sụp đổ, chính phủ trung+ đang cắt lãi xuất lia lịa lia lịa he he he...lặp lại giai đoạn đầy đau đớn của HK vào năm 2010 nhưng vấn đề của trung+ là Shadow Banking, còn HK thì ko (hoặc ít)...xứ lừa chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, mảnh đất khốn nạn này rơi xuống địa ngục là điều ko gì bàn cãi nhưng sẽ có những giai đoạn đầy đau đớn he he he thật là khoan khoái quá đi thôi...

Văn dốt Võ dát said...
This comment has been removed by the author.
Văn dốt Võ dát said...

Adua với anh Bín mlt về những điều "thần kì" mà bù đụi ông Cụ mần được trong cuộc nội chiến huynhđệ tương tàn.

Đây, chả cần fà, đương nhiên cũng chẳng cần cầu chỉ cần hai sợi cáp giăng ngang là xe tải của bù đụi ông Cụ băngbăng vượt suối, vượt sông, vượt Trường Sơn chở hàng nóng vô Nam tỉn thằng em tên Nguỵ.

[img]https://lh3.googleusercontent.com/-sA_KX3DQzkY/VVK5HeWqY7I/AAAAAAAAYSY/lb8It3p7QfE/s0/www.Aloxovn.com_7.jpg[/img]

Ngọc Hoàng em yêu, chim to dự fích vầu chỉ đạo chút nầu.

Travis Hawk said...

Ref: Neu Fan (144)

Cô này có Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc hội chiếu vào Mệnh gọi là Tam Hóa Liên Châu, gặp được các cặp sao tốt là Văn Xương - Văn Khúc, Long Trì - Phượng Các giahội vào là số làm lên cộngnghiệp lớn, tiềnbạc khỏi nghĩ.

Cơ mà địt mẹ Quan Lộc dính Triệt, lại bị các sao xấu phá như Thiên Hư - Thiên Khốc, Kình Dương - Đà La, Tang Môn - Điếu Khách nên cô phải đổ nhiều máu-xương và nước-mắt mới đạt được điều mong muốn. Tiền vận trước 35 cực khổ rất.

Cô sinh ra trong jađình cũng gặp nhiều trắctrở, số khổcực từ nhỏ nhưng được cái nghịlực nhớn. Tài bạch đẹp, có Thiên Mã hội Khoa Quyền là số maymắn trong tiềnbạc.

Kết cục Mệnh Tài Quan là Cơ Nguyệt Đồng Lương là người có tài quảntrị, biết quanly tốt côngviệc, thường làm thủlãnh.

Đặc biệt, cô có Nhật Nguyệt hội chiếu vào Mệnh. Nhật Nguyệt ở cung chiếu thì tốt hơn tọathủ. Nên người có Nhật Nguyệt chiếu Mệnh thường là thôngminh nhạybén.

Cô Minh Khổng bạn Moa cũng thuộc dạng như vậy, zưng lá số ngon hơn cô Fan. Cô Minh có Nhật Nguyệt đắc địa tại Mão Hợi hộichiếu vào cung Mệnh Vô Chính Diệu, giới hànlâm tửvi gọi là Nhật Nguyệt Tịnh Minh. Biểuhiện 1 người thôngminh xuấtchúng, có nhiều mưulược.

Chung Le said...

[si="4"][co="#0000ff"]DKM, Chào chi Bựa!
Cho tui hỏi con thợ Tử Vi Á nào xem cho Anh Sờ Tanh bạn tui chưa?[/co][/si]
[im]http://quotez.co/wp-content/uploads/media/two-things-are-infinite1.jpg[/im]

Chung Le said...

Ref: Chung Le (153)

[im]http://quotez.co/wp-content/uploads/media/two-things-are-infinite1.jpg[/im]

Giakatnuong said...

Ref: Văn dốt Võ dát (150)

Vụ cái ảnh này Moi nghĩ là có thực. Bộ đội ông cụ sang Khựa học được vài chiêu kéo cáp qua núi qua sông nên về sáng tạo ra món này. Tuy nhiên, các cô chú ý,ảnh này chụp lúc đang thử nghiệm, trên nóc vẫn còn 2 cái phao cho 2 thằng lái vs phụ nhỡ có tùm thì ôm lấy. Kaka. Còn thực tế trên chiến trường Moi nghĩ đéo có

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Chúc mừng sinh nhật Hê yêu của Zì/vàng son đầu tiên của Quán này!

[img=http://blogcaycanh.vn/files/large/89011338492f495]

Ly nhặt 1 cái ảnh hoa rau muống trên mạng để chúc mừng sinh nhật Hê. Vì Ly đồng cảm với cảm nhận của cô giáo Thảo (aka phthao67) khi bạn này hồi lốc Yahoo từng có lần ví tâm hồn Hê hiền hòa, giản dị như đóa hoa rau muống.

Cá nhân Ly cũng luôn trân quý sự quan tâm hết mình, ủng hộ chân thành, lặng lẽ, nhẹ nhàng mà Hê đã dành cho Zì/cho Quán những ngày đầu tiên ấy ở Yahoo.

Sẵn dịp, cũng nói điều này.

Zì nổi tiếng là người trân quý mọi vàng son, và Ly tin Zì làm gì, ứng xử thế nào cũng có lý do của Zì.

Nhưng với riêng Hê, cá nhân Ly quan sát thấy rằng có lúc có khi, có vài tình huống... Zì đã hơi vô tâm, vô tình (tất nhiên là về mặt tinh thần rồi)với bạn ấy.

Là cảm nhận cá nhân của Ly thôi, chứ có thể cả Hê cả Zì đều không thấy như Ly đã cảm đâu.

Hê không cồng Quán mấy năm rồi, nhưng Ly tin ở đâu đó trên trái đất này, Hê vẫn theo dõi, vẫn dành tình cảm yêu mến với Zì, với Quán - như đã từng.

Hạnh phúc và bình yên nhé.

Một lúc nào đó, nếu có vô tình thấy cồng này, Hê sẽ biết mọi người ở Quán, Zì, Ly đều không quên Hê - nhất là trong những ngày Quán sắp sinh nhật tuổi lên 7 này

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (90)

Đọc cái cồng này cái đoạn về vụ rận bùng phát ở châu Âu của Zì sực nhớ vài tháng trước thanh niên lá cải đã bị quần chúng nhân dân mạng mỉa mai tơi tả chỉ vì chọn chạy vơ đét bài về đề tài liên quan đến rận[(o)] .

Lúc đấy nhìn loáng thoáng nhưng chả để tâm lắm. Giờ đọc cồng Zì với đọc báo thấy cái loài này nhỏ bé mà ghê gớm quá đi à.

Rận mu tái xuất

Neu Fan said...

Ref: Travis Hawk (151)

Cô Hốc xin nhận của Moa 1k = 1024 lạy. Thành cô rất dành thời gian xem ôm quý báu để cho Moa thêm thông tin. Cô nói gia cảnh đúng rất, bú tủ. Còn tương lai bí hiểm khó đóan rất, Moa sẽ quần quật làm dziệc, miệt mài đú gái, chờ đến 35 dzậy

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (103)

Bắt bù câu nấu cháo hử Zì bất hủ vĩ đại kia? Tinh hoa cũng từng bần nông bà cố nhẻ nhẻ nhẻ[.O.] .

Xem ra từ bần nông tiến hóa lên tinh hoa cũng chả mấy hồi, nếu được khai sáng và có ý thực tự khai sáng, tự tiến hóa nhở???

Thôi, tui cứ lạc quan vậy đi cho có động lực tiến hóa [(o)]

King Filter said...

Lừa vừa rồi có chuyện khá buồn cười.

Một chị vechai nào đó cùng nghề thiếm Vợ Đánh tình cờ nhặt được 5 triệu Yên Nhật, khoảng chừng 1 tỷ ông Cụ hay nhiêu không rõ trong 1 thùng loa đồng nát của mình. Nổi máu công chính, hehe, chị đem nộp lại cho chính quyền và nhận một tiếng khen.

Chuyện đã hơn 1 năm, bây giờ Kền kền giật các tít kêu oan, tỉ như: chị X héo hắt mong nhận tiền, công bằng (tiền) sao không đến với chị X...

Hehe, ngay lúc đầu đã muốn làm người tốt không tham của trời cho, muốn trả lại cho người khác, sao giờ còn luyến tiếc số tiền đó chi trời?

Nếu đã muốn thì lúc đầu cứ ỉm nó đi có phải hay hơn không?

http://www.thanhnien.com.vn/chinh-tri-xa-hoi/9-nam-nua-ti-phu-ve-chai-moi-duoc-nhan-5-trieu-yen-560756.html

King Filter said...

Huyền thoại của Gồng về chú Hỏa, một trong những người giàu nhất trước đây là chú Hỏa cũng vốn là dân vechai đồng nghiệp với chị này và thiếm Đánh, khi đi mua bộ salông hay gì thì phát hiện một đống vàng giấu trong đó. Nhờ số vàng đó, chú mua bán làm ăn các kiểu và trở thành một tấm gương làm giàu bất hủ.

Có phải là chị vechai này đã bỏ qua cơ hội trở thành giàu nhất Lừa rồi chăng? Qua phân vân quá.

Dai Dan said...

BRef: Giakatnuong (156)

Đây là một vụ thử nhưng đéo thành công

King Filter said...

Sống trong 1 XHTĐ (Trading) như Lừa, thằng nào cũng tham như mõ, ăn không chừa thứ gì mà các cô chỉ muốn sống công chính thì đến lúc nào đó các cô sẽ phải nhảy sông Nhiêu Lộc - Thị Nghè tự tử.

Vừa nhảy vừa than: Cả xã hội đều đục, chỉ mình ta trong, than ôi.

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (105)

Sanh ziên thanh niên Lừa thời nào, ở đâu chả thế hả Zì.

Đến thời tui mà nhiều khi vào KTX chơi với bạn còn phải ngại ngùng đi ra vì những cái giường giăng ri đô hoa kín mịt cứ bập bùng, dập dờn - bỏn làm gì trong đó thì có giời mà biết.

Khổ nhất là những đứa chưa tình yêu phải ở cùng phòng với những đứa có tình yêu. Mãi sau BQL KTX trường tui cấm các con giời giăng ri đô tình hình mới tạm yên.

Không biết tintin Lừa giờ đã ok về vụ sức khỏe sinh sản, kiến thức sinh sản gì gì... chưa, chứ hồi tui học đại học thì choáng phết. Lớp tui có cô bạn học đến năm thứ 3 cứ vài tháng lại xảy thai một lần, ngay tại lớp học luôn.

Tui sẵn có cái xe máy, lại là cán bộ lớp, nên toàn phải làm nhiệm vụ chở bạn vào bệnh viên. Vào viện bác sĩ chửi cho như chó cả đứa bị sảy lẫn cái đám lố nhố đưa bạn vào viên là bọn tôi, huhu.

Mấy đứa chơi thân xúm lại chửi cả đôi ấy bảo chúng mày quởn gì thì quởn, làm ơn an toàn và sức khỏe còn học hành nữa.

Nhưng mà nước đổ đầu vịt, nàng kia người cứ xanh nhớt ra.

Ơn giời, học xong hai đứa lấy nhau, có 1 bé gái, nhưng mà nàng bạn tôi thì ngày càng tàn tạ, già nua không đỡ được. Bô lão Lừa bảo 1 lần sa bằng ba lẩn đẻ nhẽ cũng đúng.

chuẩn tướng said...

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said... (158)
tiêu diệt mấy con chiêm bồ cu còn lẫm chẫm biết đi mới là hành vi công chính. Dì thương số phận của kiếp làm chiêm nên hóa kiếp nó sớm cho mau về với tổ tiên. Mọi người nên theo lời gì, không những tiêu diệt chiêm, gà, ngan, vịt, trâu, bò, voi, các sâu, cá mập ...mà làm luôn mấy con jun, dế, kiến, các loại bò sát,...và các con chưa biết!
không nghe Dì thì nghe ai

Giakatnuong said...

Ref: LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (163)

Nghe giọng cô chắc hồi SV cô mần ở cái trường tổng hơp gì đó phỏng. Ngày xưa Moi có vào KTX đó tỉn 1 em. Hehe, đúng là ly đô giăng đây, mà room nào biết room ấy.dcm, có lần mò vào, ktx mất điện, Moi suýt tỉn nhầm. Cởi hết đồ ra rồi, ai ngờ đối tác nhận ra đéo phải mùi quen. kaka. thế là từ đó Moi đéo vào đó nữa.

Văn dốt Võ dát said...

Ref: Dai Dan (161)

Thành công mỹ mãn chứ Dai Dan, bấu đoảng soclo thế mừ, đây tôi trích :" Chính phủ quyết định cho lắp đặt cầu dây cáp cho xe ôtô chạy bằng puli đầu tiên tại Km 0 (Đắc Krông, Quảng Trị). Tiếp theo đó là hàng loạt cây cầu kiểu “khác thường” này được nhân rộng trên khắp tuyến đường Trường Sơn tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển trang thiết bị, quân trang quân dụng từ hậu phương miền Bắc vào sâu trong chiến trường miền Nam, góp phần to lớn vào chiến thắng lịch sử mùa Xuân năm 1975, thống nhất đất nước..." - hết trích.

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Bên Home FB thấy dân tình đôi chỗ xôn xao nhắc trung tướng, trung tướng, trung tướng... Tui nhìn loáng thoáng mắt nhắm mắt mở tưởng cứ tưởng bàn về Trung Tướng An Hoàng Quán mình chớ[(o)]

Định thần nhìn kỹ lại, hóa ra là các con giời bàn nhảm về vụ đ.c Ước Hữu trung tướng nghỉ hưu.

Nhớ lại cái post của Zì biên theo yêu cầu bi em của bạn Vĩ Thối nào đó hồi ở Xcafe về đ.c Ư.H này(lúc (đó mới là thiếu tướng Ư.H) mà phì cười.

Văn dốt Võ dát said...

Ref: LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (167)

Bách Hợp fu nhơn, mầnơn post lên đây cho chibộ thưởng lãm, được không?

Frankers Lee said...

[co="#FF0000"]Lười thì đéo có quà hihi
Đơi bài viết của con mụ mậu zịch đơi hihi
đồng chí Ước tuổi Dần, sinh vào quãng thời gian bố đồng chí đi chiến dịch Biên giới lừng danh sau đận về quê cấp tập 9 tháng trước đó.

Đồng chí thủa bé không có điều kiện học hành chi cả vì bố đồng chí đi làm cách mạng không thể chăm nom lo lắng, một mình mẹ đồng chí làm việc đó với cố gắng hết sức của 1 bần nông. Đúng là đã dấn thân làm kách mệnh mà không nên công hầu danh tướng thì con chó nuôi xó nhà nó cũng chẳng buồn nhìn vì cái tội vô trách nhiệm vô thời hạn.

Tuy không được học hành gì (không học tí ti gì thực sự, chứ không phải là có đến lớp nhưng không có bằng cấp), đồng chí vưỡn là 1 tay khá. Tất nhiên là khá về văn nghệ văn gừng rồi, từ xưa tới nay Lừa bao giờ chả thế, cứ thất học thì thành nhà thơ hết cả.

Đầu tiên viết truyện ngắn, sau viết tiểu thuyết, rồi viết báo, rồi viết thơ, rồi viết kịch...Cuối cùng thì đồng chí quay sang vẽ tranh. Căn phòng riêng của đồng chí ngay cạnh phòng làm việc là 1 galery khổng lồ. Vẽ toàn sơn dầu thế mới máu. Một họa sỹ thuộc loại sừng sỏ khi đến thăm căn phòng này đã buột miệng "ông Ước ơi, tụi tôi có thằng nào dám làm thơ đâu mà ông nỡ vẽ tranh?" Nghe bùi ngùi đ.ếch chịu được.

Kịch của đồng chí hơi bị ăn khách, toàn là nói về công an cảnh sát ma cô đĩ điếm, do đoàn kịch công an dàn dựng và trình diễn khắp nơi. Đồng chí có tác phong sáng tác kịch rất hay, đại để chụp một loạt các bài báo (Công An và An Ninh, đương nhiên) có nhiều pha cướp giết hiếp, rồi đưa cho 1 tay biên kịch chưa có tiếng tăm gì chắp bút. Tay này viết xong thì mang lại cho đồng chí chỉnh sửa, và tất nhiên, ..... ký tên. Đồng chí được coi là kịch tác gia lớn nhất kể từ Lưu Quang Vũ. Nếu so về số lượng và độ nổi tiếng thì cũng không sai.

Thơ của đồng chí thì có vẻ không hay lắm, bọn thối mồm thì cho rằng thơ của đồng chí rất thối.

Đồng chí đã từng bị mất quyền công dân 3 năm. Vụ đi tù của đồng chí thì rất hài hước. Số là đồng chí xúi tên đồ đệ trung thành NP (bồi bút khét tiếng, phó Tổng biên tập của đồng chí Ước sau này) viết mấy bài động chạm tới sách lược đổi mới, nhưng lại ký tên mình vì đồng chí NP đ.ếch dám, mà chính đồng chí thì lại máu để lại tên trong sử đúng vào cái thời khắc giao thời quan trọng 1986. Kết cục là đồng chí bị kết án tiết lộ bí mật quốc gia mà chẳng cần tòa án nào sất, bị đi tù 3 năm mà chẳng có lần nào đứng trước vành móng ngựa.

Trong tù, đồng chí được các bạn tù dạy cho cái thú thuốc lào đến nay vẫn chưa bỏ. Đồng chí cầm điếu như dũng sĩ cầm đao trông vô cùng hoành tráng. Nhìn đồng chí hút thuốc lào mà chết cười. Cổ tay thì đeo đồng hồ Rolex loại "Datejust" vàng giá khoảng 18 ngàn $, túi đút lòi điện thoại Mobiado vỏ bằng gỗ tếch Mexico giá 3 ngàn $ (bây giờ có thể đồng chí đã dùng loại Vertu Ltd giá 32 ngàn $ cũng nên...), cầm cái ống điếu gõ bộp bộp vào ghế trước xe Mercedes biển trắng giá 65 ngàn $ (đồng chí đ.ếch thèm đi xe biển xanh đâu nhá, cũng đ.ếch thèm thuê lái xe), rồi châm châm mút mút phọp một phát dài khoan khoái.

Dưng đồng chí lại rất máu cho con cái được học hành. Đúng là cái phận của người thất học. Cả 2 con của đồng chí đều bị tống sang các nước tư bẩn thối nát cho biết bọn chúng khốn nạn thế nào, chứ không được sang thiên đàng Cu Ba hay Bắc Hàn tươi đẹp.[/co]

Frankers Lee said...

[co="#FF0000"]Con mụ mậu zịch lúc đó hihi tuyền đồng chí [:O.] hãi đẹo chịu đc [(o)] địt mẹ đồng chí Dát bựa hihi[/co]

Frankers Lee said...

[co="#FF0000"]Thử mic cái nhờ Alo alo địt con mẹ đồng chí Zì hehe nghe cũng nhuần fết hihi[/co]

MBTradingVN said...

Như tôi nói ở các cồng trước, hôm nay Hạm Đoi 7 đã điều quân tới biển đông, các tàu chiến gần bờ đã tập trung lực lượng tại Subic...hy vọng chúng ta sẽ sớm nhìn thấy hoả châu rơi giưa bâu trời đêm lạnh lẽo nơi xứ lừa...the fucking land asshole


http://tinnong.thanhnien.com.vn/x-file/ham-doi-7-my-pho-dien-suc-manh-tren-bien-dong-53351.html

Anh Haibựa said...

MB em yêu đã chuẩnbị được tí vàng aka gold nầu chưa?

Chiếntranh xảy ra thì chỉ có vàng là lên ngôi vương thoai.

Ngôi hậu nhẽ đươngnhiên thuộc về đồngbạc xanh mà giới võlâm trungnguyên vẫn thường gọi là xèng ông Tơn.

Giakatnuong said...

Ref: MBTradingVN (172)

DCM cô mặt \./. "Chó không chê chủ khó, con ko chê cha mẹ nghèo". Cô từ bổ bố mẹ Lừa thì Moi đéo care, nhưng mong thằng ở đâu đó về bắm đòm or pháo hoa bần nông thì Moi phải chửi cô. Cô ghét lãnh tụ chứ bần nông họ làm đéo gì cô mà cô muốn xem hỏa châu hả?

đt dđ said...

Ref: MBTradingVN XHTĐ
lúc đầu đọc cồng của con này về XHTĐ thấy có vẻ bi quan-cực đoan... nhưng DCM nó lại đúng ít ra với hoàn cảnh của anh heehee Thế mới tài
---anh mần kỹ thuật sửa điện thoại di động với laptop (cửa hàng nho nhỏ)
---anh là lừa lương thiện rất! (ấy là anh nói thế tin hay ko tùy hehehe)
---đôi lúc anh có thể "chém" được rất nhiều tiền mà khách ko nói được cho dù có đi "dọ" giá chỗ khác....
--đôi lúc anh có thể ghét ghét cái tính của thằng khách láo láo anh "luộc" mẹ nó quả mainboard --biết đéo đâu anh có kỹ thuật mà hehehe
--hay đôi lúc nó bị bênh nhe nhẹ anh phán nó bị nặng hư lcd hay cảm ứng chẳng hạn...kiếm được mớ ...
--và còn rất nhiều chiêu trò --chỉ có dân kỹ thuật trong nghề mới hiểu..
--nhưng như anh đã nói anh là lừa lương thiện --anh cứ tâm niệm thế nên anh đéo làm, hoặc đéo căt cổ được ...dịt mịa tin hay ko thì tùy--nhưng anh là thế!
--để rồi được giề --khách hàng nhiều ah---khách khen à---khách giới thiệu nhiều người ah--- tiếng lành đồn xa ah....nghe cũng có lý phết đấy
---và hiện tại anh vẫn đang vất vả kiếm từng đồng bạc lẻ! heheh
---nhiều lúc đọc cồng con MBTradingVN anh định thay đủi theo! heheh
---chém giết mịa tiền đày túi cái đã--mất khách tao thuê chỗ khác--chém tieemps cứ xoay vòng vậy chừng nào hết chém được thôi heheh
--nhưng anh nói rôi anh là lừa lương thiện anh déo làm được ôi địt mịa anh là Lừa hehehe -----tin hay ko tùy!
---hết bam heheeh!

MBTradingVN said...

Breaking News!!!

The U.S. proposal to send Navy ships and aircraft to the South China Sea- WSJ

MBTradingVN said...

Tôi biết một số bựa chửi tôi chỉ vì quá lo lắng cho cái mạng lừa, thận phận dòi bọ của các bựa...nhưng hãy yên tâm, mảnh bom mà cắt đầu các bựa thì rất nhanh gọn và không đau đớn...tôi đã cầm một số mảnh bom vỡ nên biết, rất nặng, rất sắc nhọn...

Giakatnuong said...

Ref: MBTradingVN (177)

DCM đéo phải đá xoáy. kaka. Moi là người chửu đó. Mạng Moi đeí quan trọng. Có bắn nhau khéo cô tèo chứ Moi đéo tèo. Moi chỉ thấy óc cô đéo bằng óc chó nên Moi chửu thôi. Ai đời gọi thằng nào đó bên Mẽo, bên Âu về hấp diêm vợ con, có khi cả ông bà ông vải nhà cô. Kaka. Như vậy mặt cô không giống mặt \./ mới lạ

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Giakatnuong (178)

Con nài nên bị Búa Tạ khóa mẹ mõm 2 niên cho zìa nhà học lại tanhthần Bựa trứdanh zạngzỡ.

Đcm ngu đéo jì mà đần thế.

Giakatnuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (179)

Oh, Mần Zì đẫ đến răng. DCM, Moi ngu dĩ nhiên rất.Lừa mà. Nhưng Lừa có cái ngĩ của Lừa. Dù sao con Lừa nó kêu khác các giống vậy khác mà. Tại sao Zì định khóa mồn tôi? Phỏng?

MBTradingVN said...

Khi chiến tranh xảy ra, Vàng không phải là thứ tăng giá...nếu xét về tiền tệ thì đồng Frăn Thụy Sĩ là thứ sẽ tăng giá do 2 phe Hắc Bạch đều gửi tiền trong đó, không ai đi đốt ngân hàng của mình cả, có phải ko he he he

Một số hàng hóa phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc chiến sẽ tăng giá như Dầu, cao su-chế tạo bánh xe, bắp, gạo-nấu rượu phục vụ binh sĩ he he he

Câu ngạn ngữ nổi tiếng của Wall street mà tôi quên...Cái gì mà Mua khi nghe tiếng cà nông, bán khi nghe tiếng kèn trumpet...

MBTradingVN said...Tôi mới gúc he he h

"Buy on the sound of cannons, sell on the sound of trumpets"

Silkroad said...

Ref: Giakatnuong (178)

Con nài lạc từ vnexpress vào đây có phỏng?

Phong Ky said...

Kệ cậu sỹ Mụ, sometime có vài lạc loài cũng vui.

Tình hình có vẻ căng phết chi bộ ah, các chỉ thị từ trung uỷ rất nhạt nhoà và kém tính đảng rõ rệt, lượng tiền đang bị hút rất mạnh để lo cho ko ai sất lên đồng Obama đang được đẩy lên ngoài chợ đỏ, he he.

Kế hoặch TC như ghi vốn của địa phương hiện bế tắc, doanh nghiệp ngơ ngác, nợ xấu NH đang được ra giá, mệt mỏi phết.

Nhưng có điểm sáng, BĐS đang tăng, he he, liệu đến tháng 8 lượng tiền ko ai sất đi về location nào để anh kiếm tý nhẻ, he he.

Tuần sau vui vui anh sẽ có tham luận hay hay cho các cô. Yêu các cô nhiều. A bien tô.

An Hoang Trung Tuong said...

Chúcmừng sinhnhật Hê yêu của Zì

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=bJ7B9x027uc]

Văn dốt Võ dát said...

Ref: Frankers Lee (169)

Cám ơn đồng chí Lì nhiều nhiều, tôi khoái zạng thông tin kiểu nầy của mụ Ngọc Hoàng rất nhưng vửa zốt, vửa zát nên đếch biết tìm ở đâu chứ không phải vì lười. Một lần nữa cám ơn đồng chí.!

An Hoang Trung Tuong said...

Con Chết Đinh thảoluận đúng zìa cănbản, Zì khen.

Já vàng tăng mạnh vào zững thờikỳ đại khủnghoảng. Chảdụ trong ba niên 1932-1934 (đại khủnghoảng Mẽo) vàng tăng mẹ [fo: color="#FF0000"]gấp đôi[/fo]. Đó là thời mà xèng còn có bảnvị vàng, nghĩa là vàng tăng giá thì lãnhtụ méo mẹ mồm.

Saunày, khi xèng được các lãnhtụ thảnủi từ đầu 197x, nghĩa là xèng đéo còn bảnvị vàng nữa, thì já vàng tăng-giảm vôcùng manhđộng, zưng cănbản vưỡn là tăng vào thời khủnghoảng, và jảm vào thời bìnhyêm. Trong bốn niên 1971-1975 (khủnghoảng zàumỏ) vàng tăng mẹ [fo: color="#FF0000"]gấp năm[/fo].

Đận 1980, khủnghoảng chánhtrị toàncầu, já vàng đạt đỉnh lạchsử (tăng mẹ [fo: color="#FF0000"]gấp bốn[/fo]), gòi jảm zần (jảm [fo: color="#009900"]hai lần[/fo]) tới tận 200x, liền 20 niên. thế mới tài. Gòi chục năm từ bấy, vàng lại tăng tiếp, [fo: color="#FF0000"]gấp năm[/fo], cho tới 2011.

Suốt thời WW2, vàng jữ já ngonlành. Đéo tăng đéo jảm.

Trước 1930, thì vàng neo mẹ já vào ôngtơn, trong suốt 100 niên.

Các cô đừng baogiờ nghĩ lếu chiếntranh thì vàng tăng já. Có cái con cặc ý. Suốt thời chiếntranh Lừa, já vàng đéo tăng baonhiêu. Có vàng thời ý cũng chả làm đéo jì. Cái mạng mình còn chưa biết đi đâu zìa đâu, vàng là vônghĩa. Có zững lúc, một chỉ vàng chỉ đủi được một cục xàbông, hoặc 2-3 thùng thóc.

Thời tảncư, bôlão Zì khâu cả đống vàng khoẻn (loại 2 chỉ) vào vạt áo, nhẽ đến hàng cân kýlô. Mà gòi zút zần ra đủi gạo, đến khi quayzìa đôthành thì sạchbách chả còn khoẻn đéo nào. Zững jađình thịdân khác không đem theo lượng vàng như thế, thì cũng vậy, đéo ai chết cả.

An Hoang Trung Tuong said...

Tạisao trong chiếntranh vàng đéo tăng já?

Zất đơngiản. Khi chiếntranh, bọn thamchiến sẽ mang vàng dựphòng mua võkhí choảngnhau.

Bọn bán võkhí cho đám choảngnhau đó đươngnhiên đéo chịu thiệt gòi. Làm đéo jì có chiện bìnhthường (chưa chiếntranh) chúng bán 3 chỉ một quả súng AK-47, mà vào thờichiến thì jảm còn 2 chỉ (zo vàng tăng já). Có cái con cặc. Quả súng ý sẽ tăng mẹ lên 4-5 chỉ. Lếu tính gộp mới các hànghóa thiếtyếu khác nữa, thì já vàng nhiềnchung đéo thayđủi.

Có zững thứ cực quantrọng và chỉ có tăng já kinhhoàng trong chiếntranh, thì con Chết Đinh thảoluận gòi đó. Là caosu, bông, zàu, thép, nhuôm, etc.

An Hoang Trung Tuong said...

Gõ gòi nhé, khi chiếntranh tới gần, các cô không được mua vàng. Các cô fải mua đồng, nhuôm, kẽm, tómlại là kimloại màu.

Kimloại màu không bị zỉ như sắt, mà zất cần trong chiếntranh. Tuynhiên cũng cẩnthận hehe kẻo bị lãnhtụ vào tận nhà cướp mẹ mất. Lãnhtụ sẽ nói là vay, zưng đéo trả. Đây là truyềnthống tựhào quýbáu của zântộc các cô, tự sáu ngàn niên gòi.

Lếu có khảnăng, các cô cũng nên mua một trangtrại trên lúi cao. Nơi đó, các cô jồng cải jồng cam, chăn zê chăn ngựa, thả gà thả bò, và xây một quả lều câu cá kiêm hóng jó bên zòng suối mongmanh zóczách.

Đcm mặc cụ bọn nào choảngnhao, các cô vuivầy cùng nhiđồng bôlão, hóng ngày chiếntranh kếtthúc.

Văn dốt Võ dát said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (185)

Đọc cồng này của Ngọc Hoàng tự nhiên anh Zát thấy nhớ các vàng son xinh đẹp của mụ quá, mặc dù chưa hân hạnh được tiếp chuyện zù chỉ một lần (thời thởi anh Zát chửa biết quán). Nào em Hê mỏng manh zễ vỡ, em Bắp Ngô mạnh mẽ, thông minh, nào em Rô cá tính, nào em Phương Thảo, em Bé, em Cam tài năng hiếm có, khó tìm.

Không biết giờ này các em đang hạnh phúc fương nào, có còn nhớ, còn yêu Trung Tướng, có còn nhớ, còn yêu quán Bựa lừng danh? Anh Zát đồ rằng có nhỉ. Và anh cũng mạo muội nói rằng: Trung Tướng và quán Bựa nhớ các em nhiều lắm đó.

Chúc mừng sinh nhật Hê yêu!

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Frankers Lee (169)

Anh trungtướng bầnnông, bạn các cô, đã côngkhai ýtưởng, zằng sau khi hiutrí khỏi bộ Cam, anh ý sẽ qua mần sếp của hội thợvăn Lừa. Đươngnhiên anh ý được các lãnhtụ ủnghộ nhiệttành. Có ai phùhợp hơn anh ý cho vịtrí sếpsòng bọn thợvăn?

Vì nhẽ này, hàng chục con thợvăn loại cộmcán nhất đã tuyênbố zờibỏ hội của chúng. Chúng zí buồi vào cái tủchức tríthức chánhtrị nửamùa đọng toàn zắm thiu của đảng.

Là Sao said...

Ref: Giakatnuong (180)

Hehe, tinh thần mà Zì đang khaisáng là:

Chúng ta hãy cùng dạng háng ra, và khêu-gợi/kích-động bọn Tây Bương (Âu, Mẽo) vào hấp-diêm.

Chỉ có thế mới thayđổi/nângcấp/tiếnhóa được cái gọi là bản-chất Lừa.

Con Trading, ở chừng mực nào đó, đang sử-dụng học thuyết tiến hóa (chém hết, giết hết lũ Lừa). Hơi cực đoan, nhưng cũng đéo sai, hehe.

Anh Haibựa said...

Hộiviên kỳ cựu cũng phẩy đợi cụ rađi mátmẻ roài mới dám tuyênbố từbỏ hội.

Âu cũng là một cáinghiệp quá nặng.

Chả liênquan dưng cơ mà việc chúc mừng sinhnhựt vàng son Hê nủitiếng nhẽ chỉ nên mình Zì nói rõ tên (dù chỉlà nickname). Còn những fan hâmmộ khác chỉ cần bẩulà chúcmừng sinhnhựt vàng son đầu tiên của Zì nhẽ đủ hiểu.

Thân gái yêu cuồngnhiệt một ngườitrai nhẽ chẳng muốn chiasẻ ngườitrai ấy cho bấtkỳ ai kể cả vện anh ta (câu nài 2b dành riêng cho 1 người hóng quán mờ thỉnhthoảng 2b vưỡn nói nhế).

2b đoán thế không biết có đúng không nữa.

Ngẩu Pín said...

địt cụ lũ thợ văn Lừa, tráo trở cho chết như chúng vẫn.

Khi cần danh, chúng chui vào = mọi cách, khi hết vị, thì chui ra...
cơ mà hèn ở chỗ, chui ra thì la toáng lên, ra cái vẻ ta đây khệnh khạng dcm quân rác rưởi.
dcm bọn thợ văn nhẽ giết cùng kền kền cho có cặp.

Là Sao said...

James vừa ngã trong vòng 16m50. Phạt đền cho Real. Phút 21 hiệp 1.

Saigon Catinat said...

Tuần rồi bên Pháp tổ chức 70 năm kết thúc chiến tranh thế giới II .

Tôi có đi tới 1 chỗ họ dựng lại bối cảnh thời đó. Trên một bãi đất rộng quy tụ rất nhiều tay sưu tầm đồ chiến tranh. Có trại lính Pháp, lính đồng minh, Mỹ, nhưng cũng có trại lính Đức quốc xã.

Bọn Tây chơi cũng công phu các bạn ạ. Từng chi tiết nhỏ trên chiếc xe, hay bộ đồng phục, v.v... tất tất đều phải đúng với nguyên bản thời đó.

Vài tấm hình cho mọi người xem này:

Lính Mỹ:
[Img=https://lh5.googleusercontent.com/-NIhGqutoWag/VVOtovOnODI/AAAAAAAAAMY/fUfxC6lsbsE/w725-h544-no/P1070112-2.jpg]

Moto Mỹ:
[Img=https://lh5.googleusercontent.com/-ICjQkwPmcOw/VVOtY8cobEI/AAAAAAAAAL4/weUMCyKWp7A/w725-h544-no/P1070058-2.jpg]

Lính Đức:
[Img=https://lh5.googleusercontent.com/-lY5fIdmVYbE/VVOtidKTZcI/AAAAAAAAAMA/LeFv7FbEBBk/w725-h544-no/P1070088-2.jpg]

Tăng Đức:
[Img=https://lh5.googleusercontent.com/-ky0tXpssTuw/VVOtj12-grI/AAAAAAAAAMI/VpvN9RSY0TM/w725-h544-no/P1070092-2.jpg]

Lính dù Đức:
[Img=https://lh5.googleusercontent.com/-rfKqKLBGXc8/VVOtlg5G6PI/AAAAAAAAAMQ/FzEaifs4PGM/w725-h544-no/P1070098.JPG]

Tro pham said...

FT 1-1

Lời nguyền UCL chưa được hóa giải.

xi U next year, RM.

Saigon Catinat said...

Thêm một hình nữa này:
[Img=https://lh5.googleusercontent.com/-ZLhQ3SIYCJM/VVO7BDSi5UI/AAAAAAAAANI/UjPCSh8U8OE/w725-h544-no/P1070111-2.jpg]

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Ref: Giakatnuong (165)

Hehe, maybe - đ.c Gia

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Ref: Frankers Lee (169)

Tui vốn không định tự tay quote lại post này của Zì, vì 1 chút lý do cá nhân liên quan đến đ.c TT nhân vật chính trong post đó của Zì. Chứ nếu có ý định quote thì tự đã làm luôn rồi.

Tks Frank đã làm giùm nha.


«Oldest ‹Older   1 – 200 of 597   Newer› Newest»

Share this post please batoong


Post a Comment