Latest Comments
Thursday, January 14, 2016


Super Powerball 2016, the US socialism builder lottery

Susu kienthiet xahoichunghia 2016


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Qua batoong Cò Con, côngdân Mẽo gốc Lừa, cụngđùng nhândân xuchiêng Bựa Quán đã gomgóp hehe 550 ôngtơn vào cú sủsú super Powerball kienthiet xahoichunghia Mẽo Quốc mùa 2016.

Giámquản tàichánh của hoạtđộng tươivui này, là batoong Chuối Tây aka Banh Bựa.

Giải độcđắc Powerball cắn quãng 1.5 tỷ ôngtơn, chưa trừ thuekhoa và các chiphí liênquan khác. Một vé Powerball mệnhgiá 2 ôngtơn. Tongcong xuchiêng Bựa Quán mua 275 vé. Giải trúng, sẽ chia côngbình cho 110 xe {share} của xuchiêng, một xe mệnhgiá 5 ôngtơn aka 1/110 dautu, như danhsách kèm below.

Và đây là hình chụp 275 vé đã mua. Cứ 5-10 vé in chung trong một phiếu:


Photo Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The Net


Danhsách 110 xe coi tại here.

Khóa danhsách lúc 22h00 ngày 13 tháng 01 mùa 2016, giờ Hanoicho GMT+7.

Xacsuat trúng độcđắc Powerball nằm quãng 0.0000000004%, còn khó hơn trúng trọnvẹn 10 mùa cá trọnvẹn các trận banh EPL qua William Hill betting. Chúc batoong cười thoảimái.
Page:


176 comments:XâyxậpZì said...

Link cuả danh sách bị hư, không coi được!

Don Corleone said...

Đăng lại bài tục ca số 7 của cô Duy Phạm để minh họa cho chiện Nhòm lùn của Lão Bựa. Lúc nãy đã đăng bên bài cũ!
Chúc ae quán Bựa gặt hái thành công quả US Super Powerball 2016 chào mầng đại hội võ lâm tủ lạnh lừa:
[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=ncc1l1Cksiw]

Là Sao said...

Ref: XâyxậpZì (1)

Vẫn xem được mà Cậu. Link trên là Zì cẩn thận backup dạng ms-excel, khác với file của Chuối (về định dạng). Có thể do máy của Cậu.

Là Sao said...

Ref: Don Corleone (2)

Hay lắm. Thành cô. Nhạc Phạm Duy, với anh, khó nghe. Vì ổng thường nhiều tâm-tư và buồn quá.

Martin Bui said...

Định chém vài cồng về Ecco, thương hiệu ưa thích của a dưng cơ mờ sang mẹ bài mới mất gòi.

Đôi Ecco đầu tiên a mua mùa 2006, tới giờ là đôi thứ 3 (a chỉ mặc dòng casual), chúng chưa hỏng chút nào, chỉ là chán ngấy nên a bỏ hoi.

Giày Ecco dành cho nam thì đẹp, a ưng zất, cơ mờ dành cho nữ thì hơi già quá.

Trong nhà anh nay đã có đồng minh cùng mặc giày Ecco hehe

[img=https://scontent-frt3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xtf1/v/t1.0-9/12003174_737232069710980_422886267283764075_n.jpg?oh=b1c7f9e296499feb5428c363b3e1d5ee&oe=57455E96]

Bom Dan said...
This comment has been removed by the author.
Bom Dan said...

Cho anh tự giới thiệu bề mình,

Ba xu teng sanh thời con của một viên sĩ quan ngụy. Giải phóng cha đi tù, Ba xu teng mới 4 tuổi và 2 em thơ khổ như chó. Bươn chải cuộc sống nơi thiên đàng XHCN trong thời cấp cấp. Ba xu teng làm đủ thứ công việc từ bốc cứt cho tới bốc cơm.
Hết lớp 12 (cấp III), Ba xu teng ba lô qua Mẽo theo diện cha phản động (ngụy). Lăn lộn nơi xứ người vật vã vật vã, Ba xu teng cũng tốt nghiệp kĩ sư hóa đi làm ba cọc ba đồng 10 năm chẵn lẻ.
Ba xu teng tánh tình lười biếng công việc éo muốn làm chê lương đế quốc đéo giàu được nên éo coi ai ra gi và bị xa thải (lack of work).
Hôm nay Ba xu teng đang ngồi ngáp duồi trong văn phòng tự lập mong trúng số dất. PƠƯERBALL tỉ tỉ cho Ba xu teng tham gia với.

AnhZeoHoanh said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (531)

Zì ngài, í này cũng hai ho đái. Hôn phải là hôn khả thi. He he đầu tư ít ( sigma nhỏ hơn... cỡ 10k) thì hem xao. Dưng nếu sigma nhớn nhớn tí thì nếu đứng ra mua củ-cánh cho người khác, về lâu về zài có nhiều tax implications phức tạp phết đối với cô đứng tên.

Vụ nài có cô nào xung phong mần thì anh nhường, không anh đứng anh mần cho, sợ lgb nhẻ he he.

XâyxậpZì said...

Ref: Bom Dan (7)

Hình như Powerball Bựa quán đóng rồi, không kịp tham gia nữa cô Bom Đạn!

AnhZeoHoanh said...

Nhân vụ góp tiền xây dựng Đế Cuốc Mẽo, anh cũng trúc mầng chị Zì, cô Cò và cô Chúi. Cậu chúc mầng các cô hổng phải là chuyện trúng số hay không (mà chắc là trúng, nhẻ :v). Cậu trúc mầng các cô vì quán ảo chị Zì và chính bản thân các cô đã có những uy tín nhất định mới được 3toong phó thác như zầy.

Đặc biệt tin tưởng là phó thác kiểu gưởi tiền cho một 3toong đéo biết là thằng cha-vơ chú-váo mô mô đi mua xổ xổ. Bú tủ, ngẫm đến độ risk của việc kết hợp gưởi tiền cho ông không quen không biết + đánh bao-ơ-bô mà cậu đéo ngậm được loa.

Chuyến này mà trúng, cả lò bựa đi họp nhau mời zàn phò chánh-uỷ Mẽo, thuê con phản-lực cơ sang ăn chơi 7x7=49 ngài ở Las nha :D hoặc là thuê quả zu thuyền neo bến Monaco tiện thể thăm em Méo Phớp Nhợn luôn, nhẻ.

Cò Con said...

Ref: AnhZeoHoanh (10)

thành cô zéo và cũng thành zì và quán bựa đã tin tưởng nhau và giao xiền cho nhau.

đây cũng có thể là 1 bước ngoặc lớn cho quán bựa vì sau này quán bựa có thể sẽ là nơi giao dịch nhiều nhiều phi vụ lớn hơn thế nữa nhểy?

sau khi trúng giải thì

1) Ngũ niên sách sẽ được phát miễn phí tới mọi bựa viên, mà bìa sách không phải là da dê là là da cá xấu lat vàng

2) mọi bựa tù nhân đang bị giam sẽ được khoan hồng

3) con Hốc bỏ con ý mông to

4)... còn nữa

thì bựa bựa said...

Địt bố nhà cô cò ở cồng bài trước tưởng tượng ra cảnh bọn bựa xếp hàng lọc cọc qua Mẽo lãnh giải thưởng, làm anh cười không khép được loa giữa đêm khuya thanh vắng, hahaha.

Xếp hàng lọc cọc là thế đếu, đó đâu phẩy phong cách Lừa.

Phong cách Lừa phẩy là thuê chuyên cơ riêng, có bảo vệ kèm chân dài đi theo, hút xì gà là có người bật lửa châm thuốc.

Nhớ lại hùi xa xưa quá, học cấp 2, anh trúng con đề 200 vnd x 70 lần = 14 nghìn ông cụ, gớm chết chết, hum đó anh khao chúng bạn karaoke hết mịa gần 20 nghìn. Vui vui là.

Hoặc nhớ hùi gần xa xưa quá đây thôi, anh lãnh cái học bủng của trường có vài trăm nghìn mờ khao chúng bạn một bữa nhậu hết mịa hơn triệu ông cụ, vui vui là cũng.

Cò Con said...

cũng nên nói cho các bựa trong nước biết thêm là việc mua vé chung nhau là việc bình thường, hầu như khắp nơi đều mua. trong hãng chung nhau, gia đình chung nhau, bạn bè chung nhau.... cập Xập và cô zéohoảnh confirm

quãng chục năm trước có 1 nhóm công nhân làm trong hãng thịt trúng xố 365 triệu. trong đó 2 hai mẽo nhân gốc lừa

sau khi trúng có 1 lừa nhân tuyên bố sẽ về lại lừa để sống (không biết giờ sống chết ra sao)

mắc cười nguyên quán bựa nhao nhao nếu trúng thì thoát lừa, con mẽo nhân gốc lừa kia thì lại về lừa sau khi trúng.

AnhZeoHoanh said...

Ref: Cò Con (13)

Còng phơm với cô Cò. Chuyện góp xèng chơi xổ xố xây dựng Đế Quốc khá phổ biến. Ngoài chuyện cầu chút mai mán thì đó hầu như là cầu nối cho việc zao liu. Chơi xổ xố theo nhóm đặng có cớ mà tụ bạ hay vào sở còn có chuyện mà bàn, cho rôm ra.

Bên này bọn chơi theo nhớm vầy, có nhiều nhóm chơi ròng rã thời zan zài. Còn có weekly meeting để lên kế hoạch bốc số hẳn hoi he he. Bọn chơi vuôi vuôi thì cũng chỉ gốp 1, 2 xe (5-10 ông Tơn) như anh em QB. Vui chơi có thưởng mà he he.

thì bựa bựa said...

Á à, nhưn đây anh nhận bao thầu trọn gói dịch vụ đưa đón bọn bựa sang Mẽo lãnh thưởng nha.

Chúng cô sẽ có chuyên cơ riêng, phải vài chiếc, vì còn đi cùng gia đành mờ. Nhẽ chiều đi chỉ chan dít 1 trạm hoy, Paris hoa lệ nhẻ, như thế chúng cô sẽ đỡ mệt mỏi.

Chúng cô sẽ có 1 nam bảo vệ và 1 nữ chân dài đến nách đi kèm. Vali đựng tiền của chúng cô sẽ được khoá cửn thựn vào giữa tay phải của bảo vệ và tay trái của chân dài. Chìa khoá vali lỉ đeo lủng lẳng bên tay phải của chúng cô, đương nhiên.

(Địt bố nhà chúng cô, đây chỉ là hình ảnh minh hoạ hoy nghe chưa, còn tiền đi theo đường tài khoản cơm mẹ nấu rồi, hihi)

Chiều đi thì chúng cô nhẽ sốt ruột nên ta sẽ đi 1 lèo đến Mẽo, rùi nghỉ ngơi relax chút xíu, rùi ra nhựn thưởng cho chúng cô yên tâm thấy tiền cái đã.

Chiều về thì ta sẽ phẩy thăm thú nhiều nơi trên thế giới, nhất là những nơi có bọn bựa cư ngụ, để cùng cụng ly hò dô ta nào, và nhất là nhiều đồng chí còn muốn trả thù dân tộc cơ, anh bao tất, địch con mẹ...

Anh sẽ chuẩn bị cho chúng cô kính mắt xịn, vì chắc chắn đi đến đâu cũng sẽ có rất nhiều flash của máy ảnh, sẽ làm hỏng mắt chúng cô mất.

Quần áo giày dép anh cân luôn, cũng. Vì mùa nầy nhiều nơi lạnh sun chim, dddd.

Các bài phát biểu trước báo giới anh cũng đã có chuẩn bị chu đáo cho chúng cô, đặng chúng cô không lúng túng, mà vị thế của chúng cô cũng nâng lên 1 tầm cao mới.

Địt bố mẹ, chúng cô sẽ đổi đời qua lần trúng giải này.

Và anh cũng đổi đời nhờ bao thầu trọn gói dịch vụ đưa đón chúng cô.

Vậy nên, mong lắm chứ, rằng chúng cô sẽ trúng giải thưởng Powerball.

Anh cầu chúc cho chúng cô may mắn.

Thế!

thì bựa bựa said...

Lần nầy chúng cô đổi đời, không những anh cũng được đổi đời theo, mà còn bao nhiêu kiếp lừa nhân cũng sẽ đổi đời theo nữa nữa.

Một loạt bảo vệ sẽ đổi đời, không những bảo vệ chúng cô trên đường đi, mà còn bảo vệ người nhà, và bảo vệ tài sản ở nhà không người canh giữ nữa chứ (lọc cọc xếp hàng qua Mẽo hết rùi lấy đếu ai trông nhà, hihi)

Một loạt chân dài sẽ đổi đời cũng, (anh mang theo nguyên 1 chuyên cơ phò, cả phò đực, phò cái đủ tất, nhằm giúp chúng cô cân bằng lại trạng thái, địch con mẹ, phấn khích quá hoặc mất cân bằng tâm lý quá, là dễ điên đầu vì tiền như chơi, dddd)

Một loạt thầy thuốc, bác sĩ, y tá các cái cũng sẽ đổi đời, (vì anh cần phẩy mang theo nguyên 1 cái bệnh viện đặng chăm sóc chúng cô, những đại gia chân đất)

Một loạt đầu bếp, phục vụ, đương nhiên (địch bố nhà chúng cô cứ thích đòi thịt chó lá mơ mí lại tiết canh lòng lợn giữa Hoa Thịnh Đốn à cơ). Lói thì lói, chúng cô khả năng chưa quen ngay mới đồ ăn đế quốc được, nên một nhà hàng 5 sao cũng cần phẩy mang theo.

Một loạt culy khuân vác sẽ đổi đời. Cái nầy đương nhiên rùi, chúng cô đi đâu chả tha theo bâu nhiêu thứ lỉnh kỉnh. Chưa kể, khi về chúng cô mua quà cũng bâu nhiêu thứ lỉnh kỉnh nữa.

Một loại chấm chấm chấm ...

Thế đã.

Nhể!

thì bựa bựa said...

À còn sót.

Chúng cô còn có 1 sở thích rất quái chiêu, nhưng vì nhận thầu dịch vụ trọn gói chuyến nầy nên anh phải miễn cưỡng mà phục vụ chúng cô. Giá dịch vụ vủ sẽ rất cao, đương nhiên.

Sở thích quái chiêu đó chính là đánh người mình không thích (aka người bị chúng cô ghét).

Anh đã từng chứng kiến 2 lần có người trúng sổ xố, sau đó đi đánh người trong xóm (tát vầu mặt, đạp vầu ngực, nhổ nước bọt,...) rồi cho thật nhiều tiền để người ta tự chữa vết thương và im miệng không khiếu kiện.

Anh rất hy vọng, chúng cô, những bựa nhân khi trúng thưởng, sẽ không có sở thích quái chiêu đó.

Cò Con said...

cũng thông báo cho quí bựa là:

vì powerball xổ vào lúc 11:00PM giờ NY 11AM hanoicho time, lúc đó anh phải lo cho nhi đồng với lại vện anh đi ngủ đặng sáng mai đi cày nên cò sẽ không Zò số được

sáng ngày mai 9:30 AM giờ NY Cò se Zò va thông báo để quý bựa chuẩn bị tinh thần ăn tết ta bên mẽo nhá


vậy nhế

AnhZeoHoanh said...

He he cô Cò đéo phải lo lắm. Bọn Bựa sẽ thức thay cô check số. Hội zà hói như chị Zì thì chắc đeo mục-kỉnh vô rờ rờ từng số zò hết 25 vé thì nhẽ cũng mất hết ngày, đúng lúc cô Cò zậy và báo kết quả là... yahoooo... chúng zoài chúng zoài.

Nghe tin, chị Zì lật đật đi mượn tạm mấy đôi Câu-Han ( vì nhỡ nổ) với mấy đô ếch-cô đặng còn lật đật lên tàu-bai xang Đế Quốc nhận zải khà khà. Chị Zì nhớ liên lạc anh Lài Bẹn và Zò \./ đặng xin tư vấn ăn mặc sao cho hợp mốt trước khi xuất zương nha.

Đổi Tên said...

[si="6"]Thưa Zì Ngài,

Con gái anh năm nay 4 tuổi, xin Zì Ngài chỉ điểm làm sao để Anh biết Ông ý có năng khiếu về cái gì đặng Anh định hướng cho Ông Ổng.

Nói đéo phải đùa, Anh theo Zì Ngài từ năm 2008, về lý mà nói Anh đã được liệt hàng hàng Tiến Sỹ Bựa.

Tả xỉa Zì Ngài[/si]

Tuong Khoai said...

Sao danh sách không có tên anh hử cô Chuối?
DaoPhan ...@gmail.com

Là Sao said...

Anh nhập cái bảng số cho các cô dò kết quả cho sướng.

[img=https://dl.dropboxusercontent.com/u/7958625/lotobuaquan.png]

Anh chỉ nhập số power-ball (số thứ 6).

- Mầu đỏ là powerball
- Blue là tờ vé số cô Cò mua (vé số 26 chỉ có 5 số nha).

Cách đọc:

(1) số 3 mầu vàng nghĩa là powerball=10 xuất hiện trong ticket=14 3-lần.

(2) số 16-đầu-tiên hàng dưới cùng nghĩa là powerball=1 xuất hiện những 16-lần trong 275-vé-số chúng ta có.

(3) sau khi dò trúng powerball rồi thì mới lần dò tiếp 5-số bình thường còn lại.

------------

Chờ kết quả về and have fun!

Là Sao said...

chả dụ trưa-nay giải đặc biệt về thế này:

24 26 28 39 60 [co="red"]15[/co]

Như vậy [co="red"]15[/co] là powerball.

Tra trong bảng ở cột 15 {powerball} thấy dòng số 8 có giá trị =1. nghĩa là trong tấm vé số-8 sẽ có vé-số mà powerball=15. Tra trong tấm vé (ở dưới) thấy dòng "H" có powerball=15. Từ đó so tiếp 5-số còn lại trong vé (ở dưới) với số đặc biệt nêu trên.

[img=https://dl.dropboxusercontent.com/u/7958625/veso8.png]

and, boom, cắn 8 trẹo mỹ kim roài.

Lừa cơ bản said...
This comment has been removed by the author.
Lừa cơ bản said...

Sáng sớm, chúc chi-bựa loto sẽ đạt được ước-nguyện thiendi, tỉ zư lày :)

[img=http://teacher.scholastic.com/activities/immigration/timeline_photos/1892_small_fullsize.jpg]

teppi said...
This comment has been removed by the author.
Fan QingJun said...

Zì ui. A Choen đang lục lại Blog Zì, mới đọc được bài Making money. Kết quả khảo sát Buas career questionnaire của Choen là:
1A Tiền là: phương tiện
2A cô yêu xiền: vừa vừa
3B cô mần xiền: suốt đời
4B thống kê là khoa học.
5B ma sát là 1 hành vi
6B oxygen need for: cháy
7B oxygen need for: Hô hấp
8C Kipling là: 1 ông chó
9C Kiệt Lý là: an hifi
10B Thimphu là: 1 quả núi
11C Giết lừa là: both.
12A Diving là 1 thuật ngữ đá banh
13C khóa pha là: Both wrong
14A 2 đường song song sẽ: gặp nhau ở chân trời
15B nhiều xiền cô sẽ: phát từ thiện
Zì tư vấn zùm Choen phát nầu.
Thành Zì.

Là Sao said...

Ref: Là Sao (22)

Sorry chi bựa

Đính chính: mục (2) powerball=2 xuất hiện 16-lần trong 275 vé số

Travis Hawk said...

Đủ máo chưa có kếtquả à? Tưởng 6AM giờ Nụi chó chớ lị. Hồi-hộp ghê mơi.

Trúng số phát thì Moa cùng cô Ý phắn sang Mẽo ngay đéo phẩy nghĩ. Bỏ là bỏ thế lồn nầu được ơ kìa. Mụctiêu của Moa là nhidong của mình phải có máu Tây lông trong người địt mẹ đừng có đùa mới Moa.

Mũi cao, tóc vàng, da rám nắng và mắt xanh biếc như mẹ nó vậy. Đẹp như một pho-tượng La Mã.

Tử Thần Đen said...

Ref: Travis Hawk (29)

con lai thì có cái con cặc ý mà đòi tóc vàng pha xanh, nhưng gái Ý sao lại có da rám nắng nhở, chắc con Ý tắm nắng quá định mức rùi

nhưng quan trọng là đợi đến khi trúng số hẵng ăn mừng nghe chưa con điên, nói trước bước ko qua đó đkm

Silk said...

Anh đương có linh cảm rất lạ,
Hehe.

Anonymous said...

Cô cặc nào trên cười mỗ đó hả hả.
Các cô, cả tiền, nếu trúng số, cũng đéo biết sài như nầu, thì thôi qua Mẽo là đúng. Tốt nhất là tiền đó đéo rơi vào tai ngoại bang mà, ở lại, dù các cô mần gì, tỉ như đi chơi phò, rùi oánh bạc hay cất nhà, gòi mua xe, thì cũng tạo ra thêm việc làm, đóng thêm thuế... để chánh phủ có xiền lo an sanh xã hội, đcm hai ho quá.
Còn mỗ, mỗ có việc khác, ấp ủ từ lâu lại ở vị thế khác các cô, so đéo thế nào được.

Nếu bi giờ không trúng he he, mỗ nói gỡ tí nhế, thì với tốc độ cài bừa lăn lông lốc như nài, hai ba niên nữa, dù đèo thể làm ra được 4 triệu mua một hecta đất chơi công nghệ cao, thì cũng được một ngìn hay dăm vài trăm mét vuông cũng được, mục đích của mỗ có phải trồng cây nuôi cá để bán trái buôn thịt đéo đâu.
Mỗ cần miếng đất thiệt khô cằn sỏi đá, để mỗi chứng minh cho thấy với công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Mẽo, bần nông răng vẩu có thể đẩy mạnh được năng suất tăng thu nhập, trong khi đảm bảo vệ sanh an toàn thực phẩm.
Mỗ tư vấn giải pháp và bán thiết bị Made in USA
Đây là cách mỗ nghĩ, để trả ơn tổ quốc Mẽo và để trả lời một câu hỏi, câu hỏi từ năm 19 niên, lúc làm lá đơn thi vào tu sinh giáo phận cho tới bây giờ:
Cuộc đời nài, là vì mục đích gì ?????

Lão Bựa said...

Gần 11AM mẹ. Lão đang theo dõi đai. Trúng phát thì cả quán đi đến Caribbean nhế. Ăn chơi bết nhè chè thiu luông. Đcm cacc nhế. He he.

Lão Bựa said...

Ref: đất (32)

Cô lại theo đảng lùn mẹ gòi. Đi chỗ khác chơi. He he.

Anonymous said...

Tự đáy lòng mình, thấy biết ơn tổ quốc mới biết bao nhiêu. Gia đình mỗ từ chỗ già thì tù tội, trẻ thì tay phay tay rựa học hành giang dở, ở chỗ rừng thiêng nước độc kanh tế mới, nhà tranh vách đất tương lai ngu tối ngèo nàn vèo cái thành công dân siêu cường số một thế giới. Đéo có tiền mua vé mái bai, chánh phủ cho mượn, đéo có nhà chánh phủ trợ cấp housing. Thiếu ăn, có food stamp. Bệnh có bảo hiểm y tế, đéo có xèng mua xe đi nữa, được phát vé đi bus, học có financial aid, trên 65 tuổi có tiền già dư sống...Nếu như là mỗ, các cô có thấy biết ơn hay không ?

Các cô có tiền thì nên phắn mẹ sang đây là đúng, đất nước tươi đẹp, con người hiền hoà. Lâu lâu có vài vụ xả súng, thôi thì ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên. Đến lúc Chúa kêu về thì chịu.

Vầu Walmart, bọn Tây Lông thấy mình đi sau dù cả 3,4 mét nó vẫn chờ giữ cửa. Hồi đi làm construction có thằng nhóc người Mễ, làm xong việc mà khi nào cũng ở lại giúp, nó bẩu xong việc hai thằng mình cùng về amigo.

Lúc chuyển nhà, chở cái tử lạnh 2 cánh to vật vả đéo biết cách nầu hạ xuống được, mới chại ra bãi đỗ xe gõ cửa một thằng nhờ nó tới bưng giúp gòi gởi ít xèng, nó vui vẻ làm ngay mà tiền thì năn nỉ hoài đéo chịu lấy, dù he he cái tủ lạnh nặng như ông trâu ông bò.

Ống nước trước nhà bị vỡ, mỗ mới papa làm đéo được chại qua nhờ ông hàng xóm gốc Lừa, thằng Tây trước nhà thấy liền xách đồ nghề ra bảo, sao mày nhờ thằng kia mà không nhờ tau, mày phân biệt chủng tộc phải không ??????

Đi làm tranh thủ lấy giấy carton chở đi bán, thằng Tây hãng kế bên thấy vậy leo mẹ vào thùng rác lôi đống giấy mới bỏ vào đem sang cho.

....
Mỗ nghĩ đó chánh là đẳng cấp tây Lông nhẻ. Đcm còn dân Lừa đồng bầu mới mỗ và các cô, thì: trốn thuế, hưởng trợ cấp, lừa gạt mánh mung thủ đoạn. Thậm chí còn hướng dẫn giựt nợ ( khai phá sản sao cho khỏi đi tù ) trên đài. Đcm

Những ngài đầu đặt chưn tới Mẽo, mỗ đã muốn đăng ký ngai vào người nhái hải quân, với 8 năm Thiếu Lâm + Muay Thái đấu đài, chại bộ 14 cây số hít đất liên tục 92 cái, đã từng luyện phang ống máo me be bét thì có cái đéo gì mà không đậu. Mỗ muốn báo đáp. Nhưng đau cái là bị cận.

Rồi mỗ tính nộp đơn vào ép bi ai chuyên ngành open source analyst, tại mỗ giỏi tiếng Tào, cộng thêm bao năm trời chú tâm ngiên cứu, với mục đích góp sức mềnh bảo vệ đất nước hehe nge sến nhẻ. Nhưng mà từ lúc được Zì dáo hoá, mỗ đéo hận Tào nữa, nên dẹp cái dự đạnh đó đi gòi. Bây giờ mỗ tập trung làm kanh tế, đcm phải xuất cảng.

Ngày đầu tiên bán được mấy cái mái cho bọn khách hàng cũ bên Lừa, mỗ vui lắm các cô, dù lời đéo được bao nhiêu hết. Vì mỗ đã đá được mẹ bọn Đức mà tụi khách hàng vẫn hay sài, nay chuyển sang hàng Mẽo.

Mỗ nghĩ mình, ngoài việc đóng thuế đầy đủ đéo kêu ca ra, còn làm được vài điều có ích he he
CBDN - CBDN said...

Ref: AnhZeoHoanh (10)

"Nhân vụ góp tiền xây dựng Đế Cuốc Mẽo, anh cũng trúc mầng chị Zì, cô Cò và cô Chúi. Cậu chúc mầng các cô hổng phải là chuyện trúng số hay không (mà chắc là trúng, nhẻ :v). Cậu trúc mầng các cô vì quán ảo chị Zì và chính bản thân các cô đã có những uy tín nhất định mới được 3toong phó thác như zầy.

Đặc biệt tin tưởng là phó thác kiểu gưởi tiền cho một 3toong đéo biết là thằng cha-vơ chú-váo mô mô đi mua xổ xổ. Bú tủ, ngẫm đến độ risk của việc kết hợp gưởi tiền cho ông không quen không biết + đánh bao-ơ-bô mà cậu đéo ngậm được loa."
============
K rõ đ.c Zéo có troll không ấy nhờ, hehe. Nnhưng đối với cá nhân tôi thì điều đ.c Zéo nói thật đúng là cái được lớn nhất - nhìn thấy rõ nhất - của Zì, của Quán, của các Bựa, soi qua vụ này. Uy tín - nhất là uy tín ở cõi ảo, không phải là thứ dễ mua, dể có.

Đó là ý nghĩa tinh thần. Còn nếu trúng, có được tiền thực nữa thì cái được càng lớn hơn, đương nhiên[(o)]. Nhưng nếu không trúng thì cũng đã nhìn thấy và còn lại được quá nhiều ý nghĩa tinh thần tốt đẹp[.O.].

Mr Robot said...

Ref: đất (32)

Ở Lừa, chỗ nầu đất đai khô cằn sỏi đá thì mặc nhiên dịch vụ, hạ tầng các cái dư kặc, bần nông ở đó dư kặc cũng, nhẽ cô đếu chiệu nổi quá 1 tuần thì mầng được bòi giề người ơi.

Vùng thanh - nghệ - tĩnh là ví dụ, đkm.

AnhZeoHoanh said...

Ref: CBDN - CBDN (36)

Phê bình đồng chí Nài mất lòng tin ở cán bộ Zéo nha :(. Cán bộ Zéo lúc nầu cũng chơn thành mờ đồng chí Nài lại bị đồng chí X làm lung lay lòng tin vào cán bộ quá :v

Travis Hawk said...

Cô Đất có suynghĩ rất côngchính, lại có hoài-bão nhớn. Moa nể cô rất.

AnhZeoHoanh said...

Ref: đất (35)

He he nghe tâm sự của cô Đất lại thấy nước Mẽo vĩ đại làm xao. Quả là nước Mẽo luôn có cơ hội cho ai chịu đấu tranh, không ngừng để vượt lên.

Nói về việc "lấy sức người gặt sức thiên nhiên" thì Mẽo cũng vĩ đại không kém. Mẽo với địa lý bao la, đa zạng từ khắc nghiệt đến trù phú . Cậu thấy một cái cực hai của Đế Cuốc là việc đầu tư cơ sở hạ tầng và phân bổ được zân số và kanh tế khá đồng đều. Nếu các cô đã đi qua những vùng đất ngày nóng 50*, đêm lạnh độ âm, khô cằn sỏi-đá-cát mà bọn Mẽo vẫn xây zựng cơ sở ha tầng ngon lành, vẫn phân bổ được zân về đó và gây zựng nên những town san sát nhao thì các cô mới thấy bọn đế cuốc kinh hoàng mức nào.

Born2Go said...

Kết quả đê

The winning #POWERBALL numbers for the $1,586,400,000 jackpot drawn on 1/13/16 are 8-27-34-4-19 PB 10

Trúng trật thế nào hở các cô?

Lão Bựa said...

Ref: đất (35)

Con nài đúng là trẻ ranh. He he. Lừa ngài xư cũng zư vại. Đcm nhà cô phát. Sau nài biến tướng thành quái thai dị dạng zư nài. Cũng đéo hiểu tại sâu lại zư thế. Đcm nhà cô phát nữa. He he.

AnhZeoHoanh said...

Zò xong kết quả chưa bây? Đặng cậu còn ra đặt zu thuyền mới chuyên cơ cho kịp chuyến nầu :v

Travis Hawk said...

Tạch mẹ rồi dcmnc.

Travis Hawk said...

Lếu đợt này đéo có người trúng thì hehe đợt tới thả tiếp 1 xe nữa.

Anonymous said...

Zì chỉ là đang thể hiện ở dạng khác thôi cô Lão, hết là hết thế đéo nầu.
Cảm ơn các cô cũng đã có nhời động viên.
Cô Bot: làm loanh quanh Gòn chó thôi.

Anonymous said...

giải trúng ở Cali gòi, Chino Hills dcm

Mr Robot said...

Ref: đất (46)

Loanh quanh Goòng chó thì làm đếu giề có chỗ nầu khô cằn sỏi đá dư cô mong ước?

Sất said...

Cô Đất có công nghệ gì về nông nghiệp đới? Present anh được không?

Anh sales cho cô hoặc mua về phát triển trang trại cũng được;

kimnga79@gmail.com nhé.

Anonymous said...

Ref: Mr Robot (48)

Ngài xưa mỗ đi công tác loanh quanh mấy khu công nghiệp ở Bình Dương thấy đất đai bạc mào hết mẹ, có chỗ cổ mọc cũng đéo nổi nói gì trồng cây, ở đồng nai khu vực gần sân bai long thành cũng. Mỗ định đâu đó thôi

Anonymous said...

Ref: Sất (49)

Cảm ơn cô Sất, nhưng giờ thì chưa đâu, giờ mỗ đang buôn thiết bị tự động hoá công nghiệp.
Có xèng rồi mỗ mới chuyển qua làm nông nghiệp, công nghệ thì mấy hệ thống tưới nhỏ giọt kiểu Israel, laser level... phổ biến Mẽo hai sài thôi, đều sau nài mỗ sẽ có cách tiếp cận khác, thiên về công nghiệp hơn

Sất said...

Ref: đất (51)

Tự động hoá cũng được, tôi đang cần nguồn hàng để sales.

Anh cần sales ở Lừa không? Tôi, salesman số 1 ngành hàng của mình ở Lừa, doanh số năm gòi 5.4 trẹo Tơn keke

thì bựa bựa said...

Tạch rùi hở chúng cô, anh vửa đi ăn trưa vìa.

Thế là GIẤC MƠ MỸ anh chửa kịp kể mới một loạt bảo vệ, một loạt chân dài, một loài thầy thuốc, một loạt đầu bếp, một loạt cu ly....

Tội nghiệp, họ đã không được sống một khoảng thời gian trong mơ nầu nầu do chúng cô mang lại.

Riêng cá nhân anh, thì anh cám ơn chúng cô, đã giúp anh có GIẤC MƠ MỸ suốt từ qua đến giờ.

Thank you very much!

thì bựa bựa said...

Và đây là kết quả quay số loto:

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=L_rB1dOdvFE]

ke tui said...

Hi! Chi bộ thúi!
Chá hay chi bộ vướn khoé!?

Anonymous said...

Ref: Sất (52)

xin lỗi anh Sất, mama mỗ kêu đi rửa chén, giờ mới trồi lên lại.
doanh số của anh 5.4 trẹo tơn thì thuộc loại khủng mẹ đéo nói nhiều.
vớn đề hiện nai là mỗ đang bị overload nhiều việc quá nên đang muốn giảm tải lại bớt, để ít bữa nữa xong việc mỗ sẽ mật thư cho anh.
Sắp tới mỗ về lừa sẽ mang một số thiết bị demo, mỗ đang tính hoạt động trong hai lĩnh vực hẹp:
1. ứng dụng barcode trong vận tải giao nhận và quản lý hàng hoá, vì mỗ có bọn bạn chuyên lập trình.
2. khử tĩnh điện trong công nghiệp, các ngành như: nhựa, in ấn, bao bì...
nếu anh hứng thú, thì tới đó mỗ sẽ mật thư địa điểm và thời gian đặng mời anh tham gia

ke tui said...

@mr. Đat
EM đương rảnh! Huynh có thể lh cho EM, để EM mần phụ huynh đặng?
Bị, vã wa' chớ hổng gì!
Yêu cưng! Rưng rưng...!

ke tui said...

Mail EM: ketui2014@gmail.com
Thế nhé!

Anonymous said...

nhân đây kể vài chiện về Apple chơi, bữa trước cậu Zéo có đề cập về vớn đề bọn táo kiểm soát chất lượng khắt khe ra sâu mà mỗ bận quá đéo biên hầu các cô.
Cách đây vài niên mỗ có làm một ứng dụng dùng hệ thống xử lý ảnh phát hiện lỗi in nhoè, mờ cho một cty gia công của bọn Apple.
Công ty gì ở đâu thì đéo nói hehe vì lúc lủng phải viết cam kết là giữ kín, nhưng giờ tiết lộ tí chắc cũng đéo có sao.
Các cô có thể thấy trên sợi dây head phone gần jack cắm của con iphone X (iphone 6 mỗ không sài không biết) có một hàng chữ nhỏ xíu phải căng mẹ pha mới đọc được:
"Designed by Apple in California, Assembled in China"
Hàng chữ nầy, được khắc bằng máy khác Laser của hãng Han's Laser made in Tàu Cộng trăm trăm hehe
Lỗi bọn này muốn bắt, mắt thường đéo nhiền thấy được, phải phóng to lên bằng camera, thế mới hãi.
Mỗ có hỏi, đcm mắt thường không phân biệt được thì cần gì bắt lỗi.
Bỏn trả lời, đéo biết, bọn Táo yên cầu tụi tao chỉ có chách nhiệm thừa hành.
Mỗ hoang mang quá, bọn nài sao có yêu cầu lạ nhể?
Hỏi nó, thế có thử qua máy khắc Âu-Mẽo xem sâu chưa, tụi nó nói Apple chỉ định phải dùng đúng loại nài, đéo được sài loại khác.
Lỗi cũng lâu lâu mới xuất hiện chứ cũng đéo phải thường xuyên.
Vậy là hãng mỗ óp sần cho nó model mới nhất, tốn đâu mười mấy ngàn ông tơn, chỉ để bắt một lỗi mà mắt thường đéo nhìn ra được he he
Mà sau vụ nài ngưỡng mộ bọn Tào rất, mặt bằng chất lượng máy móc của các anh ấy, theo mỗ tìm hiểu, đéo thua hàng Âu Mỹ là bao, nữa

Anonymous said...

cách nai vài tháng, bọn Nga ngố cũng phàn nàn rằng, Tào nhân dịp Âu Mẽo cấm vận, đã nâng giá linh kiện hàng không vũ trụ bán cho Nga lên tới 3-4 lần.
Nga ngố cũng, sau khi bị Ucraina chấm dứt hợp tác quốc phòng, đã phải mua đụng cơ Made in Tập Cận Bình lắp lên tàu cảnh sát biển của mình với lời bào chữa: " dù là đụng cơ Trung Quốc, nhưng công nghệ Đức " he he

Lừa cơ bản said...

Hehe, chúc-mầng chi-bựa lại quay về kiếp Lừa nhé, địch còn mẹ.

Cách đai hơn 10 niên, tôi đã có cơ thoát Lừa, khi sang đất zãy-chết, zưng địch mệ, đời lừa-vẫn-hoàn-lừa thôi chi-bựa, đéo khá được.

Đời hài-nhi, tôi mong ông-ổng sẽ không zư vậy, huhu...

thì bựa bựa said...

Tấm vé như nầy , giá mua là 2 USD, giá trị trúng thưởng là 1.586.400.000 USD (chưa trừ thuế, dĩ nhiên)

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=dTrspiMRQh0]

Lừa cơ bản said...

Cô Hốc, cửa thiendi của cô sáng rất, xin chúc-mai-mắn.

Trâu chậm đôi-khi uống lước-trong, zư con Bín-nghé dạo nầu...

thì bựa bựa said...

Đọc bằng chữ là một tỷ, năm trăm tám mươi sáu triệu, bốn trăm nghìn đô la Mỹ.

Anonymous said...

Còn vụ con guồi của Tân Hiệp Phát, như cô Ket thảo luận, đéo thể nầu có chuyện lọt vô được nếu đéo có bàn tay cố ý. Mỗ khen nge chưa.
Mỗ dù chưa từng vào nhà mái của THP, do bọn mua hàng ở đây có sẵn mối mang hết gọi hoài mà nó nhứt định k gặp, khó bỏ mẹ ra được. Nhưng, đã từng vào nm sữa Vinamilk Vsip 1, nm nước giải khát Mỹ Phước 3, Tribeco, URC ( trà C2 ), Masan, Bia Sài Gòn... thì với quá trình khép kín từ thổi chai (chai nhựa ), súc rửa ( chai thuỷ tinh ) cho tới chiết rót khép kín hoàn toàn. Filter ( lọc ) bọn này sài đường kính lỗ cũng chỉ tầm 0.1 mm.
Ngoài cố ý ra thì theo quan sát của mỗ, đéo cách nào ông guồi bai vô lọt.
Thôi đành RIP anh he he

Travis Hawk said...

Thành cô Bản nhế.

Kể ra ngại rất. Năm qua, thànhcông nhớn nhứt là đong được cô Ý. Còn lại zư cặc. Công-việc, xèng-nong zư con cạc. Vưỡn cắn cơm bụi qua ngài, đời vưỡn lầm-than con chép dcmnc.

Nhờ cổ Moa cũng học được chút tiếng Ý, và 1 số món thượng-liu, đặng nên ông người.

Cưới-xin vưỡn chưa vì cổ chưa muốn lập giadinh. Đéo cưới được thì thoát Lừa vầu lồn.

Cơ mà muốn nhanh thì phải từ-từ, vội đéo được.

Travis Hawk said...

Năm nay, mụctiêu nhớn nhứt của Moa vưỡn là cưới và thoát Lừa. Lói thì lói cũng hơn 3 xịch mẹ gòi.

Năm nay cũng phấn-đấu hoànthành khóa FMBA gòi mua tấm bằng thủ thân. Xèng nong thì đong càng nhiều càng tốt hya hya.

Đại khái thế.

Travis Hawk said...

In the meantime, cứ phấnđấu thoát Lừa trong củ đầu-lâu trước đã các cô ạ.

Travis Hawk said...

Thôi Moa cút suống đường làm thân trâu-ngựa. Loanh-quanh mới các cô hết mẹ nó ngày.

Bà lội chợ Mun said...

Thầy Lý với các ACC thông thái về kinh tài cho em hỏi nà giờ cái bọn vàng bạc ló đéo mua vàng có mã 1 chữ số, mà chỉ thu mua loại 2 chữ số con khỉ mẹ gì đó, là làm sao? Hồi năm ngoái năm kia chúng nó sxuất cái loại đóng mộc 1 số theo yêu cầu của nhà lước chỉ đạo, độc quyền nhà lước. Năm nai chúng đổi sang dập mộc 2 chữ số. Rồi giờ nó bẩu ko thu mua loại 1 số đã bán za. tất diên vàng thì vẫn là Cu, dưng chúng làm vậy là định làm gì sâu xa trong đó? Tui hỏi vậy vì năm kia có mua giúp bà ma tui mấy mảnh 1 chữ số, giả dụ giờ bà nhờ bán thì phẩy đem ra chợ đen bán với giá kém hơn giá list tầm 2-3M/lượng.

CACC giỏi kinh tài thông não tôi vụ này phát! Thành!

Lừa cơ bản said...

Hehe, chia buồn chị Lội Mun, chị đang ở Lừa thì mần sao-đặng, chịu lỗ đi thôi đòi-hỏi gì nửa?

Cô Hốc, niên-nai, cô gắng kiếm đặng hài-nhi. Cưới-xin thì, với Âu bương, quan trọng buồi gì-đâu.

Bà lội chợ Mun said...

đất said... (35)

Cảm ơn cô đã chia sẻ cuộc sống thường nhật bên bển để mở mang con mắt. ĐM, bọn giãi chết sống nhân văn vãi.

Mục tiêu của tui là ủn được ít nhất 1 ông nhi đồng qua đó. Nên ngài nào cũng nói chuyện với các ổng về mục tiêu, rồi mô tả cảnh sống của các ổng lếu ổng ở bên đó, rồi thì là tưởng tượng cảnh các ổng mời mama sang chơi... đặng nhét vầu đầu các ổng imagination trước. ĐM, nhọc rất phết quá!

Lừa cơ bản said...

Cô Hốc, zờ-nầy vưỡn còn nghĩ phải cưới em Ý mông-to mới thoát Lừa, thì cô vưỡn chưa thoát khỏi củ-sọ Lừa của cô đặng.

Lừa cơ bản said...

Tôi khẩn-thiết đề-ngị bù-đụi Zì cấp-quyền biên-tập-lại cồng-măng sau lần-đầu bốt, tỉ-zư fuckboobs của con Zuck. Nhiều lúc nhìn cồng lủng-cà-lủng-củng mờ ngứa-dái điếu chịu, thật.

Thôi, tôi lượn, địch mệ chi-bựa

[img=http://static.progressivemediagroup.com/uploads/imagelibrary/Astute_Blue_intext.jpg]

Đoàng said...

Mời cô Bản mic tiếp (nếu cothe), về vụ retro-Lừa chút đi, cho Bựa học hửi, rút kn. Thành trước, đnn.

Don Corleone said...

Ref: Bà lội chợ Mun (70)

Nhẽ 1 chữ số là loại B lừa nhờ nước mẹ sx và nó làm = hợp kim có d ~ vàng như Zì ngài đã cảnh báo dồi! Giờ phát hiện ra nên B chỉ đạo đéo gom lại nữa!

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Bà lội chợ Mun (70)

Vàng của em Mụn, lếu muốn bán lại theo đúng giá niêmyết, thì phải mang tới đúng nơi em đã mua, với đầyđủ hóađơn chấngtừ hợplệ.

Chứ mộtkhi em không còn chấngtừ, thì việc các tiệm vàng từchối mua vàng của em theo giá niêmyết là có căncứ và không sai gì cả. Về nguyêntắc, chúng sẽ mua vàng SJC (xịn) của em bằng giá vàng nguyênliệu aka vàng khoẻn (zĩnhiên lếu chấtlượng vàng của em được đảmbảo khi test).

Vàng SJC của chúng cô không zo ngânhàng quốcgia pháthành, không có bảochấng (aka in luôn trên lá vàng), thì chúng cô làm gì có quyền kêuca? Nó đơnthuần chỉ là miếng vàng, với đúng giátrị thực, chứ không còn là xèng nữa.

Việc này càng tỏgõ sự nhậpnhèm của lãnhtụ Lừa chúng cô. Chúng muốn vàng của chúng có bảochấng (bằng cớ là vàng lá SJC có giá đắt hơn 15% so mới giá vàng thực), zưng chúng lại đéo mần việc ý.

Tộivạ đâu nhândân chịu. Thậmchí trong vài mùa tới, chúng cũng sẽ không mua lại vàng "hai-chữ" hiệntại, thì chúng cô cũng chả làm gì được.

Zì đã cảnhbáo chúng cô từ cách nay 3-4 mùa zìa zững taihại khi đặt niềmtin vào vàng của lãnhtụ, mà chúng cô có nghe đéo đâu.

Lếu [fo: color="#FF0000"]muốn trữ vàng, vuilòng mua vàng khoẻn[/fo]. Vàng ý trông xấuxí, zưng nó đúng là vàng, không là xèngtệ của lãnhtụ.

Còn với lượng vàng lá SJC hiệntại chúng cô đang có, thì buộc phải bán càng nhanh càng tốt, khi mức chênh (so với giá niêmyết) mới chỉ là 1 chai/cây, chưa hạ tới giá của vàng khoẻn.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (77)

Các tiệm vàng, và cả côngty SJC, tuyênbố không mua lại vàng lá "một-chữ", chỉ đơngiản vì chúng biết, số vàng lá "một-chữ" zỏm (của Khựa và cả của Lừa) là quá nhiều và khongthe kiemsoat.

Chúng buộc phải nấu vàng ý thành vàng cục và test lại 100% (như khi các tiệm vàng mua vàng khoẻn), chúng khongthe nhắmmắt mà mua vàng lá, như ý chúng cô muốn.

Chừng nào giá vàng SJC vưỡn còn chênh tới 15-20% so với giá vàng thực, thì chừng ý chúng cô vưỡn còn nguycơ bị từchối mua lại, zù là vàng "hai-chữ" hay "ba-chữ".

Zì sẽ không ngạcnhiên khi ngay trong mùa 2017, vàng "hai-chữ" sẽ bị coi là vàng nguyênliệu, and-so-on.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (78)

SJC tuy bảnchất là của các lãnhtụ, zưng trên danhnghĩa hợppháp chúng chỉ là một zoanhnghiệp.

Chúng chả làm gì sai cả. Chúng cô có mà kiện lên giời.

Chảdụ chúng cô mua một quả tivi Samsung, zưng mất mẹ phiếu bảohành và cả hóađơn mua hàng. Gòi sau vài tuần thì tivi ý hỏng mẹ.

Khi ý, chúng cô có được đòi côngty Samsung (hay tiệm bán tivi) bảohành hoặc bồithường? Zì nghĩ là không, zù chúng cô là ai và ở đâu.

Vàng SJC trôi trên thịtrường, thì khác đéo gì quả tivi Samsung hay con thoại iPhone không còn phiếu (hay tem) bảohành.

An Hoang Trung Tuong said...

Trong quãng chục mùa qua, quân Lừa chúng cô mua quãng vài chục tỷ ôngtơn vàng lá SJC, với giá có lúc đắt hơn 20% so mới giá vàng thực.

Lãnhtụ cắn ngon quãng tròmtrèm chục tỷ ôngtơn của chúng cô, bằng mẹ vài mùa bán zầumỏ sang tưbản.

Quả là mần xèng ở Lừa zezang quá đi người ơi, chỉ cần theo đuôi lãnhtụ.

An Hoang Trung Tuong said...

Zì thì đoán, thờigian qua, bọn SJC thumua lại vàng (theo chánhsách hiệnhành, đúng giá niêmyết) của chúng cô, và zính quá nhiều vàng zỏm từ Khựa.

Chúng đéo zám cungbú cungkhai việc ý, vì mần vậy, thì coi như tự nhét mẹ cứt vào mùm. Nên chúng buộc phải tuyênbố không thumua vàng "một-chữ" nữa.

Zì không nghĩ nhõn vàng "một-chữ" có nhiều % là zỏm. Mà các loại vàng {lá SJC} khác cũng tươngtự. Tuynhiên, bọn SJC cũng phải mần từtừ, tránh sốc nặng một thịtrường trịgiá hàng chục tỷ ôngtơn/mùa.

Bớt được nguycơ từ vàng "một-chữ", thì SJC cũng giảm được khakhá gủigo.

Zưng bọn SJC này cũng sẽ tèo trong ngày-1-ngày-2 thôi. Zì camđoan, vì hànhvi "[fo: color="#FF0000"]xóa mẹ bài chơi ván mới[/fo]", là phôngcách yêukhoái của lãnhtụ chúng cô, tự 60 mùa gòi.

Tử Thần Đen said...

hay wá thưa Zì Ngài, địt mẹ bọn bexete chó fát

Bà lội chợ Mun said...

Ôi đệch mợ, là ra thế. Đội ơn Zì đã khai sáng.

Nhẽ tôi nên bảo bà bu đưa lại đem bán hết zồi mua sang vàng khoẻn cho bả cất gầm giường vậy! tất nhiên là hóa đơn chứng từ mua từ bọn SJC vẫn còn đầy đủ. Nhưng như trên báo viết thì kể cả có hóa đơn bọn chúng vẫn chỉ mua lại với giá kém 2-3M so với giá list và trả tiền sau 1 tuần (nhẽ chúng cần 1 tuần để cho vào máy khò hả Zì?).

Hai za... phận lừa ở xứ hình giun bị vặt như chó vặt lông thế nài thì sống sao!!!

Bà lội chợ Mun said...

Vậy thì liệu mua sang vàng khoẻn có dính vàng zỏm ko Zì? Làm thế nào để tránh mua phải vàng zỏm? khi mà cty vàng cuốc za còn dính vàng zỏm? Tìm niềm tin nơi đâu hở Zì????

Gà Chíp said...

CHị dân Hàn Nồi Chõ, mà lậy ko dành chỗ nầu mua vàng ký hả giời.

Hà trung, nge chửa. vào mấy diễn đàn vàng mà hỏi, tiền triệu mà đóe tìm hiểu.

CHúc sẽ rạch mẹ ong vàng kg da và bán cho bần nông, mua bâu nhiêu cũng đặng. dcm phải tìm đc tiệm tin cậy nghe chủa, hàng thụy sĩ chó chúng cũng có dưng bị khò số đi để gọi là vàng nguyên liệu nghe chửa

Gà Chíp said...

D(óe ai lại đi mua vàng khoẻn, đồ dở hơi. chúng cũng ko theo giá thế giới, cũng max hơn 2 chai nghe chửa. dcm có trang củ lìn này nhưng giá chuẩn cơm mẹ nấu nè:

http://giavangngoaite.raovat.mobi/

đấy dcm cứ sát đó cao hơn khoảng 500k ông cụ là xịch đc, nhớ đo tuổi nghe chửa, thêm tí phí đáo đóe nhiêu.

Gà Chíp said...

SJC đã vật vờ dất từ khi cắt mẹ khỏi exim dồi.
Có thể đi thật, vì giờ gạo còn đóe đủ ăn noái chi zàng, giàng ơi .

MBTrading said...

chết cười với tư duy logic của bọn bựa...chưa đến mức bọn cầm quyền cs ăn chặn thì Vàng đã về 400usd/ounce rồi...Nhưng bán Vàng giữ $ thì có ngày (sẽ rất gần) cũng bị bọn cầm quyền cs tịch thu thôi, bằng nhiều phương thức khác nhau như lãi xuất âm(gửi có phí), giao dịch chợ đen bị tịch thu, bị cướp dưới sự chỉ điểm bảo kê của cam...nói chung đời các anh chị trên mảnh đất bị nguyền rủa này chỉ như một con chó ghẻ mà thôi...

Lão Bựa said...

Mua đâu bán đó. Thực da chúng đã cắn cắp của cacc mẹ gòi. Zưng năm tháng cacc mua đã được chúng gởi ngân hàng lấy lời mẹ

Cacc bán cho người ta chỉ để xác tín chứ làm đéo. Ngu thì phải chiệu. He he.

Gà Chíp said...

Đóe có tiệm nầu mà ko cần bảo kê, hiểu chửa.

noái chung cô Zì nên mần tiếp quả Chứng Mẽo khí hay - kiếm tiền công chính dất (Khi con zúc mới on lai - giá nhõm 2x đồng, qua vài năm chúng đã gấp mẹ mấy lần, và đéo ai có thể cấm nó lên 500-800 dư con google), đóng góp xây dụng tưbbản để chúng sớm lên chủ nghĩa xã hội, đặng mình học theo khỏi vấp nghã.

MBTrading said...

Ref: Lão Bựa (89)

Khi chúng muốn cướp thì chúng dẹp mấy tiệm đó mấy hồi..trờ về như North Korea

Lão Bựa said...

Ref: MBTrading (91)

Uh. Lão đã nói zững năm đầu 200x mẹ gòi. He he.

Lừa cơ bản said...

Ref: Đoàng (75)

Hehe, một thời tintin dốt-nát, thủ-dâm tongzat-lý. Zưng kể-lại, thì hẹn cô zịp-khác.

Emđẹp Emcóquyền said...

[img=http://s14.postimg.org/6qe2xwi5t/648607_FF0610_E984.png]

Gà Chíp said...

Bình cứu hỏa phát nổ bên trong xe bmw tiền tỉ
[img=http://cdn1.danhhai.net/image/2016/01/09/480_xe-bmw-chay-khi-dang-chay.jpg]

dcm, 1 vụ để chấm dứt giấc mơ của cô Pín, he he, dcm tôi đã chính xác khi đoán là trò đánh lạc hướng của anh em cam quý

Dưng các cô tọc đã mua mẹ hết, giờ ức quá lại ném đi, thế mới thảm.

“Bình cứu hoả tôi mua tại siêu thị BigC Long Biên mới được vài hôm mà không hiểu sao nó lại như vậy. Rất may là không có người ngồi trên xe chứ nếu không thì nguy hiểm tới mức nào”, anh Duy bàng hoàng kể lại.

http://danhhai.net/tin-tuc-hai-huoc/binh-cuu-hoa-phat-no-ben-trong-xe-bmw-tien-ti/

Cò Con said...

cò đây, cò đây

cò thành thật xin lỗi quý bựa vì đã làm phụ lòng quý bựa, đã không giật dược giải độc đắc. cò xin lỗi toàn đảng toàn dân nhá

[img=https://mousekeymakehistory.files.wordpress.com/2013/10/hcmnuocmatcasau_caicachruongdat1956.jpg]


sau khi biết mình không nằm trong nhóm trúng (3 vé) cò cũng cố gắng vớt vát cho quý bựa đây

sau khi zò thì kết quả là

vé số 1 trúng $4
vế số 9 trúng $8
vé số 10 trúng $4
vé số 14 trúng $12
vé số 18 trúng $4
vé số 21 trúng $4
vé số 23 trúng $7
vé số 26 trúng $4
vé số 28 trúng $4

vậy là mình bỏ ra $550 trúng hihihih $51 tơn

vậy ta phải làm gì với $51 tơn này? xin các buậ cho ý kiến

nếu quý bựa vẫn moun61 máu me thì thứ sáu này có Mega millions ball hiện thời trúng chỉ có $22 triệu thôi

quý bựa nghiẽ sảo xin cho biét ý kiến nhá

Là Sao said...

Nếu 22 triệu (rồi con` chia-đều 100 nữa) thì ít quá. Anh rất không muốn nhận.

Nên chăng $50 chia cô Cò và Thống Đốc trà-chén thuốc-lào, coi như là xèng vận hành quản lý tổ chức sự kiện.

wet blanket said...

đọc bài này mới thấy Zì giống tôi ở chỗ: luôn hy vọng

wet blanket said...

Ref: Cò Con (96)

vừa thả cồng thì lại thấy ai đia này, múc luôn chứ chờ lgb

wet blanket said...

Ref: đất (59)

Bọn apple, kỹ tính thế, thì chi phí cho việc viểc trừ vào đâu, vào lãi hay vào giá thành? Bọn samsung, htc, không kỹ vậy nhưng giá vưỡn tương đương, nhẽ bỏn dám cắn dày hơn apple?

Quả Iphone mà đừng làm mấy trò ruồi bâu đặng cắt giảm giá thành, thì hay biết mấy, dcm

wet blanket said...

"Xacsuat trúng độcđắc Powerball nằm quãng 0.0000000004%, còn khó hơn trúng trọnvẹn 10 mùa cá trọnvẹn các trận banh EPL qua William Hill betting. Chúc batoong cười thoảimái"

Mặc dù xác suất giống nhao, nhưng khác ở chỗ, một cái thì chắc chắn sẽ có người trúng, một cái thì có thể có người trúng, hehe

Vé số Mẽo là vậy, cơ mà vưỡn không bằng vé số Lừa, vì Lừa quay số dựa trên những số chưa bán chứ đéo phải quay vào số đã bán. Nhẽ thế nên chả bao h anh mua vé số Lừa

wet blanket said...

Ref: chuẩn tướng (372)

Con tướng chịu khó xách mông vào thực tế, anh khen. Ở gồng muốn giàu nhanh thì phải chịu khó tư duy & chiến lược.

Nếu ăn chắc mặt bền mà lại đầu tư ít, thì có bán Nhậu. Đéo gì cũng có đầu ga, anh sure. BKC các cô lần đầu vào Gồng sẽ vãi mẹ đái với văn hóa nhậu xứ nhiệt đới này.

Nhắc mí nhớ, lâu chưa ga Nụi anh nhớ món gụ Dừa phết quá (Gồng có nhưng hiếm, và ko thơm)

@con Đoàng đương ngồi salon ngoài ngoải, hạn chế tư vướn ở Gồng nghe chưa

wet blanket said...

Ref: đất (480)

Cô đất tính mần cắn lớn trang trại, kiểu cung ứng cả thảy phải ko nhỉ?

Còn biz anh định mần, tự trồng tự bán tại cùng 1 chỗ, khứa vào thăm, có thể ngắm dàn rau củ trong lùng kính, ưng thì chi tay 5 ngón chọn ra gòi lên cân, tính xèng. Khả năng kiêm cả vegetarian restaurant, trên sân thượng và nhiều trò liên quan khác, chả dụ. Cô coi tư vướn tôi cái nhẻ? hehe

Chuẩn Tá said...

Ref: đất (59)

Cô Đất tâm tư khai sáng xứ lừa bằng cungnghe Mẽo nhễ. Tôi thấy đó là việc nên làm nhất là cho bannong lừa thấy ko fải dùng sức mà dùng máy moc, cunnghe sẽ tăng nang suất mau giau hơn hehe. Lừa đã bị Be zìm xuống đáy zìa tư duy cùng dạo dức. Con người chỉ lao vào làm như trâu ngựa. Việc gì làm chậm thì tăng nhìu người déo nghĩ duoc nên áp dụng congnghe hay maymoc cho nhanh.
Về case bọn Táo tôi nghĩ bỏn muốn dánh dấu bí mật fòng làm giả. Tạng Cam lừa dục máy dánh chữ khi làm Cmnd dể fân biệt hàng giả. Chỉ khi soi lúp mơi biết. Cũng như những con tayto zãy chết khác, cỏn ko chấp nhận loại 2, sanpham nghìn cái như một. Hư bỏ mẹ ko dudi.

Đông Tư said...

Ref: Cò Con (96)

Trước hết cảm ơn cô Cò đã giúp Lừa chúng anh được chơi sủ sú bên Mẽo quốc. Địt mẹ tham gia mua xe trên quán xong sáng nay ngồi review một lượt mới thấy vụ này cũng khá hot trong mấy ngày vừa rồi. Bọn Tàu nhanh còn đưa tin nóng sốt lúc quay số mới hót chứ. Tin tức thời sự Lựa tối nay cũng háo hức đưa tin. Có quán Bựa làm anh thấy Mẽo Mít gần quá xá đi hehe.

Anh còn đang nghĩ là mất trắng luôn vậy mà vẫn còn 10%. Chẳng mừng quýnh ah. Cá nhân anh có ý kiến là cô Cò xuống xác giúp Lừa chúng anh phát nữa, 22 chẹo tơn chứ cứt đái đéo đâu hehe.

Chuẩn Tá said...

Ref: wet blanket (101)

Lừa thì mua zeso là dóng gop xd xhcn lun déo nói nhiều. Danh sách trúng là bimat quocra. Bê coi dó là nguồn thu lớn , sự minh bạch chắc ko có. Nói như mụ Zì Be chỉ muốn cắn xèng của nhandan thui

wet blanket said...

[im]https://lh3.googleusercontent.com/8onxbQChcsAABWsdd4e7tE3DFnOU31Ef34WF8Jx7o06YBlJkYA3N9l8Cxz7NS6HduuzvVyKdhaneTdeTQRP5MJnfSc5kLbOR1lNDPzeOE3rRnKs68qWsGjybLGsi44JdjmTBjWsAuaK6ZW2AM1yJhMGGcWuv_mRXmS537h2vskUb3expvjqLLMwzDZ6Un5b74k4TjVmGf_StHuPvfarH-XIiv8QxPhiwxMI0Kp_HeptX6Ub1JobWXFOaKVOYSzozvp9u5BEEReZyJeTZAnVvnIlLv8LkyoM6CLTz4jU9xYjOIXEgEI8IAa3LaJtNG5mx-jaUuQh95_xJ4nEwroymU_QHzPZZ9MWZU8JGAkaqC7wIoUWr7_gUG67f5kilt7Xfc65S31o1Wmsl-sOPneogqBhY4JUYNybiBAhdQpkI79Y8rT7Lpq8OlXgdD8F0ZXEcpMJTl-wFGwotmPm69mRESGHthOKnJC0UyahDXmQkMGhSxg2fPy5lqvKF832CRAsxyi6BYERLETFCkXJf3axfi-xTsf5WxuIqPSEZWfuvUf6I13s-tcutOw30WA_ZZJDvPvB6=w500-h313-no[/im]

Chuẩn Tá said...

Ref: Đông Tư (105)

Mấy hôm tinh thần thiên di qua su sú cao rất, tôi bận kiếm cơm nên ko kip tham dự. Để cho có y nghĩa, nhẽ nên dồn cho những lần cỡ vài trăm triệu tơn dể trăm bựa thiên di 1 lượt lun. Mặc dầu 22 triệu ko nhỏ nhưng chia ra chưa đủ thiendi.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Bà lội chợ Mun (84)

Vàng khoẻn thường nhỏ và mảnh, có trọnglượng trungbành nhõn 1-2 chỉ, nên zezang test bằng cách khò qua lửa khí {đấtđèn CaC2 aka cácbua canxi}, gòi nhúng vào axít xuyên-qua-đích {H2SO4}.

Lếu là vàng xịn, thì khoẻn sẽ vàng-zực trong lửa khò, gòi khi nhúng axít, nó sẽ vàng-chói như za con Lài Mùm Bẹn.

Nơi bàibiên trứdanh [fo: color="#FF0000"]Vàng Vàng Vàng[/fo], thì Zì Ngài kánhyêu đã môtả quytrành sángtác vàng khoẻn zỏm (aka chì bọc vàng) của chính Zì thủa lưumanh 198x. Lếu khoẻn {zỏm} ý bị khò quãng 30 giây, hoặc lâu hơn, thì nó lòi mẹ lõi chì za, chứ không cần nhúng vào axít.

Nên vàng khoẻn zỏm khá hiếm. Mần zỏm vàng khoẻn không bõ. Bị tóm quatang thì nhândân chém cho bay mẹ sọ.

Zững mùa xưa, khi bán vàng khoẻn, bọn chủ-tiệm vàng sẽ zán khoẻn vàng vào tờ hóađơn của chúng bằng một băng-keo nhỏ. Zĩnhiên trên khoẻn vàng còn đóng-zấu của tiệm nữa.

Khi chúng cô muốn bán lại vàng ý, thì mang các khoẻn vàng có zính cả hóađơn tới, chủ-tiệm sẽ mua đúng giá niêmyết.

Ngược lại, lếu chúng cô bị mất hóađơn, hoặc không bán cho tiệm gốc (aka original seller), bọn chủ-tiệm sẽ trừ khá nhiều xèng (quãng 5-7%), coi như bù công chúng phải test và đúc lại lần nữa.

Nhớ zằng, lếu chúng cô zứt băng-keo khỏi tờ hóađơn, thì hóađơn sẽ bị tróc mặt ngay. Nên không có chiện chúng cô cothe zùng vàng lạ nhét vào một hóađơn xịn của tiệm.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (109)

Em Mụn có đông xèng trữ vàng, sao không trữ kiêmcương?

Kiêmcương có giátrị cao hơn vàng nhiều, và khi mua (tại các tiệm đạibàng) thì baogiờ cũng có certificate kèm theo.

Một viên kiêmcương bé bằng đầu cái đũa (kèm một giấy certificate bằng lòng-tay nữa) đã có giá bằng vài chục cây vàng gòi, mua vàng mà chi.

Khi mang đi bán lại, cho bấtcứ tiệm nào, giá sẽ mất quãng 1-2% là cùng. Vì certificate là của quốctế, chứ không phải của tiệm.

Đây là certificate EGL của Mẽo Quốc Mít:

[img=http://d.neadiamonds.com/images/certificate-egl-yb85-lg.jpg]

Còn đây là certificate của IGI:

[img=http://www.diamants-infos.com/taille/images/certificat_igi.jpg]

Và đây là certificate của GIA:

[img=http://cdn6.bigcommerce.com/s-aqohhw/product_images/uploaded_images/giacertification.jpg?t=1424277203]

AUstin Linh said...

Zì phán chuẩn quá. Mà tôi bảo mọi người nhé, ko nhẽ Lừa đâu mà trên toàn cõi này vàng nó sẽ đown khungkhiep luôn.

Cò Con said...

nếu quý bựa vẫn tiếp tục muốn đầu tư $51 ton cho mẽo cuốc thì lại tiếp tục mua powerball sẽ xổ vào ngày thứ 7 này lúc 11:00PM giờ NY - 11:00AM hanoicho time

số tiền thưởng bắt đầu là 40 triệu, nếu lấy ra 1 cục thì được khoảng 25tr tơn

nếu quý bựa đồng ý thì cò sẽ mua tiếp?

Cò Con said...

Back to reality, sau mấy ngày mơmàng, mơmàng với những giấc mơ thật đẹp, hôm nay không khí đã trở lại bìnhthường

không chỉ quán bựa nhao nhao mơ màng đâu, mà hầu như toàn nước mẽo đều có 1 giấc mơ chung là nếu chúng xố thì sẽ làm gì làm gì.....

mấy bữa trước business của cò chậm hẳn, bà con ai cũng đang mong đợi 1 cái gì đó đang đến nên tạm không mua đồ lung tung nữa, vì ai cũng nghĩ như quán bựa "ĐM nếu bố trúng, thì bố sẽ mua.... " chi có các chợ có quầy loto là busy thôi.

có 1 số lừa nhân chuẩn bị về lừa ăn tết cũng tạm ngưng dự án về để xem có trúng hay không. nếu trúng thì ở lại để lãnh.

hôm nay business của cò lại bắt đầu busy vì lừa nhân lại ra mua đồ để chuẩn bị về lừa ăn tết heheh....

xác xuất trúng rất thấp, nhưng mà nó cho chúng ta 1 vài ngày mơ màng viễn vông, nhiều khi cuộc sống cũng cần phải có những lúc viễn vông như vậy để quên đi những nhọc nhằn mà ta đang phải lo hằng ngày.

Vậy nên quán bựa cần phải tiếp tục mua xố bên lừa vì

- giúp các cô có 1 giấc mơ đẹp ngay sau khi mua vé

- giúp 1 em nhỏ mau bán hết xố để về nhà học bài, hay 1 cụ già.....

- giúp xứ lừa vững vàng tiến lên cnxh

vậy nhớ

Thien Di said...

Cô cò con chỉ được cái nói đúng! Tôi đề nghị mơ tiếp, giấc mơ này có vẻ nhỏ hơn tí nhưng vẫn mơ là được rồi.

thì bựa bựa said...

Tỉnh giấcmơ rùi, chúngta lại quay về mới thựctại yêu cạ thương hoy.

Mời chúng cô:

BÊN BỜ YÊU THƯƠNG

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=CazYzYx5vc8]

Từng đêm em mơ, mơ có anh bên đời, dù ta đang cách hai phương trời
Từng đêm em mơ, những chiếc hôn ấm nồng, và vòng tay ấp ôm của anh
Anh yêu dấu hỡi, em đang bối rối, vì tim em đã thuộc về anh
Anh yêu dấu hỡi, xin anh hãy hứa, tình đôi ta mãi không phai nhòa

Giờ đây em chỉ biết mong anh nhớ anh
Từng dòng thư xanh đầy ấp yêu thương khát khao
Dù tình đôi ta còn lắm ưu tư muộn phiền, nhưng đôi tim đã hòa chung nhịp yêu thương

Thuyền tình đôi ta còn trôi lênh đênh giữa dòng
Đừng buồn nghe anh và hãy luôn luôn mãi tin
Rồi ngày mai đây bờ bến yêu thương ngọt ngào
Sẽ chào đón đôi ta trở về

thì bựa bựa said...

[img=http://www.imgion.com/images/02/I-hope-you-have-a-good-day.gif]

chuẩn tướng said...

ref: wet blanket said... (102)
cảm ơn anh đã ref cồng, ăn tết xong tôi mang rượu dừa vào biếu anh, nếu anh thả vài cồng về tư duy & chiến lược thì tốt biết mấy. Còn quán nhậu thì tôi e là không đủ sức.

chuẩn tướng said...

ref: Cò con
Cảm ơn cò con đã cho anh 24h trải nghiệm sự hồi hộp sung sướng chờ đợi nha. khó mà tìm được cảm giác đó nếu không chơi

Mr Robot said...

Ref: chuẩn tướng (118)

Con chuẩn muốn có nhiều cảm giác hồi hộp sung sướng mí cả chờ đợi gòi thất cmv vọng thì a mời sang nhà uy-li-am hiu bạn a.

À, chầu buổi sáng chi bộ. Cuối năm nhẽ bí thơ bận nhìu công chiện tô mí cả thuế lên đếu thái đao các cô nhể?

Phong Ky said...

Ref: Cò Con (113)

Cám ơn cô Cò cho anh 24h bay bay, he he, vui phết, bỏ mất một buổi móc bịch, rưng ko sao.

Tương lai chắc sẽ còn nhiều cơ hội như này nhỉ, phải kiên định, bền gan vững trí các đồng chí ah, he he, sỏ lợn ắt về ta.

wet blanket said...

Cũng thả xèng mua vé số, dưng anh lại đéo có được cảm giác bay bay mí cả lãng mạn như các cô, tmđ

Sau chiện này thì mí thấy bọn bựa cũng máo me và mộng tưởng phết, again anh lại khuyên Zì mở xổ số xây dựng chủ nghĩa ý lộn quán Bựa mao mao.

Ngoài ga, khi nhiền bảng excel anh thấy luộm thuộm đóe chiệu. Cả thắc mắc nhiều con nghĩ đéo gì đóng hàng trăm tơn, dcm? nhẽ đơn vị cụ & tơn lẫn lộn ta?

wet blanket said...

Ref: chuẩn tướng (117)

Cô bẩu tôi thả cồng về tư duy chiến lược mần giàu thì không dám, hehe vì tôi đã giầu đéo đao mà nổ, mà múa rìu. Kinh doanh thế nào cho ngon thì chắc F-MBA của Zì ngài giúp được.

Chỉ dám vẽ hướng quán nhạo cho nhà cô thôi.
Nếu là quán nhạo, thì mồi phải đặc biệt, rượu cũng, vì ở gồng, nhậu ốc nhậu hải sản phổ biến quá. Ví dụ gà chọi, rượu dừa.

Phục vụ đối tượng bành dân, thì giá rẻ là điều cần thiết, còn sạch sẽ trang nhã chỉ cần đạt 6/10 là đủ. Tốt nhất nên bê mẹ bàn ghế ra ngoài đường. Để vậy, quán phải đặt ở nơi rộng rãi, ít bụi bặm, ít xe cộ qua lại, nhưng lại gần đường lớn.

Muốn cạnh tranh, quán phải nổi bật, muốn nổi bật thì thêm gì đó nổi bật, tôi recommend cấm bán dạo hát dạo vào làm phiền, cấm thế nào thì nghĩ tự.

Thôi, hết nổ, anh cút

Tran Tuan Son said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (110)

Zì tập nhãn công nhiều, đọc nhanh nên đọc cồng cũng lướt vãi, cô Mun bẩu mua hộ bà ma mấy miếng thôi chứ có nhiều nhặn gì đâu mà khuyên tích trữ kim cương.(Cồng 70 của cô Mun)

wet blanket said...

Ah quên, vừa rồi chúng ta đã góp $450 xây dựng đế cuốc hùng mạnh. Tôi nghĩ thế là đủ.

$50 còn lại tôi đề xuất để xây bựa, tức bọn bựa (bọn đã xuống xèng) cùng xổ với nhao chứ hổng gì, mặc dù chả đáng là bao nhưng vậy nhẽ có không khí hào hứng hơn.

Anonymous said...

Ref: wet blanket (100)

chỉ phí phỉ hạch toán vào giá thành chớ còn cái méo giề nữa?
IHS Technology tính toán, giá thành cấu kiện phần cứng của con IP6 Plus cũng chỉ ở mức 236 ông tơn, tất nhiên giá này là giá tính theo linh kiện phần cứng chưa kể các chi phí khác.
Bọn Táo cũng có lợi thế về giá khi chỉ sản xuất số lượng lớn đúng một loại điện thoại, 2 với IP6 sau nài. Còn bọn lèo tèo khác thì lung tung beng quá, như Samsung từ bình dân bàn phím đến cao cấp màn hình cảm ứng to đoành, nhẽ gần cả chục loại.
Cộng với bán giá cao, đã có lúc Apple nắm giữ tới 203 tỉ ông tơn tiền mặt, đủ mua bứt Samsung, Sony, LG.
Đang ăn nên làm ra, thì giảm là giảm thế nầu đcm
Mỗ chém tí hí hí, đừng cô nầu đổ cứt nhế, kinh tài mỗ ngu như ông lợn, để vài bữa mỗ cắp sách theo Zì học hành vài niên cho sáng láng ông người đã

Anonymous said...

Ref: Chuẩn Tá (104)

Mỗ si nghĩ việc này cũng trải mấy niên ròng, làm giải pháp cải tiến kỹ thuật, đi nhiều nơi nhiều chỗ mới thấy ngoài một số tai to mặt lớn và các doanh nghiệp của người Hoa, công nghiệp Lừa đúng là bần cùng thê thảm. Nhẽ do chánh sách sai lầm cộng với gần gũi quá mới Công Xưởng China, mỗ cũng đéo biết.
Với tình hình hiện nai, đặc biệt là chuẩn bị tham gia TPP, có lẽ đầu tư vào nông nghiệp là sáng nước hơn cả. Chỉ một hecta nhà kính, mà bọn Do Thái đã tạo ra doanh thu tới 2,8 triệu ông Tơn.
Về trường hợp của bọn Táo nhẽ cô Tá đoán vậy cũng chuẩn, mỗ ngài xưa thì nghĩ nhẽ do ảnh hưởng của cô Job, nổi tiếng đòi hỏi sự hoàn hảo tới mức cực đoan.

Anonymous said...

Ref: wet blanket (103)

Cô ket có định hướng như vậy nhẽ nên trông cây Cherry, trên mạn Đà Lạt chẳng hạn, vì ở đó khu du lạch và thời tiết cũng giống Cali, nge đồn giá cũng cao tới 400 ông cụ một cân.

Đây là một trang trại giống cherry ở Cali, các cô để ý đất đai ở đây nhế:

bần nông đi chơi cúi tuần
[img=http://4.bp.blogspot.com/-QPsrkNn4oD0/UcUv8ScfOzI/AAAAAAAAA78/w5IfVVz4OK8/s640/parking.JPG]

[img=http://2.bp.blogspot.com/-8aniKRdRy-I/UcU0qufX55I/AAAAAAAAA9I/unmslDW1_Tc/s640/mainentrance.JPG]

cổng, ai vào thì xách một xô, liu í chỉ hái ra cân không ăn tại chỗ, cấm thì cấm chớ ăn thì ăn hehe
[img=http://2.bp.blogspot.com/-kOegV5hFUe0/UcUwcodgOSI/AAAAAAAAA8E/bwK5feq4Hqw/s640/warning.JPG]

[img=http://2.bp.blogspot.com/-uyliYPQlRRc/UcUxDJL1AOI/AAAAAAAAA8M/xojwcO5fD9s/s640/cherry.JPG]

đề phòng ông gắn
[img=http://3.bp.blogspot.com/-f0QyD1iNdOg/UcUx3Kix6kI/AAAAAAAAA8Y/XD5fSOdbbRI/s640/line.JPG]

chôm trên mạng he he
[img=http://3.bp.blogspot.com/-gcF3KJHY9IM/UcUzIgM3U3I/AAAAAAAAA80/zyhSgcNuIz0/s640/uscherry.JPG]

con đây là ống nước hệ thống tưới nhỏ giọt, chạy sát gốc cây nhế
[img=http://westernfarmpress.com/site-files/westernfarmpress.com/files/imagecache/galleryformatter_slide_penton/gallery_images/Cherry%20Harvest-81.JPG?1430499070]

Anonymous said...

Tưới nhỏ giọt kiểu Israel aka drip irrigation, là hệ thống tưới cung cấp nước với áp suất thấp (khoảng 0.8 đến 1.5 bar) và từ từ cho cây trồng nhờ một mạng lưới đường ống phân phối nước được đặt áp mặt đất hoặc chôn ngầm, thường gần bộ rễ để đảm bẩu hiệu quả tối ưu.

[img=https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/4/4e/Dripirrigation.png]

đây là thành tố căn bản nhứt của hệ thống nông nghiệp theo kiểu công nghệ cao.

trên thành ống có các điểm đầu nhỏ giọt được chế tạo nằm trong thành ống hoặc gắn thông qua các đầu kết nối:

[img=http://driptips.toro.com/wp-content/uploads/2012/03/drip-irrigation-emitter1.jpg]

Hệ thống này được điều khiển thông qua một hệ thống controller nhận tín hiệu từ các cảm biến độ ẩm đất được chôn trong khu vực cần tưới tiêu.
Cảm biến phát hiện khi nào đất khô tới mức cần phải tưới, và nếu tưới thì trong bao lâu thì ngừng

[img=http://www.sprinklersupplystore.com/v/vspfiles/assets/images/s100_inst_lg.jpg]

Anonymous said...

cho nên so với hệ thống sprinkler system aka tưới phun từa lưa, kiểu nhỏ giọt có thể tiết kiệm đến 70% lượng nước.
Nước chỉ nhỏ gần gốc cây nên hạn chế cũng sự phát triển của cỏ.
Các cô cũng có thể kết nối thêm với các bồn chứa phân, điều khiển dựa theo tín hiệu của các loại cảm biến khác như fertilizer sensor, PH sensor...

[img=http://driptips.toro.com/wp-content/uploads/2013/09/Drip-System-English_130311.jpg]

Anonymous said...

Chính nhờ phát minh ra kiểu tới độc địa nài, quân Do Thái, từ chỗ đất đai hoang mạc khô cằn cát sỏi bạt ngàn thiếu đói triền miên đã, vươn mẹ thành cường quốc nông nghiệp.

[img=https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRlBknWFh_jEbP9sJxvt4cBEcJZDjNPu1mnodsrcmcKylANBBsCrw]

Anonymous said...

cơ bản như vậy đã, các cô quan tâm có thể gúc thêm, hệ thống này cũng tương đối đơn giản.
Các cô mới khởi nghiệp, chưa có vốn nhiều thì không nên chơi quả nhà kính làm giề, trồng các loại cây lộ thiên, ngắn ngày, đầu tư ít.

Như chuối dạ hương chẳn hạn, ngon bổ rẻ dễ ăn không bị ngán. Xưa lúc tập luyện nhiều, có ngày mỗ ăn gần chục trái.
Nhà mỗ trồng ông chuối còn to hơn chuối của vương quốc chuối sung sỏ nhứt trần gian Hoduras.
ở vùng nầu thì các cô tự đi hỏi thằng Gúc ý

Travis Hawk said...

Cô Đất tiếp đi nhể, Moa đương hóng.

Trình cô thánh thật.

chuẩn tướng said...

Mời cô Đất tiếp tục lên míc, cô cho tôi hỏi là để đầu tư thiết bị công nghệ tưới các cái (trừ đất) thì hết bao nhiêu xèng/Ha
tính cả chi phí lắp đặt chuyển giao?

Bà lội chợ Mun said...

hăm mấy năm trước tui thi vầu ĐH nông nghiệp, điểm cao ngất ngưởng, cũng thích học lắm cơ mà nhà ở nụi thành, trường ở bên đó cách nhà tui 2 chục cây số đéo đạp xe đi học được nên học Tủng hợp. Rồi phần lớn thời gian đi làm thuê cũng đéo dính dáng gì đến cái bằng ở ĐH! Giờ đọc công nghệ NN sử dụng công nghệ cao như cô Đất trình bày thấy rộn ràng rất phết quá! Nhẽ mươi năm nữa khi bọn nhi đồng nó học xong và đi du học thì tui cũng kiếm mảnh vườn về trồng cấy vậy!

Bọn Israel có những ctrình làm nông dân trong các trang trại công nghệ cao của bỏn, mỗi course đâu đó 4- 6 tuần đến 6 tháng, dành cho người <35 tuổi cũng hay phết quá cho các bạn trẻ. Chỉ cần biết tiếng Anh là có thể apply. Lương tuy ít (chỉ như dạng tiêu vặt) nhưng các bạn học hỏi được công nghệ của người ta, rồi sau nửa năm về lừa hay đâu đó (Cam, Thái Lào chẳng hạn) mở cái trang trại riêng cũng thiệt là hay.

Ngoài ra còn có rất nhiều ctrình same same khác của các bạn Mỹ, Ireland, Thụy Điển...

(Link phục vụ các bé <35 đây https://www.facebook.com/ICYEVIETNAM.vn/?pnref=story )


Anonymous said...

Ref: Travis Hawk (132)

Cô Hawk và các cô khác quan tâm có thể tham khảo link sau nhế, bi giờ gần 12h đêm, sáng mai 5h mỗ phải dậy đi cài, nên các cô xem qua trước, có điếu gì thắc mắc cúi tuần mỗ giải đáp, đcm nếu trong khả năng

nông nghiệp công nghệ cao, trồng dưa lưới bốn vụ

bi bo said...

CACC ở đây có ai viết truyện tranh cho thiếu nhi không nhỉ?

Hiện tôi đang cần mua kịch bản truyện tranh khoảng 36 - 40 trang. Chủ đề: thế giớ động vật cho các bé từ 3-7 tuổi. Chủ đề:Khám phá, phiêu lưu du ký, hoặc khoa học viễn tưởng, hoặc trinh thám.v.v. cho các bé từ 8-11 tuổi.

Vậy có anh chị nào viết hay quen biết ai viết thì giới thiệu giúp tôi với.

Mời CACC nào quan tâm thì email tới chothietke@gmail.com để trao đổi cụ thể hơn.

Anonymous said...

Ref: chuẩn tướng (133)

Theo như tiêu chuẩn Mẽo, tính toán của đại học Florida tốn tầm 500 - 1000 $ một arce. Quy ra hectare thì khoảng 2000 tơn.
Đối với Lừa thì rẻ hơn nhiều, do nhân công, vận tải, chi phí kho bãi, công nghệ...
Mỗ làm thì còn rẻ hơn nữa, mỗ cũng sài mẹ tiêu chuẩn công nghiệp. Ví như controller thì mỗ dùng bộ điều khiển lập trình được của Allen-Bradley, 10 năm cũng đéo dễ mà hư

Anonymous said...

Ref: đất (137)

Mỗ sẽ chơi đồ dư thừa, thanh lý của bọn nhà mái bán ra trước cho hạt dẻ thôi.
như con relay mái bơm như nài, giá thị trường 110$, mỗ mua được 10$, mới keng xà beng

[img=https://content-na.drive.amazonaws.com/cdproxy/templink/5pyGiBJ7FZtNI5x7Zp4IcLDmI6UY7FmOQHpyxRggDfYLAYspN/alt/thumb?viewBox=775]

[img=https://www.amazon.com/clouddrive/share/rTJZzLk5gNT2MUR8N9WYw7PvxyNU9B4sxxbMXh4PCPv?v=grid&ref_=cd_ph_share_link_copy]

Link trên báo Thanh Niên là một loạt 5,6 bài đới, các cô kiếm mà đọc

Anonymous said...

đcm sao link ảnh từ Amazon Cloud drive mà hiển thị không đc nhẽ

Fan QingJun said...

Kính chầu chi bộ.
A Choen đang có ý định mua một máy lọc nước, dạo này sử dụng nước máy thấy có nhiều cặn và màu lạ.
Nhờ chi bộ chia sẻ trải nghiệm nên dùng máy loại nầu.
Thành thành.

chuẩn tướng said...

Cô Đất
anh có đất ở Bảo lộc (cách đà lạt quãng 105 km) nếu cô quan tâm về đầu tư CNC ở đây, anh sẽ rất vui lòng cùng với cô hợp tác. Còn cô muốn đầu tư Đà lạt, anh sẽ support cho cô
đất ở anh ko có, chớ mà đất nông nghiệp anh đầy
hehe

đt dđ said...

Ref: đất (139)

anh ĐẤT tôi khoái rất các cái kiểu công nghệ

tôi hộc điện tử, tôi thường hay táy máy,tò mò
mua linh kiện lắp ráp cái này cái kia...

nhiều cái chạy tốt, dùng được nhưng nhiều cái làm hoài đéo được, tốn thời gian lại phắn đi mua mẹ cái người ta làm cho nhoanh heheehhe

nhưng cái máu DIY (do it yourself) tôi vẫn luôn thích tìm tòi nghịch ngợm nhiều lúc cũng tốn xèng mà đéo nên cơm cháo giề hihihi

muốn kiếm đồ cũ tốt từ các đế quốc thì mua nơi nao chả dụ như khoan điện, máy mài, đồ điện tử cũ......

tôi cũng rất thích nông nghiệp sạch, DCm ở gồng chó này tôi thấy đéo tin được các mặt hàng rau củ quả, thịt cá trong các siêu thị hay chợ chồm hổm nào...

mà hàng ngày tôi vẫn phải mua bỏ vào miệng, tui đéo thấy mặt hàng nào làm tôi yên tâm cả, quí anh chị biết chỗ nào, siêu thị nào bán đồ sạch chỉ tôi với, tui ở khu nhà bè, quan7

tan giờ làm tui hay tạt co ốp food, satrafood, mua gì đó về nấu cơm phục vụ vện, với con heheeh,

nhưng thực phẩm các nơi tôi nêu nhiều lúc cũng như shit. tôi thật! còn quí anh chị thế nào!

củm ơn các bựa!

Bà lội chợ Mun said...

@Zì: Thành Zì về vụ vàng. Tui bẩu bà ma mang bán mấy miêng cũ rồi đổi sang tòng teng khoen khoẻn theo lời Zì vậy. Bà ma tui vẫn thích giữ vàng chứ éo thích các loại khác.

thì bựa bựa said...

Đọc cồng của anh Đất làm tui nhớ về Miền Tây quá.

Một thời gian tui được sống giữa đồng ruộng, giữa sông nước Miền Tây, được nghe nhạc, được nói chuyện mới những em gái Miền Tây thiệt thân thương quá đỗi. Đó là những kỷ niệm đẹp quá đẹp.

Bẩu sao những con người sinh ra và lớn lên ở Miền Tây, chính họ khi đi xa mà vẫn nhớ về nơi nởi. Nhớ thiệt đó. Tui chẳng dân Miền Tây mờ tui còn nhớ nữa kia mờ.

Mời quý bựa đã từng vô Miền Tây nghe ca khúc: Em Gái Miền Tây

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=TjgtDclkFpo]

Ờ, nhắc Miền Tây tui cũng bỗng thấy nhớ Chú Hải - Cha tui quá. Chả bít giờ ổng sống chết ra răng rùi. Thật, chỉ chốn ảo thui mờ ổng hông nghĩ đơn giản xíu cho đời thanh thản có hơn không.

thì bựa bựa said...

Về ý tưởng của anh Đất và những chia sẻ của ảnh, tôi rất ưng.

Nhưng ảnh lại đòi về Lừa ứng dụng thì tôi thật, thất bại quá là rõ ràng.

Thứ nhất 1: Nước ngọt ở Israel thì thiếu, nên ứng dụng tưới tiết kiệm trong nông nghiệp là chuẩn (chia sẻ thêm là cuộc chiến ISIL hiện nay cũng là vì nước ngọt nữa nha quý bựa). Trong khi ở Lừa còn đầy nước ngọt thì chỉ cần đầu tư cái máy bơm là thoải mái nước mà tưới rồi, cần chi đến hệ thống tưới tận gốc rễ có vài giọt cho tốn kém.

Thứ nhất 2: Vì thiếu nước, và nhiệt độ môi trường cũng có sự chênh lệch quá lớn giữa ngày và đêm, giữa mùa hè và mùa đông, nên sâu bệnh ở Israel không đủ điều kiện để phát triển được như ở Lừa.

Thứ nhất 3: Về chính sách, Israel khuyến khích khai hoang, và công nhận đất thuộc sở hữu của Famer. Trong khi ở Lừa, nếu khai hoang, hãy nhìn gương bà Ba Sương, gương anh Vươn hoa cải,...

Còn tiếp nhưng tôi đang vội, phải xuống đường rùi.

Come back soon!

Bay bay mặt ngửa said...

Tui cũng đang quan tâm rất quá vụ dầu ăn, thí dụ trên mạng có đứa bốt hạt lạc bao tiền 1 cân, 1 cân ép được bao lít dầu, 1 lít dầu bao nhiêu Lừa đồng, nghe cũng đổ đổ nghiêng nghiêng đéo biết thế nào.

Ngày xưa nhất quyết dùng dầu ăn vì nghe bảo mỡ lợn không tốt cho người già. Nay thì đéo biết dùng dầu gì nữa.

Tây bương chúng Zì chúng bựa hay dùng loại chất béo nào để nấu ặn ạ.

Travis Hawk said...

Tây Bương thì dùng dầu Ô-liu cô Bay à, loại extra virgin là ngon nhứt.

Siêuthị Lừa giờ bán đầy mà. Một chai nhỏ 300ml tầm 60-80K Cụ, hàng nhập, dĩnhiên.

Silk said...

Ref: Bay bay mặt ngửa (146)

Dùng butter và olive oil nha cô, mặc dù anh không ở Tây bương nhưng anh vưỡn dùng hehe

[img=http://aleberrie.com/wp-content/uploads/2014/05/Olive_Oil_vs_Butter_OliveOilEmporium.jpg]

Travis Hawk said...

Ngoài dầu Ô-liu, Tây bương còn dùng bơ aka butter. Thơm phết.

Các cô thay vì rán trứng bằng dầu thì dùng bơ thử xem, đéo mẹ thơm ngon phết, lại ít độc-hại.

Travis Hawk said...

Chút rảnh Moa bày cô món trứng đánh bơ aka scrambled egg. Làm đơngiản, nhanhgọn mà đéo có mùi dầu khét-lẹc như món trứng chiên.

Lừa các cô cắn-bú bầnnông rất.

Bay bay mặt ngửa said...

Sin đa tạ anh Hóc, hehe, tuy Zì dậy là đéo ăn ông trấng chiên, chỉ nên ăn hấp nhưng mời anh, sin mời.

Ở Lừa bây giờ nhẽ mấy món trấng là còn tin được, dĩ nhiên là trấng nguyên quả, ehhe hôm trước nghe mama kể có ông ăn buồng trấng gà, nhỡ tay đánh rơi 1 quả, thấy nẩy tưng tưng nên đem đi đốt thử thì bốc khói như cao su. Vãi đái với cơm hàng.

Bay bay mặt ngửa said...

Ref: Silk (148)

Bơ chắc cũng phải nhập nốt nhẻ anh Siu, nhưng bơ nhập thì đắt quá người ơi huhu. Gần 250k cho 1 cục 200g

Người già chắc cũng không thích mùi bơ đâu, thôi tui sẽ chuyển sang dùng Oliu dầu, nhập khẩu.

An Hoang Trung Tuong said...

Zì đã giảng nhiều quắn gòi, zằng, Lừa chúng cô, lếu muốn cắn nhanh, cắn zày, và cắn bềnvững, thì nên đầutư vào nungnghiệp cungnghệ cao.

Đó là thứ zuynhất hiệntại khiến chúng cô cothe bắtkịp tầmvóc của trầngian trong một thờigian không quá zài. Còn cungnghệ thungtin IT, thì chúng cô chỉ cothe đạt mức làngnhàng, mà thôi. Ngành này, chúng cô chạy quá chậm, thậmchí so với Phi hay Thái, vì chúng cô bị hỏng đàotạo cănbản (họchành quá ômđồm mà đéo chuyênsâu), thiếu kỹnăng ngônngữ (đéo zùng được tiếng Mẽo), không sángtạo {thứ cần nhất cho cungnghiệp IT}, cũng không có tưchất hợptác {thứ bóbuộc must-have trong laođụng IT}.

Các quốcgia phattrien thì không khoái nungnghiệp lắm. Chúng thường chỉ đánh nungnghiệp đủ cắn, thừa chútđỉnh xuatkhau, với một tỷtrọng laocông (aka nungdân) cựckỳ nhỏnhen. Và đây là cơhội cho zững quân lìutìu hadang như chúng cô.

An Hoang Trung Tuong said...

Chúng cô đéo thích đánh nungnghiệp, vì luôn thấy, đcm bọn nungdân quanh năm bán mặt cho zuộng bán mông cho zời, mà thu được toenhoẻn ba-xu-teng, đói mốc mẹ cả mùm. Thithoảng còn bị conbuôn hay thươnglái Khựa chèn-ép bắt-chẹt.

Thế nên ngành nungnghiệp của chúng cô zườngnhư đéo có taychuyên. Bọn nào taychuyên được, chảdụ con Già Phồng, thì chúng cô thấy gòi đó, cắn cứ như thuồngluồng hehe Zì gato phết quá.

Tại đâu chúng cô (aka nungdân, bọn mần nungnghiệp Lừa) hay bị conbuôn bắt-chẹt? Đơngiản vì, chúng cô laođộng như cái con buồi, năngsuất kém, margin lợinhuận không cao, và lúc đéo nào cũng có nguycơ vỡ nợ. Chỉ cần thờitiết có tý xoaytua, hay thươnglái hạ mẹ 1-2 giá, là chúng cô ôm mùm khóc bebe như quạ.

Mần nungnghiệp (cả sanxuat và buônbán), thì chúng cô phải đảmbảo được lợinhuận gộp vào quãng 200%, hoặc hơn nữa. Không được như vậy thì đút buồi vào làm.

Muốn lợinhuận cao, thì phải có cungnghệ đặcbiệt. Zì chưa từng thấy một con Lừa nào zám ápdụng các cungnghệ đặcbiệt dangcap vào zoanhnghiệp của mình. Cùng lắm, thì chúng cô chỉ zám mua một zâychuyền cũmèm của Khựa, gòi đong xèng túctắc.

Muốn có cungnghệ tầm ý, phải mua của Âubương, Zothái, Nhật.

Đéo có xèng mua? Phải sang tận nơi mà chômchỉa, xinxỏ, chứ còn sao nữa.

An Hoang Trung Tuong said...

Chảdụ, trước nay vài mùa, có con bựa đéo nào Zì quên mẹ gòi, mơ chăn cá thâmcanh tạng Zothái. Zì nghe mê phết quá. Zưng gòi hehe, cũng chỉ là dự-án mùm. Aka còi thì to, mà đụngcơ thì nhỏ.

Địch còn mẹ đầutư chăn cá như này, thì có đéo gì là tốnkém, mà chúng cô đéo mần được:

[img=http://www.greenprophet.com/wp-content/uploads/2012/11/grow-fish-anywhere.jpg]

Trong khi ý, con Tô (hay con đéo gì chăn cá tra trong Gồng Chố), bỏ cả đống xèng chăn cá tạng Lừa, aka bỏ cá vào ao hay đầm:

[img=http://maymocsaigon.com/media/upload/images/catrath.jpg]

Nhác trông, thì zàyđặc ngon mắt phết. Zưng thực za, năngsuất chỉ bằng cái con lông buồi. Vài hécta ao-đầm mà chỉ mang lại quãng 100-200 tấn cá một mùa, đéo bằng quả chuồng 500m2 của quân Zothái. Chúng cô chăn zững thủysản caocấp (như tôm, cua) thì còn kém nữa, chỉ quãng 1 tấn cho một hécta một mùa.

bữa no bữa đói said...

Mần nông thì đúng là biết nghĩ, dưng đó là trò của bọn nhà quê móc đít, cái mà các cô phần nhớn đéo muốn mang tiếng và để cho ông đỉa bám dái. Và lựa chọn tốt nhứt của các cô là chấp nhận để bọn nông dân thanh lịch aka liu manh nhà quê cai trị để ly nông. Thì đừng mơ.

Đai là dững kibbutz ở Israel aka làng nông nghiệp công nghệ cao. Lừa các cô thì có học tập vầu lồn. Vì làm đéo có gan. Mới lại còn trò giữ gìn bản sắc tông dật thì hehe cắn lồn chấm muối nhé.

[img=https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRglA3Q0rGVUqtX57fUIBWyvHGsFBNengNgbCTFNWJbUMgr9H5Ivg]

[img=https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQlLu4M848QUpHMCNXU5HCYSHjJjbuWA28i8bhvt3h3KraIrtmGlw]

[img=https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcToLQ1F2ZpfZe9qR-stdfPZn_aqaJ_GtK8DkhC7ktR3IGIUfOtgag]

[img=https://encrypted-tbn2.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcR65MJJEWXfHkbUm7SA_wJ3TuI6hGFgBiE4MAIU6jfbFzRW2ektDg]

Đoàng said...

Có em Binh Truong mần nông nghiệp thông minh

bữa no bữa đói said...

Mô hình kibbutz nài đã từng được cô Diệm áp dụng aka ấp chiến lược, dưng bọn Namkycho cắn phải bả nên phá mẹ. Địt mẹ, thế là đáng đời, kêu lồn.

[img=http://pppre.s3.amazonaws.com/371d4940d912fc92/8d94541749c9412482522e2e6c1aeafe.jpg]

bữa no bữa đói said...

Niên quãng 7 mấy, bọn Cộng Nhựt Bổn có viện trợ cho Lừa một mô hình hoàn chỉnh trang trại nông nghiệp phù hạp mới quy mô gia đình Lừa tại xã Hồng Phong, Fongcho. Anh từng nom dững máy nông cơ của hãng Hinomoto dư máy cày, phay đất, lên luống, thu hoạch nông phẩm chẳng khác đéo gì dững ông robot. Sản phẩm là dững trái dưa chuột dài bằng đòn ghính, củ cải to bằng ống chưn. Dưng sau khi bỏn về hehe Lừa phá mẹ.

Mái nông cơ của Hinomoto

Meomeo said...

Anh gì ở trên hỏi về dầu ăn ở Tây lông, câu trả lời của bà nội trợ sống tại Tây đây: có rất nhiều loại dầu ăn, trong đó 3 loại chủ yếu nhất được chế biến từ : HẠT HOA CẢI (colza), HẠT HƯỚNG DƯƠNG (tournesol), QUẢ OLIU (olive). Ngoài ra còn các loại dầu chế biến từ lạc (arachide), mầm lúa mỳ, mầm đậu tương, hạt nho, noisette, noix, lin, argan. (Những từ nào ghi tiếng Pháp not Lừa là vì ko biết gọi sao sang tiếng Lừa nhé). Tóm lại có khoảng 11 loại dầu ăn khác nhau nhưng cơ bản chủ yếu người ta dùng 3 loại dầu colza, tournesol, và olive cho nấu ăn.

Tuỳ thuộc vào loại hình đồ ăn và cách nấu mà họ dùng dầu gì. Ví dụ để nấu nóng và số lượng nhiều như chiên, rán, xào, hầm...thì dùng dầu cải, dầu hướng dương. Để làm sốt, hay salade, ăn sống thì dùng dầu olive...Dầu olive có thể dùng để nấu ăn nhưng khi làm nóng, nó có một mùi hơi lạ, nên người ta gần như ko dùng dầu olive để nấu, trừ thịt đỏ, cá dùng dầu olive làm chín vì nhanh và hợp.
Mỗi loại dầu có chất bổ dưỡng khác nhau, ví dụ dầu cải giàu omega, dầu hướng dương giàu vitamine E, dầu olive giầu chất dinh dưỡng...nhưng lời khuyên luôn là sử dụng hỗn hợp phong phú nhiều loại dầu. Thế nên nhà ai cũng hầu như có ít nhất 2 loại dầu, dầu cải (hoặc hướng dương) và dầu olive.

Dầu hướng dương là loại dầu được sử dụng nhiều nhất ở Pháp, rồi đến dầu cải, rồi mới đến dầu olive. Người ta cũng khuyến khích trồng và sản xuất 2 loại dầu này vì tốt cho ko chỉ sức khỏe mà cả môi trường. Olive ngày một ít đi vì giá thành đắt.

Meomeo said...

Hôm rồi cái Trang có nói đến phim "Requiem for a Dream", mọi người nếu chưa xem thì xem nha, một phim hay mọi nhẽ.
Phim phỉm ra đời năm 2000 chứ not 2010 như Trang chắc gõ nhầm. Tại sao chị Meo nhớ, vì nó gắn với 1 kỉ niệm.
Hồi gặp chó chị năm 2009, ở nhà cỏn, cỏn mở album nhạc, trong đó có bản nhạc trong phim này, chị thích, nên cỏn cho chị xem phim này luôn. Đúng là ám ảnh.

Darren Aronofsky từng được kỳ vọng như 1 thần đồng đạo diễn, cỏn sản xuất ít phim, và vì mọi người luôn quá kỳ vọng trông chờ vào cỏn nên thường hơi có chút thất vọng sau khi mỗi phim của cỏn ra lò, mặc dù ko có phim nào của cỏn là dở, chỉ ko quá xuất sắc thôi, như Pi, Black Swan, The wrestler, Noé,...Tuy nhiên theo Meo, phim "Requiem for a Dream" có thể coi là xuất sắc.

DA cũng thuộc diện đạo diễn thử nghiệm, thích sáng tạo và đổi mới thay vì làm phim truyền thống và có giá trị sure.


Chuẩn Tá said...

Ở Lừa vài niên trước có mấy con PR cho cây Macca giờ thấy im lìm. Có vài cô phản đối dữ trong đó có cô Allan. Hiện ở lừa nhất là Dalat bọn Nhật bủn sang nhiều rất. Bỏn đầu tư trồng nông nghiệp kỹ thuật cao. Bọn Halon thì có cty hoa nổi tiếng xứ lừa. Hệ thống tưới tự động, trồng nhà kính cũng có áp dụng. Các khu khác như nhà vườn miền tây cũng xài hệ thúng tưới không tưới tay. Nhưng ở Lừa có 1 thói quen xâu là dùng thuốc quá nhiều, ko đúng cách. Bọn Cabot đi sau mà văn minh nghe theo Tây bương, mới đây theo lời cô Xuân Votong bỏn đã được EU cấp chứng chỉ zìa Lông nghiệp an toàn. Ngoài ra bỏn còn được tây bương miễn thuế nhiều mặt hàng theo chính sách của Tây bương ( mời Gúc EU's GSP) Lừa vẫn mịt mù trong tăm tối với đủ thứ hầm bà lằng trong thực phẩm.

wet blanket said...

Ref: Meomeo (160)

hay quớ vậy sẵn giảng luôn bơ butter đi nàng ơi chứ tôi lười gúc quá tộ xư

heroin said...

Nông nghiệp thông minh, hiện đại mà kh hại điện https://youtu.be/UfLmpBrfSRs

chuẩn tướng said...

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=UfLmpBrfSRs]

Cò Con said...

để tiếp tục có những giấc mơ đẹp, Cò đã tiếp tục mua vé powerball trúng 40mil. tơn

không nhiều nhưng mà cũng đủ cho quán bựa đú thoải mái cả tháng trời, hoặc có 1 vài tuần vacation bay bay qua ặc-găng-tin thăm trang trại và cưỡi ngựa của mụ Zì hehehe

đây là 26 vé, tiếp tục niềm hy vọng cho quán bựa

[img=https://scontent-iad3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xat1/v/t1.0-9/12439151_10208165767890771_7640574530317674267_n.jpg?oh=90dff08e698e1a10826da4544df11e63&oe=5740D8E2]

[img=https://scontent-iad3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xat1/v/t1.0-9/12507414_10208165767490761_4808392969528693171_n.jpg?oh=388b5f60f36991b84036eb1b649bec3f&oe=57030BA9]

chúc may mắn

buaquaqua said...

Ref: Cò Con (166)

Cảm ơn Cò Con! Ơn giời, ơn Chúa! Để chúng con đừng trúng số! Kề kề

chuẩn tướng said...

Cò Con said... (166)
Lại cho anh lên đỉnh à, đợt này anh sẽ bay qua ặc giăng tin xem Zì cỡi ngựa chơi

Lão Bựa said...

Tưởng tượng: Trúng phát lũ Bựa kéo nhau đi thành đoàn mà chết mẹ cười. He he.

Don Corleone said...

Ref: Đoàng (157)

Chuẩn cô! Tay Bình Trương luôn có những ý tưởng khá mới mẻ ở lừa, mặc dù cũng chỉ là học lỏm tây lông!

Anonymous said...

jhjkjb

sac macbook chinh hang said...

Unknown said...

Hà Xuân said...

Trần Thúy said...

Blogger said...

Sports betting system generates +$3,624 PROFIT last week...

Z-Code System winning bets and forecasts for MLB, NHL, NBA and NFL...
Share this post please batoong


Post a Comment