Latest Comments
Thursday, January 21, 2016


The Great Giun legend: Đại Giùn giaithoại

Đại Giùn giaithoại


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Quãng tháng-hai, mùa 198x, papa phóng sang Trung Tướng một điệntín, với nhõn một dòng nhắn: anh bương, anh phôn mau zìa vănphòng papa, sáng nhé, giờ Giùn (*1).

Trung Tướng hoảng quá. Mùa ý, mama đương trọng-bệnh, con Trung Tá đương ngóng thi vào hànlâm, thằng Trung Úy đương còi-xương chưa chữa xong, quêhương thì xa vạn dặm (*2).

Điệntín telex bìnhdân từ Giùn sang âubương, nơi Trung Tướng đang sinhviên, chạy mất 7-10 ngày (*3). Nếu chả-may, nói zại, nhỡ papa điện muộn, khi mama kém-sức, thì, khi nhận điện, Trung Tướng đã thành mẹ con-côi, chưa kịp khóc một nhời bithảm.

Luôn chiều ý, quãng 14h âubương, Trung Tướng thủ một vốc xu-teng, ra trạm điệnthoại côngcộng, cạnh kýtúc, phôn zìa papa (*4).


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Chưa chào nhau hoàncảnh tâmtrạng, papa đã kêu oang, anh bương, cha được chọn dự hộinghị quầnhùng toàn cõi gianghồ nhé, daibieu chínhthức nhé (*5).

Trung Tướng biết. Gianghồ xứ Giùn đã 52 niên, từng tochuc 4 hộinghị quầnhùng, và lần này là No5 (*6). Hộinghị lần chót, No4, tochuc sáu mùa trước, ngay sau đận xứ Bắc Giùn đánh-chiếm thànhcông xứ Nam Giùn (*7).

Các hộinghị thường kéodài 2 tuần, baogòm 10 ngày họp trùbị, và 3-4 ngày họp côngkhai (*8). Các daibieu chínhthức, sẽ được thamdự cả hai phiên trùbị và côngkhai, các daibieu không-chínhthức (aka daibieu dựkhuyết), chỉ được thamdự phiên côngkhai (*9).

Họp trùbị, thì quầnhùng sẽ bàu các lưumanh, cũng chia hai tạng, lưumanh chínhthức, và lưumanh dựkhuyết (*10). Các lưumanh, sẽ bàu bct (*11). Bct, cuốicùng, sẽ bàu minhchủ (*12).

Họp côngkhai, thì quầnhùng sẽ cười xinh làm duyên, giơ tay tăm-tắp, phôtrương tinhthần gianghồ thốngnhất, đặng các daibieu quocte và anhem tuyêngiáo truyềnthông quayphim tườngthuật (*13).

Gút lại, papa sẽ thamgia chọn minhchủ Giùn (*14).

Trung Tướng nói, cha, mẹ con sao, cha.

Papa nói, 500 daibieu nhé, 350 chínhthức thôi (*15).

Trung Tướng biết. Đó hầu như là một danhdự. Papa có quyền háohức, như ông zê bebe.

***

Quãng tháng-tư, Trung Tướng phôn papa again.

Trung Tướng nói, cha, bàubán sao, cha.

Papa nói, anh Ba vững minhchủ, anh Jap zìa-vườn, các anh khác nguyên-vị (*16).

Trung Tướng nói, cha bàu các anh ý, hay không.

Papa nói, ai bàubán gì đâu.


Photo Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The NetPhoto Unknown. Source Somewhere In The Net


***

Mama qua cơn trọng-bệnh khá khónhọc. Y chịu phauthuat, xẻo mẹ tửcung, và cothe vài nộiquan nguyhiem nữa. Con Trung Tá trúng hànlâm, zưng không đủ tieuchuan zusanh. Thằng Trung Úy không khỏi còi-xương, chân congqueo như batoong nhựa.

Papa được gianghồ cho mượn một quả véttông xám, loại zùng trong phiên họp côngkhai của hộinghị quầnhùng, kèm một càvạt lụa.

Sau hộinghị, papa quyetdinh mua thanhlý quả véttông, theo khuyếncáo của gianghồ, giá 80 xèng ôngcụ. Đó nhẽ là, quả véttông duynhất y sởhữu, tính từ mùa 1955, tới mùa 1995.

(@2015)
Page:


581 comments:1 – 200 of 581   Newer›   Newest»
Là Sao said...

Zì hum nay trải lòng rất quá.

[img=http://strengthforthesoul.com/blog/wp-content/uploads/2014/07/prayer-on-my-knees4.jpg]

Tám Cá said...

Anh Ly hôm nào rảnh, rước chị Zì đi cái này nhé. Chiếc xe đạp kút ka kút kít, đôi bàn tay nóng ấm siết chặt. Và, hơi thở phả nhè nhè, ấm, ướt, thơm thì thầm vào tai nhau. Xong đời. Sến không Giùn ơi?
[img=http://b-metro.com/wp-content/uploads/2011/07/dsc1070-1.jpg]
[img=http://landtourcondao.com/uploads/images/du-lich-con-dao/%E1%BA%A2nh%20c%C6%B0%E1%BB%9Bi%20C%C3%B4n%20%C4%90%E1%BA%A3o%201/du%20l%E1%BB%8Bch%20c%C3%B4n%20%C4%91%E1%BA%A3o-%E1%BA%A3nh%20c%C6%B0%E1%BB%9Bi%20c%C3%B4n%20%C4%91%E1%BA%A3o%205.jpg]
[img=http://img2.news.zing.vn/2013/03/06/6sieukinhdien-kienthuc.jpg]
[img=http://img2.news.zing.vn/2012/11/06/se.jpg]

Tám Cá said...

@ CBDN - CBDN said... (82)
CBDN - CBDN (79)

Sẽ như vậy dài và hoài. Sao giờ?
[img=http://www.mydearvalentine.com/blogs/wp-content/uploads/2015/01/romantic-comedy-in-bicycle.jpg]

Văn dốt Võ dát said...

Ơ thế ra bô lão Xơ Hoàng ở trong BCT Xứ Giùn cơ à, đáo để thật. Cơ mờ cũng fải hổ fụ sinh hổ tử mờ.

Mr Robot said...

Papa nói, 500 daibieu nhé, 350 chínhthức thôi @ 2G (aka Great Giun)
-------------------------

Vại mừ bỏn bẩu đến 1033 con, đếu đâu lại điêu đến thế chớ lị.

Travis Hawk said...

Chưa chào nhau tiếng đã thôngbấu về đạihội anhhùng. ĐH còn quantrong hơn cả mạng sống tổ sư.

Mr Robot said...

Ref: Travis Hawk (6)

Ơ kìa con giùn zách nài, sướng thì phải dên la chớ hỏi hỏi cái lùn nhà cô í.

Mr Robot said...

lùn kụ

Văn dốt Võ dát said...

À mà Xứ Giùn đang tủ chức võ lâm đại hội, Xơ Hoàng mần ơn khai sáng dăm vài cồng, anh Zát thấy bọn văncông xuchiêng bù bựa cứ chê ông bác anh là Cả Lú, dưng anh thấy ổng sang xứ cờhoa giẫy chết của Vàng son Mít mỹ nhân, ổng cư xử, nói năng đĩnh đạc, chuẩn mực thuộc hàng hiếm có so với các lãnh tụ Giùn xưa nay, anh Zát thấy ổng cũng thuộc dạng đéo fải dạng vừa đâu, vừa đâu, đụ mạ.

Travis Hawk said...

Cô Bốt đéo thẩm văn à?

Cô đéo thấy 1 bên là mama trọng bịnh, một bên là đạihội anhhung. Zưng papa chỉ ke nhõn quả đạihội, còn trọng bịnh ke làm đéo.

Trọng bịnh thì cũng thường thôi như cân đường hộp sữa, mạng Giùn rẻ như bèo, mongmanh như sương khói, sống chết đéo ai ke.

Nhưng đạihội, mặc dầu chả liênquan điếu, nhưng lại ke, hehe thế mới Giùn.

Travis Hawk said...

Trung Tướng đéo ke ĐH, Ngài chỉ ke mama. Vì ngài là anh lông bương.

Travis Hawk said...

Con nầu lên hay xuống thì cuộc-sống các cô vưỡn vậy, chả thay đổi điếu, vẫn khốn-khổ khốn-lạn. Vì các cỏn là liumanh ơ kìa.

Liumanh thì dí cạc vầu đờisống nhanzan.

Travis Hawk said...

Vưỡn biết chánhtrị chỉ là một sânkhấu mới zững vởkịch đã được biênsoạn sẵn. Zưng ở xứ Giùn, nó là 1 thứ hài kịch súc vật rẻ xèng.

Đã kịch, ít ra cũng phải cỡ broadway mới xứng tầm.

Mr Robot said...

A gúc uy-ki 1 hồi thấy thông tin huyền thoại phết, xiêm nài:

- Làn 2-51: 158 con đá chếnh + 53 con dự bị, 766.349 fan hâm mộ
- Làn 3-60: 525 con đá chếnh + 51 con dự bị, 50.000 fan hâm mộ
- Làn 4-76: 1008 a hùng lương sơn bạc, 1.550.000 fan hâm mộ

Đếu hiểu sao lần 3 nhiều cầu thủ mà ít fan hâm mộ vại kà?

Travis Hawk said...

Hình mấy con thợ mần quạt điện ý là ở Nam hay Bắc Giùn hả Zì? Nhẽ Nam Giùn, chứ Bắc Giùn lấy cặc mần.?

Mr Robot said...

Đại họi xứ Giùn lần 1 nài mầng a nhớ cách nai đâu đó khoảng tám chục niên cũng có 13 con tập chung ở ma-cao mầng đại họi, địch còn mẹ oai hùng phết chớ đéo đùa.

Emđẹp Emcóquyền said...

Ref: Travis Hawk (15)

Cô hỏi đã là giả nhời. Hehe, Lidico chứ đóe phẩy Điện Cơ huyền thoại.
Oép-sai chính thức của bỏn đơi.

Mr Robot said...

Ref: Travis Hawk (15)

Con nài đéo thái chữ 1982 treo lủng lẳng ở phía chên cao hai sao mà hỏi gì kì zị mài?

Ngẩu Pín said...

Vầy là đéo bầu bán cái lồn gì ?? phần đánh số Dì cho vào paidbox chưa ??

Mr Robot said...

Ref: Emđẹp Emcóquyền (17)

Công ty đếu giề mà thành tựu phát chiển lại đương testing...

[img=http://www.dungthinh.com/ttpt.png]

Dynamo Kiev said...

Zì Ngài Trung Tướng là người đầu tiên dùng nhiều và phổ biến chử Xứ Lừa. Nhưng Trung úy nhớ không lầm rằng người dùng từ " bọn Lừa", " bọn con Lừa " và tự nhận mình là " người chăn lừa" là nick Tin Man gốc gác San Jose bên X-cafe. Thậm chí avatar của Tin Man còn có dòng chữ " người chăn Lừa vĩ đại " hoặc hình vẻ một thằng cha cầm cái gậy rất to gì đó. Trung úy còn nhớ là hồi ở X-cafe, Zì vĩ đại có nick là Anh Hoang Xe Om, Anh Hoang Trung Tuong là nick chính thức, nếu bị cấm thì chuyển qua nick titatitoe.

Lừa cơ bản said...

Bữa-trước bầu tổ-trưởng dân-phố Giùn (aka Lừa theo cách-gọi củ) nơi tôi đương sống, học-tập, lao-động và chiến-đáu, hầu-zư mọi thành-viên là đại-biẻu dự-khuyết, bởi, chúng-chủng đã cử, chấm anh tổ-trưởng từ hum-nảo hum-nào rầu. Bữa bửa, chỉ là ra-mắt. Hehe, bà-con Giùn cứ gọi là ngác-ngơ ngác-ngơ ơ-ơ...

Chặt-chẽ, đồng-bộ (how to do) từ Trung-Ương tới địa-phương, nhẽ đặc-sản của riêng Giùn?

Nắng Chiều Bi Đông said...

Con bot lấy số theo wiki sai gòi. Lần 3 là 50 vạn aka 500k chứ không phải 50k. lýzo cộng quân Lừa giảm đáng kể từ mùa 1951 đến 1960 là zo cộng quân Namzùn đéo thamza lần 3 năm 1960.
Anh zì nủi điêng với bọn bựa nhận vơ là đúng gòi. Tôi đọc phây búc còn mún nủi điêng khi bọn bựa giảng đi giảng lại sang sảng nhời zì mà đéo thấy nhắc đến quán bựa cứ như là tư tưởng của chính chúng. Bực thay zì thì ít nhưng gato khi bỏn được tung hô ca ngợi thứ đéo thuộc về mình thì nhiều. Hehe.Mà thôi hơi đâu bận tâm tiểu tiết. Địch cụ.

Danco said...

Bản quyền cái lùn gì ở xứ Gùn này.

Lò mổ bọn anh triển khai nghiên cứu 4 cái thông tư, 2 cái quyết định, 1 cái nghị định cùng vô số các văn bản quy phạm pháp luật liên quan trong vòng hơn 1 tháng, họp hành liên miên, tranh luận như mổ bò để đưa ra được cái đề án liên doanh, liên kết khai thác thiết bị y tế với bệnh viện.

Tổ sư, mấy bữa sau, một khách ruột khác của anh gửi cho anh tham khảo bản đề án đặt máy mà do đơn vị khác trình đéo khác tý gì ngoài mỗi tên của nó và một vài thông số tài chính.


ĐCM, trộm cắp trắng trợn luôn, mà đéo biết làm sao nó lấy được, lọt chỗ nào. Nhẽ đề án của bọn anh hay quá. Lồn mẹ nó, ít nhất thì cũng phải biết kế thừa có sáng tạo chứ, ĐCM bọn dùn, gùn, cùn, ùn, phùn, tùn....bố tổ!

Danco said...

Hay như cách đây 3 năm, anh mất hơn tuần để soi từng câu, từng chữ chuyển ngữ tài liệu máy siêu âm mầu 4 chiều của bọn ECUBE- Hàn xẻng.

Sau đó có công ty tay to cướp độc quyền. Chúng phang i sì phọt bảng dịch của anh trên trang mạng của chúng. ĐCM, lũ vô sỉ!

Danco said...

Túm lại là, xứ gùn-cùn này chỉ xứng đáng sử dụng những sản phẩm phọt phẹt thôi, từ nay anh đút buồi vào chăm sóc chất lượng hàng hóa, dịch vụ cung cấp cho các cô.

Chỉ cắn cắp là tài, ĐCM!

Dze said...

Giùn tiếng NKC tôi đọc cứ như Duồn trong Cáp Duồn mà nhân zân anh Hun Xen zùng nhiều ngàn mùa nai í nhẻ?

Văn dốt Võ dát said...

@ DanCo, đúng là bản quyền là cái lùn ở cái Xứ Đại Giùn nầy, tuy nhiên trong trường hợp cụ thể mà cô nêu above thì cô cũng nên xem lại vấn đề bảo mật của công ty, cũng như lòng trung thành của các nhân viên xuchiêng của cô.

Phong Ky said...

Vừa liếc qua Chứng xứ Giùn mà không khỏi chạnh lòng với bạn Đức gỗ, lệnh bán atc dư 1,4tr giá sàn, vãi đái.

Cô Triết Đinh đâu rồi nhở, ra anh nhờ chút.

thì giùn giùn said...

Ref: Travis Hawk (10)

Khi cô đã là đạibiểu chánhthức, thì mọi lờinói, hànhđộng của cô sẽ phẩy luôn là hướng-về B, dù cô cóvẻ giảtạo trong cái hướng-về đó.

Mọi cuộc điệnthoại vào-ra nướcngoài của cô sẽ đều được nghe-lén.

Thương vện, thương con cũng phẩy để trong lòng cô ạ.

Yêu biết mấy, nghe con tập nói
Tiếng đầu lòng con gọi Xít-Ta-Lin

Phonghip said...

Nhẽ đận nài xứ giùn cũng y vậy
Chả bầu bán đéo rì he he
Chơi vui
Kệ mẹ cái xứ giùn

thì giùn giùn said...

Ref: Phong Ky (29)

Tui bâm vầu HAG hum có thôngtin quỹ ETF mua, giá 11.6 rùi mất gần tháng mới thoát ra được vầu hum tranh nhau giá trần ở 10.9

Vãi đái thặc.

Cơmà hum nay giá 8.4 lại ngon, tui lại sờ vào ẻm tí cho ló có cảm giác.

Danco said...

Ref cô Nát,

He...he..., đề án trình sở duyệt. Lên trên đó thì có bảo mật cái buồi.

Vấn đề là tính vô sỉ của bọn giùn, anh cảm thấy xấu hổ khi là đối thủ cạnh tranh với chúng. ĐCM, nhẽ anh theo Zì, anh thí cho bọn chúng thị trường giùn, đút buồi vào cạnh tranh với chúng, lũ vô sỉ, ĐCM.

Không Râu Dê said...

Chào CACC,

Anh lại trồi lên sau bao ngày kém lợinhuận.

Thẩm bài này của con Dzì, anh cứ thấy manmác một nỗibuồn và sự thấtvọng cùngcực.

Còn gì biđát hơn, khi đã giàhói mới thấy được hoàibão baonăm chỉ là phíhoài?
Còn gì thêthảm hơn, khi "gần đất xa trời" mới nhận ra ướcvọng cảđời chỉ là ảovọng?

Cha con Dzì, cốgắng mãimãi mới trởthành một đạibiểu chínhthức, chỉ đơnsơ mongmuốn được gởigắm nguyệnvọng của mình vào một con lưumanh có vài phầntrăm khảnăng trở thành minhchủ.

ĐCM cái xứ Giùn!
ĐCM cái thân Giùn!

CBDN - CBDN said...

Zì lại nhớ Papa gòi[;]

[youtube=https://youtu.be/wmDxJrggie8]

"... Nếu như con có cơ hội được một lần nữa dạo bước, khiêu vũ cùng cha
Con sẽ mở một bản nhạc mà không bao giờ kết thúc
Con khát khao biết bao
Để lại được khiêu vũ với cha lần nữa..."

thì giùn giùn said...

Biểuđồ chơi chứng xứ giùn cụa tôi:

Ngầy 21.01.2016

[img=http://i.imgur.com/WAu6WAO.jpg]

Nhiền có vãiđái hông.

Có.

Cơmà humnay lại hông, vì khi có nhìu người vãiđái là mềnh lại đem xô ra hứng nước đái của bỏn, hehe.

Phong Ky said...

Ref: thì giùn giùn (32)

Nếu là anh, anh sẽ ko tham gia lúc này, he he.

Cô Giùn Giùn nếu háo hức thì chọn VNM hay DHG mà phang, lời chắc ko nhiều nhưng chắc cú, he he.

Frankers Lee said...

Thì ra Dì là con lãnh tụ địt cuồn mẹ thế mà chưởi Bê như phá mả khã khã
Viva hehe

tuyen haiphong said...

Các văn công ngồi im để các anh đầu lãnh thi thố mưu mẹo, bàn tán cái lồn ý he he

thì giùn giùn said...

Bấy lâu, tuyêntruyền trên mạng nhện vẫn bẩu là kinhtế xứ giùn do anh 3 lèo lái.

Có cái con củ cặc ấy mờ mình anh 3 được lái.

Và baygio, khi nghe phongthanh rằng anh 3 sẽ hông còn là thuyềntrưởng nữa, hông còn được lèo lái nữa, thì sẽ có tái phânphối lại lợiích giữa các phenhóm vìa kinhtế.

Vìvậy mà chứng lừa giảm (nguyennhan chính)

Tấtnhiên, việc ảnhhưởng bởi chứng Khùn, và chứng gờ lô bùn (Global), và giádầu cũng là điều dễ hiểu.

thì giùn giùn said...

Chiaxẻ mới anh Đánh vì giá dầu giảm quá giảm nha.

Nămnay dầugiảm nên tui cũng nhàn việc hơn, bị hàng bán ế quá ế mà. Ai dám đặt mua hàng khi biết ngày mai mình cothe mua được với giá rẻ hơn.

Nhàn việc thì nhàn tiền, nên tui mới có time mà bam quán Giùn chớ.

thì giùn giùn said...

Ref: Phong Ky (37)

Thôngthường những lúc giảm sâu quá sâu thì VNM là một lựa chọn không tồi, bởi bỏn chính là hàng cứu chỉ số, làm đẹp báo cáo cho các quỹ.

Tuynhiên, tôi đánh giá hômnay là một ngày hỗ trợ tâmlý tốt (là tôi đang nói về tâmlý của kẻ cầm tiền, tôi luôn nghiêncứu về tâmlý của kẻ cầm tiền).

Ngàymai cóthể là ngày hỗ trợ tốt hơn, nhưng với tôi, như vậy là đã đủ.

Vì tôi nhìn vào đây:

[img=http://i.imgur.com/iZj8BNY.png]

Thấy cái gì đi xuống và cái gì đi lên hông?

thì giùn giùn said...

Khi con Mác du côn (fb) chưa nủi danh, thì đếu có anh nầu tranh cãi í tưởng gì mới cỏn cả.

Nhưng khi fb đã nủi, thì lòi mẹ ra kẻ bonchen cái danh đó, và bẩu í tưởng fb là của cỏn.

Giùn Ngài cũng vậy hoy.

Thế!

MBTrading said...

Đợt giảm giá này tôi phân tích 2hướng lên xuống đều cân bằng nên không vào do đó không vào va không kiếm được đồng nào.

+Theo logic thông thường thì khủng hoảng phai gấp 10 lần so với khủng hoảng tài chính HK năm 2008. Do lỗi hệ thống, lảnh đạo của TQ không phải bất tài nhưng hệ thống của nó trói nó lại, không dễ giải quyết như HK.

+Nhưng theo linh cảm của 1 trader nhất nhì wall street như tôi thì thấy thế giới lần này sẽ thoát ra được dễ dàng hơn(tôi trade chứng khoán HK và châu Au), riêng anh TQ thì chết chìm là cái chắc, con Giùn VN thì khỏi nói...sẽ chìm trong khói lữa chiến tranh, làm nơi thử bomb đạn cho HK và Trung+

thì giùn giùn said...

@ Mác gâu xilíp tím chấm bi: Qua nhời Mác gâu đánhgiá là Giùn Ngài đã có chút thấtvọng mới giùn gộc, nên mới nủi cáu mờ đủi xứ nầy thành xứ Giùn.

Cũng đáng, cũng phải lắm. anh 2 giùn đồngý và ủnghộ cả 2 giùn mờ.

Dưng, cái anh đang thắc mắc là tiêu chí nầu để gọi là giùn gộc? Tuổi đời, tuổi giùn or trình giùn, hay gì?

cu Tí said...

Zì kể chuyện papa đi dự ĐH + Giùn làm anh nhớ năm nẳm 198x Giùn t/c ĐH 6 hehe.

Năm đó ông pa cũng là đb hehe thế đéo nào mà hôm ông í bắt đầu ngồi thảo luận ở hội trường thì dcm, sáng đi học về anh thấy đau bụng quằn quại quằn quại từ chiều, sang đêm, đến sáng lúc đỡ lúc không, đéo thể nào ngủ được, nhưng cứ uống cốc nước đường nóng thì lại đỡ, hôm sau đi khám bs bẩu mày bị đau bụng giun ( đéo phải Giùn ) hehe.

Thế là hết cmn chiện, chúc mừng bọn Giùn sắp có con chúa mới .

CBDN - CBDN said...

Ref: thì giùn giùn (45)

Hehe, tôi cũng biết đâu. Cách đơn giản nhất là mời tham khảo các cồng của cô Zì.

Ví dụ cồng này: An Hoang Trung Tuong (458)

Soi xem cô Zì cổ hay gọi những lồng chí nào là Bựa gộc thì từ đó tham chiếu ra. Mà vẫn không ra được nữa, thì mời hỏi trực tiếp để cô cổ cho tiêu chí áp dụng.

(mở ngoặc: tiêu chí của cô Zì không nhất thiết trùng tiêu chí tôi. Vụ này tôi gọi theo cổ vì chẳng qua vì cùng đang nói đến trong một vụ việc[(o)] )

Don Corleone said...

Ơ địch con cụ! Zì pót nhuận quá nên cứ pót bên bài cũ! Địch con cụ lần nữa đéo vì cái gì!

Silk said...

Vừa thấy một ông utu Ford bán tải hehe màu cam, dừng gất lâu trước cửa lò mổ anh.
Mần anh nhớ tới cô Đòm aka Bộ Đội Bắn Đòm, dạo này lặn đéo thấy sủi tăm nhỉ?
Hay lên nóc tủ mẹ gòi?

iphone6 said...

đệchcònmệ, đúng là xứ Giùn. con HỐc,2giùn, chănướt, con Bót ngu thì chịu khó dọc sách học hỏi rồi hẵng sủa nhé. DKM

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Dynamo Kiev (21)

Nhớ cái lồn gì mà nhớ như cặc thế?

Con Tinman, Zì hay gọi là con Mán, là áchmin Cà Phò, zưng sanhhoạt trong Cà Phò nhẽ còn sau Zi. Zùng chữ Lừa cái con buồi.

Khi Zì vửa chưởi con Nụ Hôn Khoái Cảm là "đồ lừa" (nhẽ trong thảoluận zìa Phi Luật Tân, hoặc con ôngcụ Minhzauzai) thì con Tê Cu khóa mẹ mùm luôn, nên làm đéo gì có con nào zùng chữ đó thoảimái trước Zì được địch còn mẹ.

Sau đó nhẽ vài mùa thì con Mán mới lấy avatar người-chăn-lừa.

Mr Lee said...

Địch còn mẹ. Chúng cô nào rành rẽ món này, tư vấn giùm Bá chút.

Mấy hôm nay, kể cả dùng fone hay laptop, vào một số trang web thì đều bị nhảy mẹ sang trang http://en.maigeba.com.

Trên máy tính thế này:

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xpa1/v/t1.0-9/12508841_890930221022615_2091071490172903856_n.jpg?oh=8428e0a876806253b860333e1e8d0def&oe=574287AB]

Trên điện thoại thế này:

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xpa1/v/t1.0-9/12508867_890925411023096_6283900652099614588_n.jpg?oh=f2431c142a36e0492e598a9d2a17fdc4&oe=57005650]

Đéo cách cặc gì gỡ nó đi nủi, bó tay với hầu hết các trang mạng, blog Zì Ngài thì vô tư, đéo bị, thế mới tài.

Như vậy là máy hay mạng bị thế đéo nào nhẻ? Bá đã Gúc toét mẹ fa, nhưng chưa thấy con nào đưa hướng sử lý hĩu hiệu.

Đã xóa mẹ hết trình duyệt chrome, cốc cốc các cái gòi cài lại mà vẫn đéo cắn thua, cài trình duyệt mới vẫn thế.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: CBDN - CBDN (47)

Bựa Gộc, zĩnhiên là từ zùng (của Zì nha, batoong đừng có nhận xàm) đặng chỉ zững con trùm bựa. Zì cũng zùng từ ý đặng chỉ các con trùm khác, như [fo: color="#FF0000"]Cam Gộc, Gianghù Gộc, Lãnhtụ Gộc, Phò Gộc, Toọc Gộc[/fo], etc.

Zững con trùm ý, là zững con có thẻ Viếp Đỏ. Trạnghuống này cothe thaydoi, vì sau một thờigian quá zài không sanhhoạt, các thẻ Viếp sẽ bị tước, giao cho các batoong xứngđáng hơn.

Tuynhiên cũng có zững con zời Quán từ lâu, trước khi có chedo thẻ Viếp, từng được Zì coi là Bựa Gộc, như Sĩ Già, Zũng Hói, em Hê, etc.

Bọn mang thẻ Viếp Xanh nhẽ nên coi là [fo: color="#FF0000"]Bựa Sừng[/fo], là boong zưới của [fo: color="#FF0000"]Bựa Gộc[/fo]. Zanhsách bọn này cũng thường được cậpnhật chứ không cốđạnh.

Hiện Quán chỉ pháthành 20 viếp đỏ, và 50 viếp xanh. Soon Zì Ngài sẽ zàsoát lại list các xuchiêng batoong ít sanhhoạt và tước thẻ, cấp cho batoong khác.

Mr Lee said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (53)

Zì Ngài giả lại Viếp xanh cho Bá đi nha. Thành Thành Ngài trước.

Tetracyclin said...

Bảo gọi điện sáng về vănphòng papa mà 14h âu bương - aka 19-20 h Giùn Zì mới gọi về, đéo lạ lắm cơ mà papa Zì côngcán khuya phết nhỉ hehe thếmớitài

An Hoang Trung Tuong said...

Thànhngữ "[fo: color="#FF0000"]Văn Bựa[/fo]" cũng zo Zì Ngài sángtác, khaisanh, và truyềnbá nha. Địch con mẹ không khéo lại có con sắp nhải za xưng là cha của Văn Bựa.

Văn của chúng cô [fo: color="#006600"]cothe mang chất bựa[/fo] (?), và thậmchí tồntại [fo: color="#006600"]trướckhi có Văn Bựa[/fo], zưng zứtkhoát đó đéo là Văn Bựa chánhhãng và hànlâm.

Đéo có chiện, chảdụ con Thiep Nguyen, hay con đéo nào đó, cũng nhảy za, xưng là chúa Văn Bựa, thì loài giùn cũng đéo nghe được.

Văn con Thiep đó, cỏn muốn gọi là gì cũng đặng, zưng đừng có tự coi đó là Văn Bựa. Chúng cô mà tàihoa thế, sao chúng cô không tự khaisanh cho mình {tên} một trườngphái?

Từ giờ con nào, nhất là bọn Bựa, mà còn nghĩ Văn Bựa là zo một ai khác Zì nghĩ za, thì Zì chẻ mùm con ý đcm.

Zì biên Văn Bựa từ mùa 1985. Zưng Zì chỉ publish chữ "Văn Bựa" cho thứ "văn" mình biên za vào mùa 2007. Đó chính là trong bài [fo: color="#FF0000"]Mất Tân[/fo] trứdanh, đăng côngkhai tại Cà Phò.

Trước đó vài tháng, cũng tại Cà Phò, Zì đã zùng chữ Văn Bựa ý, zưng không được coi là chánhthống, nên đéo tính.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Mr Lee (54)

Biên cồng chất, thì Zì sẽ tựđộng giả, không cần nhắc.

BankBua CủChuốiTây said...

Ref: Mr Lee (52)

Anh Bá xem trong Control Panel, xem có phần mềm mới nào vừa cài vào,thì gỡ đi. Rồi vào trong Option của trình duyệt, đặt lại trang chủ, trang điều hướng.

Cái này có thể do một số phần mềm thường đi kèm với việc add trang chủ quảng cáo vào.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Tetracyclin (55)

17h thôi coong điêng. Đcm đang hoảng thì cần đéo gì theo lịch.

Dai Cuong said...

chào Zì vĩ đại.chào các bựa viên quán.
văn công có câu hỏi này mong Zì và các bựa viên tư vấn vấn đề sau:

vấn đề: papa vợ 63 tuổi của văn công bị ung thư phổi tế bào nhỏ, đã hóa trị 1 năm, vừa rồi kiểm tra lại thấy đã di căn lên não. Bệnh viện K - nơi papa hóa trị, tự động chuyển ổng đi xạ trị với tư vấn đại ý là sẽ sống được ít thôi và không đau đớn nhiều, gần chết thì sẽ cho về Khoa ung bướu của bệnh viện tỉnh. Mấy đứa con cái bàn là đưa ông sang bệnh viện tư nhân Thu Cúc với hi vọng ông sẽ bớt đau đớn trước khi chết, chăm sóc tốt hơn.
cần được tư vấn noidung sau:
- nên theo tư vấn của bệnh viện K or sang Thucúc?
- có biện pháp nào để papa bớt đau tối ưu, không ồn ào.
- gia đình chuẩn bị gì trong giai đoạn này.
- nghe nói bên Thụy sĩ có dịch vụ được chết, xứ Giùn chưa có, thật bất hạnh.
- nếu tư vấn nào mà ko puplic được thì Zì và các bựa viên gửi giúp vào tvchien2013@gmail.com

Khấu đầu lạy Zì và các bựa viên.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (59)

Sorry, 10h sáng.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Dai Cuong (60)

Tiêm mốcphin liều-cao thôi. Mời coi lại bài Hùsơ Thèmkhát aka Hunger File.

thì giùn giùn said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (53)

Bỏ mịa cấy từ Bựa đi, thay từ Giùn.

Giùn gộc nghe chưa, dkm.

Phải gây dựng thươnghiệu Giùn nghe chưa, dkm.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (56)

Con Bín nhớ cồng nài nha. Từ giờ mà chúng cô còn mở mùm za thảoluận mới bầnnông zằng "đéo biết Văn Bựa zo ai sanh za" thì cứ zờ-hồn dddd.

Silk said...

Ref: Mr Lee (52)

Remove cái browser sạch sẽ đi gòi cài lại thôi cô.

Tiềm trong cpanel zững phần mềm nào lạ, đéo phải của hệ thống, cũng như cô đã cài vầu, remove chúng cũng.

Recomment cô dùng Iobit Advanced Systemcare.

thì giùn giùn said...

Ref: iphone6 (50)

Những cồng như của con giùn không tem phiếu nầy, chê người ta mờ chả nêu được lydo chê vì sao, ở điểm nào, là gì, ở đâu thì anh đút cặc cần để ý đến lời chê chể nghe chưa.

Thế!

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (64)

Địch còn mẹ. Khi Zì chưa truyềnbá Văn Bựa, thì đéo con nào gọi văn của chúng là gì.

Đến khi Văn Bựa lừngdanh toàn cõi mạng, chữ Văn Bựa đã thành mẹ thànhngữ hànlâm, thì hàngloạt quân vôsỉ xông vào đòi làm "[fo: color="#006600"]cha của Văn Bựa[/fo]" hehe.

Chúng cô, là [fo: color="#006600"]cha của các con của chính chúng cô[/fo], đéo ai thèm tranh. Chúng cô, là cái con buồi gì, mà [fo: color="#006600"]đòi làm cha của con của Zì[/fo], hả, nòi giùn tángtận.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Silk (65)

Đéo gì mà phứctạp thế. Trên Win XP, Zì chỉ cần chạy "[fo: color="#FF0000"]System Restore[/fo]", mất quãng 1 phut, là sạch bách.

Travis Hawk said...

Nhẽ Zì nên đăngký bảnquyền Văn Bựa. Bọn Giùn cắn cắp như chảo chớp. Đéo cẩnthận vài năm nữa, khi văn Bựa đã phủ toàn cõi Giùn thì đéo biết đâu mà lần.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Travis Hawk (69)

Zì đăngký gòi thưa batoong. Zưng bọn {bụtrưởng vănhóa} chúng đéo cho hehe.

CBDN - CBDN said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (64)

Nick Lenovy đã có còm rút lại lời và nhắn lời xin lỗi Zì trong group rồi. (Tôi không muốn public lên đây).

Cổ nói ở đâu, thì xin lỗi và rút lời ở đó, mọi người cùng đọc, cùng hiểu, tôi nghĩ là cũng có thể Ok rồi.

Mọi người nhẽ cũng vì chẳng có chứng cớ gì trong tay để bênh Zì, nên hơi ba phải tí thôi. Từ nay thay đổi tên mới, thế là xong béng. Mới đầu chưa quen thì rồi sẽ quen, chả có gì phải lăn tăn.

Nhân danh tư cách cá nhân, tôi mong Zì bỏ qua đi, đừng "chém giết" ai, đừng bực nữa nha. [;]

BankBua CủChuốiTây said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (68)

Win lậu, nhẽ không có làm được cái này thưa Zì.

Anh Bá, win đó bản quyền chứ?

CBDN - CBDN said...

Các Bựa nếu còn yêu quý, mến mộ Zì... định đi đường dài với Zì...thì cũng nên rút kinh nghiệm.

Zì các cô có lẽ đặc biệt nhạy cảm với những thông tin kiểu Vu Khống. Nếu cổ k biết thì khuất mắt trông coi, chứ nếu cổ mà đã biết thì kể cả vàng son vàng phấn cũng không có ngoại lệ đâu. Quán đã từng có vài tiền lệ rồi.

Travis Hawk said...

Đéo cho thì đăng ký ở hảingoại. Địt mẹ Lừa hảingoại cũng cắn cắp như chảo chớp đéo đùa.

Tetracyclin said...

Zì tối nay về cứ Dâmcông xong đóng phát chục nháy là vuôi giận ngay ấy mà hehe

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (70)

Chữ "[fo: color="#FF0000"]Phò[/fo]" có từ lâu, từ mùa 196x, zĩnhiên đéo biết ai sángtác. Nghĩa của nó, zĩnhiên là Điếm, Bớp, etc.

Zưng chính Zì là người đã khôiphục nó, cũng tại Cà Phò, và khiến nó trở nên danhgiá như hômnay. Mùa 2005-2006, nhiều con giùn còn đéo biết Phò là gì, vì chúng đang zùng quen chữ Cave, Hàng.

Chữ "[fo: color="#FF0000"]Bựa[/fo]" cũng vậy. Gốcgác của nó chính từ cụm chữ [fo: color="#006600"]Bựa Răng[/fo]. Zì Ngài zùng, như một tánhtừ và danhtừ, gòi nó thành chữ cửa-miệng của batoong Bựa.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: BankBua CủChuốiTây (72)

Win lậu hay không thì vưỡn có application đó mà?

Emđẹp Emcóquyền said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (68)

Ref: BankBua CủChuốiTây (72)

Cô ấy dính cả trên Fone, nên các cô không thể đoán mò rùi tư vấn khơi khơi thế được (đóe biết phone chạy OS giề). Ca này chắc không đơn giản thế đao.

Hehe, anh đang cố gắng để bị như cô ấy mà chưa được, khi nào được anh báo. Nha!

Dai Cuong said...

đội ơn Zì.

Mr Robot said...

Ref: Mr Lee (52)

Cón lé thái áp nầu lạ trong mái thì rì-mu đi, xong rì-mu luôn chình diệt, gòi cài lại chình diệt là OK.

P/s: PC hai phone đều mầng dư nhao nhóe.

Mr Robot said...

Hoy a xuống lúi, dkm

[img=http://www.latimes.com/includes/soundslides/enrique/enrique12b.jpg]

Phong Ky said...

Quãng niên 1933-34 trên văn đàn xứ giùn nổ ra một vụ thuổng văn của nhau giữa tạp chí Nam Phong và Phong Hoá thời báo.

Suốt trong nhiều kỳ cuộc bút chiến tàn khốc, cuối cùng tờ Nam Phong thua phải đăng đính chính, he he. Đồng chí thuổng văn đó đau đớn thay chính là Hoan Nguyễn, đồng chí bị thuổng là Nhất Linh aka Tam Nguyễn cũng chính là chủ bút tờ Phong Hoá, he he.

Cái hay ở đây, người đăng đàn bút chiến của tờ Phong Hoá ko phải Tam Nguyễn mà là Nhị Ling aka Hưng Khái, he he.

Hoan Nguyễn là em UV một đồng chí BCT xứ giùn sau này và cũng chính là ông già của một bộ trưởng Cam sau này cũng, he he.

BankBua CủChuốiTây said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (77)

Vừa kiểm tra lại, cả lậu và bản quyền đều có. Chuối nhầm, sori.

Gặp sự cố kiểu vậy:

1. Cài lại bằng đĩa cho ngon lành. Vì 3toong Lừa gần như ít dùng món Zì nói. Nếu dùng win bản quyền, thì rất ít lỗi quá.

2. Mang máy ra thợ, ghost cho bản Ghost All main, 10 phút sau là ok.

BankBua CủChuốiTây said...

Ref: Phong Ky (82)

Mời cô Phong Kỳ, đăng đàn nói về Đạo sư Liên Hoa Sinh và trường phái mật tông Tây tạng.

Phong Ky said...

Các tạp chí thời thời ngoài tin tức, các bài chính luận, luôn có các chuyện dài kỳ diễn tình nhằm câu khách.

Các truyện này càng hay đồng nghĩa lượng báo bán ra càng nhiều, đây chính là nguồn luôi tờ báo.

Vì vậy việc cọp ý của nhau sau đó khai triển ra là chuyện rất dễ sảy ra, nhưng anh nhớ nhất một lập luận của Hưng Khái

" Chuyện vay mượn nội dung của nhau là chuyện bình thường, thậm chí Moliere khi viết vở hài kịch Lão Hà tiện cũng lấy từ cốt truyện của người khác, nhưng khi khai triển và làm cho Lão Hà Tiện chở len bất hủ thì do tài năng Moliere, có ai nói gì đâu. Nhưng từ một cốt truyện hay như thế mà quí ngài lại làm cho nó thành cô gái làng chơi rẻ tiền thì thật tôi đây lấy làm đáng hổ thẹn..." He he.

Mr Lee said...

Ref: BankBua CủChuốiTây (72)

Lúc nào chả win bản quyền, thưa Quí cô hehe.

Bá đã rà soát lại, lâu lắm không cài cắm phần mềm cặc gì, máy tính cũng chỉ để thi thoảng chơi web mới cả thi thoảng đá thí Excel. Trình duyệt thì chạy 3 cái, Google Chrome, Cốc Cốc và Microsoft Edge mặc định (thằng này không sử dụng).

Hehe, địch còn mẹ, soi mãi mới ra ông Google Chromecast hôm nọ cài vào để điều khiển Chromecast android. Remove phát gòi khởi động lại, có vẻ ổn ổn.

Trên điện thoại vẫn thế, đéo hiểu sao nữa.

Phong Ky said...

Ref: BankBua CủChuốiTây (84)

Anh Chuối rón tay làm phước tôi thư thư qua đận xuân kỳ này nhé, he he.

Qua giêng xuân nhàn hoa nở, tôi biên hầu anh. Anh nhắc này tôi ngại quá, he he. Nhé.

Phong Ky said...

Ref: Mr Lee (86)

Con Lý lươn suốt ngày mò vào mấy em xinh tươi hở hang thì bị, chứ có điếu gì đâu, anh chả biết thừa, he he. Rưng cơ mà mấy em đó xinh thật, ts, he he, ngượng điếu chịu.

thì giùn giùn said...

Xong vụ xứ lờ rùi hở Mác gâu.

Thực tình, lúc thấy Giùn Ngài thaydoi từ ngữ trong trangthai bực dọc, anh đã muốn châm dầu vầu lửa.

Anh đã định trêu bẩu ơ kìa, chuyện xuatphat từ đâu, thì vào đó mà giaiquyet, hoặc bẩu cuôn Pín lôi cuôn mặt luồn đó vầu đơi mờ giaiquyet chớ. Chả có nhẽ sau nầy cứ chạy theo mọi nhà khác, hay sao.

Xong anh nghĩ lại, tánh Giùn Ngài xưa nay mấy khi nóng giựn vậy đâu, hoy cứ để xem thía nầu.

Ai ngờ thuật ngữ "xứ Giùn" lại được ra đời trong một trạng thái xuất tinh bất ngờ thấy gái nhà hàng xóm thế cơ chứ.

TSV lừng danh nhà anh Pín giờ là hàng xóm mí cả Quán Giùn rùi đó nha. Trong trỏng gái đẹp nhìu vãi đạn, anh Pín nhớ lôi các em sang đơi sinhhoat tinhduc nha nha nha.

Thế!

thì giùn giùn said...

Tôi ném đá hội nghị xíu cho đúng dòng màu giùn chải trong giùn.

"anh Chuối tây hum trước vào gồng, mà không cạn mới anh Ky một chén, giở lại mở mùm giùn đòi mật tông gan tông, là thế điếu nào nhẻ"

Thế!

Nhắc thêm tí, là Thúng đúc băng Giùn, đi đến đâu cũng phẩy cho nguoita biết mặt biết người.

Điếu mịa, xèng chuyển một đống, mờ cứ num núp num núp là điếu được.

Dĩ nhiên câu tui nói là đã trừ Giùn Ngài, à

thì giùn giùn said...

Hết giờ oánh rắm giữa hụi nghị.

2 giùn lặn.

À quên, trước khi lặn, phải khen anh Tám Cá bốt hềnh đẹp. Người đâu lúc đếu nào cũng toàn hềnh đệp ghê mơi.

Thui, lặn thiệt rùi.

Thế!

iphone6 said...

địt mẹ. cô 2giùn tự thẩm lại công mềnh coi có phải cô nhảmnhảm k ? ngu còn tỏ ga nguyhỉm. DKM

BankBua CủChuốiTây said...

Ref: thì giùn giùn (90)

Gòi, tết âm khác có mặt ở Gồng, xin hẹn gặp cô thì Giùn giùn nha.

Hã hã

Emđẹp Emcóquyền said...

Ref: Mr Lee (86)

Anh không tái tạo lại được case của cô trên các thiết bị của anh. Gúc phát thì thấy cũng có vài thằng bị nhưng chưa có giải pháp hĩu hiệu. Nên chăng dùng Bphone để được bảo mật tốt hơn?

Nếu cả máy tính và điện thoại, cô đều dùng chung một mạng thì anh khoanh vùng lại là do Router hay DNS settings có vấn đề.

Anh nhắm mắt tư vấn cho cô reset lại Router phát xem sao. ĐKM.

wet blanket said...

anh mới phát hiện ga, ảnh up lên photos.google lúc trước, mà dẫn link ra ngoài, đều bị thằng Gúc nó giới hạn quyền xem lại (set permission)

Lếu mang link lỉnk, cốp bết trực tiếp lên trình duyệt, thì bị yêu cầu đăng nhập, đcm

Nhưng những ảnh up lên mấy tuần gần đây, lại chại bình thường, tml (thế mới lạ)

bữa nay đành chuyển mẹ sang photobucket, btw anh chưởi đcm con Đoàng nhát vì cái photos google của cỏn

Dynamo Kiev said...

Trung úy xin nhận lỗi với Trung Tướng vì không biết chuyện Trung Tướng tham gia X-cafe còn trước cả Tin Man, lảo Mán. Đọc kỹ lại tàng thư lưu trử thì Zì Ngài tham gia X-cafe ngay từ khi nó tách ra từ Thanh Niên Xa Mẹ.
Có ai ở Quán Bựa còn nhớ cô Get không? Cô Get có lẻ bị CAM tóm vì cổ tiết lộ trong Quán Bựa nhiều chuyện tầy đình về số phận bi thảm của đám tình báo Bắc Lừa cài cắm trong Nam Lừa sau năm 1975.
Cách đây hơn 4-5 niên, Quán Bựa có nhiều cao thủ cồng chất lượng hơn bây giờ, vì có con Lói làm quân cảnh. Bựa nào viết tư duy nhạt nhẻo (@Lói) sẽ bị cô Lói đổ cức, cho dù cố làm duyên làm dáng.

Là Sao said...

Ref: Dai Cuong (60)

Chớ nên xạ trị. Đau và mệt hơn hoá trị nhiều boong (xạ trị 1-2 nhát đầu thấy ngon zưng sau đó thì rất đau và mệt). Theo anh, Papa đã di-căn rồi cho cỏn nghỉ ngơi chớ tham gì điều trị nặng ký.

Thu Cúc, anh ko biết chắc, nghe nói phòng ốc sạch sẽ ngon lành. Nếu có điều kiện nên để Papa nghỉ ngơi ở đó, cũng thuận-tiện cho họ hàng, bạn bè thăm hỏi. Nghĩ đến viện K TƯ anh thấy ớn quá.

Moophin hoặc sắm thêm ít Phiện hoà nước uống nếu đau quá.

wet blanket said...

Hôm qua có tý thời gian nên ngồi tìm lại cồng giảng dìa bế-tinh

[im]http://i.imgur.com/usxWiU4.jpg[/im]

Với cường độ xuất tinh cao, bây giờ anh cảm thấy cuộc đời mình đã phí phạm tinh khí quá nhiều, nhẽ đến thế là đủ.

Tính ra, cắn đồ-bổ đồ-ngon bao nhiêu, mà sex kiểu đấy thì coi như đổ mẹ hết ra cống. Anh cắn bú lia lịa, mà cái thân Giùn này nhõn 60 chục cân hơn (cao 1m8). Nay quyết định nghe Zì xúi trò này vì thấy cũng hợp lý hehe

wet blanket said...

Ref: wet blanket (98)

Hôm qua, anh đọc cái cồng đó, nghiền ngẫm, tưởng tượng, thẩm thấu ròng 30 phút. Tối dìa thực hành phát ăn luôn các cô ạ

Mặc dù vẫn xuất ra một ít, cơ mà theo Zì giảng, ngay sau đấy mà bìu vẫn còn căng mọng, tức là thành công. Nhẽ anh có năng khiếu ... nuôi xá lị hehe

Chỉ có điều, khi sau đấy đi tắm, thì có cảm giác thốn thốn nhè nhẹ ở bi bên trái, liệu có bình thường, chăng?

wet blanket said...

Ah sẵn tiện, có con nầu rành dìa vật liệu composite thì giảng vài cồng nghe coi. Dcm kiến thức gúc cũng được

Là Sao said...

@Dai Cuong:

Nếu con cái có đi làm(bó buộc thời gian), theo anh, nên tìm thuê Osin trông Papa full-time vài tháng là tốt nhất.

Là Sao said...

Ref: wet blanket (99)

Hehe. Có "học" có "hành". Anh khen.

wet blanket said...

Con Sao La đừng salon, hóa trị mới mệt chứ xạ trị thì có gì?

Papa anh xạ trị liên tục chỉ thấy hơi mệt lúc đấy, còn ra thì bình thường. Hóa trị, thì nằm mẹ giường, rụng tóc, không ăn nổi.

Papa anh, ung thư trung thất giai đoạn ba, đến khi quỵ xuống thì mới phát hiện đi cấp cứu, chữa trị đến giờ này đã là hơn 6 tháng. Có những dấu hiệu tốt như là có thể đạp xe đạp đi đây đi đó.

wet blanket said...

Anh cũng giống con Cương, luôn có tâm lý chuẩn bị tình huống xấu nhứt.

Nhân tiện, anh chúc cô, papa cô và gia đình, chân cứng đá mềm, mọi nhẽ

Là Sao said...

Ref: wet blanket (103)

Hehe. Anh đéo biết. Hay chăng là do thuốc khác? Phác đồ khác ? Papa vợ anh chạy hoá trị ngon lành đéo rụng tóc. Zưng xạ được 2-nhát bác sỹ cho nghỉ vì đéo chịu được nhiệt.

CaiKhi said...

Bản thân anh thấy chữ "Lừa" lột tả được tuyền bộ con người và xứ sở chúng cô. Vửa ngu như lừa, lại vửa bị B lừa cho lên bờ xuống ruộng mà vẫn cười như tết, chả biết cái đéo gì.

Và một từ thiên tài như vậy, phải do Zì ngài sản xuất ra. Anh cũng chứng kiến trên Cà Phò, chữ "Lừa" từ mồm Zì phát ra đầu tiên và luôn dính mồm Zì. Anh đã cực bàng hoàng thảng thốt vì sao lại có người giỏi đến vậy, chắc chỉ thua anh vài boong. Không đến, khoảng hai boong là cùng.

Giờ đây lại dùng chữ Chùn, nghe thì không lột tả lắm, cơ mà biết sao giờ đcm.

Là Sao said...
This comment has been removed by the author.
Là Sao said...

Ref: Là Sao (105)

Sorry Papa. Mong cha yên lành.

Lừa Citizen said...

Thay đổi thế đéo nào được hả Zì ngài?
Không gì diễn-tả được hết bằng từ Lừa Zì ạ.

An Hoang Trung Tuong said...

Chữ "[fo: color="#FF0000"]Lừa[/fo]" là một danhtừ chung, tiếng Giùn zĩnhiên.

Là danhtừ chung, thì đéo ai zùng mà chả được. Ngônngữ Giùn vưỡn luôn thuộc zìa cụngđùng Giùn, đéo của ziêng ai sất.

Zì cũng tin zằng, từng có zững (hay nhiều) con Giùn, đã chưởi ai đó là, "[fo: color="#006600"]bọn con Lừa[/fo]", hay "[fo: color="#006600"]đồ Lừa[/fo]". Chả có đéo gì đáng thảoluận.

Và thậmchí, cũng cothe (zù Zì không tin, vì đéo có bằngchấng cặc nào trên vănbản), đã từng có con Giùn biên chữ "[fo: color="#FF0000"]Xứ Lừa[/fo]" trước cả Zì Giùn, cách vôtành và bộtphát và không có ai hưởngứng.

Lếu có một con Giùn như vậy, Zì sẽ vuivẻ trả lại quyền tácgiả chữ "Xứ Lừa" cho cỏn, zù chính cỏn, có nhẽ, cũng đéo cần, và có nhẽ, cũng thậmchí đéo nhớ, zằng mình từng biên za chữ ý.

Zưng Zì Giùn, tintưởng cách chắccú 100% zằng, chỉ có Zì mới là người đã đưa chữ "Xứ Lừa" thành một thươnghiệu.

Địch còn mẹ, thươnghiệu đã địnhhình ngon, lại có một con xông vào xí-phần, mà đéo có chấngcớ cặc nào, thì đúng là, chiện chỉ có tại Xứ Giùn, bầntiện và vôsỉ, sáu ngàn mùa chốc-mép.

Zưng Zì là Zì, anh bương kèn đạibác, đéo muốn zững đôico nhạtnhẽo cùng quân bầntiện, nên Zì thay mẹ Lừa thành Giùn. Đơngiản là vậy.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Lừa Citizen (109)

Zì không nghĩ vậy. Bấthủ, thì có-quyền, đi ngược mẹ đámđông.

Dai Cuong said...

- đội ơn lời vàng ngọc của Zì và các bựa viên.
- gần đây có bựa hỏi cách cai thuốc lá và bệnh của papa tôi làm tôi nhớ. Papa tôi hút thuốc lào thâm niên 40 mùa. Khi vào Bệnh viện K, sau khi hóa trị lần đầu tiên ông bỏ được thuốc lào luôn, bằng chứng là khi về quê thấy đám xá bắn thuốc lào xòng xọc nhưng ông không thấy thèm. Đây có phải là 1 cách cai thuốc ko???

An Hoang Trung Tuong said...

Ungthư, thì tậptrung mạnh nhất vào (theo trànhtự cao xuống thấp):

1. Phủi

2. Vú

3. Zạ

4. Gan

5. Tràng aka zuột

Tiêm, thì đéo baogiờ zính ungthư.

Nhiền zững bộphận ông người thường zính ungthư, chúng cô cothe thấy, đó toàn là zững nộitang có liênquan zườngnhư trựctiếp đến tiêuhóa và hôhấp.

Xứ Giùn chúng cô, đang được ykhoa âubương cảnhbáo, có tỷtrọng ungthư cao nhất trầngian. Và tại Xứ Giùn, thì ungthư tậptrung vào zạ, gan, và zuột. Đây là toànbộ hệ tiêuhóa của ông người.

Zõzàng, chếđộ cắnbú của chúng cô đã có vướnđề nghiêmtrọng.

An Hoang Trung Tuong said...

Hiệntrạng ungthư của Giùn, thì theo trànhtự này:

1. Gan

2. Phủi

3. Zạ

4. Zuột

5. Vú

Ungthư vú của Giùn đã tụt mẹ xuống boong thứ 5, còn ungthư gan vươn mẹ lên boong thứ 1.

Bazi Lốp said...


Còn vòmhọng nữa Zì ơi. dạo này tôi thấy nhiều con bị phết.

An Hoang Trung Tuong said...

Ngoài 5 tạng ungthư cănbản Zì Giùn giảng above, Giùn chúng cô còn thườngxuyên zính ungthư củ-tửcung (gái) và ungthư họng (hai giới).

Ungthư củ-tửcung, nhẽ zo chúng cô vệsanh kém, đẻ nhiều, nạothai lắm.

Ungthư họng, thì nhẽ cũng zo cắnbú toàn zững 3lăngnhăng.

Bazi Lốp said...


Cồng 113 Zì có nói "chế độ cắn bú của Lừa rõ ràng có vấn đề".
Thì đúng rồi còn gì nữa, tranh cãi làm mẹ gì.

Bọn Tây đầy con bệnh, nhưng tuyền là đái đường, mỡ máu, hiếtap, nhồi máu tim, gout.....
Chứ rất ít con dính dạ dày với trĩ như Lừa.

Đơn giản bỏn cắn đồ sạch và lành, mềm nữa.
Đcm đéo gì toàn cắn Mực khô, bú cuốc lủi, chấm tương ớt, cắn xoài xanh, cơm dưa khú, mí lại cái đéo gì bánh tráng trộn....

Cắn như thế ko dạ dày mới trĩ mới lạ.

Đợt vừa rồi về Lừa nhìn cái biển quảng cáo to đoành trên trần nhà giữa phố lớn, đề cả trên xe Bus luôn:
" chữa rò hậu môn, bể hậu môn, trĩ nội, trĩ ngoại". Tôi nhìn mà cứ buồn cười

An Hoang Trung Tuong said...

Giùn, gần đây, mõn mùa, có thêm quãng 200,000 ca ungthư mới, và quãng 80,000 con Giùn tèo vì ungthư.

Như vậy tỷtrọng bịnhnhân ungthư Giùn nằm quãng 0.22%, còn tỷtrọng tèo ungthư nằm quãng 0.08%.

Trong khi ý, tỷtrọng ungthư toàn trầngian là 0.19%, đã tính luôn cả zững quốcgia phichâu đen sìsì.

Địch còn mẹ, Giùn zính ungthư, còn nặng hơn bọn mọi-đen.

An Hoang Trung Tuong said...

Địch cụ quân Giùn.

[img=http://markgtelfer.co.uk/files/2013/02/unidentified-earthworm.jpg]

wet blanket said...

Ref: Dai Cuong (112)

Người gần chết, thường chả (còn) thích/nghiện cái đéo gì nữa, kể cả sống/chết. Nếu có, chỉ là tự dối lòng

Papa cô, mà có nghiện ma túy (ví dụ, sozi) thì cũng vậy thôi chứ thuốc lá có là gì

Ah mà cũng có một thứ còn thích, thậm chí thích hơn, đó là tình-cảm gia-đình

@Sao La, anh cũng đoán bố vện nhà cô dùng hóa chất liều nhẹ

An Hoang Trung Tuong said...

Cungcấp quân buồi Giùn chúng cô vài thôngtin thamkhảo cho bàibiên.

(*16) Tại hộinghị quầnhùng 1982, không chỉ có con thúngchế Jáp Voo bị cắt-tước, mà còn hai con khác cũng chung sốphận, đó là con Trinh Nguyen, và Nghị Lee. Ba con này niênđộ tuoitac sêmsêm nhau (quãng cùng 70 niên, thuộc boong thâmniên cấp-trung của lưumanh và bct), đều là phó-thủtướng, và đều là taychân thântín của con Minhzauzai.

Con Trinh mần bụtrưởng ngoạigiao Bắc Giùn tới 15 mùa (1965-1980), zưng đéo được giao nhiệmvụ chánhtrị cặc nào, ychang con Jáp Voo.

Khi đàmphán chiếntranh Nam-Bắc Giùn cùng bọn Mẽo hoặc tây âubương, chỉ có con Thọ Lee được thamgia, zù con Thọ chứcdanh chánhthức chỉ là trưởngban tochuc lưumanh.

Con Nghị thì mần phó-thủtướng Bắc Giùn trên 20 mùa (1960-198x), và cũng hoàntoàn vôdụng, ychang các bạn con ý, là con Jáp Voo và con Trinh Nguyen.

Phong Ky said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (121)

Mụ có nhầm ko đấy, Trinh Nguyễn thì ok, nhưng Nghị Lê còn làm phó ct nước cho đến khi hưu mà.

Phong Ky said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (121)

Ah anh hiểu ý mụ roài , nhưng thời đó ai chẳng vậy. He he.

Tẩn xong nam giùn thế anh ba với sáu búa mạnh như thác đổ trên ngàn, đến như Khu Đặng, Đồng Phạm còn vãi tè ra quần, chấp gì mấy đồng chí kia, he he.

Thien Di said...

Từ Gùn có thể rồi sẽ được dùng nhiều và dần quen nhưng cá nhân tôi thấy không phù hợp bằng từ Lừa. Thân lừa ưa nặng, ngu si, vất vả và ...lừa lọc nữa. Ông Gùn tuy lột tả được hình dáng, sự yếu ớt, mù quáng nhưng thực ra xét về một mặt nào đó ông gùn còn trên ông Lừa vài boong. Con giun xéo mãi cũng quằn, thì đương nhiên phải hơn gần 90 triệu con lừa xóc lọ kinh miên, không biết " quằn"!

thì giùn giùn said...

Giùn chúa đã bẩu giùn, thì là giùn.

Đó mặc nhiên là chanly mẹ.

Chanly thì dinhien đúng, đếu sai.

Cái đúng lại thường hayho quá.

Địch cụ, anh bắt đầu nghiện giùn và thích giùn và love giùn.

Thế!

thì giùn giùn said...

Giùn là một con vật mềm mại và hiền lành.

Cỏn chỉ ăn đất và lại ỉa ra đất, không lấy đi của đất cái gì, ngược lại, giùn còn giúp cho đất tơi xốp, đặng khiến gốc rễ cây hít thở dễ dàng hơn.

Ngoài ra, giùn còn làm thức ăn cho gà, cho cá,...

Như vậy, cothe thấy giùn là một con vật yeuchuong hoabinh, hiền lành chân chất như cục đất.

Sinh ra từ đất, sống trong đất và chết cũng về mới đất.

Giùn Ngài, từ ngày chuyển giới, tính tình đằm thắm ra và trở nên hiền lành chân chất như cục đất.

Giùn, nhẽ sẽ là một dự án giúp giảm bớt hung hăng, húng chó.

chuẩn tướng said...

quán xá vắng quá thế này, có con giùn nào bú gượu không mời anh 1 li. hehe con giùn nghe như lùn í nhể

Libra ykees said...

Ref: Dynamo Kiev (96)

Con Kiew nhầm rồi. Xcafe có liên quan gì đến bọn Tathy đâu. Có Phò là bắt nguồn từ Diendantinhoc. Anh nhớ Trung Tướng có biên bài "Binh đoàn Hồng Vệ Binh Tathy" bỉ thằng Sen phò và bọn đệ, buồn cười vãi đái. Tathy thời kỳ đầu cực chất, quy tụ rất nhiều tay viết sừng sỏ thời các diễn đàn mạng mới manh nha. Các thuật ngữ Hải đăng mới cả Chã đều xuất xứ từ bỏn, sau đó mới lan sang Xcafe. Thời Xcafe mới nổi lên thì Tathy đã thoái trào và chia 3 do nhữnh bất đồng tư tưởng.

Anh cũng nhớ từ "Hồng Vệ Binh" được Giáng Thu bên tnxm dùng đầu tiên. Xong cũng có một thằng bố láo vào nhận xằng bị Bắc Thần chửi không kịp vuốt mặt.

Trở lại chuyện Trung Tướng, Anh bị hấp dẫn bởi Văn Bựa ngay từ lúc đầu tiên mò vào Xcafe. Thật ra, thuật ngữ Bựa được dùng khá phổ biến tại Bắc Giùn từ 10-15 năm trước rồi. Bựa, theo anh hiểu, có nghĩa là thô tục mà khôi hài (funny but vulgar). Thời kỳ đầu, có mỗi mình Trung Tướng tích cực tuyên truyền Văn Bựa, có thằng mặt kak nào nick Dinh Linh đâu. Về sau nhiều thành viên thích và bắt chước phong cách của Trung Tướng, dần dần mới hình thành cả một trường phái Văn Bựa như các cô thấy ngày hôm nay.

Những thuật ngữ Bựa đặc trưng như Lừa, Bựa, ông Cụ, nhõn, nhẽ, điếu, etc nhẽ đều xuất phát từ Trung Tướng.

Thời đó hình như có cả con Photphet biên văn kiều chưởi bậy cũng được xếp vào Văn Bựa. Nhưng anh thấy văn con này u ám tối mò không thể so sánh với Văn Bựa xịn của Trung Tướng. Đấy là chưa kể đến nội dung, và thông điệp truyền tải của Văn Bựa đấy.

Libra ykees said...

Hải đăng mạng thời kỳ đầu có thể kể đến Anh Vũ, Gỗ Mun, Lãng phò bên Tathy; Gaup, Giáng Thu, Bắc Thần bên tnxm. X-Cafe xếp đầu bảng là Anhoangtrungtuong, ngoài ra có thể kể đến Dép Lê, Người Cộng Sản, Tinman. Về sau có thêm Martialmobile (Sao Hoả di động) biên về kinh tài rất chất. Ngoài ra còn có con tintin Wingplatform từ Nga biên văn cực quyến rũ. Có thể nói, Xcafe thời hoàng kim là nhân tài lớp lớp, cũng giống như Văn đàn Lừa thời 193x-1945 và có lẽ sẽ không bao giờ có thể tái hiện lần nữa.

Đoàng said...

Con nào trên kia sợ vài niên Văn Bựa phủ toàn cõi, rõ lo bò trắng răng. Có phủ cái con buồi. Văn Bựa xuất hiện 1 lần zuy nhất, rồi con tác giả (Zì Ngài) chết, là đứt luôn đnn.

Văn Bựa là 1 cônglực thâmhậu, phôbày 1 kinhngiệm bấthủ, đéo bao giờ có thể tìnhcờ lặplại.

Đoàng said...

Đọc bài nài mà đau buồi quá, người ơi, đcm. Ông người nó chùng mẹ xuống.

Ai đời con Janghù Gộc, mà còi xương.

Đoàng said...

Anh Kỳ Gió, đừng hài hước cái tên Nhị Linh (Tam Nguyen), kẻo gây hiểu nhầm. Có 1 con thẩm văn taichien, lấy nick và trang chủ là nhilinh, khá nổi và k0 đụng hàng, rùi.

Libra ykees said...

Anh vừa thử mò theo facebook con Le Novy thì hoá ra con nài share 1 bài viết của một con tên là Vương Văn Quảng đăng trên trang danluan của con Tqvn từ 2013. Trong bài viết nài, cỏn nhận là người đầu tiên dùng chữ Lừa (cỏn cũng cẩn thận đóng mở ngoặc cụm từ "một trong những"). Nhưng đoạn sau cỏn dám tự nhận "đứa cpn tinh thần". Thật là bỉ ổi đến cùng cực.

Con nài nhẽ cũng là nhà văn hạng ruồi gì đó, thấy có sáng tác cả truyện ngắn. Cỏn cũng bắt chước chị Hoài talawas ra vẻ chưởi bới trí thức giùn nhưng hành vi thi hạ đẳng đê tiện hết chỗ nói.

Nếu anh ở vị trí của Zì nhẽ anh không kiềm chế được đến thế. Đừng nghĩ việc trên cõi ảo là việc nhỏ, hay không đáng để ý. Những người thật sự tự hào với tài sản trí tuệ của mình sẽ cảm thấy tổn thương và đau đớn khi nhìn thấy nó bị đánh cắp một cách thô bỉ đến vậy.

Bất hạnh thay, đéo thể nào công khai chứ đừng nói bảo hộ được những sản phẩm trí tuệ như Văn Bựa tại xứ Giùn.

Chứ như con Trump biên sách như buồi mà đi đâu cũng nổ hết cỡ "The second best book of all time", hehe.

Đoàng said...

Cô Bá Lí mần 3 việc:

1- Vào chrome/ff/cc/IE, gỡ bỏ hết các bookmark, rồi sync aka đồng bộ, rồi log-out khỏi account. Các bookmark đã bị ngầm đổi direction bốláo quá. Luôn thể set lại trang homepage về blank or trang hai zùng.

2- Dùng phầm mềm quản lí, gỡ sạch các cái lạ. Recommend zùng revouninstall, được trial 30 days. Zễ zùng quá rất. ZÙng xong gỡ ông í luôn, khi cần lại cài mới.

3- Trở vào từng cái above, set lại bookmarks of interest. Gòi lại đồng bộ. Gòi lại out-log ga.

Ở trên phone, khi vầu, nó hỏi đăng nhập, nếu "khồng, kệ anh", thì nó sẽ k0 bị như trên mái tếnh.

Đoàng said...

Ref: Libra ykees (133)

Con Vuong [đcm] van Bac củ buồi đó, bị con thợ thẩm nhilinh chưởi như loài chố-hoang, chả ra đéo gì. Nhẽ cỏn là chó zại thì hợp hơn.
--------

Con Linh Dinh k0 là nick, mà là pen-nick của 1 con sanh hoạt bên trang văn Tienve, có zao zu mới nhóm Mở-Miệng aka NXB Giấy-vụn.

Bỏn có chút tiếng tăm.

Saigon Catinat said...

Đọc bài Zì viết về Đại Hội V làm nhớ đến hình này thấy ở blog Lê Công Định:

[Img=https://fbcdn-sphotos-c-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xat1/v/t1.0-9/11150725_1583977328519503_3781463467931729750_n.jpg?oh=c9396afbd58f824af104de81b18686df&oe=5701655D&__gda__=1459434325_2d06c87485f84de5a307cd103a0c8ae4]

Libra ykees said...

Đéo hiểu sao kể từ khi biết Văn Bựa Trung Tướng, mỗi khi anh đọc các thể loại văn giùn khác có cảm giác như nghe thứ âm nhạc này

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=Vhcvy3NU5-Y]

Trong khi đọc văn Bựa thì khoan khoái dễ chịu như thể nghe cái nài hehe

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=zPonioDYnoY]

Đoàng said...

Chữ [Bựa]/[Giùn đéojì]/vv., có thể đăng kí.

Chứ, văn Bựa, đk thedeonau, người ơi, vì đâu có [kieu zang sanxuat] để mà đăng kí patent.

Nên, nuận cho zui zậy thôi.

Saigon Catinat said...

Đầu 198x tôi vừa sang Pháp. Thời ấy VN chưa có điện thoại. Viết thư về Gòn cả tháng mới tới. Rồi chờ thêm 1 tháng nữa mới nhận thư hồi âm.

Mỗi lần nhận thư nhà mừng ghê lắm. Nhưng cũng lo lo. Mở thư mà run run, chỉ sợ nhận được tin chẳng lành.

Saigon Catinat said...

"Sau hộinghị, papa quyetdinh mua thanhlý quả véttông, theo khuyếncáo của gianghồ, giá 80 xèng ôngcụ. "

Có nghĩa Papa Zì hy vọng một khi đã được chọn làm đại biểu chính thức, thì từ nay con đường công danh sẽ tiếp tục thăng tiến ?

Giá "80 xèng ôngcụ" thời đó là khoảng bao nhiêu nhỉ, so với 1 xe đạp chẳng hạn?

XâyxậpZì said...

SÁU LÊ,

Ngày 21/01/1924 lãnh tụ vĩ đại cuả Sôviết Vladimir Lenin chết ở tuổi 53, cái chết hơi trẻ của một lãnh tụ sắt máu!

Vài điều để tưởng nhớ đến cô ý,

Anh cuả Lenin tên là Alexander, sinh viên Sinh vật, bị tóm tháng 3/1887 trong âm mưu ám sát Sa hoàng Alexander III, sau đó bị treo cổ vào tháng 5, các bạn cuả hắn đã xin khoan hồng và được chuẩn y, chỉ riêng Alex đã không tin vào chuyện xin khoan hồng này, anh đã gởi riêng một bức thư xin thương xót đại ý "sức khoẻ cuả mẹ tôi đã bị trầm trọng vì những chuyện gần đây, nếu án tử hình cuả tôi được thi hành thì cuộc sống cuả bà sẽ rất nguy hiểm", rất tiếc những lời kêu gào thống thiết này đã không được Czar để ý!

Lenin đã bị đuổi khỏi đại học 08/1887, hồi 17 tuổi Lenin học đại học luật, dính tới một vụ biều tình cuả sinh viên, sau nhiều lần xin không được, cuối cùng Lenin đã học ngoại trú đại học St. Petersburg và tốt nghiệp năm 1891. Thời gian này chính là thời điểm mà Lenin đã tìm hiểu và mê say lý thuyết Cộng sản cuả Marx.

Lenin từng bị đày 3 năm ở Siberia, viết tiểu luận về chủ nghiã Max vào năm 1894, sau đó lưu lạc qua Pháp, Đức, Thụy sỹ liên lạc với những người cùng chí hướng cho đến khi về lại Nga và bị bắt, nhốt tù 1 năm trước khi đi đày ở Siberia, lấy vợ là một VS cùng chí hướng cũng trong nhóm lưu đày và giết thời gian lưu trú với những trò săn bắn, bơi lội cho đến 1900 khi hết hạn lưu đày, ra nước ngoài ở cho đến 1917, ngoại trừ một lần đột nhập ngắn ngày về Nga nhân vụ nổi dậy bất thành năm 1905.

Tên thật cuả Lenin chính là Vladimir Ilyich Ulyanov, ngoài những bí danh khác như 'K. Tulin' hay Petrov. Có nhiều ý kiến cho rằng tên Lenin xuất phát tư giòng sông Lena ở Siberia nơi ghi dấu cuộc tình với VS đồng chí hướng!?

XâyxậpZì said...

Khi thế chiến thứ I nổ ra, mọi thế lực chính trị ở Nga lúc đó đều ủng hộ cho cuộc chiến ngoại trừ nhóm Bolsevic cuả Lenin, sự dự đoán đúng cuả nhóm Lenin cho rằng sau thất bại chiến tranh sẽ kéo theo sự sụp đổ cuả Czar, Lenin thời đó thậm chí đã nhận tài trợ cuả Đức-là nước đang có chiến tranh với Nga-năm 1917. Với lạm phát tràn lan, thực phẩm thiếu thốn và quân đội tan nát, Sa hoàng Nicholas II đã đã phải thoái vị. Đức đã bí mật điều một chuyến xe lửa đưa Lenin trở về Nga, vào tháng 10 năm đó, đã nổ ra cuộc cách mạng thần thánh cướp chính quyền từ chính phủ lâm thời đang lúng túng sau khi Sa hoàng thoái vị. Ngay sau khi nắm chính quyền, điều đầu tiên sau khi công hữu hoá toàn bộ đất đai là việc đàm phán ngưng bắn với Đức, chấp nhận bỏ phần lớn lãnh thổ Phần lan, Ukrain, ba nước Balticvà nhiều nơi khác nhằm đổi lấy hoà bình. Những người Bolsevic đã tự xé bỏ những thoả thuận này chỉ thời gian ngắn sau đó khi Đức đầu hàng khối Đồng minh tháng 11/1918, sau này phần lớn những vùng đất này đã được sát nhập vào Liên bang Soviet, nhiều vùng đã tách ra như ta biết sau khi Soviet bị tan vỡ cũng!

Lenin đã từng thử nghiệm dân chủ nhưng thất bại! Trước khi thu tóm được quyền lực, Lenin đã tuyên bố cho Quốc hội lập hiến sau khi cách mạng thành công. Rất tiếc, cuộc bầu cử tháng 11/1917 phe Bolsevic chỉ dành được 1/4 số ghế quốc hội. Trong cuộc họp quốc hội tháng Giêng năm sau, tại Cung điện St. Petersburg nhóm Bolsevic đã phá rối cuộc họp bằng cách la hét thật lớn và bỏ ra ngoài không họp, sau khoảng 12 tiếng họp quốc hội, họ đã tuyên bố nước Nga theo thể chế cộng hoà, những dân biểu đã ở lại qua đêm làm việc tiếp tục, trước khi những dân biểu có thể nhóm họp ngày hôm sau, Lenin đã giải thể quốc hội, cho lính gác cửa lâu đài và tuyên bố "thực hiện ý chí cuả nhân dân". Chẳng bao lâu sau, Lenin cấm toàn bộ các đảng phái khác hoạt động. Câu nói nổi tiếng cuả Lenin "Dựa trên sức mạnh, đứng trên luật pháp" aka "based directly upon force, and unrestricted by any laws.”

XâyxậpZì said...

Lenin đã hoàn thành tâm nguyện cuả người anh ruột. Giữa khi cuộc nội chiến cuả những lực lượng ủng hộ và chống Lenin, đêm 16/07/1918 Sa hoàng Nicholas II và gia đình bị đánh thức vội vã, ra lệnh gấp rút mặc y phục với lý do là lính Bạch vệ đang tới gần, họ cần phải di chuyển đến một nơi khác an toàn hơn. Sa hoàng, hoàng hậu và năm người công chuá, hoàng tử cùng với 4 người hầu cận được đưa xuống tầng hầm, ở đó đội hành quyết đã xả súng và giết toàn bộ! Sau này những người Cộng sản Bolsevic cho là những viên chức điạ phương tại Yekaterinburg-Ural đã tự ý giết gia đình Sa hoàng mà không hỏi ý kiến cấp trên!?
Tuy nhiên, theo nhật ký cuả Trotsky có viết, theo một quan chức cao cấp Bolsevic cho biết: "(Lenin) cho rằng chúng ta không nên giữ lại biểu tượng mà bọn Bạch vệ có thể dùng để tập hợp vào đó"!?

Lenin đã có những nghi ngờ nghiêm trọng về Stalin, một đồng chí trong bộ chính trị cuả mình, được chỉ định làm tổng bí thư từ 1922, ngay sau đó không lâu, Lenin đã hối hận vì quyết định này. Trong những lá thư cuả Lenin gởi đại hội đảng 12/1922 và 1/1923 Lenin đã mô tả Stalin là 'quá thô lỗ' và để nghị thay thế Stalin (những lá thư đã không được đọc cho đến sau khi Lenin chết), trong một lá thư khác, Lenin buộc tội Stalin "đã cả gan gọi điện thoại đến vợ (cuả Lenin) và đe doạ bà" thời gian này, Lenin bị cú tai biến thứ 3 làm ông không nói được nữa, nhờ vậy, Stalin đã thắng trong cuộc tranh giành quyền lực và trở thành nhà độc tài khét tiếng cuả thế kỷ 20.

Lenin được ướp xác, và trưng bày trong lăng mộ từ đó-ngoại trừ một thời gian trong chiến tranh-thành phố St. Petersburg đã được đổi tên thành Leningrad nhằm vinh danh Lenin.

XâyxậpZì said...

Tấm hình cuối cùng chụp Lenin lúc còn sống.

[img=http://rarehistoricalphotos.com/wp-content/uploads/2015/09/Vladimir-Lenins-last-photo.-He-had-had-three-strokes-at-this-point-and-was-completely-mute-1923-small.jpg]

Mít said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (53)

Chào các Giùn! Test phát xem còn tem phiếu gì hay không! hi hi

Mít said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (110)

"Zưng Zì Giùn, tintưởng cách chắccú 100% zằng, chỉ có Zì mới là người đã đưa chữ "Xứ Lừa" thành một thươnghiệu." @ Zì Giùn Với Mít thì chữ "xứ Lừa" sẽ luôn thuộc về AHTT và chỉ AHTT, Zì Giùn ợ!

Mít said...

Ref: Libra ykees (129)

Có cách nào cho tôi access vào đọc bọn này thời đó ko hả mụ?

Bazi Lốp said...


Giá như nhà tôi có Internet sớm hơn, tôi đã biết Zì sớm hơn, nhẽ giờ này đời toi đã khác.?!
Hu hu.
Nghe anh Libra kể mà tiếc thế. thời 2005,06 thì làm gì có máy mà dùng chứ, ngày vài tiếng ra quán net chat Yahoo đã là quý lắm rồi.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Libra ykees (129)

Giáng Thu, nhẽ là ông giùn biên chữ giùn [fo: color="#FF0000"]sexy nhất[/fo] mà Zì từng biết.

Em ý là một [fo: color="#FF0000"]hảiđăng[/fo] (chữ của bọn Tathy, chỉ zững caothủ biênlách trên cõi mạng) của diendan Thanhnienxame (lykhai từ Tathy), là nhândân Mẽo gốc Khựa, và trải qua một trunggian hoàncảnh tại Xứ Giùn.

Vì, chữ Giùn và chữ Khựa, em ý đều thạo, nên cách biênlách của em ý, có sự kếtnạp nhuầnnhị hai ngônngữ này, khiến chữ Giùn của em ý vôcùng manhđộng.

Chữ hùng-vệbanh {[fo: color="#FF0000"]hong-weibing[/fo]}, hay biên tắt là HVB, chỉ zững con tintin saymê cộngquân mùquáng và đéo biết phải-quấy, không zo em Giáng Thu sángtác, mà zo anh Mao-không-zâu bên Khựa truyềnbá, từ mùa đại-văn-cách 196x.

Tuynhiên, Zì thừanhận chữ đó (trong ngônngữ Giùn) được em Giáng Thu sửdụng phongphú nhất, mạnhmẽ nhất, quyếtliệt nhất, hạpngữ nhất, và em xứngđáng là tácgiả của nó.

Đángtiếc, quãng khi Quán Bựa hìnhthành 2008-2009, thì em Giáng Thu mấthút hoàntoàn trên vănđàn mạng. Zì Ngài Giùn mong zằng, không có chiện gì kém-maymắn xảy za mới em. Và Zì Ngài cũng mong zằng, em sẽ tái-xuathien vào một ngày nào.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Mít (146)

Hai Mít yêu càli. Lông-tai-nâu-si khỏe không em.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: XâyxậpZì (143)

Anh Nin Gâu bên xứ Nga, cũng như anh ôngcụ Minhzauzai xứ Giùn, là một bieutuong của cáchmạng cộngquân, chứ quyềnhành nằm mẹ trong tay con khác.

Bên Nga, đó là anh Linh aka Staline. Còn bên Giùn, đó là anh Baba aka Zwan Lee.

Anh Nin Gâu chỉ nắm quyền một thờigian zất ngắn quá. Sau đấy, anh Linh nắm mẹ tất. Vụ ámsát anh Nin Gâu 192x được Zì Ngài cho là zo anh Linh đàithọ, chứ bọn sàilang tưbản thì chạy mẹ hết gòi còn đâu.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (151)

Mấy năm cuối đời, anh Nin Gâu bị anh Linh giam-lỏng tại nhà ziêng, ychang anh Minhzauzai bị anh Baba xử.

Zì xuống lúi đã. Hẹn các cô sẽ giảng bài khi Zì quay zìa. Hômqua là ngày tèo của anh Nin Gâu. RIP anh.

[img=https://i.ytimg.com/vi/9zWyajTi-XA/maxresdefault.jpg]

Lão Bựa said...

Ref: Phong Ky (82)

Cô Phong Ky: Xin sửa lại. Hoan Nguyễn là anh chớ.

DragonFly said...

Xứ Jùn à? Nếu câu "Xứ Lừa" của Zì Mày Mọi chế ra thì sao phải bỏ nó chỉ vì sĩ diện hay tự ái này nọ?

Anh cũng có quan điểm như Mít yêu là Lừa hay Jùn thì cha đẻ của nó cũng là Zì Mày Mọi thoai. Giờ cứ đá lúc Jùn lúc Lừa đi cho nó hai-phai xịp chấm hồng bi. Hệ Hệ

Phong Ky said...

Ref: Đoàng (132)

Anh điếu hiểu ý cô Đoàng là gì, hay cô ko biết về Nhị Ling. Nhị Ling là nick name của đồng chí Khái Hưng thời đó mà, còn Nhị Ling thời này là thằng nào? Và anh cũng đâu nhầm sang Nhất Ling aka Nguyễn Tường Tam đâu.

Não Bựa, anh ghi Hoan Nguyễn mà, dạo này Lão vẫn mạnh giỏi? He he.

Phong Ky said...

Ah đúng đúng, thank Lão.

Mít said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (150)

Vẫn yêu đời oánh phứn mí kẻ chưn mài TT iu ợ. Thằng cu cũng vừa nộp đơn vào hàn lâm xong, đợi đến tháng 3 mới có giấy báo. Cũng là xong một chặng đường và sắp bước vào thế giới của người trưởng thành. Eo ơi, thấy mình già mịa! hí hí

XâyxậpZì said...

Đọc những chuyện về anh Sáu Lê, thấy bàng bạc đằng sau những chi tiết gần giống với cô cụ râu dài, hehe. Nhẽ bọn Sản có một kiểu hoạt động như nhau, giống như di truyền vậy!

CBDN - CBDN said...

Ref: Phong Ky (155)

Có lẽ đ.c Đoàng đang nhắc đến blog Nhị Linh của cô thợ dịch CVD. Bạn thợ dịch này đầu thế hệ đầu 8X thôi, từng là 1 thợ dịch trẻ được đánh giá cao, có vài cuốn được dân trong nghề ghi nhận.

Nhưng vài năm trước sách cổ dịch bị thu hồi với lý do: "nhiều lỗi, nhiều loại khác nhau", "diễn đạt tiếng Việt" có nhiều bất ổn". Vụ ngừng xuất bản này tôi cũng hóng lá cải với bạn văn thôi, chứ chưa có tận mắt đọc cuốn bị đánh giá là lỗi đó.

Tôi cũng chưa hiểu ý Đoàng lắm. Nhưng có lẽ cũng k ai nhầm Nhị Linh-CVD với Nhị Linh-Khái Hưng mà anh Phong Ky nhắc đâu.

CBDN - CBDN said...

Ref: Saigon Catinat (140)

Hỏng phải là hy vọng nữa. Thực tế PaPa là 1 lãnh tụ gộc. Vậy mà đến đời ông con trai thì thôi rồi lượm ơi. Ơ, cơ mà cũng Trung Tướng với lãnh tụ Bựa, thôi cũng tạm coi là được[(o)]

CBDN - CBDN said...

Ref: Tám Cá (2)

Hình đáng yêu nhờ. Nhưng gia đình hỏng có điều kiện, thôi cút ka cút kít tạm thế này, nhẽ cũng lãng hết mạng.

[img=http://3.bp.blogspot.com/-HwUyoqoES7I/VqB3-XQ-InI/AAAAAAAAAnU/HyFkiqaTVvI/s1600/1238028-couple-with-man-giving-woman-ride-in-wheelbarrow.jpg]
[img=http://2.bp.blogspot.com/--Qb2v8-OPF4/VqB4AgF_e0I/AAAAAAAAAno/duY9jxBBldk/s1600/man-pushing-wife-wheelbarrow-5307533.jpg]
[img=http://2.bp.blogspot.com/-Xk0qrxHg5XQ/VqB4AbxRQKI/AAAAAAAAAns/q1crydkh52U/s1600/man-pushing-his-girlfriend-wheelbarrow-sunny-day-55572507.jpg]
[img=http://4.bp.blogspot.com/-wpbFalpdPz4/VqB4AYQp3EI/AAAAAAAAAnk/O01wR3nENHM/s1600/man-pushing-his-girlfriend-wheelbarrow-sunny-day-49896563.jpg]

CBDN - CBDN said...

Ref: Libra ykees (133)

Libra ykees ơi, vụ làm Zì nổi cáu là do vài cái cồng trong goup TSV, ở cái stt bốt lại bài của VVQ thôi, chứ VVQ k chủ động liên quan gì trong cái stt của TSV đâu.

Vụ liên quan trực tiếp đến VVQ và Zì thì lại là vụ khác - ở FB riêng của him, nhưng him cũng đã thiện chí xóa rồi.

Zì biết rõ nhưng đã hoàn toàn k nhắc gì vụ đó ở đây, là vì lý do rất đáng trọng, vì một Bựa gộc khác. Vậy nên nếu k có gì mới xảy ra liên quan đến nhân vật này, thì cá nhân tôi cũng mong mọi người không nhắc đến VVQ trong chủ đề này - tại đây nữa nhé.

Tks.

Lão Bựa said...

Ref: Phong Ky (155)

Thành cô. Lão cũng mạnh. Chúc cô mọi sự như ý, sức khỏe zư Lý Đức etc. He he.

Travis Hawk said...

Vụ xổ số Mẽo quốc hôm thứ 4 vừa rồi như nầu ý cô Cò nhể?

Dãy số là 5 39 44 47 69 24

Pú lit said...

Ref: Dai Cuong (60)

Có 2 món giúp ức chế phát triển tế bào ung thư vô cùng hiệu nghiệm là:
1. Cây Bồ Công Anh.
2. Cây Xạ đen.

Cô bảo vện cô luộc cả lá cả cành lấy nước cho y uống làm nước giải khát hàng ngày. 1 trong 2 loại hoặc cả hai càng tốt. Nhớ là TƯƠI nhá. Phơi khô hoặc thuốc chiết xuất từ 2 cây đấy chả ăn thua cặc gì đâu.

Tế bào K trong não lớn nhanh khủng khiếp. Nó làm tăng áp lực nội sọ. Đầu đau tức vô cùng. Những cơn động kinh và tiếp đó là tê liệt não là điều khó tránh khỏi.

Xoong Thủng said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (114)

Dân Giùn ăn thì chọn quán rẻ dư lày

[img=http://media.foody.vn/res/g8/72753/s/album--95529-635358284633907500.jpg]

Ngồi phải mát dư lày

[img=http://a9.vietbao.vn/images/vn999/165/2014/06/20140626-hau-hoa-khi-nu-sinh-say-mem-nam-dai-tren-bo-de-0.jpg]

Uốn phải dư lày

[http://a9.vietbao.vn/images/vn965/phap-luat/66880823-vnm_2013_5494725.jpg]

Thì bảo sao không bị ung thư, thưa Zì Giùn

Xoong Thủng said...

Ref: Xoong Thủng (166)

Bốt lại cái hềnh
[img=http://a9.vietbao.vn/images/vn965/phap-luat/66880823-vnm_2013_5494725.jpg]

Ngu Van said...

Ref: Dai Cuong (60)

Ung thư phủi tế bào nhỏ là tạng K nhạy cảm với hóa chất gất!

Thường sẽ đáp ứng tốt với hóa chất, ko khó nhằn như NSCLC.

SCLC mà di căn não sau 1 niên thì có phần quá nhọ!

Tư vứn dạo điều trị K giai đoạn muộn, xin mời đọc cồng tiếp theo.

Pú lit said...

Con Chăn Ướt trên kia nói xạ trị không mệt câm mồm đi. Papa cô không mệt không có nghĩa là bọn ung thư khác buộc phải không mệt khi xạ trị giống Papa cô nhớ chưa. Xạ cũng có liều lượng tùy theo tình trạng mức độ của con bệnh. Và thông thường bọn chúng gẫy sụm xuống sau 1-2 cú xạ như kèn Trung tướng sau cú làm tình khốc liệt.

Travis Hawk said...

Lừa quá coi trọng miếng cắn. Lại đớp toàn đồ phế phẩm, bú bia diệu zư nước lã hehe ko ungthư gan duột nhẽ phí.

Ngu Van said...

Ref: Ngu Van (168)

Bởi K di căn não, nên hóa trị không giải quyết được triệt để nữa (ko ngấm qua hàng rào máu não), nên đốc K chỉ định xạ (Não) là đúng điều trị tiêu chuẩn Lừa. Đây là lựa chọn cơ bản, dưng ko có nghĩa là quyết tâm tìm kiếm cơ hội chữa khỏi.

Tại sao như vậy?

Thứ nhứt, K là viện trị K hàn lâm nhất, đồng thời ko là viện có các phương pháp điều trị tân tiến, dũng cảm nhất.

Thứ 2, đốc K chỉ định như vậy, bởi cỏn có phải là người nhà cô đéo đâu, mà phải dốc sức làm mọi thứ có thể để chữa khỏi, mà mọi thứ có thể ấy lại nằm ngoài khả năng chuyên môn của cỏn.

Và điều quan trọng hơn nữa, là các thông số khác để cân nhắc từ phía nhà cô, mà đốc K chưa chắc biết như:

- Kinh tế nhà cô thế nào, có sẵn sàng dốc túi, quyết tâm tìm kiếm cơ hội chữa khỏi cho bệnh nhân?

- Hay chỉ cần thể hiện quyết tâm để bệnh nhân cảm thấy xúc động, rồi bs làm đc cái gì thì làm, đất chôn đã sẵn sàng?

- Hay chỉ cần giúp bệnh nhân sống những ngài cuối bớt đao đớn?

Tạm cắt cồng chờ thêm dữ liệu.

Pú lit said...

Cơ chế ung thư giống y như cơ chế cỏ dại hay cơ chế Cụng sản cô ợ. Tưởng tượng một ngày nào đó đột nhiên trên xứ Giùn chúng cô toàn bộ Cụng quân đột tử. Vậy xứ chúng cô thoát nạn Cụng sản rồi nhẻ? Sai. Cụng quân sẽ sớm mọc lại như cỏ dại sau dăm vài niên vì triết thuyết của chúng vẫn còn đó.

Bọn tây y thường tấn công ung thư bằng cách:

1. Cắt xẻo: Nơi có u biếu giống như diệt 1 sào huyệt của Cụng quân
2. Xạ trị: U biếu và vùng xung quanh giống như săn tìm Cụng quân trong một vùng
3. Hóa trị: Hầu khắp cơ thể giống tiêu diệt Cụng quân trên toàn cõi

Travis Hawk said...

Ý cô Lít là trị K phẩy diệt mẹ cái gốc, cái rễ, giống như nhổ cỏ nhổ tận rễ?

Ngu Van said...

Ref: Ngu Van (171)

Tiếp luôn, đương lúc rảnh vậy.

1. Nếu quyết tâm xuống tiền, mưu cầu khả năng chữa khỏi:

Phương án:

Hóa trị toàn thân, xử lý hết các khối tái phát tại chỗ, di căn, vi di căn (Bởi dòng tế bào này nhạy với hóa chất) => chỉ còn khối di căn não.

Xử lý loại bỏ khối di căn não bằng dao mổ hạt nhân.

2 nơi có thể thực hiện phương án này: TTUB BV Bạch Mai, TTUB BV ĐK TƯ Huế - chúng có máy, dám làm.

2. Nếu chỉ mong thể hiện thái độ với bệnh nhân.

Cứ bám lấy đốc K đang điều trị, bẩu sao, làm theo vậy.

3. Nếu chỉ mong bệnh nhân được chăm sóc tốt, xử lý tốt các vấn đề nội khoa nảy sinh trong giai đoạn muộn, giải quyết các cơn đau:

Đề nghị chuyển vào khoa "CHĂM SÓC GIẢM NHẸ" ở bệnh viện K, cơ sở 2 - xin gặp, nhờ phó khoa nhận điều trị giúp: Bs Phi Yến (Cao thủ số 1 Lừa về chăm sóc nội khoa, tâm lý, giảm đau ... bệnh nhân K giai đoạn muộn).

Vứt mẹ nó hết mấy thể loại Thu Cúc mí chả Vinmec cho tạng bệnh nhân này đi. Ko có con người, thì đống máy móc, giường chiếu đẹp đẽ, chả để làm đéo gì cả đâu.

Tạm thế đã nhẻ.

Ngu Van said...

Ref: Ngu Van (174)

Thêm tí.

Sau khi vầu khoa "Chăm sóc giảm nhẹ" - K2

Gắng quan hệ tốt với Bs Phi Yến, và một điều dưỡng giỏi như Quân or Bình, rồi đề nghị họ đến nhà (ngoài giờ) để giúp chăm sóc cho bệnh nhân, nếu cần, trong những ngày ko vào viện nữa.

Đây là phương án tối ưu, chăm sóc bệnh nhân K giai đoạn cuối ở Nụi.

Pú lit said...

Dưng có 1 điều quân Tây y không biết là cơ chế truyền tin giữa các tế bào K. Các tế bào K như quân nổi loạn. Khi chúng bị hóa hoặc xạ trị tấn công và tèo tôt thì chúng lây nhiễm mẹ tư tưởng nổi loạn cho các tế bào khác he he.

Cô NguVan trên kia nói đúng rồi. Hóa chất không chui được vô não.

Ref TravisHawk. Phải rồi cô nhưng thực ra là bất khả giống cô không thể làm tư tưởng Cụng sản biến mất không dấu vết trên toàn cõi Giùn chúng mình. Nhưng nếu cô làm được 9/10 con Cụng sản lây nhiễm tư tưởng Bựa tự do thì cũng là hạnh phúc lớn rồi nhẻ?

Tran Tuan Son said...

Ref: thì giùn giùn (43)

Theo như Film Social Network thì anh em nhà Winklevoss và mấy đối tác cáo buộc rằng con Du côn bớc cắn cắp ý tưởng của cỏn và kiện cáo tùm lum trong Havard rồi nhưng không ăn thua. Chỉ đến khi các con này thấy nó phát triển nhanh sang mấy nước Âu Châu thì các con này mới khởi kiện (sơ múi được mấy chục trẹo tơn chứ đùa đâu) chứ không phải là không tranh cãi gì khi fb chưa nủi.

Ngẩu Pín said...

Văn Bựa đương nhiên do Dì vĩ đại biên ra, dcm con nào bật anh cũng chẻ mồm nó ra kakaka

Pú lit said...

Nếu Pa vợ cô có đạo thì lời khuyên là Cầu nguyện. Chúa sẽ giúp ổng dẹp tư tưởng bạo loạn từ các tế bào K theo cách của Chúa nếu ổng có duyên lành. Nếu ổng theo Phật. Hãy cầu nguyện Đức Phật, Ngài cũng sẽ giúp ổng nếu ổng có duyên lành.

1 Phương pháp nữa có thể tác động đến tư tưởng bạo loạn của các tế bào K là dùng Trường Năng lượng sinh học. Anh sẽ mật thư cho cô số phone của 1 người có khả năng giúp cô. Cô tự liên hệ nha. Pà già vợ anh khoảng 70 tuổi. U não thứ phát giống ông Pa vện cô. Kéo được 5 niên, không tệ so với 3 đến 6 tháng như bọn u não thông thường.

Khoa U bướu Bạch Mai có PP Gamma Knife. Chúng nổ ghê lắm nhưng anh đã vào khảo sát và tỉ lệ rủi ro cực cao. Nghĩa là vô vàn con tèo ngay hoặc hỏng não ngay sau khi điều trị bằng Gamma.

Pú lit said...

Anh thấy cô NguVan trên kia nói chuẩn đấy. Chả sai chỗ nào đâu. Túm váy lại, cô nên bảo ông Pa:

1. Uống lá như Lít xúi trên kia
2. Nghe con NguVan
3. Liên hệ theo mật thư
4. Nước cuối thì xài moọc fin như Zì ngài xúi. (Pà già vện anh không phải xài một mũi moocfin nào.)

Tran Thanh Dat said...

Á đù, giùn thì giùn chứ đgln, đụ mạ cặc hehe.

Từ "Lừa" chỉ xứ Giùn đã dính mẹ vầu mõm tôi nên sửa ngượng mồm phết quá vì chưa quen, nghe như buồi hehe. Dưng Zì Ngài Giùn đã sửa thì Giùn bựa phẩy nghe thôi.

Mr Lee said...

Ref: Emđẹp Emcóquyền (94)

Vẫn đéo cắn thua, Bá đã xóa hết các bookmark (thực ra cũng chỉ có 2-3 cái lìu tìu).

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xat1/v/t1.0-9/12494675_891312544317716_464900417876010959_n.jpg?oh=773c06d941ca0bec040320bd9050bbbe&oe=5735706B]

Cái trang http://en.maigeba.com aka WeCenter nó là cái này (thằng Gúc dịch)

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xta1/v/t1.0-9/12510476_891312124317758_5249828106477227422_n.jpg?oh=1572d9851bf007faae8b6c8bb553cc7a&oe=570142AB]

Địch còn mẹ, phát điên.

Nắng Chiều Bi Đông said...

Máy con Lí lươn bị zính Adware gòi đó, có gỡ mấy cái áp ảm ga thì nó cũng tựĐụng cài lại. Cothe đc cài ẩn ko nhiền thấy trong control panel.
Có nhiều cách để xuly, anh Đông thì thường ghost mẹ lại win cho nhanh.
Bằng ko cô có thể dùng soft chuyên uninstall để gỡ các phần mềm gòi quét virus ngoài Dos. Hoặc zùng recovery như anh Zì khuyên.
Mà con nài bị zính cả trên pc lẫn trên phôn nhẽ chắc bị zính qua đường mail gòi, chắc click mail bậy bạ có phỏng?

giun xứ said...

bắc giùn+ nam trùn = xứ giun

Emđẹp Emcóquyền said...

Ref: Mr Lee (182)

Cô Reset Router chưa? Nhớ là reset Router (NOT just reset Modem).
Đệ anh đã dính đúng cước của cô (trên Mac & iPhone) và giải quyết được bằng cách đó.

Admin said...

Dì và các anh chị cho em hỏi: em là zai, năm nay 26 tuổi, không uống đc rượu bia. quãng 1chai rưỡi bia, 3 chén rượi là nôn rồi. Việc này khiến em ngại giao lưu giao tiếp, Zì và các anh Chị Bựa chỉ dùm em: Có cách nào cải thiện tửu lượng hoặc có cách nào nâng cao hiệu quả giao tiếp mà không cần dùng tới rượu bia?

Khát bạc said...

Con láp của tôi chả khác đéo gì máy con @Lee trang éo nầu click phát hay tai ping là phút mốt nó link mẹ vô cái trang ccc gì đéo nhớ nhâng nỏ phải oép xếch xi, gốt giếc các kiểu trừ fô mai cái ủcứng nhẽ đéo được đành phải cài cái phần mềm chặn mấy cái oép nó hay nhảy nhót cmn nó vầu...xong béng tất nhiên..he he cơ mà tôi éo làm được nhờ tay chiên đương nhiên cũng. À đcm mái láp tôi Ausus nhâng con Mác búc e con vện tôi lại éo bị tmt

wet blanket said...

con nầu nhiệt tành thì teamviewer xử lý hộ con bá lý, nhỡ ko ai rãnh thì tối dìa tôi thử xem

@admin, thập dâm công tăng cường sức phẻ, tửu lượng đương nhiên tăng theo, còn lười thì bú chén dầu ăn trước khi đi cắn nhậu, dcm

Dai Cuong said...

- đội ơn lời tư vấn vàng ngọc của Zì và các bựa viên.
- tư vấn nào không puplic thì xin gửi vào
[si="6"]tvchien2013@gmailcom[/si]
Khấu đầu lạy tạ Zì và các bựa viên.

Khát bạc said...

Khát bạc @187 đcm Asus nót @Ausus.
Phần mềm láp của tôi cài vô chặn nêm hắn Malwarebytes Anti- Malware. Thôi cút nỏ chầu @Tĩnh bôm đụ mạ cặc

Mr Lee said...

Ref: Nắng Chiều Bi Đông (183)

Cô lại xa lông rồi. Bệnh này không chỉ Bá bị đâu, Gúc sẽ thấy.

Bọn Tây bương làm các thao tác phức tạp bằng tỷ lần cài lại win nhằm tìm đúng bệnh mà chỉ được 5, 10 phút, thậm chí vài ngày là lại bị lại, tất cả laptop mobile trong nhà đều bị đồng loạt luôn, thế mới hiểm.

@Cô Đẹp: Reset cục nào? Hiện Bá đương có 1 cục router và 1 modem wifi, mạng ADsL viettel. Reset tắt nguồn gòi bật lên, hay lấy cái tăm chọc mẹ vào cái lỗ phía sau?

Mr Lee said...

Reset Router khẳng định luôn là đéo tác dụng cặc.

Bằng chấng là Bá dùng 3G vẫn dính. Chayh ra cafe dùng wifi nó vẫn dính cũng.

Các cao thủ bớt chúc thì gian giúp Bá 1 tay nhẻ.

Thành thành

Mr Robot said...

Ref: Mr Lee (192)

Con Lé-vịt bỏ ngai cái cốc cốc củ kẹc cho chụy, lếu vẫn đéo được thì bỏ luôn Chrome, dùng Firefox.

Mr Robot said...

Ref: Emđẹp Emcóquyền (185)

Chụy chết mịa cười bị điếu ngậm được mõm mới con nài, dkm bị cỏn nguy hiểm vãi hehe.

iphone6 said...

con Bá vào trang lày https://malwaretips.com/, rồi tự tìm hiểu nhá. DKM ngu như ông bò í.

Mr Robot said...

Nhưn chiện bản quyền các cái đang hot lên chụy đăng kí bản quyền từ CHỤY nhóe, con nầu liều mạng giùn kắn kắp thì con chừng mới chụy nghe hơm tụi bây.

iphone6 said...

nên dùng 2 trình duyệt Firefox và Opera mini thôi mấy ông bò ạ. DKM đúng là xứ giùn.

Mr Lee said...

Ref: Mr Robot (193)

Vửa cài FF sạch tinh tươm vào, duyệt thử vài trang, cắn lồn cũng luôn. Thế mới tài.

Mr Robot said...

Ref: Mr Lee (198)

Gỡ con cốc-cốc ga gòi cài cái giề thì cài, lủ móa lí do là ở đóa đóa con ngẫn

Emđẹp Emcóquyền said...

Ref: Mr Lee (192)

Ờ, nếu thế, khả năng reset Router xong cũng vẫn cắn cặc.


«Oldest ‹Older   1 – 200 of 581   Newer› Newest»

Share this post please batoong


Post a Comment