Latest Comments
Thursday, June 30, 2016


Fallow season: Mùa hoangvu #2

Mùa hoangvu*continua*

Sân là sân chung, anh Bương không có tráchnhiệm quét. Quét là quét vờ. Anh Bương lê quả chội thanhhao, khua vẹovọ, ngang và dọc, nhưng không nghe xong bướm chị hàngxóm (*3).

Gianghồ luận rằng, các nhândân hâmđơ thường phôbày sinhdục, bướm vú cu dái, sơsảy hoặc cốtình, đặng các nhândân khônranh xauho {ashamed}. Anh Bương chả xauho cặc gì (*4). Nhìn lồn, dù lồn hâmđơ, hầunhư là một taonhã.

Nhưng chị Longsnow kínđáo nhé. Ngaycả khi ngồi chànghảng, chị cũng không lộ sinhdục. Chị thả cọng tay thủytinh, hờ che háng, và che mẹ luôn ong bướm. Anh Bương không nghĩ chị được giáorăn hoànhảo hànlâm hay hàkhắc roiđòn, bởi thôngminh của chị không hơn của một mini 4 tuội. Anh Bương nghĩ chị trọnvẹn bảnnăng, và tưduy vậnhành chị chép mẹ trong gen, plug-and-play, vặn-là-chạy.

Bữa nọ, chị Longsnow bị ông cún Winternose đuội {chase}.

Winternose non tíhon, quãng 2 tháng tuội. Ông ý nhẽ chưa cắn gì ngoài cứt và gấu quần bà chủ, chưa đuội ai ngoài chiếc bóng của chính ông (*5). Nhưng ông đã dám đuội chị Longsnow.

Chị Longsnow cút phọt phân ra. Chị cút nhanh như thoắt, như em zâncoong batoong tải đạn quânkhu (*6). Chị cút tungtóe suốt xóm, hai bàntay nắm thành quả đấm, dũngcảm và bạođộng. Nhưng chị không dám khángchiến cún Winternose.

Winternose phi đuội chị Longsnow, lonton và lonton, thảnhthơi mà kiêntrì. Mùm ông sủa éc-éc-éc quéc-quéc-quéc. Thithoảng, ông rẽ quanh, hít mảnh than, đớp khúc củi, thậmchí chịn đít đái khan (*7).

Ông khuâykhỏa thôi, không bạođộng.

Nhândân, cả anh Bương, cả pama chị Longsnow, sảngkhoái cười háhá, hêhê. Mùa hoangvu, ta sẽ đong những cơn vui tằntiện, phải không em.

Sauchót, chị Longsnow trèo côngphu lên một quả ghế cụt. Chị thở bậpbùng sùngsục, bàntay vưỡn khưkhư nắmđấm, bùhôi tongtỏng tócmai. Mắt xanh chị sậm như dông. Răng to chị nhe như cọp. Chị run thảngthốt và cầmcập. Sợhãi chị cũng chép mẹ trong gen.

Cún Winternose đứng dưới chị, sủa éc-éc-éc.

Chợtdưng, anh Tirepincher đi qua.

Anh Tirepincher là zucôn. Mới 16, anh đã hai phen nằm ngục, toàn án ác, và dâm. Anh từng hãm một chị phò, xong nhét 5 xuteng vào bướm chị. Anh cũng đâm bướm giáoviên anh bằng xẻng, khiến cô tàngtật 20%. Mama anh không ngúm sớm, papa anh không bêtha, nhưng anh cứ bươn mình gaigóc và mandi, anh thích làm chú bộđội (*8).

Là zucôn, anh Tirepincher chả ngán con đéo nào. Anh quăng càng {leg}, đá phành một nhát. Cún Winternose văng tít, ngậm tịt. Ông ý hisanh.

*continua*

(@2009)Page:


281 comments:1 – 200 of 281   Newer›   Newest»
gach lo said...

mụ zì đâu ko thấy còm

Em Xin said...

Câu bài theo kiểu đái dắt hả con Zì?

gach lo said...

sao chó tây winternose lại có bản tính của chó zùn zây? hay sống trong môi trường zùn thì chó cũng phải có tính zùn

G 'n' G said...

[youtube=https://youtu.be/izNR_mp9HiI]

Frankers Lee said...

đủ mé táo bón vcl són từng chút từng chút 1
continua hehe

G 'n' G said...

Anh Tirepincher hay chị Longsnow là những minh chứng cho sự đa dạng của Chúa. cho dù đó có là phiên bản lỗi hay không????

Tử Thần Đen said...

Hehe con Chăm bựa lại dẫn điểm trước mụ Killary gùi mà địtmẹ hum bữa con nầu sủa con Chăm tạch vậy hử, con Não Bò fỏng đèo mẹ con tintin bố láo thây

Frankers Lee said...

Bài này theo anh đcm rất triết
Mùa hoangvu-nghe nó thảm thảm buồn buồn sao ý hehe
chưa thẩm văn mà nghe tựa thảm nhờ

MBTrading said...

Con mà sủa con Donal Trump tạch là con Phong hủi, con này còn cá độ vài trăm tơn với một số con trên quán. Ai cá với Phong hủi thì tìm nó gấp, coi chừng tới tháng 11 nó lặn không sủi tăm...

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Gần 20 niên nay mới lại nghe cái từ "chổi thanh hao" - như cô Zì biên, hồi tôi nhỏ, các bô lão trong nhà hay gọi nôm na là chổi sể, chổi rễ... Ngày bé có lần về quê chơi bị cảm mạo, ngoại đốt chổi thanh hao khói um cả cả nhà, bảo để chữa cho cháu khỏi bệnh.

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Đọc loáng thoáng thấy cồng của Ngựa Già bên bài cũ hỏi thăm cô Chủ Quán. Cô cổ vẫn ổn, đang bận tập trung đong xèng đong giai, nên nhãng thảo luận thôi.

Xèng lúc nào cũng là hấp lực đương nhiên thường xuyên với cô cổ mà. Trong đó, thi thoảng có những giai đoạn, nó mạnh mẽ và thu hút tối đa thời gian so với các thể loại hấp lực khác 1 tí tị tì ti (ví dụ như hấp lực từ Quán chả hạn)[(-)].

Kỷ lục là từng có thời điểm hơn 5 tháng cổ không bốt bài mới cơ mà, nài đã ăn thua giề, hehe.

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Ref: Frankers Lee (164)

Ìa, sến từ trong trứng mà, hehe. Thực ra, nói chính xác thì tôi chỉ thích nhất bải này với lời Nga, phối và hát theo phong cách dân gian của Nga thôi.

Lão Bựa said...

Lão còn nhớ là có lần mụ mủ chỉ biên mỗi cái bích thế mà các bựa chém tơi bời vẫn đủ số cồng tối đa. Lão cứ hình dung thế nài: Có mặt mụ mủ thì các Bựa tham gia trận đánh nhớn. Vắng mụ các Bựa chỉ chơi du kích thôi nhẻ. Đứa nào cười kệ mẹ đúng không cô Ngu hay chưởi đổng zư mụ già bị bắt trộm gà. He he.

Tetracyclin said...

Ref: LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (10)

Cây thanh hao làm thuốc chữa sốt rét rất tốt. Hồi mới ra trường 200x có lần đi công tác Vĩnh Phúc thấy thanh hao mọc đầy đường, mk trông lại giống ngải cứu hehe, mấy thằng vốn đéo biết thanh hao là cây gì rồi bàn nhau ngải cứu ở đây to vãi đái nhỉ. Thế là chiều nào ngồi nhậu cũng gọi món trứng ngải cứu, tấm tắc khen đkm đúng đất ngải cứu có khác hehe ngon thật. Sau mới biết đó là cây thanh hao, chổi xể, đek phải ngải cứu :))

MBTrading said...

Ai có cổ phiếu HSG của vũ mập địt thì bán gấp nha, hệ thống AI (trí tuệ nhân tạo) của tôi dự đoán giá HSG trong một năm tới sẽ xuống dưới mệnh giá. Hệ thống của tôi dự đoán giá mục tiêu là 4000đ hay 5000đ thôi, nếu short được thì cứ tự tin short(nếu mượn được cổ phiếu)

Ngu Vat said...

Uầy. Thiệt là phiềnlòng với lão Bựa quá đi. Mà các cụ nói cấm có sai " Dao sắc không gọt được chuôi" bằngchứng rõdàng tại quán bựa lừngdanh cõi mạng. Tướngthối khaisinh ra văn bựa với từ dính mà đốitác aka partner aka phunhưn aka Cácmác sịphồngchấmbi aka bộđội and etc... cứ biên văn theo kiểu hànlâm chẳng bựa chút nào, cũng không từ dính không dấu. Đúng là dao sắc không gọt được chuôi mà háhá.

Ngu Vat said...

Mụ Lội có đây kg? Setup một laso quẳng vào mail hymnshe@gmail.com. Ngu chém cho Mụ cứ gọi là nát bấynhầy luôn. Với điềukiện đúng bỏ qua, sai lên đây chửi tốc mả lên. Để nghiệmlý chứ không gì hết á. Đừng đùa với Ngu, Ngu quyhoạch đời mình rồi. Sau 60 tuổi nếu chẳng may còn sống sẽ sáng đánhrăng, trưa câucá, chiều đọc sách và xem tửvi (mỗi lá số lấy 1000 ôngtơn) tối địt hoahậu nên in time phải học nghe chửi đã đèomẹ. Lão Bựa đâu trưa nay trời mưa lâmthâm có đi thục diệu không? Cả lão Kỳnhông nữa có đi thụcdiệu không? Cho Ngu bám càng với. Buồn đéo chịu. Ước gì mình chẳng có ước muốn gì nữa.

CBDN - CBDN said...

Ref: Ngu Vat (16)

Đây, dao sắc không gọt được chuôi [(o)]

[im]https://2.bp.blogspot.com/-NrZcgk1qFdc/V8_GQieOzZI/AAAAAAAABvY/eohHgeyGcXoL1zPUWRK8ZExR44iEGOILwCLcB/s1600/13729085_1651224475197969_8421920715338371855_n.jpg[/im]

Ngu Vat said...

Nhiều tiền quá không biết tiêu vào việc gì nên buồn chứ không gì hết á. Bikịch phết. Mới đưa vợ con đi chơi về, vợ bẩu cho con đi chơi với anh hư hết người. Toàn dậy cái gì đâu á. Cầm lấy ít tiền cút đi tiêu hết mới được về nhà gặp con. Tiêu không hết bước chân về nhà chémchết. Mà đúng là trên thế gian sinh ra mình là mẹ. Hiểu được mình là vợ. Biết mình không biết tiêu tiền rồi cứ ấn tiền vào tay khổ kinh lên được. Chibộ cho ý kiến chỉđạo Ngu vụ này cái.

Ngu Vat said...

Ref: CBDN - CBDN (18)

[:O.] [:O.] [:O.] Chết cụ Tướng thối đi háháhá. Đúng là vỏ quýt dầy có móng tay yêutinh nhọn há há há.

xieu lieu said...

Đúng là không hiểu được các bạn bàn luận vấn đề gì. Nội dung tản mạn, không theo chủ đề chính, giọng văn khó hiểu, kể cả bài đăng lẫn comment.
Vậy nhưng không thể không thấy nổi bật là thấy chửi tục, có lẽ đây là cách tạo dấu ấn riêng riêng???
Có cảm nhận bạn CBDN là nữ thật, nhẹ nhàng, tương đối lãng mạn, không nói tục và hoài cổ, được mọi người quan tâm.

xieu lieu said...

Sao các bạn không học tập bạn CBDN nhỉ. Đâu cứ nhất thiết phải nói tục thì mới được mọi người quan tâm, để ý??? Hay nói tục là do không đủ khả năng truyền đạt thông tin???

Ngu Vat said...

À mà lão Kỳnhông đâu lên chém nốt về vụ đòi nợ đi chứ hóng mãi. Ngu xácnhận việc tốt nhất là không để rơi vào tình trạng phải đi đòi nợ. Nhưng đờihôngnhưlàmơ Ngu tứ đời bị quỵt đau vãi đái. Rồi lại tự anủi chắc tại mình ngu nên lần sau rút kinhnghiệm. Mà theo đoảng nói sợi dây kinhnghiệm dài quá rút mãi không hết. Cứ hợp đồng 100, lấy được 50 mừng thấy mẹ, lấy được 80 thì khỏi nói rớtnướcmắt. Chờ mụ Kỳ chém tiếp dài mẹ cổ.

Trong time chờ mụ Kỳ cầm mic. Ngu kể một câu chuyện bản thân có thể là kinhnghiệm cho tụi xâydựng đi sau.
Những mùa 2008 Ngu và đồng bọn nhận được một đồng thiếtkế lớn của một tay rất to tại Bìnhdương chó. Trị giá hợpđồng khoảng 10tỷ cụ. Trong đó chặt tam khoanh phần thiếtkế,Mi tụi Ngu lấy 65%. 25% của cấu kết, 10% của chínhphủ kiếntạo aka cò. Trong đó tụi cấukết với cò là 1 thế mới bikịch. Sau khi thiếtkế cơsở được phêduyệt bên A thanhtoán đợt đầu oke, nhậunhẹt cứ gọi là tưng mẹ nó bừng. Tới phần thiếtkế thicông chờ mãi đéo thấy tiền đâu cả. Tụi Ngu hỏi con đạidiện là con kò aka kếtcấu nó nói chủđầutư chưa trả tiền. Hỏi chủ đầu tư bị chửi tốc mẹ mả vì tụi nó đã chuyển hết mẹ cho con cò huhu. Công cuộc đòi tiền bắt đầu.

xieu lieu said...

Lại về nói bậy, chửi tục. Vì sao mình lại nói vấn đề này.
Vào đây, nhiều từ lạ, chắc là quy ước có từ lâu, với người cũ thì hiểu, còn mình không hiểu, chỉ thấy nói tục rất nhiều, bởi vậy, mình đề cặp tới vấn đề này.
Có vẻ như, một số nơi đang tranh luận về đề xuất học tiếng Hán để làm trong sang tiếng Việt. Mình chưa nói đến quan điểm của mình về giải pháp này, nhưng làm trong sang tiếng Việt chắc hẩn là vấn đề được nhiều người quan tâm?
Vậy chửi tục nói bậy có vai trò thế nào với sự trong sáng của tiếng Việt. Có làm cụt vốn tiểng Việt đi không. Và nội dung nữa mình quan tâm tới là, hành vi chửi tục nói bậy có tác động thế nào đến xã hội. Với vai trò là cha mẹ, bạn có sẵn sang nghe con cháu xoen xoét chửi tục nói bậy hay không?

CBDN - CBDN said...

Ref: Tetracyclin (14)

hehe, đây mời Lin và các Bựa măm xế online.

Trứng gà ác ngải cứu áp chảo made by me chấm bột canh vắt quất (tắc) - món gia truyền từ mama tui mỗi lúc đau đầu, tác dụng ngang ngửa với món dâm công và nước lọc thần thánh của cô Zì. Cơ mà thích măm nên chả đau nhiều khi cũng làm cắn như là đau thật ấy, hehe.

Dưng, tui khá ngạc nhiên khi món này giờ lại thành món nhậu chơi của liền ông BKC.

[img=https://3.bp.blogspot.com/-t5b_5emEYDo/V8_Orw-2BzI/AAAAAAAABvo/SAzpq4YfrzU6M0XtoAqiFNyvIjUDrO4YgCLcB/s640/12039279_1523870861266665_8848354562229392622_n.jpg]
[img=https://3.bp.blogspot.com/-Xrvn6CtM_x0/V8_Os6Vd3-I/AAAAAAAABvs/xm6obej191YmYmIiY_u5zJqSdp73Bfb6wCLcB/s640/12278790_1523870827933335_2563114444110389618_n.jpg]

CBDN - CBDN said...

Nếu Xieu thực sự là người mới, thì cứ vừa chơi (aka comment) vừa đọc thêm bài cũ, tìm hiểu thêm nhen, dần dần rồi sẽ vỡ ra nhiều thứ.

Blog An Hoàng Trung Tướng này đang tồn tại và phát triển ở năm thứ 9 rồi, nên cũng khó có thể một người vừa chân ướt chân ráo đi ngang qua mà đã nắm được tinh thần ngay được, chứ chưa nói đến chuyện hiểu tư duy, tư tưởng, tư chất... của chủ lốc cũng như các mems.

Welcome Xieu còm Quán.

xieu lieu said...

CBDN - CBDN said... (25): Ăn ngải tốt chứ bạn mà uống rượu bia vào, cứ cho bọn chúng ăn gì vào bụng đều tốt cả.
Mình cũng hay ăn trứng lá ngải, nhưng 1 chút trứng gà thường thôi. Ăn canh ngải nhiều hơn, canh trứng cũng được, nếu hôm nào không mua được cá giếc, mà bắt được mớ ngải hơi non

Ngu Vat said...

Đòi tiền tiếp. Lúc đó tụi Ngu còn khoảng 3,5 tỷ cụ chứ không ít. Thương lượng hắn chuyển 600triệu sau đó cúpmáy biến mất mẹ. Lên công ty không thấy đâu, gọi kg được. Cả bọn bắt đầu mai phục tại nhà hắn sau mấy lần hứa hẹn đòi cũng hông ăn thua. Ngu ra quyếtđịnh rải truyền đơn. Nhớ mãi nhà hắn là biệt thự to phết trên quận Phúnhuận thế là truyền đơn viết dán cột điện và trong ngõ nộidung y trang vụ chồng Thuminh háhá (hắn cũng là người khá tiếng tăm trong trường đh Báchkhoa). Vẫn không trả do hắn có vướng vào vụ gì đó. Thời gian đó đồng bọn của Ngu 24/24 điện thoại, thuê nguyên một letbiăng gọi chỉ để đedọa chặtchưng chặttay nếu không trả. Cuối cùng may quá hắn trả 3tỷ cụ quỵt mẹ mất 500Triệu. Hắn ẵm một mớ bán nhà, bán công ty cút qua Mỹ. Cỏn thật là maymắn quá đi. Từ lúc tra tấn nhau tới lúc lấy được tiền mất cụ 6 tháng, với tất cả những gì tụctĩu nhất mà những kẻ có ăn có học nghĩ ra được để chơi nhau (hắn là tiênsĩ du học Mỹ đoànghoàng). Bởi vậy những con bựa đừng bao giờ để rơi vào trạng huống phải đi đòi tiền. Hóng tiếp Phong Kỳ.

Frankers Lee said...

Ref: xieu lieu (24)

đủ mé con Dì hắn dìu anh vầu đời cô ơi
[img=http://i.imgur.com/Nv2RMGk.png]
ngày nào anh đéo phát ra vài từ fuck cảm thấy khó chiệu phết hô hô
Địt con mẹ nó hô hô

xieu lieu said...

CBDN - CBDN said... (26)
Cám ơn bạn
Mình tò mò thôi, trong đó cso việc vì sao trong môi trường nói tục mà bạn rất dịu dàng. hì hì, chứ mình cũng ít tg lắm

Ngu Vat said...

Con Xiêu mới vào quán nên Cácmác còn nhẹ nhàng nhắc nhở đó. Ngu hồi mới vào quán bị con mụ Tướng thối trong kỳ hànhkinh đạp phát mõm nhớ mãi. Hắn nói đạiloại từ nay trở đi cấm con nào không có temphiếu chém về chínhtrị rồi khóa mẹ mõm tức đéo chịu. Thù này nhớ mãi vì Ngu vốn AQ nên cũng khóa mẹ mõm hắn trong khi hắn khóa mình háhá.

CBDN - CBDN said...

Ref: Ngu Vat (31)

Xieu Lieu đã tự nhận mình là gái rồi, mà sao đ.c Ngu vẫn còm con nài con kia là seo hử?

CBDN - CBDN said...

Ref: xieu lieu (30)

tks Xieu. Cơ mà không thấy trong cồng 20, lão Ngu bẩu tui là yêu tinh móng nhọn đó thôi [(-)]

Lão Bựa said...

Chắc cô Ngu đéo tin em Xiêu là gái vì cứ phải người thật việc thật, có phỏng? Biết đéo đâu em ẻm mới đi Thái về thì bỏ mẹ. He he.

bữa no bữa đói said...

Anh thì đéo để ý đến đời sống âm nhạc Lừa đương đại. Cơ mà nghe tin bạn anh, Chris Norman, tới đây sẽ hát đôi mới một nữ ca sĩ Lừa tại Hanoicho mần anh thất vọng quá đi. Vì chẳng khác đéo một phỉ báng âm nhạc.

Đai là cùng mới C.C.Catch tại Nga chứ đéo phải một ca sĩ địa phương.

[youtube=https://youtu.be/ZnSrNFDtn2U]

Ngu Vat said...

Tặng lão Bựa bài này nè. Chắc lão biết lichsử của nó. Trong quán ối đứa không biết và chưa bao giờ được nghe. [youtube=https://www.youtube.com/watch?v=Hmw_yVfV0KI]

Ngu Vat said...

Ref: Ngu Vat (36)

Mà nó chẳng liên quan gì tới tụi dânchủ khốnkiếp nhé. Tụi dânchủ gì đó nó dám lấy cái này làm dânchủ ca. Thật là lũ khốnnạn hết phần ôngtrâuôngchó.

Lão Bựa said...

Ref: bữa no bữa đói (35)

Hai là bạn Chris Norman nài hết mẹ vị gòi mí đến Zùn đánh bóng lại tên tuổi nhẻ. Giống zư bạn sao xẹt Denilson của Brazil hết thời mò sang Zùn đá ở đội Haiphongcho ý. Haizz.

Lão Bựa said...

Ref: Ngu Vat (36)

Lần đầu tiên Lão nghe thấy bài nài. Lói chung là nhạc Zùn Lão đéo thích nghe mấy vì lời nó đéo phản động thì cũng sến xẩm zư zun móc cống.

Ờ mà cái bài đéo gì mà đảng đã cho ta sáng mắt sáng lòng ấy nhẻ? Ngài xưa còn hai được nghe zưng thế nầu mà bai giờ chúng đéo phát nữa. Bài ý hai phết. DDDD.

Travis Hawk said...

Moa đơi địt mẹ bọn mồm buồi.

Văn hay thế mà chả con nầu chịu thẩm à? Đcm biên văn cho các cô đọc phí mẹ đi.

Travis Hawk said...

Các cô bài này, ko thấy một sự ngộtngạt, bứcbối ko lốithoát à?

Đến những cơn vui, mà cũng phải tằntiện, như thể chúng chỉ tồntại như những que diêm.

Travis Hawk said...

Sự sựhãi, dúmdó được chép mẹ trong gen.

Sốphận bikich cũng được chép mẹ trong gen.

Giùn, từ khi lọt bướm mẹ, đã là một lầmlẫn giannan.@ Zì

Lão Bựa said...

Ref: Ngu Vat (17)

Thục thì thục. Zưng cũng cần thêm đồng bọn chứ chả nhẽ chỉ Lão mí cô thục diệu cho nhao trong toilet? Nhỡ CAM nó túm được tưởng bọn tiêm chích ma túy cho đi phục hồi nhân phẩm thì khộ. Hã hã.

Travis Hawk said...

Anh ducôn hiếp chị phò vì thèm bướm, xong anh lại đâm bướm, thứ mình thèmthuồng.

Anh chắc hẳn phải yêu và ámảnh lồn lắm, mới cóthể đâm nó bằng xẻng.

Nên sửa lời bài đéo gì ôi đànbà thành

Ôi cái lồn
là những niềm đau
là ngọc ngà trăng sao
khiến trái tim nhỏ máu

Day-dreaming said...

Ref: bữa no bữa đói (35)

phaỉ là cùng với Suzi mới no cơ lồng chí Đói ạ. Nghe với CC catch ruột vẫn xót lắm.

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=iGaF4tKUl0o]

Ngu Vat said...

Ref: Lão Bựa (43)

Ùa mà hổng có đồng bọn. Buồn vãi há lão há. Thôi lão già rồi thục riệu thế quái nào với Ngu được héhé. Lão về với vện thôi. Ngu lên Vôtưquán thục riệu ôm cho hết tiền mới được về. Sưtử đã ra lệnh như vậy dồi. Ngu cút tổ sư cụ 10 mấy 20 con tầungầm câm như khựa hoặc ngựa.

xieu lieu said...

Travis Hawk said... (41)& 42
Sự cảm nhận mỗi người mỗi nhau là mỗi khác, mình tôn trọng ý kiến bạn. CÒn với mình chỉ thấy ngột ngạt do comment của bạn thôi, ý là vì thế nên người khác có cảm giác ngột ngạt theo. Chứ mình nghĩ, đoạn văn trên là một đoạn tả cảnh, miêu tả cuộc sống sinh hoạt quá ư bình thường, ở bất kỳ nơi nào, xã hội nào.

Day-dreaming said...

tuy diên so sánh thế thì hơi khâp khiễng...nhưng tại mùa xa xăm ấy thì thế

xieu lieu said...

CBDN - CBDN said... (32) Mình chả nhận là gái hay trai đâu hì hì. nhưng đúng là không nên gọi ai là con, nghe thấy thiếu tôn trọng, như chưa học xong phổ thông

Travis Hawk said...

Chứ mình nghĩ, đoạn văn trên là một đoạn tả cảnh, miêu tả cuộc sống sinh hoạt quá ư bình thường, ở bất kỳ nơi nào, xã hội nào.@ Xiêu?

Em có chắc XH nào trên quả đất này đều như thế?

Đâm xẻng vào lồn người khác là bìnhthường?

Hehe,vì em đang sống ở Giùn, việc đánh gái, đánh chó nhan nhản hằng ngày nên em thấy quá thường.

Moa gọi là ác một cách vôthức.

In other words, ở trong cứt, thì chỉ biết mùi cứt là thơm thôi.

Day-dreaming said...

cùng Hốc đoán phần continua (3)

trong khi cả xã hội bình thường hô hố trước niềm đau, (quên )là niềm vui ít ỏi, thì kẻ mất dạy lại ra tay cứu rỗi một liền bà trong trắng ngây thơ , (quên ) là con dở hơi, con thần kinh, con..dâm.

Kết có hậu là con dở hơi có hơi giai hết dở hơi? Kẻ mất dạy cải tà quy chính?

Nếu thế thì thời xa xăm, cả xã hội ấy lại là ko bình thường, điên hết à. Thường thì bây giờ mọi thứ mới bị ép cho đều có hậu theo một motif hết. Chứ con dở hơi chắc thêm phần điên loạn, thằng mất dạy lại đáng kiếp tù tội, chịu phỉ báng thôi

Xin lỗi Zì cho em nhại theo ăn leo trước nhé

Gia Ngua said...

Ref: xieu lieu (49)

chả hiểu sao Thích đọc comment của em Xiu nha. Có bạn nào giống mình không ? Hehe.

Xiu em cồng nhiều lên nhá.

Frankers Lee said...

Lâu lắm rùi mới nghe bản này hehe
[im]https://www.youtube.com/watch?v=ebE9KFqA9gA[/im]
[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=ebE9KFqA9gA]

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Ref: xieu lieu (49)

Hehe, không sao. Thực tế thì mọi nick ở đây đều phi giới tính và phi tuổi tác, nhẻ các cô?

Tuy nhiên, vì Xieu mới đến, nên để tôi tạm chia sẻ cho Xieu biết 1 thông tin, rằng: ở đây có "Tối Huệ Quán" dành cho các nick nhận là gái, đồng thời chứng minh được mình là gái; song song đó, admin cũng phải tự đủ dữ liệu để nhận định nick đó là gái thông qua các kênh của ad.

"Tối Huệ Quán" dành cho gái hay còn gọi là các Vàng Son (aka cách gọi gái của cô Chủ Lốc) có vài ưu tiên nho nhỏ, chẳng hạn như nếu là gái thì sẽ không bị/được các Bựa khác "chửi" theo phong cách, từ ngữ "bậy bạ", gay gắt gì gì đó (theo cảm nhận và thông thường của những người mới - như kiểu cảm nhận của Xieu á).

Tối Huệ Quán này thực ra k có nhiều ý nghĩa với các vàng son kỳ cựu đâu. Vì họ đủ bản lĩnh, mạnh mẽ, trải nghiệm, cũng như tri thức để thảo luận tay đôi với mọi thể loại mems khác (aka Bựas khác).

Nhưng đôi khi nó lại khá có ích với những các gái mới đến và chưa hiểu phong tục tập quán của Lốc; một chút nhẹ nhàng ban đầu có lẽ sẽ giúp người mới đỡ bị dội, đỡ cảm thấy gay gắt.

Đại khái thế. Đó là thành ý của cô Chủ Lốc dành cho các nick gái, vì cô cổ là kiểu người nâng niu gái luôn luôn, cả gái ảo lẫn gái đời.

Nếu Xieu đọc xong còm này, mà vẫn k nhận, hoặc k muốn nhận, hoặc k cần nhận - là gái, thì cứ thảo luận sòng phẳng như 1 nick phi giới tính bình thường thôi. Vì đằng nào thì, ở chốn này, khi thảo luận, tuổi tác, giới tính, địa vị, gia cảnh... của các nick đều không nhiều ý nghĩa [.O.] .

Gia Ngua said...

Trong lúc Zì ngài đi vắng, đề nghị chibộ mở cuộc thi viết kết cho truyện, hehe

Gia Ngua said...

Ref: LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE (54) có fải chị Hê mần It hay không. Nếu được mậtthư Ngựa hỏi nhờ tí nhé.

Gia Ngua said...

Kết đây, hehe
*continua*

Nhânzân, cả anh Bương, cả pama chị Longsnow cay cú vì cơnvui tằntiện vụttắt, cũng ravẻ trầmtrồ, thánfục. Anh Tirepincher nhếchmép, zửngzưng rảo bước.Chị Longsnow rạngrỡ, thẹnthùng, chị nhảy tọt xuống ghế, bù hôi ngưng tong tỏng, bàn tai ngưng khư khư nắm đấm. Mắt chị sáng như bìnhminh thiênđàng. Anh Zucôn bước đi không ngoái nhìn, chị cũng khekhẽ bước theo. Khói lam chiều hoangvu lantỏa nhènhẹ, nhènhẹ che khuất...Anh Bương chẳng thể nhìn nủi xác ông Winternose ở nơi nào.

Hômsauđó, anh Bương zậy thật sớm ra tìm, cũng không thấy xác ông Winternose ở đâu. Chỉ có Nhân zân tìm thấy xác anh Tirepincher, lõalồ, bầynhầy...Chị Longsnow không về, pama chị cũng chẳng buồn tìm.

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Ref: Gia Ngua (56)

hehe, khồng. Tui cũng trông tin ẻm đây. Mong ẻm bình an.

Ngựa Già gọi hồn ẻm về đây giùm đê.

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said...

Ui hôm nay dùng nick này nick kia lộn xộn lung tung beng quá. Nhẽ lại phải tự cung khóa mõm bớt nick lại như lần trước cho đỡ loạn xà ngầu [(o)]

Tetracyclin said...

Nụi vào thu, nao nao hồi hộp đéo tả. Mời chi bộ làm tí nhạc Giùn của anh thợ nhạc yểu mệnh Đặng Thế Phong.

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=WefG2bi00AM]

Tetracyclin said...

Địt cụ tiếng loa phường đã lại réorắt réorắt thúcgiục cầnlao phi ra đường kiếm cắn. Chibộ đã bao giờ thưởngthức cảnh 02 loa của 02 phường chĩa vào nhau cùng sủa 02 chínhđề nhưng đkm khác nhau chưa ?

Tran Tuan Son said...

Ref: xieu lieu (49)

Có vài nhời welcome bạn Xiêu cái nhỉ, tôi cũng là 1 thành viên mới tham gia quán được 2-3 năm thôi , trước khi bắt đầu thảo luận (comment) thì tôi cũng đọc hết tất cả bài biên của chủ quán để làm quen và gọi là "nhập gia tuỳ tục" (hiện tại tôi đang đọc lại toàn bộ bài viết và thảo luận của các thành viên, mỗi ngày dành 1-2 tiếng mà gần 1 năm nay chưa đọc hết).

Có những thành viên thú nhận là đọc quán vài năm rồi mới dám thảo luận, bạn đã "dám" thảo luận ngay khi mới biết quán tôi cũng thấy bạn khá tự tin nhưng cũng recommend bạn một lần nữa theo lời Các Mác CBDN, bạn nên dành thời gian đọc lại các bài biên và thảo luận cũ (phần Archive trên đầu trang) vì biết đâu sau khi đọc xong thì những thứ bạn thấy là xấu biết đâu lại không xấu như bạn tưởng.

Ví dụ như việc các thành viên hay chửi bậy chính chủ quá aka An Hoang Trung Tuong aka Zì cũng chửi như phá mả và cũng không cấm các thành viên chửi bậy vì theo cổ thì chửi bậy có tác dụng xả stress, có khi những người chửi tung mả trên này thì ngoài đời lại hiền như con mèo con (not mèo con của Zì nha) hay những người "khẩu xà tâm phật" há chả tốt hơn những kẻ "khẩu phật tâm xà".

xieu lieu said...

LOVELY KITTIE - LOVELY KITTIE said... (54) & 57 : Chắc bạn là bạn CBDN? Người dung 2 nick thế này là người cảnh giác lắm nhỉ? Mà chơi với người hay văng tục cũng nên dùng nick khác, cho mình và người quen đỡ phiền nhỉ

Travis Hawk said... (50):
Mình nghĩ trẻ em luôn nghịch ngợm, sẽ có em nghịch hơn bình thường, có em hư, đâu chẳng có. Nhưng không thể lấy cá biệt để đánh đồng xã hội. Vả lại, là người lớn mà nhìn hành động của trẻ em để đánh gia theo tiêu chuẩn người trưởng thành như bạn có khắt khe quá không? Có phải vì quan điểm đó dẫn đến phương pháp giáo dục không phù hợp lứa tuổi, là nguyên nhân làm cho đứa trẻ từ nghịch sang hư?

xieu lieu said...

Kể chuyện chơi chơi.
Cơ quan mình, có anh bạn, có chút chức sắc nho nhỏ trong cơ quan, mọi người tôn trọng, quý vì bạn đấy là người luôn điềm đạm, nói năng nhỏ nhẹ, lịch sự… giúp và chia sẻ với mình rất nhiều việc. Một lần mình đi dự sinh nhật, gặp anh bạn dự tiệc , phong cách khác hẩn. Mặt đỏ gay, tóc tai bù xù, quần áo xọc sệch, đặc biệt nói tục chửi bậy- thói mình gét kinh hồn … thoáng thấy mình, mặt anh ấy như khựng lại. Sau gặp mình ở cơ quan, bạn ấy có vẻ như ngại ngại. Mình cũng ít tiếp xúc với anh đó hơn.
Sau này chuyển đi chỗ khác, ít gặp. Rồi cũng gặp nhiều người có hành vi tương tự, đặc biệt những người cùng quê bạn đó….
Giờ nghĩ lại, hồi đó mình có cái nhìn quá khắt khe, vì nghĩ anh đó là đạo đức giả. Giá mình có quan điểm, anh bạn đó cần có một không gian riêng để sống cho chính mình, để thời gian làm việc cho cơ quan anh là người cán bộ tốt của cơ quan, thì có lẽ đến giờ mình có thêm một người bạn.

xieu lieu said...

Tetracyclin said... (60) Cảm ơn bạn vì bản nhạc
Nghe bản thâu cũ thời điểm thu về thật tuyệt. Nhưng giọng Thái Thanh kỹ thuật quá cao, đôi khi làm giảm cảm xúc hì hì
Tran Tuan Son said... (62): Cảm ơn bạn
Mình đọc comment ít,không thấy bạn chủ comment chủ tục gì, nhưng mình thấy bài viết của bạn ấy không hề văng tục, chửi bậy gì. Bài viết nói các bộ phận kín và dung từ thuần Việt đâu có thể gọi là chửi tục? Nhưng bài viết nhiều quá mức về các bộ phận kín, có thể làm người đọc như mình nghĩ bạn chủ bị ám ảnh về các bộ phận đó, đôi lúc cảm như bị ức chế, như bệnh hoạn. Nhưng dù sao có không gian riêng để phát chế có lẽ sẽ tốt hơn cho cuộc sống

xieu lieu said...

Ui. Mất thời gian quá, ảnh hưởng công việc quá

CBDN - CBDN said...

Nhân bạn Xieu nhắc đến chuyện nick, 8 chuyện nick tí.

ở đây tui có trên 02 nick luôn Xieu ạ, tất nhiên là công khai 1 của chủ nhân, k phải kiểu clone. Đôi khi vì những lý do nghiêm túc cho công việc, chẳng hạn như:

- có nick để chuyên dùng khi đăng nhập mạng ở nơi an toàn cho bảo mật, giả dụ: thuê bao mạng của gia đình hay 3G của cá nhân.

- có nick để đăng nhập khi sử dụng wife miễn phí, hoặc mạng ở nơi mình k kiểm soát được độ an toàn cho bảo mật, như khi đi công tác xa.

Về nội dung: có nick để setup, có nick để kể chuyên riễm tềnh [(o)]

Hoặc đôi khi vì những lý do chả đâu vào đâu, chẳng hạn như:

- Tự nhiên thấy chán tên nick cũ, muốn thay tên nick mới

- Hay chỉ đơn giản là một hôm, đối tác đột nhiên bẩu: này cậu, tớ thích cậu dùng nick tên này hơn, đổi đi nhé... đại loại thế, hehe

Thiệt chớ, cô Zì chủ Quán cổ luôn khuyến khích các mems xây dựng thượng hiệu online với tên nick của mỗi người, nhưng với cá nhân tôi thì dù tên gì, nick nào, thì cũng chỉ đơn thuần là 1 tài khoản để đăng nhập mạng thôi, nên cứ buồn buồn tay lại thêm nick chơi chơi zị đó.
====================
p/s: Cá nhân thì quan niệm thế, tuy nhiên tui ủng hộ quan điểm của cô Zì, ủng hộ các mem trong việc ổn định nhân thân online và xây dựng thương hiệu online của mỗi người nha. Điều đó rất ích lợi khi đến một lúc nào các cô chơi mạng không chỉ để giải trí đơn thuần nữa mà có thể kết hợp kinh doanh hay gì gì đó chẳng hạn.

CBDN - CBDN said...

Ref: xieu lieu (65)

Đọc những cảm nhận của Xieu về bạn chủ quán xong, tôi cứ hình dung ra lúc khuôn mặt tếu tếu hài hài cô chủ Quán khi cổ cổ đọc đến những cảm nhận này mà nhịn được cười [(-)]

Thực tế là trong suốt lịch sử quán 9 năm nay, hầu hết người nào mới vào Quán cũng có những cảm nhận ban đầu kiểu kiểu thế này, Xieu k ngoại lệ.

Có không ít người mới chỉ đọc qua 1 bài, hoặc vài cồng thôi đã hoảng hồn quay đầu khỏi Quán 1 đi không trở lại ngay và luôn, chứ chả kiên trì và bản lĩnh ở lại với cả cồng được như Xieu dau.

Nên tôi nghĩ bạn Xieu có lẽ là cũng có chút duyen với Quán đấy

CBDN - CBDN said...

Ref: xieu lieu (64)

Ìa, có lẽ cũng nên đừng quá khắt khe với việc nói tục chửi bậy nhẻ.

Tôi từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ nói 1 nửa từ tục nào, cả ngoài đời - cả trên mạng, nhưng không vì thế mà tôi tự cho phép mình phán xét những người nói tục chửi bậy theo thiên kiến của cá nhân mình.

Cũng còn tùy từng người cụ thể, tùy môi trường cụ thể, tùy mục đích cụ thể... nữa. Giả dụ như cô chủ quán này, cổ nói bậy chửi tục, "la mắng" sà sã xa xả các kiểu bao nhiêu năm nay như hát opera vậy đó, mọi người vẫn yêu mến cổ như thường, phải vậy không các cô, hay là tôi chủ quan tưởng thế [(-)]

Tuy nhiên, không phán xét, nhưng cá nhân tôi cũng chẳng bắt chước nói tục chưởi bậy theo mọi người làm gì. Vì tôi không có mục đích, không có nhu cầu, bản chất thì lại càng không phải... chỉ đơn giản vậy thôi.

Hoang nguyen quy said...

Ref: xieu lieu (24)

Nói tục chưa bao giờ được cổ xúy là hành vi hay cả.

Nói tục trong môi trường chênh lệch tuổi tác, địa vị, giới tính càng không bao giờ là hay.

Tuy nhiên ngôn ngữ cũng là một phần của cuộc sống nó phải có đầy đủ thành phần. Có cả độc tố lẫn dinh dưỡng, oái ăm thay độc tố cũng là thành phần cực kỳ quan trọng cho cuộc sống nếu nó được dùng đúng liều lượng.

Do vậy mình nghĩ muôn đời trước và muôn đời sau ngôn từ tục vẫn sẽ được dùng tùy theo môi trường và xã hội thôi.

Ở đây là chốn ảo, thành ra để tăng thêm tính truyền dẫn cũng như tranh thủ xả stress nên mọi người hơi thoải mái chút thôi.

Hoang nguyen quy said...

Ref: Tetracyclin (61)

He he, Te ta xi lin ở đâu mà giờ vẫn còn loa phường đấy.

Mả cụ nó chứ, loa khắp nơi nơi.

Dưng ơn trời ở Nụi giờ bỏ nhiều rồi, nghe đâu chính phủ Giùn sắp bỏ cả loa ở các sân bay nữa.

Hoang nguyen quy said...

Mà mọi người biết tại sao các chế độ độc tài lại hay lạm dụng loa không, theo tui thì có mấy lý do sau:

- Chúng mặc định là mọi kẻ dưới phải luôn hóng chúng rao giảng cũng như cấm đoán, chia bôi phúc lợi. Mà mẹ kiếp, lời nói gió bay, đéo nghe được mà đi hỏi lại nó là bỏ mẹ ngay, nhẹ thì ăn chửi, nặng thì mất mẹ quyền lợi.

- Khả năng viết và lưu trữ kém, bố mày cứ mồm cho tiện.

- Đéo có kế hoạch, vớ loa là bố mày nói, liên thiên bát xát.

- Cuồng chỉ đạo và áp đặt kẻ khác.

cu Tí said...

Loa phường đã và sẽ tồn tại mãi mãi với chúng giùn thân yêu đến ngàn đời.Hehe

Day-dreaming said...

ta gọi bọn chúng là điên, là thần kinh khi chúng khác chúng ta. Tỉ như ko muốn ăn cơm lại muốn ăn kứt, áo quần kín kẽ lại ko muốn măc, chỉ muốn lột hết cảm giác thiên nhiên thong dong tươi thoáng tự do, lẽ ra phải nói thế nào sao ấy để cho chúng ta đểu hiểu được. Ko chúng lại cứ sống trong thế giới riêng bí mật của riêng chúng, ngày ngày làm khó chịu chúng ta

Chúng ta sợ, tảy chay, cô lập thậm chí xây nhà tù để kìm kẹp những giống điên bởi cho rằng chúng có thể làm tổn hại chúng ta (tỉ như sợ chúng lan truyền thói muốn tuột áo sống muốn trần truồng, lan truyền quan điểm hay tư tường, làm mất thanh danh đạo đức tót vời, hay hủy hoại hạnh phúc của chúng ta)

Day-dreaming said...

Chỉ là ta ko hiểu được thế giới của người điên, của những kẻ tâm thần. Mượn câu ai nào đó nói về những BN tự kỉ. Rằng họ là những thiên thần bị lạc xuống thế giới trần tục này. Cũng có thể nói thế về những người điên, tâm thần ấy.

Trừ những trường hợp bị đe dọa ra, thì họ sẽ cười suốt ngày, luôn ngắm nhìn ta hoặc nhìn xa xăm về một nơi nào đó, mắt lấp lánh về những hình ảnh nào đó, làm suốt lặp đi lặp lại những hành động nào đó cho mục đích nào đó...ko khổ sở, ko băn khoăn dằn vặt, ko hằn thù mưu mô, trông ngây thơ trong trẻo. Ko phải là thiên thần thì là gì.

Lão Bựa said...

He he. Mấy Bựa cứ hoài hơi mà giải thích với em Xiêu làm gì. Bài và cồng trong quán đầy. Xin mời em cứ lục tung lên mà thẩm còn lếu không có time thì lượn đi cho nước nó trong. Giả ngây giả ngô zư thế đủ mẹ rùi. Thành thật Lão khuyên em Xiêu sang Thái Lan làm xong công việc chuyển giới của mềnh đê.

Địt mẹ, đang biên mà có con gì dưới chiếu nó cắn, ngứa dái đéo chịu. Ah, mà Lão đang nói đến đâu gòi ý nhở? Thôi, kệ mẹ. Lão đi nhạo.

Day-dreaming said...

Da trong veo thủy tinh, mắt xanh, ko già ko trẻ. Chị Longsnow là thiên thần, Chỉ hiểu người thường, nhưng chị đang sống trong thế giới đâu đó "mùa hoangvu xe tang langthang, ngày bângquơ mưa trưa tan" của chị. Chị ko may lạc rớt xuống thế giới hổ báo trần tục và ko thể tìm đường về nhà. Và chị trở thành nạn nhân

Day-dreaming said...

Ref: Lão Bựa (76)

Sao lại đã đi nhạo rồi lão...Tưởng Lão mới ăn sáng xong.Lão nói tiếp đi chớ, đừng để các thứ linh tinh ko đâu làm hỏng cảm xúc.

Lão Bựa said...

Ref: Hoang nguyen quy (71)

Đéo biết chỗ khác thế nầu chứ phường Lão vẫn oang oác oang oác đúng 8h sáng và 4,30 chiều. Đấy là bọn thanh thiếu niên đã xoay loa, bắn thủng cái lõi và thậm chí cắt mẹ dây điện đấy nhé. Chúng vẫn sủa hàng ngày cộng hưởng với tiếng cãi chưởi nhau của mấy con mẹ bán hàng cắn sáng và cả tiếng loa đi dẹp vỉa hè và tiếng còi xe oai tào bấm liên tục liên tục.

Hôm rồi Lão vượt firewall sang mẹ nhà anhbasam.wordpress.com thì thế đéo nầu có bài đăng xứ mình được xếp loại tử tế thấp nhất thế giới. Địt mẹ bọn phản động. Xếp cái khác đéo xếp tuyền đi xếp những thứ vớ va vớ vẫn ẩm ương. Tộ xư.

Day-dreaming said...

Ta sống trong thế giới ba chiều thì làm sao hiểu được 4 hay 5 hay 6 chiều gì đó.

Day-dreaming said...

Chết cười với Dì. Anh tà dâm,gian ác, gai góc mandi lại "thích làm chú bộđội". Chắc chiến tranh kén đếk gì người. Cần thịt cần máu, đi tất. Anh đi bộ đội

Lão Bựa said...

Ref: Day-dreaming (78)

Ừa. Em Mìng nói phải. Nhìn thàng em Quềnh thì tự dút kinh nghiệm. Nên hoãn cái sự sung sướng lại tý nhẻ. Chả đi đâu mà vội. He he.

Lão Bựa said...

Bài mụ Zì cứ continua nên Lão chưa vội thảo luận. Đéo gì cứ chốc thì thòi ra cái nài nhát sau lại văng mẹ ra cái khúc dồi etc. Cứ hoàn chỉnh đi đã rùi thẩm mí hai ho.

Cũng zư kiểu chiện của mấy aeql Yên Bái ý. Lúc thế nài lúc thế khác làm chúng nhân dân loạn mẹ thông tin lên và thấy chả có lợi cho việc kiếm cắn đong xèng cặc gì nên kệ mẹ. Chúng mài làm đéo gì thì kệ mẹ chúng mài. Bố đang cày cuốc kiếm ăn vãi cả shit ra, hơi đâu quan tâm mí bức xúc. Đèo mẹ.

Tetracyclin said...

Ref: Não Bựa (76)

Đồ thô lỗ, mất nết nào

Khoai said...

[si="6"]ref: bữa no bữa đói (35)

cùng singer địafương nè[/si]

[youtube=https://youtu.be/_MxjHqtxHIY]

[si="6"]anh đã chỉđạo cỏn ca chung mới thợgào từ vĩtuyến 17 trở zô đặng fần fátâm tiếng Tây đỡ fô[/si]

Khoai said...

[si="6"]cụthể em nài[/si]

[img=https://dantri4.vcmedia.vn/k:b78705f365/2016/06/25/mt3-1466835058642/mytamgaysotvoimaitoctimlangman.jpg]

Tetracyclin said...

Ref: Hoang nguyen quy (71)

Bỏ đéo đâu, phường tôi các cụ hiutrí đi họp còn phànnàn loa chỗ này rè, chỗ kia tịt không rõ được như chỗ kìa. Đệch cụ mấy con giùn già quen thói nôbộc.

Hoang nguyen quy said...

Ref: cu Tí (73)

Sư bố anh Tí, chuẩn chuẩn.

Hoang nguyen quy said...

Hoan hô, chị Day tiếp đi.

CBDN - CBDN said...

Ref: Lão Bựa (76)

Lão Bựa lúc cồng chưa có ly nào tráng bao tử hay sao mà nóng tánh thế hử [(-)] . Việc những người mới vào Quán, kể cả giai hay gái, có những phản ứng, thắc mắc, cảm nhận... như Xieu (cứ tạm tin bạn bản là người mới đê) thì cũng là thường tình thôi.

Có phải ai cũng bụp phát thành "Bựa của Zì" ngay được đâu. Nói kiểu của Đoảng, của Bê là "cái gì phải có lộ trình".

Ngu Vat said...

Ref: Lão Bựa 76 với 83 giống y trang ý của Ngu là thế đéo. Hay là lão ăn cắp ý tưởng chưa hìnhthành của Ngu. Tổ sự lão bốláothây hốhố. Lão Tướngthối chắc đang cắm đầu vào ngũkinhniên nên chơi kiểu ỉa rong vầy thì thẩm sao được mà thẩm. Mà dạo này quán toàn mấy con balăngnhăng giống Ngu lên còm nên có vẻ cứt bón ruộng cũng không được đắt lắm.

Ngu Vat said...

Lâu lắm không thấy Lýtoét lên còm nhớ mụ ghê á. Bahồn bẩyvía mụ Toét đâu rồi lên chỉđạo chút về kinhtế vĩmô đi mụ. Cả PhongKỳ với mụ thiếm đanhđá Cônđồ nữa đi đéo đâu lâu thế không biết. Thiếu tiền hả lên đây Ngu cho đèo mẹ. Vợ mới cho 50 nghìn cắnsáng uống càphê còn hẩn 10 nghìn không biết làm gì đây. Mang về vợ nó mắng chết tội cho gái hết hẩn 40 nghìn. Giải ngân hết 10 nghìn cũng khó. Thôi Thím Đánh với Phong Kỳ ví Bựa lão lên đây Ngu lại dẫn đi Vôtưquán vào bo nốt cho mấy em nó 10nghìn hén.

Ngu Vat said...

Con Bựa tintin nào lên Vôtưquán đường Bánh huỳnh văn nhớ đi thẳng vào gào thật to. - Tao là bạn anh Ngu đảm bảo 1 phút sau sẽ có phòng xịn gơ xinhxắn nõnnà chờ đón. Khi vào phòng rồi đảm bảo mồm đầy máu vì tội bạn anh Ngu ăn thiếu triền miên chứ không gì hết hốhố.

Ngu Vat said...

Lão Bựa máu không 2 người 4 gơ bo cho hết 10 nghìn.

Calo said...

Con Bín Anh quốc lợn đâu vô phán vụ batoong dìu xe khách cái coi:

http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/325526/bo-truong-hanh-phuc-la-dong-nghiep-cua-tai-xe-diu-xe-khach.html

thấy lá cải tung hô quá anh đéo biết thực hư ra sao.

Nguoi Ha Loi said...

Ngồi buồn ở Đông Kinh xe bay cảng chờ chuyến xe tới hồi hương chứ không có gì. Đèo miệ, ngồi ngay sau một con nít Giùn tầm 3 tuổi mà hết cả hồn với cả miệ lẫn con. Con thì không nghe lời miệ, bỏ xít beo ra, lổm ngổm leo chèo, thi thoảng hét toáng lên đòi theo ý mình, hoặc khóc lóc nỉ non đúng kiểu vua hờn. Lúc sau với được cái ri mốt căn chôn cho cái màn hình nơi chỗ ngồi, thế là bấm lấy bấm để khiến bao lần chiêu đãi viên nửa khóc nửa cười hộc tốc lao đến vì bị gọi. Loa của miệ thì luôn dọa con, không nghe lời thì công an tới bắt nè, rồi hét "đồ mất dạy" dồi dọa ma các kiểu, rồi mang theo hũ cơm trắng từ nhà đi để tìm cách đút cho con chong lúc nó mải leo trèo. Mà sao Giùn đã ra nước ngoài rồi, loa vẫn mở to hết cỡ? Cố ngủ chút cho lại sức, mà thỉnh thoảng dựt thót mình thật nói không phóng đại chút nào. Lúc máy bay hạ cánh, bước ra cái ống nối, mẫy nữ tú ăn mặc rõ điệu đà cũng vậy, loa cứ bô bô tiếng Giùn phát hết cỡ. Thật chả giống ai các cô ạ. Đi đường thấy loa to phát ra, I rằng chỉ có Khựa hoặc Giùn.

buacu said...

Siểu ơi anh Cu đây. Thích iêm gòi đó, hãy về đội của anh nhóe

Nguoi Ha Loi said...

Bị tra tấn hơn 5 tiếng đồng hồ bay chứ có ít đâu? Đieò miệ. Thật uổng công ôn cụ với Bê diều dắt dân này bao nay. Thế mà cứ bẩu Zùn khong có public speaking skills.

Mụ Ngu Vặt cứ sắn tay đợi đấy. Về đến nơi, sẽ thư cho cô hay.

Lão Bựa said...

Ref: Tetracyclin (84)

Địt mẹ. Cứ thẳng tính thì thành mẹ nó thô lỗ với mất nết. Biết là zư thế zưng đéo sửa được. Thế mí tệ.

Nhẽ zư các aeql cứ nhẹ nhàng giải thích nghe hợp nhĩ hơn nhẻ? Ví dụ zư cái vụ thi trâu trẻ ý lộn trâu khỏe trâu đẹp thì chuẩn biết bao. Đéo ai lại nói là thi chọi trâu. Thô lỗ và bạo lực bỏ mẹ. Thế dồi chúng cãi nhao dứt khoát phải là xe của chúng chở bệnh nhân về quê chứ xe người khác là đéo được thành ra là hai bên chưa hiểu nhau qua giao tiếp khiến một em bé tử vong ngay trên xe ở bệnh viện nhi trung ương etc.

Đèo mẹ. Để nói được những câu thần thánh zư thế phải luyện công đến hàng nhiều năm. Cô Tetracylin có mưu gì không cho Lão cắp sách đi học với nào. Hẹ hẹ.

buacu said...

Đọc còm Bông Huệ ref em Siểu cung nhận ở chốn mả mẹ này Bông Huệ là người kiên nhẫn thứ hai. Kiên nhẫn thứ nhứt là con mả mẹ nào ai cũng biết là ai hố hố.

buacu said...

Bông Huệ bốt bài phỏng? Theo tin mật của anh Cu, con chủ quán chăn kiến cụ ló gòi. Anh sẵn xăng đây, con nào cho xin mồi lửa đốt mẹ nó Quán đi để làm đéo hố hố.

buacu said...

Ref: Calo (95)

Chẳng may thoát chết vụt thành anh hùng thôi chứ đéo

Ngu Vat said...

Mụ Lội đang ở Tôkyô cơ à? Đi xa thế không cho Ngu đi với. Qua đó Mụ có thấy gì hay ho để học hỏi kể Ngu nghe đi. Chứ nhìn chằmchằm về cốhương làm gì hả mụ? Quan trí mà còn như cứt như cứt thì mụ chấp làm mẹ gì với dân trí. Kệ mẹ trúng đi cho nó tinhhoa ông người. Quantâm tới bố, mẹ, anh, chị, con, cháu của mình đã mệt chết bỏ rồi còn quan tâm tới tụitủi làm đéo. Con cháu mình nói nó còn chửi cho bômbốp chẳng là thiênhạ. Nếu mụ tức quá ra sút cho nó vài cái, tội vạ đâu... Mụ chịu hốhố.

Nguoi Ha Loi said...

Ref: Ngu Vat (103)

Không mún quan tâm, cơ mà sự tra tấn ấy nó đập vào mắt vào tai của mình mụ ợ.
Ở bên lày, lếu đi siêu thị mà thấy hai thị mẹt ôm tai (hands), diều nhau các kiểu nơi công cộng, đích thị Giùn. Vẫn phẩy phì cười một cái chước khi bước đi.

Nguoi Ha Loi said...

Ref: Ngu Vat (103)

Có gì lạ à? hồi đầu quay lại xe bay cảng Narita tháng 4 năm ngoái sau 7 năm không quay đầu về lúi, thấy Narita sao dạo này vắng vẻ ít cửa hàng và ít khách đi hơn hẳn trước mà thấy bùn gúa. Nhẽ bị ảnh hưởng của sự cố Fukushima hay sao đó, hay là mình lầm? Tui chưa ra ngoài chơi bâu giờ. Bâu dờ dư dả tai mơ hơn, sẽ liên hệ chước với Kệ Tui nha.

Thôi đến giờ lên xe bay rùi. Hẹn sau nha hố hố.

Ngu Vat said...

Căncứ vào hiếnpháp kuánbựa; Tuyênngôn Kuánbựa; điềulệ Kuánbựa; abc xyz quán bựa...

Căncứ vào sự cốnghiến một cách ngungốc không biết mệtmỏi của Ngu Vật.

Giấy Đềnghị.

Để tạo điềukiện cho sự bùbựa thănghoa trên tinhthần ông người tinhhoa. Sau một thời gian khônghềnhẹ gặmnhấm thuhoạch tinhhoa kuánbựa. NguVật Kính đềnghị Bộđội con Dì mặtlồntrâu và Cácmác xịp hồng chấmbi cấp cho Ngu Vật 5 tem tintin để đè chêt lão Bựa tinhtướng. Sau khi chibộ cấp tem Ngu Vật xin hứa sẽ cốnghiến hết mình cho BựaKuán

Ngu Vật đềnghị đãký.

Ngu Vat said...

p/s Hứa là một chuyện làm là chuyện khác nhen. Tiếp thu tinhthần dậy bảo của Tướngthối mặtlồntrâu nói hứa 10 chỉ cần làm 1 là đủ. Anh hùng mà. Ngu hứa mẹ nó 1000 cho máu rồi làm 10 thế cũng được mẹ nó rồi nhỉ. Còn con bựa nào cần tem phiếu không viết đơn gửi Ngu, Ngu thu xếp cho. Nhớ viết như văn mẫu đã biên mới nhận nghe không.

Mualaux said...

Con Calo theo Zì hehe mãi mà ngu nhẻ. Cô đọc cái tin ấy cộng với một lô xích xông AEQL xúm vào khen với thưởng với tự hào thì maomao về nhà đổ xăng đầy bình Wave Tàu đặng tích kiệm tí tiền còm.

Xăng lại sắp lên hay cái gì thúi tha tương tự, chứ còn đéo gì nữa.

Lão Bựa said...

Ref: Ngu Vat (103)

He he. Tháng tới để giúp đỡ chúng nhân dân vùng Formosa gặp sự cố nên trên sẽ có chính sách mỗi hộ sẽ được một suất đi lao động xuất khẩu nhế. Trong một số năm tới thế giới sang Zùn chắc chắn sẽ giao tiếp bằng tiếng Zùn với Zùn. TKC dễ giao tiếp hơn NKC và BKC. Bọn Bương nói tiếng bọ nhẽ mắc cừi lắm ha. He he.

Lão Bựa said...

Ref: Mualaux (108)

Xăng lên 700-800 vnd hum qua dồi.Chắc là tăng thêm cho cô Ngu một tem tin tin nữa. Hố hố @Em Mít Cà li.

Ngu Vat said...

Lão đừng hòng khai thác Ngu vụ này nhé hehe. Không khai thác cũng khai luôn với lão. Chính/sách đó là có từ tám mười đời rồi. Phổ biến bầnnông đi khắp thếgiới Mao ví Bìnhđặng làm từ 8 kiếp (B thấy hiệu quả nên đu theo). Nhưng nhờ vụ này mà xuấtkhẩu cỡ 5000 laođộng sang Taiwan hay Hàncuốc đât hay jav thì trungkỳchó cũng là thànhcông mẹ. Ngu cũng chỉ mong chờ có thế thôi. Không biết có được không nữa. Sắp choảng nhau tới nơi rồi thì dkm chậy càng xa càng tốt chứ đéo. Nói vậy chắc cũng dămnăm nữa.

Ngu Vat said...

Ref: Lão Bựa (110)

Không. 5tem chứ 01 tem thì xin làm quái gì cho mấtcông. Mà Lão gợi ý để dìm Ngu chứ gì? Đúng là thâmđộc mà Lão dờ hồn đấy. Ngu cút. Tổ sự lão Bựa và tổ sư lũ tầungầm câm như Chómèodêbòchókiutuấthợitísỉu.

Hoang nguyen quy said...

Ref: Calo (95)

Sự việc vầy, đéo ai chết, may mắn quá rồi.

Xã hội này nó mất mẹ hết niềm tin và các chuẩn mực đạo đức thành ra thói xâu xé nhăng nhít.

Anh quan tâm đéo, cứ chúc phúc cả cho họ là hợp nhẽ ạ.

Hoang nguyen quy said...

Anh này đéo hiểu có sinh hoạt quán không, mà khi thông báo vợ có bầu anh ý triết như vầy:

(1) xét về mặt kinh tế, bọn mình đang bước vào cuộc đầu tư mạo hiểm nhất cuộc đời mà khả năng có lãi tiệm cận 0, thậm chí lỗ sạt nghiệp liên tục.

(2) xét về mặt công sức, bọn mình vẫn đang bước vào cuộc đầu tư mạo hiểm nhất cuộc đời mà khả năng đáng công nhỏ hơn 10%, xét tỉ lệ trung bình thành công dạy con thành người ở xã hội VN hiện nay.

(3) xét về mặt ý nghĩa, bọn mình không chắc cuộc đầu tư này có ý nghĩa gì hơn việc bọn mình nuôi xu mặt ngu, kem mặt nhem và gấu mặt xấu - tức là chủ yếu để mua vui cho bọn mình - bởi điểm (2) ở trên và bởi bọn mình tự biết bọn mình không phải là những người mang gene ưu tú so với mặt bằng chung nhân loại.

vậy nên mình biết bọn mình vẫn là nô lệ của gene và một phần hệ quả tích hợp của (gene x môi trường sống): một đặc thù văn hoá mà người ta hay gọi là truyền thống."

Tâm tư ngang Dì chứ đùa à.

Hoang nguyen quy said...

Ref: Tetracyclin (87)

Thiệt tình, mình nghĩ còm này Te ta đùa.

Đéo nhẽ, dân tộc này mắc nợ lâu thế?

Calo said...

con lầu xanh 108: anh đéo biết mới vời đến con Bín nghé một thời lừng danh bẻ vành u tu trên các cung đường tây bắc giùn (là nghe cỏn nố), cô đéo thấy hả hả?

cơ mà ghé đít kềm con xe khách tổ bố xuống đèo đéo đơn giản đâu, anh lái xe nhiều anh biết.

vậy anh mới hỏi.

MicroTri said...

Ref: CBDN - CBDN (18)

Thời nào mà Zùn Zà, đúng phải Lừa Zà phỏng

Frankers Lee said...

Chủ quán vắng mặt là cacc bam khí thế nhờ hehe
cho anh bam mới

Frankers Lee said...

chết cười hehe hôm bữa anh đang ngủ bỗng tiếng loa phường nó phát thì cứ như thường lệ nhưng mà cacc biết nó phát bản nhạc gì ko hehe ôi xồi ôi địt con mẹ nó phát bài quốc ca VNCH khiến anh tỉnh mẹ ngủ luôn hô hô anh nghe có tiếng đcm "này công dân ơi quốc ja tới ngày giải phóng"
nhẽ bỏn nhầm bản tiếng gọi thanh niên mới tiếng gọi công dân hehe đù má con nào phát nhạc liều thật hehe
[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=EbmmvXKfdXM]

Frankers Lee said...

Dấu đây ,.,...,.,... cacc thích làm gì thì làm hehe

Danco said...

Ref: xieu lieu (66)

Dù em có là gái nhưng nếu thấy mất thì gian nơi đơi thì tốt hơn cả là đừng vào.

Danco said...

Chị bị chẩn đoán là gan nhiễm mỡ và thoái hóa cột sống thắt lưng, ĐCM.

Các bù-bựa viên có bài công nào phù hợp hông.

Chị mà die thì ĐCM, ối con lo sốt vó, DDDD.

CBDN - CBDN said...

Ref: MicroTri (117)

Không, thời Giùn chứ. Tiện thể bật mí bí kíp của cô chủ meo mẻo nhá, hehe

[im]https://2.bp.blogspot.com/-4Ufp35EVFAk/V9F9PbzakPI/AAAAAAAABx0/iscKg3EGR54P3P1U0V8BMoV3WILPyWf6QCLcB/s640/Capture.JPG[/im]

CBDN - CBDN said...

Ref: Danco (122)

Dường như đa số Giùn dân cứ khám ra gan nhiễm mỡ ấy. Lò mổ tôi mà khám sức khỏe định kỳ hàng năm, là y rằng, năm nào khi bệnh viên đối tác trả hồ sơ cho phòng y tế cũng đánh dấu một đống đ.c dính gan nhiễm mỡ từ nhẹ đến nặng.

Nhẽ do chế độ ăn uống kèm chứng lười vận động của dân công sở hay thế nào đó?

Tetracyclin said...

Ref: Hoang nguyen quy (115)

Thật chứ tôi mà nổ thề biến ngay con lợn hồng đcm. Ông via nhà tôi làm hội cựu chiến binh phường về có lu loa vậy. Nhọc nhất cuối tuần thức khuya xem phiêm rồi làm nháy, sáng 6h30 loa phường gọi bà con dậy đi vệ sinh khối phố, 7h hát Hà lội liềm tiên và hia vọn, quộc đười vưỡn điệp seo...7h30 bàn về chính sự quốc nội. Hehe đời nhọc nhọc làm sao.

Frankers Lee said...

Ref: Tetracyclin (125)

trong Nam hình như ít loa phường hơn ngoài Bắc hehe chỗ anh ở bỏn phát vào lúc 5h chiều còn sáng lâu lâu anh mới nghe hehe
buội sáng nghe phát thanh từ hà nụi thụ đô nước chxhcnvn

Frankers Lee said...

Ref: CBDN - CBDN (124)

Dân công sở với Anh em quan lại thì hehe tiểu đường với gút "chúng mình thân quá thân" =))
Nhậu từ thứ hai đến chúa nhật hỏi sao ko bị

Lão Bựa said...

Ref: Danco (122)

Lếu không bỏ được nhạo thì hãy bớt đi chúc. Nhẽ ngày nhạo 2 trận thì rút dần dần xuống khoảng tuần/trận. Cẩn thận hơn thì thửa một chú em "thần bia, thánh tửu" theo sát zư thàng em Lê Lai là ổn. Sau 3 tháng quay lại đây báo cáo. Đảm bảo chỉ số đẹp ngai.

Tran Tuan Son said...

Ref: Danco (122)

Con Cò chắc kiểu doanh nhân mới nổi bận kiếm cắn nên không có thời gian thể thao, lại thường xuyên phải bia diệu tiếp đãi AEQL, cấp trên cấp dưới nên Miềng hình dung con nài dáng kiểu chân tay nhỏ, mông ngực lép, bụng to, mặt hốc hác...Mẹ chỉ số cơ thể như vậy thì không bịnh mới lạ.

Miềng cứ phán bừa như vậy, đúng thì con Cò biết phải sửa khúc nào rồi đấy, đéo đúng thôi hê hê.

Tran Tuan Son said...

Ref: Tran Tuan Son (129)

Nói thiệt là Miềng rất khinh khi nhìn mấy con thừa cân hay mấy con người gầy mà bụng ỏng như mấy mẹ bầu 4,5 tháng, như cái bụng giun nhìn phát ớn. Miềng cao mét hơn mét bẩy chút, nặng tròm trèm 60 ký từ cách đây cả chục niên, đi khám sức khoẻ định kỳ các chỉ số xét nghiệm máu cực ngon, thợ khám tuyền bẩu ăn uống bồi bổ vô tư vậy mà Miềng còn đéo dám ăn uống thả ga, nhậu nhẹt thì cực hạn chế, đôi ba tuần mới làm dăm ba cốc bia văn hoá.

Vừa rồi đi Thái Lọ du lịt mua được cái quần jean size 31 mà thế đéo nào bụng lại chật, nhẽ đâu size 31 bên ta bụng lại to hơn size 31 bên Thái. Tiếc tiền mua cái quần jean nên quyết tâm tự tập giảm vòng 2(mục tiêu sau 3 tháng mặc vừa), mỗi ngày dành khoảng 30' tự tập chống đẩy, co cơ bụng, plank...kết quả sau 1 tháng khá khả quan.

Mấy con bụng giun không muốn đi chầu ông bà ông vải sớm thì mau hạn chế nhậu nhẹt, tăng cường thể dục nhá.

Lão Bựa said...

Ref: Danco (122)

Ah. Mà cũng đừng nên tin bọn lang băm quá. Địt mẹ bọn nó trình có khi còn kém xa anh em mình.

Ngai cái câu đầu tiên đã biết trình nó ngu mẹ: Anh/chị đau ở đâu? Bị bệnh gì? Trước đã dùng thuốc nào chưa? etc. Địt mẹ thế thì khi khám cho thàng câm điếc thì làm thế nào?

Đảm bảo Lão phán chuẩn hơn chúng vài boong cho các bệnh nhân. Thề đéo phét. Người ta bẩu đi viện nhiều thì trình tự nhiên cao hơn bác sỹ, doctor, prof etc là đúng mẹ. Cứ thấy bệnh nhân là bắt đi chụp phim, thử máu với hàng loạt xét nghiệm rùi xúm nhao lại chẩn đoán thì Lão chấp cả họ chúng nó. Khám cặc gì mà đúng hay sai cũng phải phòi xèng ra và đéo có một đảm bảo nầu. Thuốc thang thì kê xong đéo đọc nủi là nó vẽ cái gì. Có lúc thuốc nài đá mẹ thuốc kia. Tộ xư.

Là Sao said...

Khi làm việc, tôi toàn lẩm bẩm:

"địt con mẹ như cặc"
"thế đéo nào lại thế nhở"
"thằng nào viết chỗ này như lồn"
"như con củ cặc"
"đéo hiểu lồn zề"
"..."

Em bé ngồi bên hỏi "anh đang lẩm bẩm gì thế", tôi bảo "anh đang niệm thần chú". hehe.

Là Sao said...

...
They can see that he's just a fool
And he never seem to notice
...

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=6Hlw_9ldThs]

Xoong Thủng said...

Ref: Danco (122)

Dâm công thì tập cả bài đi cô.
Ăn uông: Giảm bia rượu, giảm ăn mặn
Vận động: Gánh tạ, chạy, đạp xe....
Nhõn có thế là hết mỡ gan :D

Tetracyclin said...

Ref: Tran Tuan Son (130)

con này cao mét bẩy mấy nặng 60 ký lô mà đeo quần jean cỡ 31 chật bụng, chấng tỏ bụng cỏn bị ỏng chứ còn đéo gì nữa.

Chắc kém thế này 1 xíu hehe

[img=http://webdata.vcmedia.vn/webdata/100/f3e649nguoidanongbungtonhumang.jpg]

Tetracyclin said...

Cỡ quần jean 31 tức là vòng bụng con này tròm trèm 80 cm. So với cân nặng 60 kg của cỏn thì bụng dkm quá to, bụng thừa cỡ 5-10 cm nha con bụng ỏng.

Tran Tuan Son said...

Ref: Tetracyclin (136)

Miềng vả gẫy răng còn Lìn tai thối mắt toét bây giờ, size 31 Lừa may mặc vẫn ngon(vòng 2 ~ 80cm), size 31 jean Thái Lan thì bị chật bụng, thế mới thắc mắc hay là form Lừa bụng to hơn form người Thái.

Tetracyclin said...

Ref: Bụng ỏng (137)

size 31 tức là 31 x 2.54 (inches)=79 cm. Con này nặng 60 ký mà vòng bụng 80 chắc quá nửa cân nặng rơi vào bụng. Chả ỏng thì là cái đéo gì hehe.

Tetracyclin said...

phát hiện thêm là con này hay mặc quần jean fake nha

Tran Tuan Son said...

Ref: Tetracyclin (138)

Cười móp mẹ cả loa với con Lìn thối, cao hơn mét bẩy chút nặng 60kg, vòng 2 80cm chơi bóng bánh, tennis đều đặn (mới nghỉ 2 niên do bận chăm mini)mà lại bị coi là bụng ỏng, không nhẽ Miềng lại chộp ảnh anh cởi chuồng ý lộn cởi trần cho mầy xem.
À, không có xiền xài đồ hiệu mặc jean của Owen thì bị coi là fake hả con gẳm.

Gia Ngua said...

Tàixế Phan Văn Bắc, trởthành anhhùng, hìnhtượng của zântộc chỉ trong vòng 24h. Kếtqả Tìmkiếm chínhxác tên anh cho 156.000 kết quả. Tên anh đã vangzanh cõimạng. Chúcmừng anh Bắc trởthành biểutượng quảcảm, đônhậu của nhânzân. Một anhhùng bấtđắczĩ như Tám Lê, Sáu Võ, Trỗi Nguyễn…

Gia Ngua said...
This comment has been removed by a blog administrator.
Gia Ngua said...

chỉ có 2 lànxe . Nhìn hình có thể đoán được lúc đó xetải và xekhách đang chạy bênFải, rìa ngoài của sườnđèo. Anh xe khách thì hơi chếch về bên trái để nhìn phía trước, và để đâm vào xe tải hãm xe lại. Anh Bắc thấy xe sau lao tới thì rất hãi, nhưng anh biết làm gì hơn ngoài cầu nguyện. Làm đéo gì có chuyện anh đưa đít ra hứng xe khách. Trừfi lúc đó anh đang chạy ở làn ngược chiều bên kia.

Tran Tuan Son said...

Ref: Tran Tuan Son (140)

Con Lìn thối chắc xem fin vòng eo 56 nên thấy con số 80 tưởng là bự lắm phỏng, mấy thằng đi tập thể hình, body ngon nghẻ thì nó mới có vòng 2 quãng 70-72, còn như Miềng chỉ là hơn chuẩn chút thôi nhá, nói có sách mách có chứng nè con mặt Lìn thối

[im]http://file.vforum.vn/hinh/2013/5/so-do-cac-vong-chuan-nam-gioi.jpg[/im]

Tetracyclin said...

Ref: Tran Tuan Son (144)

Nhìn cái bảng cỏn trích dẫn, con này dài 170 cm nặng 6 yến, so với chuẩn nhẹ hơn 1,5 yến, vòng bụng lại bằng thằng nặng hơn 2 yến, chả bụng ỏng là cái đéo gì hã hã. Chết mẹ cười =))

Tetracyclin said...

con này mặc jean 31 mà 2 hãng khác nhau lại đéo bằng nhau, chấng tỏ có 1 hãng fake. Cấm cãi nha.

Danco said...

Chị chân thành gửi lời xin lỗi em siêu vì đã nặng lời với em ẻm.

Em nên cân nhắc việc bỏ thì gian tham gia quán bựa. Chi phí cơ hội này là mininum, chị thật, thề đéo nói phép. Lại chửi bậy, đó thói quen thôi, chả có gì.

Em siêu không ăn nhời chị thì kệ mẹ ẻm, chị đéo care nhé.

Lúc rảnh, chị sẽ trình bầy việc tham gia quán bựa mang lại gì cho cuộc đời lạc lối và dối trá của chị. Giờ chị đương bận đi khách tý.

Đcm, con nào chê body chị đới, chị vả vỡ mẹ loa giờ, chị chuẩn men đới, bụng 6 múi rưỡi, khúc nào ra khúc đó.Dcm, dddd.

Ngu Vat said...

Thời đại này mà hai con Bựa còn cãi nhau chuyện mặc là thế đéo. Bựa thế! Đéo mặc gì là hạp thờitrang nhất hiểu chửa mấy con gẳm. Sống ở time này kg biết toi lúc nào thì việc mẹ gì phải kiêng mà kiêng với khem. Thích ống bia cứ uống, thích đục gái cứ đục, thích dâm công cứ dâm, thích từ thiện cứ từ. Việc địt gì phải nhịn cho nó khổ. Còn bệnh tật thì thằng, con nào chẳng bệnh từ não. Con Sơn trên kia chắc năm nay 3mấy 40 việc gì phải bóp mồm bóp miệng, đi khẽ cười nhẹ có duyên. Ăn chơi bétnhè chèđỗđen đi. Có cái thốngkê buzù nào trên quán bựa nói tỷlệ chết vì bệnh ngang với tỉlệ bị way tầu phi chết. Mà đằng đéo nào chẳng toi vậy chết trong xungsướng há chẳng xungsướng hơn sao. Ngu chỉ mong muốn trước khi chết hai tay vẫn ôm 2 em, miệng vẫn hút xì gà lahabana, chân xỏ giầy predro không mặc gì dĩ nhiên. Thế là sungsướng mẹ. Tất nhiên muốn được vậy phải thủ trước một khẩu súng, để làm gì mời lội còmment của con Tướngthối.

Ngu Vat said...

Hết giờ làm rồi Ngu chẩu đi nhậu với anh Trọng chút đây. Nghe tụi nó nói anh Bương bị bắt và giam lỏng ở Hồ Tràm strip ngày bắt laođộng khổsai (cuốc gốp) tối về tay phải ôm gái tay trái chép kinhngũniên. Là một con bựa nên Ngu cũng đau xót nên cắn răng mời tổng Trọng hỏi thăm, hỏi nom chút coi có canthiệp gì được không. Chứ ở trong đó sợ Bương hắn khổ, thương lắm cơ. Ví lại cácmác thả rông ngoài này mấy con bựa nó cũng dìnhdập kg hay. Baibai chibộ Ngu cút. Tổ xự lão Bựa bốláothây híhí.

Tran Tuan Son said...

Ref: Tetracyclin (146)

Chết mẹ nó cười với con Lìn thối, theo cô các hãng thời trang local nó lấy đâu ra số liệu về chiều cao vòng eo, vòng ngực để may quần áo bán sẵn nhẽ nó lấy chỉ số quốc tế nó may à, thế thì nó bán cho tây nó mặc.

Các hãng thời trang nó phải mua hoặc bằng cách nào đó có số liệu thống kê về chiều cao, cân nặng... trung bình của các lứa tuổi đặng may bán sẵn cho phù hợp, vì thế nên mua 1 hãng ở Lừa và 1 hãng ở Thái Lan thì nó sẽ khác một chút về các chỉ số đấy hiểu chưa con gẳm

Tran Tuan Son said...

Ref: Ngu Vat (148)

Con Ngu tham gia thảo luận ở quán cũng lâu lâu rồi mà vẫn giữ cái tư tưởng ăn sướng mồm, uống sướng miệng thì cút về với mẹ kẻo Zì vả cho toè loa bây giờ.

Vẫn biết là tồn tại ở xứ Lừa thì phải đương đầu với đủ loại rủi ro binh tật, tai nạn nhưng nếu cô vẫn ăn nhậu ba vạ thì cái nguy cơ chầu ông bà ông vải của cô cao gấp mấy lần người khác, hiểu không.

Lão Bựa said...

Cô Ngu mồm loe mép giải vậy thôi chứ có dám cắn bậy cái shit ý. Lúc đéo nầu cũng hùng hổ zư giang hồ cỏ sẵn sàng mang súng hoa cải ra dọa khỉ. Đèo mẹ gặp thàng lìu tìu (not đồng chí Lìu Tìu trong quán) nó búng tai cho phát lại chả nhũn zư con chi chi.

Chuyên ngành kiến có zưng bắn tuyền tắc cú. Có việc cho cô Ngu đây. Số là có thàng mua được mảnh đất đâu cũng vuông vắn. Diện tích 200 m2, chả vướng vào quy hoạch và mâu thuẫn tranh chấp với nhau hết. Ngặt nỗi phía trên mảnh đất ấy là nước. Chiều cao nước cũng tầm 3m. Sắp tới cấp sổ hồng. Vậy làm nào? Cô cho ý kiến cái.

Ah. Mà mảnh đất ấy ở gần bãi cạn Scarborough. Bọn khựa và bọn phi đều chê đéo nhận. Đèo mẹ.

Tetracyclin said...

Ref: Tran Tuan Son (150)

Hố hố, con này đéo biết gì về size quần jean. Nó đéo tính size the chữ như L, M, S, XL...mà tính theo inche (2,54 centimet). Vậy bụng chó săn như bụng anh cao 1.75 nặng 72 kg mặc size 30 tức vòng bụng anh 76 cm (sáu múi đương nhiên hehe), còn bụng con nào bị ỏng cao mét 7 nặng 6 yến vòng bụng lại 8 chục centi thì nó cho size 31. Mắc mớ đéo gì đến thị trường local với điều tra size của nhân dân ba toong hở con điêng.

Thôi đùa vậy thôi nha, vừa làm quả ecco size 43 concrete, giá về Giùn 4 củ 2, giá mall Giùn 6 củ 9. Đi êm ái cực nhé.

[img=https://lh3.googleusercontent.com/-lh0iaplSUPM/V9JmUwioPZI/AAAAAAAAAK8/D3tKEXqOSHIUG-ra11YRbVeaEYhvUyYggCLcB/h120/WP_20160812_002.jpg]

Tran Tuan Son said...

Ref: Tetracyclin (153)

Hố hố, con Lìn thối mặc jean dài quá không cắt ống nhìn tởm quá, dự con nài đang mặc quần size 30x32 nhưng cao mét bẩy thiếu vài phân nên thùng thình vại há há.

Tetracyclin said...

Ref: Tran Tuan Son (154)

Đéo phải đâu, đang có ẻm chân dài kèn sáo ở dưới, nên quần anh hehe nó tự nhiên hơi dài 1 chút đó.

Tetracyclin said...

mà mặc dài thì sao hả con điêng
[img=http://i.huffpost.com/gen/1311354/images/o-MENS-PANTS-facebook.jpg]

Tetracyclin said...

Ref: Tran Tuan Son (154)

Đi jean thì ko nên cắt ống, nên chọn size chuẩn mà đi batoong. Như cỡ cô đi 31x30 or 31x29 là được. Muốn chuẩn nữa thì về đo càng (leg) từ bẹn xuống gót chân ấy, rồi chia 2.54 ra size à nha.

Hoang nguyen quy said...

Ref: Ngu Vat (148)

Nghỉ hưu dưỡng già, phán tử vi mà chửi kinh thế sao có khách lão Ngu Vat ơi?

Mẹ kiếp, lão phán tởm đéo chịu, nhất là các sự kiện kèm mốc thời gian. Bố tổ, đấy là những phát đinh của các lão tử vi bói toán đới, khách cứ gọi là em lạy thày.

Tôi cũng lạy lão nhiều phát.

Tran Tuan Son said...

Ref: Tetracyclin (156)

Ối đệch mệ, hôm nay chát với con Lìn vui thiệt, đừng bao giờ lấy gu thời trang của bọn sao ra so như Zì lộn nhé, bọn sao bương đéo mặc gì cũng đẹp chứ đéo nói chuyện mặc phá cách, mà con black trong ảnh là con đéo nào trông nhếch nhác thế mầy.

Tetracyclin said...

Ref: Tran Tuan Son (159)

Con này phong cách thời trang quê bỏ cụ. Mà batoong bụng 80 nặng 6 yến chắc vòng mông chỉ 50, nên ra may đo nó may cho cái quần 31x29x25 ấy cho fit hố hố

Tran Tuan Son said...

Ref: Tetracyclin (157)

Rõ là quần jean không nên cắt gấu nhìn rất nông dân, nhưng mấy con bụng phệ cao mét sáu mấy, mua quần toàn phải mua cỡ bụng trước rồi cắt gấu chứ không thì mặc vào đít à. Miềng mặc vừa nhất là size 31x31, đi mua quần tuyền thấy 31x32 hoặc 31x33 chứ làm điếu gì có chuyện size chiều dài nhỏ hơn size bụng hả con gẳm, đệch mệ đừng có bẩu anh mua quần Lì Vai một vài Trump chiếc nhé.

Tran Tuan Son said...

Ref: Danco (147)

Sư bố nhà cô đừng có gồng mách nữa đi, mà nhẽ có thật thì cô là con nhiều múi, nhiều khúc đầu tiên bị nhiễm mỡ mà Miềng biết.

Bay bay mặt ngửa said...

Đeo mẹ, cô nào bụng to đấy cho anh xin ít mỡ hehe

Anh thế đéo nào cao 1m7+ mà nặng có 63kg, vòng 2 nhõn 73cm. Đi mua quần jeans khổ khổ là, bới tung cả shop mà đéo kiếm nổi quần bụng 29. Uiza khổ quã đi

CBDN - CBDN said...

- Nhân dịp các cô đang chém về bo đì
- Nhân dịp cuối tuần

Tôi khai quật và bốt xếch xâu nhằm bảo vệ môi chường. Đấy, cô mẫu ảnh đang bận, tha hồ mà dìm hàng thôi, hehe

[im]https://4.bp.blogspot.com/-4c1LuEePVZQ/V9LD4VzQqhI/AAAAAAAAByE/oDZZ5yLn9hQ81GBE27Pdx9l63Nd0XhYlACLcB/s640/2.jpg[/im]
[im]https://4.bp.blogspot.com/--6c8LdFx4Pk/V9LD-Dn-TjI/AAAAAAAAByI/zBth3ITxOcwIh9qkrJhna4wdk7jNBR_hACLcB/s640/1.jpg[/im]
[im]https://4.bp.blogspot.com/-ojA6pOP3ZSs/V9LEDaci3tI/AAAAAAAAByM/P3YCBZWSwj0OmXdvSuex_2wYcLGYPDD7QCLcB/s640/3.jpg[/im]
[im]https://3.bp.blogspot.com/-Qo3HuBSpoOM/V9LEIklOVXI/AAAAAAAAByQ/wiZ5o0AwZOQUgPBlZakuSbc5PirIjM4VACLcB/s640/13533113_1639107393076344_6861497843136084135_n.jpg[/im]

Dinh Nguyen said...

Quán vắng bam nhát!
Các con kiến or các bựa làm nghề có chất nghệ trồi lên thảo luận cái. Ở Zùn, Võ Trọng Nghĩa là tay cự phách với thâm niên zành zựt mọi thể loại giải thưởng về kiến. Nhưng khi moa nghiên cứu về cỏn thì gặp không ít thất vọng. Ở công ty của cỏn, nhưng công làm tám tiếng/ngày và dành 2h mỗi ngày để thiền bắt buột, con nào ko thiền được thì bị đuổi, cực đoan rất. Moa cũng thế mỗi khi gặp công trình nan giải thường phải nạp giữ liệu thật nhiều rồi ngủ phát (ngủ là 1 hình thức khác của thiền có phỏng?) sớm dậy thế nào cũng ra phương án. Nhưng chính moa cũng không cho hành vi này là công chính bởi đã can thiệp chủ động vào tiềm thức. Vì thế điểm lại các công trình đoạt giải của anh ý đều nhan nhác thấy ở đâu đó rồi! Chủ đề nan giải ở đây là năng khiếu hay cần cù nạp dữ liệu vào tiềm thức quyết định thành quả của tác phẩm?!

CBDN - CBDN said...

Ref: Gia Ngua (142)

Tôi post ảnh lại giùm Gia Ngua cho đỡ nặng quán nhen

[img=https://3.bp.blogspot.com/-s_WvALTXnSM/V9LPuAHyPyI/AAAAAAAAByg/Q2-lC0rtE3UgLWHN1h-1lwEiNDyfr0hmwCLcB/s640/images1497729_t7.jpg]

CBDN - CBDN said...

Ref: Dinh Nguyen (165)

Bỏ qua những cái gàn, thì Nghĩa cũng có nhiều cái hay mà. Tôi k bàn sâu về chuyên môn (vì nói gì thì nói, dù sao Nghĩa đã được giới chuyên môn quốc tế và trong nước ghi nhận rồi) thì bản thân tôi đã không ít lần chứng kiến Nghĩa thuyết trình 5 tiếng liền mà không một người nghe rời khán phòng giữa chừng, dường có một hấp lực nào đó tỏa ra từ năng lượng của Nghĩa.
===============
p/s: có lần tôi nói chuyện về VTN với cô Zì, cô cổ bảo, anh chẳng quan tâm và chẳng biết đó là thằng nào, haha.

CBDN - CBDN said...

Ref: CBDN - CBDN (167)

VTN tương đối "lemon question" với báo giới và đồng nghiệp, nhưng luôn luôn sẵn sàng làm diễn giả free cho những đối tượng mà anh ảnh thích được truyền kiến thức và năng lượng. Tôi thích N ở điều này.

CBDN - CBDN said...

Ref: Dinh Nguyen (165)

Cái chi tiết nhân viên ở Vo Trong Nghia Architects không thiền được or không theo thiền được bị đuổi có nhân chứng vật chứng không Dinh Nguyên, hay là chỉ nghe đồn?

Theo những trường hợp tôi được biết thì nhiều đến Vo Trong Nghia Architects cũng nhiều người đi khỏi Vo Trong Nghia Architects, nhưng là vì lý do chuyên môn, hoặc hết cảm hứng làm việc tiếp là chính.

Còn vụ thiền ở Vo Trong Nghia Architects, có lẽ cô nào trước khi gia nhập nó mà chả tìm hiểu văn hóa công ty và có biết trước, ai k thích ứng được thì đi cũng là bình thường thôi.

CBDN - CBDN said...

Quán rất nhiều kiến xịn or liên quan đến kiến trúc, kiến trúc nội thất, xây dựng: Sán Đơ, Hoàng Nguyên, Chủn, Tung Tung, Nốp, Thài Chín, deobietj... và vài Bựa mới Bựa cũ nữa tôi không nhớ hết tên... ai có vui chân ghé quan thì thảo luận thêm với DN cho rôm rả nhen.

Dinh Nguyen said...

Ref: CBDN - CBDN
Moa không có ý định bàn về Nghĩa nhưng từ hiện tượng ấy đặt câu hỏi chung về con người, khi niệm ý tác động vào tâm thức và tích lũy vào tiềm thức điều khiển hành vi của con người, làm thế nào để phát huy nó or chế ngự nó?!

CBDN - CBDN said...

Ref: Dinh Nguyen (171)

ìa, vấn đề là - nhân vật chính để xuất phát chủ đề (aka Nghĩa) có vẻ như lại là một nhân vật đang tương đối thành công trong cả chuyên môn và việc kinh doanh chuyên môn, hehe.

Tuy nhiên, chủ đề có vẻ nan giải thật, để các cao thủ thảo luận xem sao, tôi hóng cũng[.O.]

Dinh Nguyen said...

Các mem thích Nghĩa có thể xem profile ở đây:
http://cafef.vn/vo-trong-nghia-kien-truc-su-ky-di-nhat-viet-nam-20160623165558595.chn

Là Sao said...

Ref: Dinh Nguyen (165)

Câu hỏi của cô triết học bỏ mẹ ra, đéo dễ trả lời.

"Nhân chi sơ, tờ giấy nháp."

Quan điểm của anh thế này:

- Hãy coi trí tuệ của mỗi người là một kho-hàng bao gồm (1) kho hàng ~ bộ óc; (2) hàng ~ tri thức.

- Thiết kế kho hàng: (bẩm sinh từ lúc đẻ) thiết-kế hiện đại, ngăn nắp thuận tiện cho việc đưa hàng vào, chuyển hàng ra.

- Hàng hóa: chất lượng tốt được cung cấp bởi các nhà phân phối ngon lành.

-----------

Túm lại thànhcông baogồm cả hai yếutố năngkhiếu và chăm chỉ tậpluyện.

Tỷ lệ thì tùy ngành nghề, chơi kỹ thuật như anh, khoảng 85% là nhồi nhét và tập luyện.

Tetracyclin said...

Ref: CBDN - CBDN (164)

Nhìn cái ảnh Zì hồi đang đi du học, buồi to vãi mả nhẻ chi bộ

Tetracyclin said...

Ref: Tran Tuan Son (161)

Sao quần lì vai lại vài Trump một chiếc ? địt cụ con này phải vào tiệm Búa nhờ khai sáng mới khôn ra được, lì vai ngon khoảng 50 tơn giá về Giùn, săn giảm giá thì ngang với Jean Owen nghe chưa con điêng.

CBDN - CBDN said...

Ref: CBDN - CBDN (172)

8 thêm tí ti.

Có lẽ sự tu tập và văn hóa thiền ở cá nhân VTN và Vo Trong Nghia Architects nói chung, đã chi phối đến cách ứng xử khá tĩnh của họ từ những chuyện nhỏ, phi chuyên môn - chẳng hạn như là ứng xử trên mạng xã hội.

Các cô có thể vào phây chê bai các công trình bỏn thoải con gà mái, đều được im lặng lắng nghe và không bị xóa cồng.

Nhưng, nếu thử là các cồng liên quan đến chủ đầu tư, còm chê bai chửi bới chủ đầu tư của bỏn xem, sẽ được nhã nhặn xin phép xóa, vì: xin lỗi anh chị, chê bai chửi bới chúng tôi thế nào cũng được - chúng tôi cám ơn, nhưng anh chị chửi bới nhà đầu tư thì chúng tôi xin phép xóa - vì nhà đầu tư mang đến cho chúng tôi công trình - và tất nhiên - xèng [(o)].

Tetracyclin said...

Ref: Bay bay mặt ngửa (163)

Con này gần thoát Giùn gòi mà vẫn ngu thế. Vào ngay link này làm con Levis 29x30 501 đang giảm giá còn 20 tơn (aka 0,2 trump) giá về Giùn cỡ 700 k cụ. Còn muốn đéo gì nữa.
https://www.amazon.com/Levis-Mens-Original-Jean-29x30/dp/B0052WBRH6/ref=sr_1_1?s=apparel&ie=UTF8&qid=1473437808&sr=1-1&nodeID=1045564&keywords=men%2Bjean%2Blevis&refinements=p_n_size_six_browse-vebin%3A2445344011%2Cp_n_size_five_browse-vebin%3A2445334011&psc=1

Dinh Nguyen said...

Ref Là Sao 174
Ý cô đúng với dân kỹ thuật còn làm nghệ thì hên xui lắm, giống như 2 quái nhân này:
Picasso 14 tuổi đã có tác phẩm để đời, năng khiếu là không thể bàn cãi!
Van Gogh trước 27 tuổi vẫn còn bán tranh chứng tỏ anh ý đã tích lũy vào tiềm thức kha khá để rồi cho ra trường phái hội họa mới!

CBDN - CBDN said...

Ref: CBDN - CBDN (177)

Quán có cô nào là công nhân đương nhiệm or cựu công nhân or có liên quan đến Vo Trong Nghia Architects thì lên tiếng đi. Chắc là chả có, vì bỏn còn mải thiền và mải mần xiền [(o)]

Hehe, thôi buồn ngủ gòi. G9 all nhé.

Đoàng said...

Gan aka liver, có nhiễm mỡ, không? Có, thì thế nào, nàm thao?

Treo đây, nếu có đủ 9 con bựa cồng-fơm hónghớt, anh xin cắt hầu chi bựa zăm cồng, gọi là mần thuốc, he he.

Là Sao said...

Ref: Đoàng (181)

Tôi đặt một vé. Cả năm rồi chưa test gan, đéo biết thế nào.

bữa no bữa đói said...

Huân chương Dũng cảm đã được tặng cho tài xế xe tải tên Bắc. Lếu không có anh, sẽ là tai nạn thảm khốc? Xứ Lừa toàn là người tốt mần việc tốt.

Và anh Bắc, anh sẽ xử lí kiểu đéo gì lếu đéo để con xe khách phang vầu đít mà vưỡn an toàn. Mấy cây lô mếch đường đèo mất thắng nó còn đổ an toàn được thì lí đéo gì mà nó tèo lếu đéo gặp anh.

Địt mẹ, lếu không gặp con xe tải mà anh lái thì đã đéo phải phang vầu đít anh để rồi anh phải mất công dìu gần 500m, trong đó chỉ còn nhõn 200m đường đèo và 300m đường bằng.

[youtube=https://youtu.be/G2Y4AZnISuo]

Chị Ba said...

Đoàng said... (181)

Mời anh Đoàng nổ về liver aka gan nhiễm mỡ, vì tui thấy mấy đứa ở cty cũ tôi gầy nhom mà đi check cũng bị mỡ gan, éo hiểu sao!

Tui check topto toe năm 1 lần, chỉ số ngon lành. có nhẽ vì tôi ko béo phì, giữ cân nặng ổn định cả chục niên, ăn ít thịt, ko ăn thịt bò từ lâu rồi, thịt lợn ăn ít, gà ăn ít, chủ yếu ăn trứng và hải sản. À, do ko bao giờ uống bia rượu, nước đóng chai kiểu c2 hay bò húc..., tuyền chỉ uống nước trắng or juice tự làm.

Nhân đây, xin phép Zì cho em quẩng cáo tí về mấy món hàng bổ trợ sức khỏe mà em mới làm chung với bà chị được hem Zì? 1 là ủng hộ sự nghiệp ngâm cứu của các nhà KH nước nhà, 2 là kiếm thêm chút cháo cho các cháu. Zì đồng ý thì em mới post kẻo lại bị rủa! ahihi...

Chị Ba said...

Vừa rồi có báo đọc mấy bài của em về Tibet, có xin phép mang về đăng báo. Ahihi... tất nhiên là có sửa sang lại cho đúng tác phong báo chí. ahihi... hôm qua họ gửi cho ít nhuận bút, chả đáng bao nhiêu, có 300k cụ, cơ mà thấy vui vui. ahihi... Có thêm tí động lực viết lách sau mỗi chuyến đi. Họ bảo, tại vì chị nhìn ở 1 góc độ khác với các blogger khác, nên đem lại sự phong phú cho báo, mặc dù viết về Tibet thì đầy các hot blogger, hot facebooker viết rồi, nhưng mà họ chỉ tập trung vào những cái bề mặt nhìn thấy bằng mắt, hay chỉ tập trung vào mấy cái mái với mấy bức tường tu viện nên ko có nhiều thông tin lắm...

Cơ mà, độ rày, iem lười chia sẻ, iem ngại tranh luận trên mạng, toàn anh hùng lắm gai góc, mà em thì thích bình an. Nên, em stop ko comment vào tất cả các topic hot, chỉ nghiền ngẫm nhận định của riêng mình, kệ mẹ thiên hạ tung hô cái lọ cái chai...dưng vì đã học qua về truyền thông nên giờ đọc báo đảng xong cứ nghĩ là lại đánh bóng, lại make color, lại PR, lại vẽ râu thêm rồi, éo thực sự tin cái gì. Aka,,,túm lại là khủng hoảng niềm tin vào main media stream!

thui, em quay lại đong xèng. Mấy tháng mùa mưa kiếm từng đồng lẻ mà còn khó!

Chúc cả lò bựa cuối tuần ăn chơi nhải múa hẻn kùaile! ahihi...


Calo said...

Con đói 183:NGU

Lão Bựa said...

Ref: Calo (186)

Cô Đói nói thế đúng mẹ rùi lại còn cãi hử. Lão vả vỡ alu bi giờ. Xe mất phanh ở đoạn đèo như thế bằng thế đéo mất phanh ở đèo Sài Hồ Lạng Sơn. Lão đã từng ngồi cạnh thàng tài xế trong vụ mất phanh từ đỉnh đéo nha con dở.

Hôm đó đi từ LS về Nuicho bằng con xe Hải Auu. Đcm, vừa xuống đèo tý thì Lão thấy lái xe bẻ lái qua cái cua cũng gấp nhưng bình thường Lão đi đéo ai bẻ kiểu đó. Sau tới cái nữa thì Lão chưởi: Đcm, ông tài lái kiểu cặc gì thế? Thàng lái nó cứ im im kệ mẹ. Lại đến cái ngoặt nữa thì Lão đéo giữ đc bình tĩnh nữa mí bẩu: Mài có dừng xe ngai để tao nhải xuống đi bộ chứ mài lái zư lỗn.

Lúc đó nó mới nói khẽ: Mất mẹ phanh rùi. Ông để yên tôi xử lý. Con xe lao càng lúc càng nhanh. Nên nhớ là đèo Sài Hồ hùi ý xe xuống vực và tèo cả xe là khá nhiều nha.

Mấy con khứa nghe lỏm được vội phi mẹ qua cửa sổ, cửa chính của xe vì bỏn nghĩ lao ra đéo chết nhưng rơi xuống vực thì đéo thể sống.

Continua...

Lão Bựa said...

(Tiếp)

Đcm. Thàng lái về số đéo được. Thàng phụ cầm chặt phanh tay kéo hết sức cũng đéo ăn thua. Bọn nhân dân nhải ra mẹ hết còn vợ chồng Lão với thàng lái chính mí thàng phụ. Con vợ vội bẩu: Anh nhải xuống đi. Theo bản năng Lão cũng bước ra cửa zưng nhìn con vợ đang có mang 4 tháng nên Lão đéo nỡ. Nên nhớ nhảy xe ô tô và nhải tào hỏa Lão là tai chuyên nha.

Thế là Lão lại lên ngồi cạnh thàng lái chính động viên nó lái. Lão bẩu: Hai đâm mẹ vầu taluy đi. Nó vẫn lái kệ mẹ Lão liên thiên. Cuối cùng xuống đến cái ngoặt ở km 22 là cái ngoặt tay áo. Lão bẩu đâm thẳng mẹ vầu vách núi kia kìa. Nó đéo nghe và đánh vèo một phát xuýt lật xe. Thế là qua cái ngoặt cuối cùng. Đoạn còn lại dốc ít và bằng hơn nên cũng phải hơn 1 km mới nhải xuống lấy thanh gỗ chặc xe lại. Hú hồn vì đéo có xe đi lên. Mặt khác đường lúc đó do Pháp làm nhỏ chứ đéo to như giờ.

Sau mới biết thàng lái chính nó lái tuyến nài mấy mươi niên. Nó bẩu: May là tôi lái chứ không cũng xuống vực lâu òi. Lúc sau có xe chở một đám nhải xuống giữa đường. Tất cả chúng vô viện hết. Có thàng còn bị tổn thương não. Chắc báo cô suốt đời.

Đấy. Phải trải qua mới hiểu được nó zư nào. Đcm.

Calo said...

Vì sao anh phán con đói cồng 183 ngu? Vì cỏn theo chân kền kền lá cải hóng hớt kền kền khai thác các chi tiết đéo liên quan.

Chi tiêt/dữ kiện liên quan đến vụ này là gi? Là vụ này quá may mắn va hi hữu. Con đói quá ngu khi theo đuôi bịn kền kền khai thác chi tiết là khg hề có sự phối hợp của hai tài xế. Có đấy. Nếu khg có sự phối hợp và giúp đỡ của con Bắc thì chết hết cả đám rồi. Bọn kền kền quá ngu khi cố chứng minh đéo có dấu hiệu phối hợp trước của con Bắc. Bởi vì theo bọn kền kền thì phải có swụ ra hiệu truớc bla bla từ con Bắc. Đéo mẹ hiểu phối hợp theo nghĩa đó là quá thô thiển. Trong case này anh đánh giá con Bắc rất thông minh, và đó là phúc bảy mươi đời của mấy con giùn trên xe khách. Nếu con Bắc mà ngu như con đói thì theo phản xạ tự nhiên khi thấy xe khách đụng đuôi xe mình thì con Bắc sẽ lập tức đạp thắng...địt mẹ hãy đi hỏi con Bín nghé hậu quả nếu lúc đó con Bắc thắng gấp nhé đcm. Nội việc con Bắc hiểu ý con tài xế xe khách, không đạp thắng gấp mà điều chỉnh tốc độ để kềm quán tính cho con xe khách là đã đỉnh mẹ. Hãy xét khi đó con xe khách đang rơi đèo tụ do nhé và con tài xe khách đéo dám đam vô vách bên đường aka vật czản cứng nhé

Calo said...

Tiếp
Vậy cho nên trong vụ này anh đánh giá hai con tài xế, đặc biệt là con Bắc đã có sự phối hợp gần như hoàn hảo để cứu cả hai xe. Các cô là tài xế bốn bánh sẽ hiểu lời anh nói.

Còn bọn kền kền và AEQL? Quên mẹ bọn rác rửoi này đi, bỏn đang dựa hơi xoi mói câu vìu kiếm xèng, bọn này chỉ xỏ mũi đc bọn giùn như con đói thôi hehe.

Túm váy lại: đéo có anh hùng gì sất. Bọn xe khách thoát chết là nhờ gặp đc con Bắc cộng với cái xe tải đủ lớn. Chấm hết.

Calo said...

Calo 190: còn bọn giùn vô ơn khỏi vòng cong đuôi anh còn lạ đéo: khi thoát nạn bỏn sẽ lập tức quay về bản chất vô ơn cố hữu, diển hìbnh là con chủ xe khách. Bỏn lập tức quay qua vụ tiền bạc và tung tin dìm hàng ngay nếu bỏn thấy phải nôn tiền ra đcm. Đéo mẹ chi tiết bồi thừong sau tai nạn là việc của hai con chủ xe, đéo liên quan đến hành động của con Bắc. Đcm mẹ đéo có con Bắc thì chắc chắn con chủ xe leo lên nóc tủ đếm tiền vàng mã rồi. Đéo mẹ lũ giùn táng tận lương tâm. Zậy cho nên theo anh là lần sau cứ để cho bọn giùn chết mẹ hết đi cho khỏi lằng nhằng.

Calo said...

Có một vài lỗi chính tả nhưng anh đéo chửi thwfng đánh máy bởi anh cồng bằng con blackberry passport lừng danh hà hà.

Calo said...

À quên còn chi tiết đéo liên quan anh nói nốt: hehe nhìn cái miệng của con Bắc đĩ quá hehe anh gato rất. Đéo mẹ con tài xế này nó xơi từ chủ hàng trở đi đcm, đéo như con tài BÍn nghé hám con tây lông zọt qua bương làm osin hí hí.

Lão Bựa said...

Thật ra phải nhìn nhận như nài: Con Toàn và con Phong sai vì để xe lao dốc không phanh thế là đéo được. Ít nhất chúng phải kiểm tra xe pháo về mặt kỹ thuật đã rồi mới lăn bánh. Sang chiện con Bắc. Đang chở hàng (3 tấn rưỡi) đi nghênh ngang giữa đường nên làm 2 con kia đéo có nước cặc nào lách qua được phải đâm mẹ vào đít con Bắc. Bai giờ mình đặt mình vầu vị trí con Bắc thì thoáng cái hoảng hốt là phải trấn tĩnh ngay để tự cứu mình trước đã. Muốn cứu mình thì phải để xe trôi và sử dụng phanh sao cho cái xe vẫn kiểm soát được. Vô tình chúng cùng thoát nạn qua cách tự cứu mình của con Bắc.

Xong rồi thì đáng ra con Bắc nên chạy ra hỏi han hay tìm hiểu xem có vấn đề gì thì cỏn mang mẹ con phôn khôn da chhụp hình quay phim làm bằng chứng và gọi CAM kệ mẹ thàng xe khách đang bị thương.Khi dân tình thấy có khói bốc lên mí kêu thì con Bắc mới chạy xe lên tý để mấy người lôi con xe khách bị thương da.

Túm lại là: Câu chiện nài zư buỗi. Đéo nên mang vầu quán Bựa lừng danh vì thông tin của nó tuyền được nghe lại chứ có ai nhiền thấy hai ở hiện trường đéo đâu. Địt mẹ bọn lá cải phát.

Btw. Mụ Zì không mao mao nủi lên thì các thông tin dạng nài sẽ chuẩn bị đầy quán Bựa cho mà xem. Thề đéo phét.

Calo said...

Thôi bỏ qua chuyện con Bắc, chiển qua vụ con Thanh đầu quắn aka Trịnh Xuân Thanh. Xem ra lực luợng của con 3 ách còn vững lắm:
http://m.vietnamnet.vn/vn/thoi-su/chinh-tri/325926/hau-giang-cu-nguoi-ra-ha-noi-tim-ong-trinh-xuan-thanh.html

Bọn NKC đang nóng mặt với bác Cả, quyết đéo để bọn Bkc lưon lẹo thịt phe 3 ách. Cơ mà phe bác Cả đang nắm chánh quyền lại có Mẹ chống lưng, kết quả sẽ thế nào? Anh ngờ rằng sẽ có vài vụ đòm đéo đúng quy trình hehê. Chắc phe 3 ách cũng chỉ làm đuợc đến tghế mà thôi.

Ngu Vat said...

Ref: Lão Bựa (152)

Dữ liệu lão đưa như vậy thì có mà tưvấn vào mũi. Nhiều chút coi. Cụ tỉ ở khu vực nào? lão định làm gì? Làm nhà ở, hay biệt thự, hay chỗ để vận hành địt. Mỗi thứ sẽ có cách tưvấn khác nhau chứ lão cho chungchung vậy nói bậy nói bạ lão vả gẫy mẹ găng. Ngu xợ.

Lão Bựa said...

Ref: Ngu Vat (196)

Cô Ngu xem ra lại đọc hai chớp ba nháng rùi. Rảnh hum nầu đi thục diệu với Lão. Ah, mà cô ở Gongcho hai Nuicho thế? Hế hế.

Ref: Calo (195)

Anh 3X đang trở lại và nguy hỉm hơn xưa. Cu TXT nhẽ đang nằm chơi trong chiến khu của anh 3X. Tay to đại bàng sẽ quyết hết chứ mấy con gà già chỉ cần chăm chỉ mổ thóc trước khi vầu nồi thôi. Bựa nầu thiên di được thì thiên di nhanh đi. Chần chừ chết ráng chiệu.

Calo said...

Con Lão bựa tin tin. Anh đéo tin 3 ách làm đuơjc trò trống gì. Chẳng qua phe 3 ách nồ lại để tạo thế thương luợng với phe bắc Cả, kềm chế để phe bắc Cả bớt manh động hoặc để cảnh cáo phe bắc Cả đéo được đẩy phe 3 ách vô bước đường cùng thôi. Phải chăng vụ Yên bái chó là đòn cảnh cáo của phe 3 ách? Nói chung một bên có quyền (chánh quyền) một bên có xèng. Cứ chờ xem.

Calo said...

A địt mẹ con ma de Phúc niễng đã hạ cánh xuống Choang tộc, bắt đầu chuyến hành hương về quê cha đất tổ hố hố.

Nhẽ con nài đích thị là một con bựa gộc ở quán nài, chúc mừng con Zì.

Anhgiaibacky said...

Ref: Đoàng (181)

Hehe, lếu có 8 batoong cồng phơm, cô Đoàng hãi tính thêm cồng này cụa anh, gọi là hóng hớt zăm cồng mần thuốc cụa cô.

Tsb cô, cái cần thiết zư vại mà cô vưỡn thích mần hàng là seo?


«Oldest ‹Older   1 – 200 of 281   Newer› Newest»

Share this post please batoong


Post a Comment