Latest Comments
Tuesday, November 8, 2016


Cat story: Commander Ngoao [audio version]

Chiêusinh Fast MBA Khóa VII

Quảngcáo từ anh Bương {an hoàng trung tướng} trứzanh: Khóa VII Bựa MBA thôngbáo chiêusinh, và zựdịnh khaimạc tháng Nov mùa 2016. Yêumời các xuchiêng batoong náonức thamgia.

Nhânzân vuilòng contact anh Chuối Tây Bank Bựa, dặng nhận dược cash discount dẹp.

Và dừng quên nghe kĩ các báocáo kinhtài từ anh Bương before downing your lovely xèng tươi.Chị không dọc dược doạn văn below? Nghĩa là, chị chưa thạo mặt chữ Giùn Bựa, bộ chữ tươnglai của toọc Giùn.

Hãy copy doạn văn này, xong paste nó vào Winword, hoặc Notepad, hoặc whatever else ngoài Quán Bựa, và dọc bìnhthường. Mong chị sớm quen và yêu chữ Giùn Mới, và không phải làm như này thêm nữa.

Cat story: Commander Ngoao

Mời nhânzân batoong nhìn cú biên Tưlệnh Ngoao, trích từ Chuyện Mèo 200x, của anh Bương {an hoàng trung tướng} trứzanh hoànvõ, bản audio, qua giọng dọc của Cácmác Xịp Hường Hoa Bách Hợp.Appendix: Bảng chữ mới*vietnamese new writing concept #1*

*vietnamese new writing concept #2*

*vietnamese new characters*

Tahoma Giun New Writing Fonts (Regular and Bold) are now available for download at:
Regular Font: TAHOMA.otf
Bold Font: tahomabd.otf

Tahoma Giun TTF Fonts (Regular and Bold) for the older systems:
Regular Font: TAHOMA.ttf
Bold Font: tahomabd.ttf

Arial Giun New Writing Font for Facebook and most popular sites:
Regular OpenType Font: arial.otf
Regular TrueType Font: arial.ttf

Tahoma Web Fonts (Regular and Bold) and CSS for web developers:
Regular Web Font: TAHOMA.woff
Bold Web Font: tahomabd.woff
CSS Style Sheets: fonts.css

Cách zùng trên Windows PC: download ***.OTF vào máy nhà, xong copy sang thưmục C:\Windows\Fonts. Chọn "Replace Font" khi dược hỏi.

Cách zùng trên Mac OS: download ***.TTF vào máy nhà, xong click nó. Chọn "Install Font" khi dược hỏi.

Các sách của Anh Bương hoàntoàn in trên bộ phông này. Anh Bương thôngcáo.


Page:


738 comments:1 – 200 of 738   Newer›   Newest»
Gai Ngoan said...

huhuhu, không có flash nên không nghe được òi gì ơi.
Để mượn máy khác coi.

Gai Ngoan said...

À được òi, nghe bằng phôn khôn.
Giọng Các Mác nghe mượt quá.


Nghe truyện này vẫn thấy gai người, huhuhuhu ...

À, khoe chút. Vừa rồi chuột phá quá, ban đêm chúng mở hội, ngày nào cũng vui như Tết.
Dùng audio để đuổi mà không ăn thua. Đành xin đôi mèo về nuôi, nhưng em Mun chạy nhanh quá, không bắt được, chỉ bắt được em Mướp.

Vừa về tới nhà là sạch bóng bọn gặm nhấm đục khoét.

Frankers Lee said...

Đù giọng đọc gợi cảm vê lờ hehe

Frankers Lee said...

truyện thú vật của con Dì viết buồn thảm bỏ mẹ huhu
nó cứ như cuộc đời bọn giùn thời thiên đàng
cặc

An Hoang Trung Tuong said...

Bang Florida chỉ dược phânphối 29 phiếu dạicửtri (electoral votes), thua khá xa những California (55) hay Texas (38), và ngang Niu York.

Nhưng theo truyềnthống, bang này luôn là nơi chiếntranh máulửa giữa hai dảng Mẽo. Hầunhư trong mọi trườnghợp, con nào thắng tại bang này, thì lên ngai.

Cănbản vì, batoong nơi dây thuộc típ trungzung, loạnxạ, thấpboong. Chúng déo trungthành với nether Cộnghòa nor Zânchủ. Chúng cóthể múp ủnghộ từ Cộnghòa sang Zânchủ chỉ sau một cú nháypha, và ngược-lại.

Florida là bang trungzung bự nhất Mẽo.

Bọn Zânchủ dảng, thường có trọnglượng quầnchúng ủnghộ thấp hơn Cộnghòa, nhưng chúng cũng không thua nhiều khi các cú bàubán, vì chúng nắm dược zững bang quantrọng, như CA, NY, hay PA aka Pennsylvania (20 votes) và IL aka Illinois (20 votes).

Giờ dánhnhau to, chỉ có tại Florida.

Cơchế bàubán của bọn Mẽo rất hay quá. Chúng déo cho mọi batoong bìnhdẳng tungxùy láphiếu. Mà chúng quydịnh, bọn nào giàu hơn, bọn ý có quyền hơn.

Dúng như vậy. Déo có chuyện bầnnông toọc Mù Căng Chải cũng dòi phiếu mình ngang phiếu của bọn Saigoncho.

Phiếu của Zì, phải nặng gấp 35 lần phiếu của chúng cô.

Frankers Lee said...

Nhà anh cũng có 2 ông mèo đực 3 tháng tuổi hehe anh đặt tên bỏn là Tòong và Fạm hô hô
đcm bỏn láo cá kinh lên đc

Frankers Lee said...

hệ tiêu hóa của Mèo nhà đéo phải dùng để cắn cơm hoặc thức ăn thế biến như cá nấu canh hoặc các loại khác,nếu bọn Giùn cho bỏn ăn những thứ như thế đcm bỏn ỉa cứt chua lòm nhão nhoét tởm bỏ mẹ
Tốt nhất cho ăn bằng cá sống hoặc thịt sống khà khà đường ruột bỏn sẽ hoạt động trơn tru aka ỉa shit cứng như khúc gỗ mun và hehe mùi nhẹ hơn đkm

Tư Lê said...

Game của Chum&co đã kết thúc, chia bùn cùng Zì mọi mlt :)

An Hoang Trung Tuong said...

Chúng batoong nghe doạn trích Fuck MBA này cũng dơngiản nhẹnhàng thoy, dúng không:

[img=https://2.bp.blogspot.com/-DvsgTK8XOjE/WCEjxPm0kzI/AAAAAAAAB2c/rTNmlhCqx3gv4eE_HFrqoUSJQZgeqPOlwCLcB/s1600/001.jpg]

Tómlại, chữ Mới, chả có déo gì khó, như chúng cô tưởng. Zì sẽ xúctiến việc bóbuộc chúng cô zùng chữ Mới trong thờigian sớm hơn zụdịnh.

Khi chữ in cỡ bebé, thì dọc chữ Mới nhanh hơn chữ cũ nhiều boong. Cụtỉ là nơi cú hình minhhọa above. Zù chúng cô chưa từng nghe chữ Mới lần nào, thì chúng cô cũng doán dược chínhxác 95% nộizung doạn vănbản trên.

An Hoang Trung Tuong said...

Con Phông Kì không chỉ gái-như-gái, mà còn yếuduối, cảtin, và, dcm, déo zám (hoặc déo có khảnăng) nghe thôngtin của Bương.

Nghe lácải Giùn, thì cút khỏi Quán.

Là Sao said...

Joseph Story
(Tiếp theo và hết). đcm.

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=u2dM_kW-SOI]

Tư Lê said...

Zù bận rộn, Linh Hân đã đánh điện cảm ơn về lẵng hoa của anh, Trung cũng rất cảm động về phần lại quả cho cỏn từ Me&co. Nhẽ ra Trung thắng, nhưng vì ghét con Zì mọi nên anh set lại ở giây cuối cùng :)))))

Tran Thanh Dat said...

Á đù, giọng các mác hay quá, đi hehe. Ngửi giọng đoán người nhẽ đây là tuyệt thế giai nhân. DDDD. A bương Zi khéo mốm lồn quá nên cua được em ghệ quá ngon,Ahihi.

Nhạc nền cũng hay phết quá. Biên chữ Giùn mới hạn chế biên ngọng hehe. Mệt phết.

MBTrading said...

Vào giờ này ngày mai mới có kết quả chắc chắn các bựa ah, tôi tưởng con phongky lặn luôn đến trưa mai nếu con Ỉn Lary của cỏn thắng(nếu thua thì như kế hoạch, cỏn sẽ để lại hai hòn dái như trái nho khô cho con bựa nào lỡ cá với cỏn...)

Tran Tuan Son said...

Đây nhẽ lần đầu sau khoảng hơn chục năm Miềng mới nghe trọn 1 vè tiếng, hồi sinh viên chuyên môn ôm quả đài Aiwa Nhật bãi nghe chuyện ma Ngạn Nguyễn Ngọc.

Trong ngõ Miềng có 1 vàng son bị thiểu năng nhẽ bẩm sinh, chân, tay, miệng bị rút cơ nên chân đi tập tễnh, tay vắt vẻo, miệng méo xệch gặp ai cũng cười, gọi là cô Méo nhế. Có hôm đi làm về gặp cô Méo đẩy cái xe có baby đi trong ngõ, mụ hàng xóm đi cạnh tru tréo, "địt mẹ mày" đẩy con về nhà, đi gọn vào không xe máy nó đâm vào xe đẩy bây giờ, ôi giời hoá ra cô Méo có baby.

Miềng cô Méo bị hiếp hoặc pama cô cố tình xin ai đó để cô có baby để sau này pama cô Méo già thì baby lớn lên và chăm sóc cô. Chua xót, xứ Giùn ngàn năm vẫn không tiến hoá vẫn luôn cho mình tự nghĩ, tự quyết hộ người khác, sinh ra một con Giùn khốn khổ đã đành rồi, lại bắt con Giùn đó sinh ra một hài nhi tội nghiệp khác để bắt nó trả nợ đời.

Minh Vu said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (5)

1 phiếu của bần nông Wyoming = 4 phiếu của bọn thành thị Cali Newyourk mà Zì.

Càng ít dân thì phiếu càng khỏe mà nhỉ.

Tran Tuan Son said...

Ref: Tran Tuan Son (15)

199x, xóm Miềng có em vàng son tên Vân "câm", pama cổ nghe đồn bị dính chất độc mầu da cam nên sinh ra 2 chị em cô đều câm, nhẽ không chịu được áp lực cuộc sống nên pama cô chia tay, mỗi người nuôi 1 đứa, Vân "câm" là chị lớn, ở với papa.

Bình thường nếu không nói thì không ai biết Vân bị câm bởi bề ngoài cô hoàn toàn bình thường, cao ráo, dễ thương và đầu óc hoàn toàn bình thường. Cô học nghề may vá và tự kiếm thêm tiền bằng cách sửa quần áo cho mọi người trong xóm.

Nhà Miềng cách nhà Vân "câm" chừng chục nhà, tuy không chơi cùng nhưng Miềng cũng không ác cảm gì với cô cả, cánh lái, phụ xe (nhà Miềng gần bến xe) thường trêu chọc, ôm eo, bẹo mông hay bóp vú cổ, cô ghét bọn chúng rất quá, cô thường lánh mặt hoặc kêu ú ớ khi gặp bọn bỏn.

(Còn)

Tran Tuan Son said...

Ref: Tran Tuan Son (17)

Các bô lão trong xóm hay buôn chuyện và khuyên papa cô Vân, phải "xin" cho con Vân "câm" một đứa con, để sau này papa cô mất thì còn có người chăm sóc cô, bọn bô lão còn nghĩ ra ý tưởng xin của bọn lơ xe vì bọn này dâm dục, dễ dãi. Bọn Giùn xoắn thiệt là rảnh háng, chuyên đi lo nghĩ hộ người khác.

Chuyện ông Tư Lệnh Ngoao này làm Miềng nhớ đến câu chuyện "Mẹ Điên", Bựa nào thích đọc thì gúc nhế.

Pú lit said...

Mắc cỡ quá chúng mài ạ. Lit nghe bản audio ông Ngoao mà rơm rớm lước mắt. Nhẽ nào thanh gươm lá chắn của Cụng Quân lại yếu đuối sến sẩm được hả chúng mài?

Gia Ngua said...

Côngnhận zọng Lily nge hay fếtquá. Zốnghệt blog radio. Dcm thuở ở KTX có thằngbạn chuyên mở. Hehe.

Pú lit said...

Ref: Gia Ngua (20)
Dân audio BKC xa xưa dùng chữ 'giọng ăn băng'. Nghĩa là giọng phát từ băng thâu nghe rất hay. Nhiều con nói ngoài nghe hay nhưng thâu âm rồi phát nghe lại chán. Nhiều con ngoài nghe thường nhưng qua băng thâu lại hay. Tất nhiên nhiều đứa both đều hay.
BKC

Phong Ky said...

Chết cừi mới mụ Zì so cải bương anh ơi với cải giùn chị ah, he he. Trí tuệ và chỉ có nhận định khách quan của mình thôi à cơ, miễn tranh luận, cái này giành cho cải cả tây lẫn ta chém nát rồi, he he.

Đại khái qua lăng kính của anh thì nó thế này lày khi chỉ hóng cải, he he.

[img=http://genk2.vcmedia.vn/l9ihB7ArCkHBggPlbDAvcPJ60yLqK9/Image/2011/11/funnycartoons34_3f395.jpg]

Dê Kinh said...

Khi chúng cô chưa biết thế nầu là phoomai mà một đứa đưa cho chúng cô cục cứt và bẩu cắn đi, phoomai đấy, đặc sản đấy thì đương nhiên chúng cô sẽ tưởng con đó rất tốt với mình và cảm ơn cỏn hết lời là đương nhiên và bành thường.
Nhưng khi chúng cô đc cắn phoomai thực sự thì việc chúng cô chưởi đứa lừa đảo mình là tất yếu. Không làm vậy thì thực sự chúng cô chỉ là lũ con bò đần độn.
Thế nên việc con Cert cố ý đưa con HH sánh ngang với con Zì kiểu như con HH là thầy cấp thấp, con Zì cấp cao hơn là trò lập lờ đánh lận con đen của loài bần tiện, thúi tha, ghê tởm. Địt mẹ quân rác rưởi.

Dê Kinh said...

Con nầu chưởi con Kiếm một cách hù đù cho thấy một tư duy hèn kém và ti tiện.
Con Kiếm nói về con Lý toét là đéo sai, thậm chí còn chưa nói hết...
Địt mẹ con Lý Toét suốt ngày đi lai dạo trên Fb chả lợi ích cặc gì, háo danh và hợm hĩnh, moa chê.

Dê Kinh said...

Con nầu học hưởi đc gì từ con HH nói mao nghe coi xem đào óc chúng cô xáng xuốt ra sao?

Mualaux said...

Anh đây con lợn Kinh.

Ấy nhưng anh đút buồi đôi co mới đám bác sỹ đểu nhà các cô. Nghe văn mới giọng con Kiếm con Hải là anh tởm mẹ lợm rồi.

Cút về với chỗ các cô mà chơi.

Pú lit said...

Chết mịa con Dê phạm giới chưởi Già hói.

An Hoang Trung Tuong said...

Thế cặc nào, mà bài vè-tiếng trứzanh treo từ sáng, tới giờ, có nhõn 60 con dọc.

Chúng cô toàn bốcphét. Dcm déo tin chúng cô dược. Cút mẹ chúng cô sang FB mà hóng những chuyện dâm-xe-cán-chó.

Frankers Lee said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (28)

đệch
chưa gì đã dỗi hả con kia hehe

Frankers Lee said...

rọ mõm con Dê lại Dì ơi
đục mạ con nầy chưởi các mác

Tran Tuan Son said...

Thử hình dung thay Tư lệnh Ngoao bằng con Giùn di tật hâm hâm đơ đơ xấu xấu bẩn bẩn hay đi lang thang ngoài đường đến pama nó cũng chẳng buồn tìm về, con Giùn đơ cứ đi lang thang và bị bọn Giùn chọc ghẹo, lạm dụng.

Rồi nó được Giùn già tốt bụng đưa nó về nuôi dưỡng, chăm sóc, được ăn uống đầy đủ, nó sạch sẽ, khoẻ mạnh và bớt đi lang thang. Một thời gian sau Giùn già phát hiện nó có bầu, chẳng biết của ai, chắc do mấy thằng trai mới lớn làm bậy. Bà đay nghiến "ốc còn chẳng mang nổi mình ốc lại còn đèo bòng thêm ai", nhưng rồi bà cũng chuẩn bị cho nó một phòng riêng "nhẩy ổ" con Giùn đơ đẻ sinh đôi, một đứa kháu khỉnh bình thường, một đứa hao hao giống mẹ, nhìn nó chăm con nhẽ không ai biết nó bị hâm đơ

Bà Giùn già không đủ sức nuôi nó và 2 đứa nhỏ nên cho đứa bình thường đi làm con nuôi, để đứa kia lại nuôi vì cho cũng không ai nhận, con Giùn đơ mất con, bệnh cũ tái phát, ôm con bỏ đi lang thang ngoài đường. Bà Giùn già đi tìm nó, sau mấy hôm phát hiện nó chết gục bên gốc cây nhẽ bởi đói và rét, mặt méo xệch, tay siết chặt đứa trẻ như quyết tâm giải phóng nó khỏi kiếm Giùn lầm than này.

Tran Tuan Son said...

Cảnh cuối: Tư lệnh Ngoao chết và cắn chết luôn Kalinca, cảnh này cực kỳ đắt và cũng hay gặp ở nhưng kiếp Giùn khốn khổ. Thi thoảng lá cải hay đăng một số vụ án mạng Giùn mẹ tự tử thì đầu độc luôn cả lũ Giùn con, bản năng của người mẹ là chiếm hữu, chăm sóc, che chở cho con mình nên khi nó không còn đủ khả năng đó nữa thì thường có xu hướng đưa các con theo mình để không cho ai làm việc đó. Nhẽ đó mà Giùn never tiến hoá được thành người.

mr.Orlando said...

Có đồng chí nào đi uống cà fe chòi với anh không ?[img=http://www.mdvstyle.com/wp-content/uploads/2014/09/857C0427-5-final.jpg]

mr.Orlando said...

Đèo mẹ hôm nay đọc lá cải Zùn , nói 99% là cô Ry sẽ thắng, làm anh " Hoang Mang" quá [youtube=https://www.youtube.com/watch?v=D-5x-KZA-5c]

The Kop said...

Ref: mr.Orlando (34)

Cô nên tập trung nghe vè-tiếng thay vì Hoang Mang với Hương Hồ.

mr.Orlando said...

Ref: The Kop (35)
Zậy cuối cùng là lá cải hù dọa 500 anh em chúng ta phỏng cô?

Mr Lee said...

Ref: mr.Orlando (33)

Ùm, cafe đi cô Đô, hôm nay Nụi bắt đầu lạnh rồi. Mấy hôm nay bận quá, Zì Ngài anh ơ biên bài nhanh như rửa đít í nhở.

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/14937377_1094112600704375_3571078835337914035_n.jpg?oh=78a04039807d14c1b8c9c53e3c40eed9&oe=58CA73DA]

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/14908380_1094112387371063_329543187616745204_n.jpg?oh=700cfbcb467facd7e2f4e5600d66ccfb&oe=58926D2A]

mr.Orlando said...

Ref: Mr Lee (37)
Trong Gồng nóng vãi cô Lee ui , nói thì nói anh vẩn thích trời lạnh , vì anh thích ăn mặc thật là đẹp hệ hệ.

mr.Orlando said...

Ref: Mr Lee (37)
Cô Lee nhìn sang chảnh cảnh vẽ nhể . Anh có lời khen ngợi đấy hệ hệ.

An Hoang Trung Tuong said...

Còn nhõn 40 phút nữa, bát-họ dầutiên của US-2016 sẽ dược mở.

Nhânzân cầnlao hoànvõ dang thót mẹ bìu dợi tân-chủtạch.

Zì thì bìnhthản cười-guồi, vì Zì dã biết trước kếtquả.

Chúcmằng Chăm Anh Ơi. Anh xứngdáng với những gì anh dạt.

[img=http://hbu.h-cdn.co/assets/16/19/980x639/gallery-1462816039-donald-trump-1.jpg]


mr.Orlando said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (40)
Có Zì hiện hiện hồn nói thế là anh an tâm rồi hệ hệ.

Mr Lee said...

Hê hê, chúc mừng tình bạn 2 gia đình Trum anh ơi và Bill

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/15032137_1104205993028369_798228907446409140_n.jpg?oh=17fabe2d4161d1bce3a1637dece32cd6&oe=588C1E84]

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (40)

Vì thắnglợi của Chăm Anh Ơi, Zì sẽ tự thưởng cho mình một con Leica Q. Và chúng cô sẽ dược nghe zững cú ảnh chấtnghệ dầutiên của Zì mà không chọt bởi phôn khôn.

[img=https://static1.squarespace.com/static/5177c8d1e4b084b94e4b5c0e/t/55828016e4b0ab817311e709/1434615839846/]

The Kop said...

Ref: mr.Orlando (36)

Lá cải hù dọa, Mạt Tướng đếch quan tâm.

Trung Tướng, Ngài đương hờn, và rụng rơi gần hết niềm tin nơi các cô, mới là điều đáng e-ngại.

mr.Orlando said...

Nói thì nói 500 anh em đực rựa chúng ta ( xin lỗi chúng cô nhé anh hay thấy sang chảnh là anh hay nhận làm anh em lắm khà khà ). Phấn đấu cả đời đến khi xuống hố , thì mong như 1,01 phần của anh Trum , sợ đéo được đó là anh ảnh chưa đắt cử đấy nhế hệ hệ.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Mr Lee (37)

Omega Seamaster 1992 Thâm Trấn. Tầmphào tẻnhạt.

mr.Orlando said...

Ref: The Kop (44)
Nói thì nói ai thắng thì thì , anh cụng làm thân trâu ngựa anh đếch quan tâm.

Chị Ba said...

Nụi chó giở lạnh từ tầm 2PM, gió về ào ào ào ào, mang theo hơi lạnh. Giờ thì đã khá là lạnh rồi, nhiệt độ giảm nhanh phết quá!

relax

.....Sao em còn mang áo mỏng, có còn mùa hạ nữa đâu????

[youtube=https://youtu.be/4giNwjdG8bI]

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (40)

Chỉ 20 phút nữa, Chăm Anh Ơi bạn Zì sẽ chánhthức lên-ngai.

Chị Ba said...

@Cô Lee: Khoe đồng hồ đẹp, da rám nắng đẹp, sẹo đẹp, sơmi Piere Cardin đẹp, áo len lông cừu cũng đẹp nốt! ĐKM, cô đổi tên là cô ĐẸp đi! ahihi...

-----------------------

chả có gì khoe, có con giầy sắp rách khoe cho cân đối với đồ soang chảnh của cô! ahihi...

[img=http://data.whicdn.com/images/261640281/large.jpg]

mr.Orlando said...

Ref: Chị Ba (50)
Em Ba làm ơn , chụp cao hơn xíu , cho anh thẩn thờ ngày nhớ đêm mong được không? em đừng chửi anh nhé hệ hệ.

BankBua CủChuốiTây said...

Anh vừa chuyển 1 gói Combo 5, thanh toán full học phí FMBA khóa VII, của 5 văn công:

1. Đông Tư

2. Hiền Minh

3. Phong Nguyen HOang

4. Tran Long

5. Luu Trong

---------------
Zì vui lòng cho đồng chí Búa Tạ kiểm tra và xác nhận.

Chúc khóa VII sớm khai khóa, các cô học viên thu được nhiều lợi nhuận từ khóa học.

Mr Lee said...

Ref: Chị Ba (50)

Hihi em Ba, còn thiếu cái nhẫn đính đá nữa đó.
Em chọt cao lên tí luôn đi, cho con Đô hộc máu mồm luôn. Nghe chân thế kia đã biết là người đẹp rồi.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (49)

Dã mở dcm

Chị Ba said...


mr.Orlando said... (51)

Gửi cô đoạn giữa! :)


[img=http://data.whicdn.com/images/265625266/large.jpg]

Ahihi,,, nguyên tắc để trông trẻ hơn tuổi (copy từ đâu đó trên mạng):
1 là giữ body fit (tất nhiên, béo bệu trông thể nào cũng dừ hơn!).
2. Giữ da thật tự nhiên, tức là mịn màng và tươi tắn, ko dùng mỹ phẩm nhiều làm lỗ chân lông nở như vỏ bưởi và bị làm nô lệ cho phấn son.
3. Mặc đồ kiểu tin tin một tí (giống như Zì Giùn ấy, mặc quần xắn gấu đi ủng trông ăn gian 10 tuổi!!!) hehe...

Hôm nay chả có gì thành tựu nhưng tự dưng phởn nên show off thôi! ahihi... :)

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: BankBua CủChuốiTây (52)

Zì xácnhận thanhtoán Combo-5 tù con thúngdúc Chuối, và khấu dầulâu lạytạ các batoong. Chúc chúng cô càng-cứng-sỏi-mềm

As Or said...

[img=http://www.newyorker.com/wp-content/uploads/2016/11/DC110716a.jpg]

Zì đây gòi. Trong thời gian chờ đợi kiểm phiếu, mời review lại 2 chữ ớ ờ trong Tahoma Bold đi. Hôm trước nhắc rồi mà chả thấy í ới cặc gì cả:

Re As Or (186)

[img=https://c2.staticflickr.com/6/5599/30099730293_21890c693c_b.jpg]

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Chị Ba (50)

Zì quên quả sơmi Cardin Chợ Nhớn của con Lươn.

Con nài nhẽ học con Khoai, suốt dời deo sơmi Cardin zẻzúng tầmphào.

Forest said...Latest Election Polls 2016

Updated daily as new polls are published. Sign up for updates See Senate polls →
Updated 5 hours ago
National Polling AverageIncluding Gary Johnson

Hillary Clinton

46.0%

Donald J. Trump

42.9%
Upshot Forecast: Hillary Clinton has an 84% chance to win →
National Polling AverageIncluding Gary Johnson
link: http://www.nytimes.com/interactive/2016/us/elections/polls.html?rref=collection%2Fnewseventcollection%2Felection-2016&action=click&contentCollection=politics&region=rank&module=package&version=highlights&contentPlacement=4&pgtype=collection

Hố Hố

Hillary Clinton

46.0%

Donald J. Trump

42.9%
Upshot Forecast: Hillary Clinton has an 84% chance to win →

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (58)

Giànua như con Lươn, thì chọn deo sơmi kẻ-nhạt mác Ralph Lauren, hay Tommy Hilfiger, hay Burberry, là nhời khuyên cụa Zỉ Ngài.

mr.Orlando said...

Ref: Chị Ba (55)
Dù anh không thấy khuôn mặt xinh xắn của em, nhưng anh cũng mường tượng được em à màu sắc em chọn trung hòa đẹp đẽ anh thích.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Forest (59)

Giờ thì còn Pôn Pôn cái lồn cụ nhà cô nữa. Bật CNN lên mà hóng kếtquả trựctiếp.

Forest said...

sorry post lại link

Latest Election Polls 2016

Chị Ba said...

@Cô Lee:

Nghe nhạc hiệu đoán ctrình: Tui đoán cô cao m75, cỡ 75 ký, hay mặc somi body fit, xỏ ủng da hoặc da lộn, quần khaki, hay buộc áo len lên cổ.

Áo len của cô trong ảnh là loại len đẹp, fa lông cừu, giá tầm 100 tơn trở lên.

Đồng hồ tui ko rành nên ko phán

Nhẫn đá Sapphire màu xanh lam phỏng?

hôm nay gặp voi nên nổi hứng làm thầy bói! ahihi... chúc cô chân cứng càng cứng!

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Chị Ba (55)

Dúng như vậy, chỉ cần một quả quần jeans zách, và con ủng khủnglù thắt zây lòngthòng, là chúng cô gianlận dược 10-15 tuổi.

Chị Ba said...

Tui đang tưởng tượng thím Vợ Đánh xỏ somi trắng slim fit như này! Thím ở đâu về hiện hồn cồng phơm tôi nhá! :)

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/14956478_1792343460814106_4630858156183625167_n.jpg?oh=9604c2fd1d95ed8d65855d01980daae8&oe=588F802A]

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: As Or (57)

Cô download lại các phông từ GitHub coi (linh trong bài). Zì không thấy gì khảnghi như cô giảng.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (54)

Còn 12 giờ nữa, thì bát-họ dầutiên của US-2016 sẽ dóng hoàntoàn.

Các bát-họ sớm dang dược mở zần, nhưng chưa bọn nào online shâu kếtquả rite-now.

Chị Ba said...

Kể nghe về độ bền của hàng hiệu: Chó tui có mấy cái somi của bọn Ý nhợn, made in Italy xịn, nhãn hiệu khỉ gì dài dặc nhiều chữ lắm tui ko nhớ, mà tui vứt máy giặt gần 2 chục năm nay nó ko làm sao! Từ cái cúc nó cũng ko bị rụng đến chất vải nó chả sờn, màu nó có hơi bạc đi nhưng cổ thì ko bị mòn mấy (thực ra thì chó tui mặc theo mùa, với lại tháng mặc đôi ba bận do lão ý có 1 giá somi cỡ 3 chục cái hoặc hơn và số tương đương áo thun!). So với 1 cái tương đương mua tại Giùn, của cty Giùn sx thì mặc được 1 mùa là đã muốn cho đi! Còn 1 em áo thun của Dunhill thì tui éo nhớ nổi nó bao nhiêu tuổi mà nó vẫn đẹp, trông nó vẫn như vừa bóc tem, tất nhiên là lão ý chỉ mặc với short lúc buổi tối or cuối tuần, cũng mặc vào mùa hè tuần 1 lần hoặc 2 tuần 1 lần. Nhưng mà chưa bao giờ tui phải đơm lại cúc hay phải cắt chỉ thừa! ĐM bọn Ý nhợn làm áo bền quá mức!

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Mr Lee (37)

Cú ảnh khoe dỏng Omega này, con Lươn chọt hôm nay, hay chọt từ mùa ngoái?

Mr Lee said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (70)

Cú chọt Omega hômnay, mùng 8 tháng 11. Hôm nay lạnh, mặc ủng CAT ấm áp phết.

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/15032890_1104269826355319_1227666563902033907_n.jpg?oh=9b433fed0da017527faf46e6fdce233b&oe=58D413F3]

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/14962556_1104269829688652_8995114454680608825_n.jpg?oh=9d3be272521d0099bbb4c9b61856a521&oe=5894CD3C]

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Mr Lee (71)

Vậy thì, Zì bắtquảtang con nài déo tắm nước lạnh như cỏn thường khoe mùa ngoái.

Dịt cụ chúng cô. Trời Hanoicho 23o, mà dã deo áo-len, thì chúng cô sắp trèo nóc tủ cmnr.

Mr Lee said...

Ref: Chị Ba (64)

Em Ba, Bá cao nhõn 1.75m, nặng nhõn 68 cân ki-lô thôi.
Hehe nhìn mỗi tí tay áo thò ra, mà đoán đúng luôn áo len pha lông cừu thì thánh thật chứ chả đùa.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Mr Lee (71)

Mặc ủng caocủ, là nhằm khoe cátánh, vẻ tươitrẻ zịuzàng, phôngcách Bương dàngdiếm và sahoa, chứ có mặc cho ấm, déo dâu.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Mr Lee (73)

Dịt mẹ hehe. Con nài lại còn deo loại áo len, mà lông déo phải kìu, nữa cơ à? Nhẽ cỏn toàn deo áo len lông vịt Haiphongcho.

Mr Lee said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (72)

Ùm tranh thủ có tí gió lạnh, mặc cái áo len cho có vẻ tí, để chọt hình up Facebook làm hàng thoy Zì Ngài. Chọt xong lại cởi ra luôn đó.

Áo Tommy trẻ trung đây, cũng phải hôm già hôm trẻ chứ. Còn đang phải nuôi râu cho già chút, chứ mặt nom trẻ quá như tintin í cũng khó đong đưa.

[img=https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/14963269_1104270039688631_3070782974365787794_n.jpg?oh=af8e3894fb692a86b911a17155e3925e&oe=58919B71]

An Hoang Trung Tuong said...

Thoi Zì dút buồi vào theozõi các bát-họ Mẽo nữa. Dàng déo nào Chăm chả thắng. Zì cút xuống lúi.

Con Lí Lươn, khi ngồi bú thuốc bú trà, thì tháo cái máychọt ra, nhớ chưa. Nghe hãmlìn déo chịu dược. Nhẽ con nài sởhữu zuynhất một ông máychọt.

Mr Lee said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (75)

Áo í rẻ mà thưa Zì, mua năm ngoái, cũng không nhớ giá nhiêu, cơ mà rẻ. Áo nhẹ, mỏng, trời lạnh thì cũng chỉ mặc nhõn áo này và vừa tầm.

Hôm qua Bá đi xem mấy cái áo da đẹp phết, áo cho bọn chạy moto, cơ mà bận thử thì rất nặng nề quá, lại nóng nữa. Xứ Giùn bây giờ, trời có lạnh mấy nữa đéo đâu.

As Or said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (67)

Vào link JSFIDDLE Or đưa cho để test trên mái tính thử chưa, nó lấy phông trực tiếp từ GitHub của Zì đấy, nhẽ sút cho phát giờ.

Trên phôn khôn, hoặc đem in ấn thì không nhìn thấy gì cả.

Còn trên ông IE - Ưindows 8.1 - màn hình HD: chú ý cỡ chữ 12px
[img=https://c2.staticflickr.com/6/5749/30222816283_f886445f37_o.png]

Ông Firefox - Ưindows 8.1 - HD: chú ý cỡ chữ 16px
[img=https://c2.staticflickr.com/6/5749/30222816683_a0d5810b7d_o.png]

Ông Edge - Ưindows 10 - FHD: chú ý cỡ chữ 10px
[img=https://c2.staticflickr.com/6/5322/30222816413_5b932de046_o.png]

Ông Chorme - Ưindows 10 - FHD: chú ý cỡ chữ 13px
[img=https://c2.staticflickr.com/6/5345/30226236554_776a54c6fb_o.png]

Lý Toét said...

Rộng đường dư luận,

- Các cô tuyền đặt những điều Bọ không nói và cũng không làm. Như là, dựa vầu thông tin mạng để bình dững ai bị bắt. Rỗi hơi à, biết đéo gì mà bàn chứ.
- Nhiều điều Bọ nói ra ở đây là duy nhất, các cô gúc cũng đéo ra mô, ai bắt các cô tin mà phải bức xúc.

MBTrading said...

Ref: Lý Toét (80)

Mụ Toét cóý kiến gì về ai sẽ là tổng thống kế tiếp của HK ko?

vừ a xoắn said...

Hehe hôm nai anh thả chút xíu xèng lô theo tuổi Chăm anh ơi, là con 70(tuổi dương) đó các cô, hehe. thôi vui vẻ đi chúng cô, vivia tuổi 70! đcm

Lý Toét said...

Thực ra các cô ngu bỏ mạ. Bắt tay nhau, uống riệu cùng quán mới nhau còn chả tin được, nữa là những "tâm sự" trên mạng.

Như mọi thứ khác, mạng cũng có tánh 2 mặt, tất nhiên. Mặt tốt của nó là thông tin, mặt trái của nó là sự buông tuồng thú tính, đơn giản vì chả làm chó gì được nhau. Nhưng, hãy coi chừng.

Lý Toét said...

MB,

- Mần chánh trị Mỹ nghĩa là "kiếm phiếu" ai "kiếm" giỏi hơn, người đó thắng. Thực tế điều hành, có khi lại trái với "nhời hứa tranh cử"

- Ai mần thì cũng phải phục tùng Hiến pháp. Theo đó, đối nội thì phải Tấu trước Mần sau; đối ngoại cho phép Tầu sau nhưng phải giải trình trong vong 90 ngày. Nói chung, TT Mẽo không có quyền quyết đoán như Thủ tướng các xứ Đại nghị.

Anh Chăm, được biết đến như là một Thầu khoán và Chủ tịch Huê hậu Hoàn vũ. Cộng hòa đảng chọn ảnh làm ứng viên tuy nhiều trưởng lão của đảng không bằng lòng. Biết răng được, bầu cử kiểm phiếu đàng hoàng mà. Là doanh gia, ảnh hiểu luật mà, yên trí đi.

DragonFly said...

Ref: Mr Lee (71)

Quần jeans xấu, anh chê nghe chưa? Bây giờ Levis mới ra 511 slim mặc đĩ thõa cực, có cả chất chun và thường. Tự nhiên mặc ông này vào chán mẹ các ông hơi rộng. Hệ Hệ

Thế rồi sang mẹ cả đồ đi làm cũng slim fit hết lượt đồ regular quẳng hết. Tất nhiên chống chỉ định đồ này cho Vợ Đánh. Hệ Hệ

An Hoang Trung Tuong said...

Như hôm trước Zì Ngài trứzanh hoànvõ dã giảng, bọn chọn nghề chánhtrị, thường là những con ngudộn (hoặc túngbấn, xấuxí, võbiền) hơn những con cùng tranglứa, nhưng lại có vài phẩmchất hoặc thếmạnh mà những con khác này không có, chảzụ, bảnnăng hãnhtiến, liềumạng, cơhội, lèolá, sắtmáu, mịzân, mùmmép, thêm dammê và năngkhiếu, thêm cả hoàncảnh giadình.

Zĩnhiên, không phải con déo nào lao vào chánhtrường cũng thành lãnhtụ. Mà, phầnda chúng, thành mẹ những batoong taychuyên-chánhtrị, suốt dời langthang nơi các vănphòng chánhphủ, mần loongtoong cho lãnhtụ, và chờ những cú hích từ thượngdế toànnăng, dươngnhiên trong vôvọng.

Ở những quốcgia cộngquân, thì cơhội thành lãnhtụ càng khó hơn, zù số con batoong theo nghề chánhtrị cũng dôngdảo như bên tưbản. Vì, ngai lãnhtụ cộngquân chỉ chạy loanhquanh những dốitượng nhấtdịnh. Chảzụ, con 3-X mần tểtướng, thì con của con ý, déo cần gồnggánh, cũng sẽ mần tểtướng. Papa Zì chỉ mần loongtoong, thì khảnăng tungxùy ngai tểtướng của Zì bằng zero.

Vậy nên, lãnhtụ của các quốcgia trongsạch, nếu không giàu trướckhi thành lãnhtụ, thì cũng nghèo thoy.

Chủtạch Mẽo, quyềnlực hầunhư vôbiên, nhưng thunhập chỉ ngang một con ITer zăm-mùa kinhnghiệm của bọn Facebook, và thua xa những con chuyên ngạch tàichánh phố Wall, hoặc bọn salesman caoboong.

Diều ý, là côngbình nhé. Dcm các lãnhtụ tâybương, với tưzuy tầmphào của chúng, chỉ xứngdáng mức thùlao dó.

Tuynhiên, tại các xứ cộngquân, thì thunhập của lãnhtụ lại tonhớn khủnglù, mà các trọcphú tàiba chămchỉ cũng déo so dược. Diều này không côngbình, và là quả ngòi của trái bôm cáchmạng luôn sẵnsàng bùngnổ.

Sớm hay muộn, các lãnhtụ cộngquân cũng sẽ bị chém. Chúng biết diều ý, nên chúng zất hunghãn.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: DragonFly (85)

Con nài mù à? Quần dó của con Lươn, là quần khaki Thâm Trấn, muatạu ở Trần Nhân Tông, giá 180K. Jeans dâu mà jeans.

Huyen Anh said...

Lượn Quán đọc cồng Zì ziềmhàng anh Lươnhiếp anhmình mà cười khụckhục, đương oncam cả Zai nó bảo mài cười clgt xong õngẹo hờndỗidận đángyêu dấtchiquá he he he.

Chị Ba said...

Giùn nóng ẩm cứ linen shirt mà xỏ các cô ạ! Mặc Linen xong ko muốn xỏ sang mấy cái áo đầy polieste với nilon nữa!


[img=https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/564x/a7/72/5c/a7725c588b99ca02dba0af6173124476.jpg]

trông đĩ thõa ko???

[img=http://g02.a.alicdn.com/kf/HTB1DYPWIFXXXXcjXXXXq6xXFXXX0/Zecmos-Cotton-Linen-Shirts-Man-Summer-White-Shirt-Social-Gentleman-Shirts-Men-Ultra-Thin-Casual-Shirt.jpg]

DragonFly said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (87)

Zìm em nó vừa phải thôi, đeo đổng Omega nước 2 mà lại mặc quần Thâm Trấn sao được? Hệ Hệ

DragonFly said...

Ref: Chị Ba (89)

Sơ mi linen cổ tàu nhìn đĩ thõa hơn em ạ. Hệ Hệ

Dê Kinh said...

Địt mẹ bọn con bò ủng hộ anh Chăm đã con nầu mua một cuốn sách anh ảnh viết chưa hay toàn phán theo lá cải?
Sách anh Chăm viết toàn betseller ko à, đúng là thiên tài.
Các cô cần đọc cuốn Đã đến lúc phải cứng rắn của Chăm để hiểu con mọi đen Obama đã tàn phá mẽo kanh hoàng như nầu trong tám năm qua và hiểu mẽo đứng trước nguy cơ trở thành bản sao Vênzuela gần đến như nào nếu em Hiu thắng cử.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Chị Ba (89)

Zì chạ khoái linen, zù cũng có vài.

Zì khoái cotton pha quãng 1% elastane, không nhầu, không bửn:

[img=http://www.calibre.com.au/uploads//shirt-fit-guide/Shirt_images2.jpg]

DragonFly said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (93)

Con nài đừng chưng hình của anh lên thế vậy. Hệ Hệ

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: DragonFly (94)

Lài Mùm Bẹn

[img=http://i.dailymail.co.uk/i/pix/2015/05/11/14/288C63C700000578-0-image-m-82_1431352640082.jpg]

CBDN - CBDN said...

Giời, vè tiếng "Chuyện Mèo" tôi bốt bên FB rồi cô Zì còn lôi về đây chi hả trời?

Mà nói thật, quởn lên đọc thu 1-2 bài biên của cô Zì chút cho thay đổi không khí thôi, chứ tôi nghĩ, các tác phẩm của cô Zì thì nên nghe bằng mắt, và suy ngẫm trong im lặng, sẽ ngấm hơn rất nhiều.

CBDN - CBDN said...

Ref: CBDN - CBDN (96)

à, quên, cám ơn các cô Bựa nào đã đồng cảm với giọng đọc Chuyện Mèo nhiều nhen.

Quả này mình phải léo nhéo đòi nhuận bút- í quên nhuận giọng - của ai đó mới được, giọng để đi đong xèng kiếm cắn của tui chớ bộ[(o)]

CBDN - CBDN said...

Ref: Dê Kinh (92)

Đây, TRUMP! Tranh thủ giới thiệu sách của một bạn. Các cô nhớ nghe kỹ hình.

[im]https://1.bp.blogspot.com/-S1g3yjAcqpw/WCHwDgB4CrI/AAAAAAAACII/YGyN8hYn0jI7UIV9lz7mTMqm8XPhuIvhgCEw/s640/Capture.JPG[/im]

Dê Kinh said...

Nếu chúng cô ko đọc sách anh Chăm viết thì chúng cô đéo thể hiểu đc tại sao kt mẽo cứ ngày càng lẹt đẹt và tại sao con Duret phi mọi lại có thể chửi con ô như chó mà chả sợ cặc gì.
Địtmẹ bọn mẽo giờ này cơ may thắng cử của em Hiu vẫn còn cho thấy sự sa sút thê thảm các giá trị mẽo chỉ sau một thời gian rất ngắn dưới sự lãnh đạo của quân vô lại, bất lương.

An Hoang Trung Tuong said...

Chỉ những con bò manmọi mới cóthể nghĩ em Hillary còn cơhội nên chủtạch Mẽo.

Nước Mẽo mà vậnhành zưới mông em ý, thì thành mẹ một quốcgia tầmphào ngang cỡ Canada hay Úcdạilợn. Bị Khựa với Nga coi như ông chố. Thậmchí bị những dồngminh thâmniên như Nhật, Hàn, Dức, khinh như ông lợn ghẻ.

Cú bật của con chủtạch Philuậttân nhằm vào nước Mẽo, dã cho thấy trước diều ý. Suốt cả thếkỉ qua, chưa baogiờ bọn Phi Mọi zám bốláo như vậy. Nó quáidản như việc lãnhtụ Giùn tựzưng dòi dạp Khựa.

Suốt lịchsử sáu ngàn mùa, zuynhất có anh 3Zuẩn zám, mà anh này, lại hehe gồng-mách zưới ách Sôliên (anh là ông puppet thoy), chứ tựthân anh thì zám cái con cặc.

CBDN - CBDN said...

Ref: CBDN - CBDN (100)

Chúc các cô thao thức chờ "Báo tiệp" của Chăm Anh Ơi, hehe
=========
"Báo tiệp" kiểu này này, như thơ cô Cụ

報捷

月推窗問詩成未,
軍務仍忙未做詩。
山樓鐘響驚秋夢,
正是連區報捷時。

Trăng vào cửa sổ đòi thơ
Hóng bầu cử Mẽo, xin chờ hôm sau
Chuông lầu chợt tỉnh giấc thu
Ấy tin thắng trận Anh Chăm báo về

An Hoang Trung Tuong said...

Bài vè-tiếng này, treo 12 giờ gòi, mà có nhõn 250 con batoong kích vào nghe. Dịch tổ cụ nhà chúng cô chứ. Toàn bốcphét.

Chúng cô déo xứng dược thưởngthức zững kiệttác. Chúng cô chỉ xứng với zững nhạtnhẽo baque, cán-chố-dâm-xe, ngoại-tình shâu-bít, or the like.

Dê Kinh said...

Ref: CBDN - CBDN (98)

Vâng, thưa quý cô, tôi cũng chưa hiểu vì sao các sách của anh Chăm phát hành tại giùn đều chọn những bức hình khálà khó ưa.

An Hoang Trung Tuong said...

Cơmà, nói thì nói, anh Chăm không lên ngai Mẽo, cũng có cái hay của nó, ít nhất là dối mới Giùn chúng cô.

Nước Mẽo sẽ xuốngcấp thảmthương, thành một quốcgia lìutìu, và nước Khựa sẽ vậnhành thếgiới, thành một sendầm No1.

Chúng cô sẽ thôi những ảotưởng nhằm vào nước Mẽo, mà quay về, bám dít bọn Khựa.

Biết dâu, chúng cô lại thành mẹ một tỉnh của Khựa. Thế thì cũng dâu có tệ, có phỏng, xuchiêng batoong.

mr.Orlando said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (103)
Anh đây nữa Zì , công nhận giọng Các Mác nuột , giống mấy cô nói trên radio , phải chăng Các Mác?

CBDN - CBDN said...

Ref: Dê Kinh (104)

Hehe, tôi nhắn nhủ nghe kỹ hình, k phải để soi hình Chăm Anh Ơi đâu. Mà là vì mục đích khác.

Nghe kỹ chữ trên hình, để hiểu vì sao tôi đích thân giới thiệu cuốn sách đó. Cơ mà ai hiểu thì hiểu, k hiểu thì thôi, nhẽ phải Bựa lâu năm mới rõ [(-)].

Thôi, ngáp ngáp gòi.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: CBDN - CBDN (107)

Thoy, Zì giảng luôn, cuốn dó, zo một con batoong Bựa, mà chúng cô dã nhẵn-mặt, zịch.

Cũng con batoong nài, dã zịch vài chục dầu-sách tâybương khác.

mr.Orlando said...

Ref: Dê Kinh (104)
Anh thì thấy hình như thế lại đẹp cô Kinh ợ , giống như là gì gì bí ẩn chỉ 1 nữa sự thật.

AnhZeoHoanh said...

Ref: DragonFly (90)

Bú tủ anh Lài Bẹn công nhựn anh tinh mắt gớm nhẻ :))). Ko có í chê bai zì anh Lươn Thâm Trấn cả, nhưng đúng là con đòng Gà anh đeo, nhìn lướt qua thì i chang đời hiện tại. Nhưng chỉ khác là mặt nó có khắc nổi hình vân sóng biển là của 1 đời trước.

Nhưng he he cậu lại thích zòng của anh Lươn hơn đời hiện tại là mặt trơn nhìn hơi trống trải quá.

AnhZeoHoanh said...

@Em chị Ba xinh như hoa lắm ta-tu: cậu cảm ơn em nhiều hôm bữa đã tư vướn cho cậu nhé.

AnhZeoHoanh said...

He he nhiều khi, chả cần gặp mặt chả cần biết tên, chỉ nghe zọng oanh vàng ấm áp của ai đó là cậu chỉ ước đời này được hun lên tay người đó một cái đặng tỏ lòng yêu mến xâu xắc á :) (mà người đó nghe tay cũng đẹp chả khác zì zọng, à nha).

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: CBDN - CBDN (102)

Mần thí chữ Khựa trên bài vè cụa cácmác:

月推窗問詩成未

Dọc: Yuè tuī chuāng wèn shī chéng wèi

Phiên: Nguyệt thôi song vấn thi thành vị

Zịch: Trăng chui song, hỏi, vè xong chưa

軍務仍忙未做詩

Dọc: Jūnwù réng máng wèi zuòshī

Phiên: Quân vụ nhưng mang vị tố thi

Zịch: Dánh nhau nhọc quá, déo xong vè

Lý Thông said...

Nhẽ mụ đànbà-quỷquyệt hia thắng mất, tỷ giá USD/EUR đang đà lên đcm !
Tôi lại quay về với cái mánglợn nếu mụ hia làm chủtịch mẽo hu hu ...
[img=http://content.hardcorowo.pl/g2jp6cyRiVsG/1.jpg]

master said...

Ref: Huyen Anh (88)

Nói đéo phải khen chứ khoe thô vãi cả noel ra cô em ạ :v

Địt chị con Lý híp phát hehe

Dê Kinh said...

Ref: mOrlando (109)

Tôi muốn cô đặt mình vầu bọn bán sách để hiểu vì sao riêng với Chăm bọn bỏn lại ko chọn những bức hình dễ coi hơn?

Emđẹp Emcóquyền said...

Ref: Dê Kinh (104)

Ý chị Mác ko râu muốn chúng bựa lưu ý đến con dịch giả. Là con Lói chuột đó.

Các cô ăn món mĩ học của mụ Zì xong, đương nhiên hình khó ưa là phải. Hehe.

Meomeo said...

Nghe "Tư lệnh Ngao" qua giọng đọc truyền cảm, rất nữ tính của Ly mà nghẹn ngào quá đi. Bật lên nghe trong lúc cho bé bi bú bình, mà khóc, khiến chó hốt hoảng "Có chuyện gì vậy?". Cám ơn Zì vì câu chuyện, cám ơn Ly đã đọc. Meo nghĩ thi thoảng Ly đọc và thâu những mẩu truyện của Zì thế, hay đó.

Tôi ko quan tâm đến bầu cử ở Mỹ, ko biết gì về a Chăm, nhưng cá nhân tôi ko thích chị Hy. Hoàn toàn là cảm tính thôi, tôi thấy chị ko thật, cảm giác như cả đời chị diễn kịch, nó cứng, nó khuôn phép, máy móc quá. Chị, với tôi, ko là một người đàn bà thu hút.

Tsb tụi Pháp nhợn, chúng cũng chả khác Giùn mấy, ra mặt chê anh Chăm và ủng hộ chị Hy. Vừa rồi thấy một anh chính trị gia cánh tả, ảnh bảo, nước Mỹ đã có tổng thống da màu, giờ sẽ có tổng thống gái, thế mới là tiến bộ, dân chủ, công bằng...Tsb nhà anh, quan trọng là bầu ra ai người có khả năng, có tư chất lãnh đạo hơn, chứ đéo đâu lại cải lương, sến sẩm đưa tiêu chí "đạo đức" ra để bầu. Như anh thì lần tới phải bầu một thằng què, cụt, tàn tật (nếu cỏn tranh cử) thì xã hội mới văn minh chăng.

Sao tôi ghét các thể loại phân chia thắng thua bằng cách cho thêm cái tiêu chí thương thay khóc mướn này thế. Kiểu như thi đại học ưu tiên cộng điểm cho vùng sâu xa, con nhà nghèo, thương binh... Hay các cuộc thi vote cho đứa tàn tật.

Meomeo said...

À, vào quán cốt để nhắn thằng ku Lốp chuyện này.
Tùng Lốp ơi, nếu tụi em đang thuê nhà, và nếu 1 trong 2 đứa tụi em có hợp đồng làm việc CDI, thì nên mua nhà dịp này ngay và luôn nha. Vì lãi suất tín dụng hiện nay ở Pháp cực thấp, chỉ 1,1-1,2% thôi, thấp nhất có thể rồi. Tụi em vay tiền Ngân hàng mua, tiền trả góp mỗi tháng bằng tiền thuê nhà luôn, mà sau 15-20 năm, nhà này của tụi em.

Nếu tụi em định kinh doanh, mở cửa hàng chẳng hạn, cần vốn thì cũng nên vay dịp này.

Anh Saigon Cát nữa, hay những ai ở Pháp, đây là cơ hội để kinh doanh bất động sản. Anh Cát hình như biết sửa chữa, làm các việc vặt thi công, anh có thể mua các appartement cần chút sửa sang, cho giá rẻ, rồi anh chỉnh tu lại để bán hoặc cho thuê. Vay tiền Ngân hàng mua, với dự án cho thuê, tiền thuê sẽ trả tiền Ngân hành hàng tháng, sau một time, nhà đó là của anh.
Muốn biết thêm, cần tư vấn, nên hỏi Hương Điêu, ới Điêu ơi, có dịp, Bắp Ngô chia sẻ kinh nghiệm làm giàu bằng BĐS nha.

Meomeo said...

Tôi vừa lãi được 22k€. Cách đây 4 năm, tụi tôi vay tiền Ngân hàng mua nhà, thời hạn 19 năm, lúc đó lãi suất 3,6%.
Giờ lãi suất có 1,1-1,2%. Tôi ra Ngân hàng, thảo luận với con nhân viên. Mày xem thế nào, tao muốn trả tín dụng của tao trước thời hạn, vì giờ lãi suất rất thấp. Khi ký hợp đồng cách đây 4 năm, có điều khoản, tôi ko được trả trước tín dụng trong vòng 5 năm đầu. Giờ tín dụng của tôi đã được 4 năm. Nếu tôi trả trước, tôi bị phạt 2000€.

Cô nhân viên Ngân hàng gợi ý cho tôi hạ tỉ suất lãi còn 1,8% thôi, nghĩa là tôi sẽ được lời 15k€. Nhưng tôi thấy thế vẫn chưa thỏa mãn. Tôi đi gặp một thằng courtier (Môi giới tín dụng), nó tìm được cho tôi Ngân hàng khác, với tỉ suất có 1,2% thôi. Tất nhiên tôi chịu mất 2000€ tiền phạt đền, cộng với tiền hồ sơ các cái, cuối cùng tôi vẫn lợi 22k€. Tội gì ko nhỉ.
Đấy, ở Pháp hay đâu cũng thế thôi, giá cả nhiều khi liêm yết, nhưng biết thương lượng, biết mánh khoé vẫn hơn. Con ko khóc mẹ ko cho bú, ko đòi hỏi thì ko có quà.

Những ai đang ở Pháp mà đang có nợ Ngân hàng dài hạn, mà chưa biết kinh nghiệm này, có thể áp dụng nha.

Meomeo said...

À, cái Huyền Anh nó cứ úp mở, chị hé hé tí cho các bựa gato tẹo nha. Nó vừa có giai mới, con bé này khéo chọn, một Nicolas Cage nha, nhưng Nicolas Cage Pháp nhợn.

Nó mà Thiên di Pháp quốc, cùng chị Nắng, em, và Điêu, chúng ta lập bản doanh vàng son bựa tại đây. Rồi dần dần Thiên di các vàng son khác nếu có mong muốn.

Meomeo said...

Còm nốt phát này rồi đi coi phim

Hôm rồi thấy Rốt còm "Viva America" nhưng Meo ko xem được hình. Ngay đêm hôm đó Meo ngủ mơ thấy Rốt đã sang định cư ở Mỹ và từ Mỹ, Rốt viết về trải nghiệm của Rốt. Lúc tỉnh dậy nhớ rất rõ về giấc mơ mà giờ thì lại quên chi tiết.
Dạo này ko thấy Rốt còm, chắc bận công việc. Mọi việc vẫn OK đấy chứ? Thi thoảng vào quán cho những ai yêu quý Rốt biết "họa mi da nâu" vẫn ổn nhé.

As Or said...
This comment has been removed by the author.
Tetracyclin said...

Thót tim vãi, oánh nhau từng tí một.Đéo dễ như ZÌ chém đâu

[img=https://4.bp.blogspot.com/-FeJC2XUoCNU/WCJtSZSFL2I/AAAAAAAAAS8/oFKiFxxagvg64E2MbAOteuMD5TxHDZrdgCLcB/s320/el.png]

Tetracyclin said...

Chị Hà Ly ban đầu có vẻ đuối, xong đang đuổi gần kịp anh Đỗ Nam Trung rồi.

James M said...

It is happening. Xem result in real time nha:

http://www.cnn.com/election/results/president

Hint: ket qua o 11 swing states đang rất căng thẳng. nhào vô.

Tetracyclin said...

Đỗ Nam Trung anh ơi lại vượt lên ở Florida, giờ đã kiểm được 50% phiếu, tỷ lệ Trung/Ly: 49,7/47,4

Khá an toàn cho Trung anh ơi

Tetracyclin said...

Florida, bang chiến trường bự nhất, đã kiểm được 56% phiếu, tỷ lệ vẫn ko thay đổi mấy. Hà Ly em ơi quả này tèo rồi.

Thôi đi mần cắn. Tối qua Lin đã kịp thả quả cá độ với đồng nghiệp hehe.

MBTrading said...

Tin khẩn cấp! Trong lúc thiếu kiềm chế do bị dẫn trước tại Florida, Trump đã ra lệnh cho vệ sĩ bao vây tối cao pháp viện, lôi chánh án ra đánh đập, đòi thay đổi hiến pháp phê cho Trump làm tổng thống HK...tiếp tục cập nhật.

Cuong Phung said...

Trưctiếp từ Gúc
https://www.google.com.vn/search?q=us+elections+results&oq=us+elections

An Hoang Trung Tuong said...

Nước Mẽo sẽ trở-lại với những giátrị vĩdại. Chăm Anh Ơi lên-ngai, là diều không-thể dảo-ngược.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (131)

24/3, là tỉsố votes phút này của anh trước Mụ Béo. Chúcmừng sớm again, Chăm Anh Ơi bạn Zì.

Tetracyclin said...

Bang Florida, đã kiểm được 75% phiếu, gió đang đổi chiều,
Trung/Ly=48,2/48,9.

Tổng phiếu đại cử tri: 48/68.

Tổng phiếu phổ thông: 49.6/47.1

Trung anh ơi đang tạm chiếm ưu thế tổng thể thôi. DCM căng lắm đéo chủ quan được như Zì đâu.

Tetracyclin said...

Địt mẹ Florida đã kiểm được 82%, anh Trung thua mẹ tại đây gòi.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (132)

Chăm Anh Ơi dang ápdảo về số phiếu phổthông, nhưng dang thua về số E-Votes thế mới chố.

Tetracyclin said...

84%, Trung anh ơi đang bò lên, kịp không anh tôi ơi ?

Tetracyclin said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (135)

Đéo quan trọng lắm, vì một số bang Cộng hòa chưa kiểm xong.
Xem Florida kìa ZÌ ơi

Tetracyclin said...

85% rồi, 48,2/48,6
Cố lên Trung anh tôi ơi

Tetracyclin said...

địt mẹ 48.5/48.5

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (135)

Chăm Anh Ơi zất dượclòng dám cửtri bìnhzân của các vùng-sâu-vùng-xa dcm aka Em Toọc hehe. Số phiếu phổthông của anh vượt xa Mụ Béo. Nhưng tính EVotes, anh dang thua vài chiếc.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (140)

Tại chiếndịa Florida, tỉsố dang sát-sàn-sạt dcm nóngbỏng nhẻ.

An Hoang Trung Tuong said...

51/44, Chăm Anh Ơi lại vượt lên

An Hoang Trung Tuong said...

Dcm phải thắng ở Florida

An Hoang Trung Tuong said...

Tại chiếndại Florida, tỉsố phiếu phổthông dang là cânbằng, 48.5/48.5 dcm hehe Mụ Béo.

Tetracyclin said...

88%, 48,5/48,4 dcm Trung anh tôi ơi đang dẫn

An Hoang Trung Tuong said...

Dịt cụ bọn Mẽo, chúng chơi bàubán tạng E-votes này khiến nhânzân dautim quá di.

Tetracyclin said...

89%, 48.6/48.4

Anh tôi ơi !

An Hoang Trung Tuong said...

Dịt mẹ nghẹt thở hơn nghe Real dánh chungkết C1.

Mr Lee said...

Bầu cử Mẽo đang sôi sục như nấu cám lợn nhẻ.

Tetracyclin said...

91%, 48.8/48.1

Cố lên anh tôi ơi !!!

An Hoang Trung Tuong said...

60/44, là tỉtrọng E-votes của Chăm Anh Ơi trước Mụ Béo.

Adam Bradley said...

Florida sát ván quá đi. Trận này quá căng đấy.

James M said...

Anh Trung thắng ở Florida roài. Càng cuối quán tính càng lớn, em Ly đéo kéo lại được nữa đâu.

An Hoang Trung Tuong said...

Trên 4 tỉ nhânzân batoong hoànvõ dang theozõi Live vụ dánhdá 0-tiền-khoáng-hậu. Dông hơn bấtkì sựkiện nào ever.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: James M (153)

Chăm Anh Ơi sắp hoànthành sứmệnh tại Florida

Phong Ky said...

Trưa nay anh mời tiệc mừng em Hill chiến thắng, các đồng chí chuẩn bị nha, he he, địa điểm báo sau. Over!

Dai-Cong-Cung said...

Trump/ Hy : 48.9/48.1
dcm Hy hong me roi

An Hoang Trung Tuong said...

Tỉtrọng thắng phiếu phổthông tại các bang toọc của Chăm Anh Ơi toàn gấp dôi Mụ Béo, nhưng số E-Votes anh thu dược không nhiều, chỉ vài chiếc.

Tetracyclin said...

Over, Trung anh ơi đã thắng ở Florida, còn vài hạt đéo đáng kể hehe

MBTrading said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (155)

49/48 ảnh thắng tại Florida mịa nó rồi vì đã kiểm 92%

An Hoang Trung Tuong said...

Trậndịa Florida, kiểm xong 92%, Chăm Anh Ơi dang zẫn Mụ Béo 49.0/47.9 về phiếu phổthông.

Tetracyclin said...

http://edition.cnn.com/election/results/states/florida/president

Đỏ lừ màn hình, cần đéo gì xem hết hehe

Langnghe said...

Zì anh ơi trận nài Trăm thắng Zì anh ơi phát các chị vài Vip xanh được hông? như trận banh Real năm nào.
Để các chị hoan hỉ chung vui với Zì anh ơi hết sức hết lòng nhẻ?

An Hoang Trung Tuong said...

Chết cười bọn tảkhuynh vẫn dang kiêncường zựbáo tỉtrọng thắng của Mụ Béo lên tới 75%.

Tetracyclin said...

Quá ngoạn mục, Hà Ly em ơi thắng ở 9 tỉnh only

Forest said...

Mơi có 16 bang kiểm phiếu xong. còn lâu lắm

An Hoang Trung Tuong said...

Tại các Quận nhớn (aka thànhdô quantrọng, chảzụ Miami) của Florida, Mụ Béo thắng Chăm Anh ơi rất kinh. Vậy nên bảndồ Bang dỏ choẹt, mà Chăm không chạy trước dược baonhiêu.

Dai-Cong-Cung said...

Mọi người ở mỹ cho mình hỏi, ở mỹ khi có sự kiện lớn như bầu cử , internet có bị chặn như ở việt nam không ta?

Mình hỏi tại vì hôm nay vào mấy web sex tốc độ load chậm dã man.

An Hoang Trung Tuong said...

Dcm Chăm Anh Ơi phải chạy thật xa vào, vì chỉ cần một cú dánh tại Cali, thì anh sẽ bị chõm mẹ 55 e-votes.

Forest said...

Có 14 bang được coi là key race, chưa có bang nào có kết quả.
Vàng vừa nhích lên tý chút.

James M said...

North Carolina (15)
Ohio (18)
Michigan (16)

Dang kiểm-phiếu. 3 bang này tổng cộng gấp rưỡi số lượng e-votes của Florida.

An Hoang Trung Tuong said...

Nơi Texas, như thônglệ, Chăm Anh Ơi dang vượt antoàn trước Mụ Béo, và sẽ chăn dược toànbộ 38 e-votes của Bang này. Dây là dốitrọng của bọn Cali toàn quân zânchủ zởm, dất của Mụ Béo.

Forest said...

Những bang không được coi là key race thì tính chất tranh đua hầu như không có, vì cử tri ủng hộ đảng nào đã thành truyền thống.

Forest said...

Con TT nào kiềm chế được Tàu cộng với tham vọng gây náo loạn thế giới?

James M said...

Virginia gây ngạc nhiên. Khi anh Trung đang dẫn 3% (đã kiểm 65%).

Forest said...

97/84 là tỷ số Hi/trum cho phiếu đại cử tri

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Forest (176)

97/123 từ lâu ròi. Dcm con này dén Gúc mà cũng déo thạo thì theozõi cặc gì.

An Hoang Trung Tuong said...

Nơi bang New York, Mụ Bẽo vẫn ápdảo Chăm Anh Ơi như thônglệ, với tỉtrọng phiếu phổthông tới trên 80%. Dcm bọn nhàgiàu này phảndộng quá. Bang bé-tẹo mà dông Evotes quá, ngang Florida.

Mualaux said...

97/128 gòi. Gúc như buỗi...

Forest said...

Dcm anh đang live CNN đây! Thế là thế cặc nào!

MBTrading said...

104/137 rồi

Forest said...

Giơf là 129/97

Cânda mà intểnt như cặc!

An Hoang Trung Tuong said...

Hehe chết cười, bọn SkyBet dang bán Mụ Béo giá 8/13 (dặt 13, cắn 8), và tăng nhanh kinhhoàng. Vừa mới 4/7 xong cách nay vài giây.

Nhânzân dang tháochạy hùnghục khỏi Mụ Béo.

Và, chúng déo bán Chăm Anh Ơi nữa hehe, từ hôm qua.

Mualaux said...

Bố con dzit hệ hệ...

Forest said...

sory 128/97 là chăm/hy

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (183)

Dcm giờ dã 8/15 gòi. Nhào zô, con Phông Kì.

An Hoang Trung Tuong said...

Dcm chúng cô, toàn chắcchắn Mụ Béo thắng, mà déo con nào zám thả vài dồng cược. Chúng cô chỉ dược cái mùm bốcphét.

MBTrading said...

chet mia, DJ giảm 300 điểm rồi

Forest said...

Trump dang ăn anh kiếm được $800. Thôi tạm thế nhìn cỏn đỡ ghét.

Forest said...

Khả năng còn lên nhưng ăn non tý cho đỡ đau tim. Hố hố.

Gia Ngua said...

Bọn cnn cậpnhật chậm vl ra. Ngựa xem tren Guadian là 129/104 gòi mà CNN còn 128/97.
Cungnhận kịchtính fết quá.

An Hoang Trung Tuong said...

Qua theozõi dánhdá, thì chúng cô cóthể nghe dược, rằng bọn trunglưu Mẽo không ưa anh Chăm và cộnghòa dảng.

Bọn trọcphú thì khoái anh, nhưng chúng cũng chỉ có 1 phiếu, như bầnnông, mà số nhânmạng lại quá nhỏ, nên déo tính.

Bọn trunglưu Mẽo toàn tậptrung ở các bang giàucó, với số e-votes rất cao, như CA, NY, IL, NJ.

Còn batoong boongthấp, thì khoái Chăm Anh Ơi quá di déo phải hỏi.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Forest (189)

Zì thắng 1,100 ôngtơn lận dcm.

Forest said...

the guardian 104/137 hy/chawm thaajt,thks coo ngua

Forest said...

owf anh an 800 town, mair nhifn cnn neen vafo chaajm

Minh Vu said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (178)

New York là ổ phản động truyền thống mà Zì theo dõi làm đéo zì.

Nhiều cô hóng quá nhỉ cho tôi hóng với.

Libra ykees said...

Hehe, con nầu đang hóng live không?
Anh thả cửa anh Chum từ tháng 7, 1 ăn 9 hehe.
Anh Chum đã thắng FL, đang dẫn OH, NC, VA. Nếu đếm xong phiếu mà ảnh ăn cả thì it 's over. Khỏi cần hóng nữa.

Minh Vu said...

Ref: Minh Vu (196)

Không chỉ Florida mà các bang quan trọng như North Carolina, Virginia, Georgia, Ohio, Michigan sir Chăm đang dẫn các cô hóng cần quan tâm nha. Ti diên tỉ lệ kiểm phiếu của các bang này còn thấp (<30%) nên chưa biết được kết quả.

An Hoang Trung Tuong said...

Về só phiếu phổthông, thì Chăm Anh Ơi luôn chạy trước Mụ Béo, suốt từ lúc có thốngkê kếtquả Live.

Chưa có một giây nào, mà Chăm Anh Ơi chạy sau Mụ Béo, tính tren tổngsố phiếu phổthông dã dược kiểm.

Như-vậy, chúng cô dã thấy, các consố Poll/Votes mà bọn truyềnthông cánhtả zêuzao suốt vài tháng qua, hoàntoàn chả có ýnghĩa cặc gì. Bọn Mẽo toàn nói 1 dằng và làm 1 nẻo hehe.

Forest said...

giowf nayf cnn vaaxn baso 136/104. kyf cujc

Libra ykees said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (192)

Zì nhầm cmn roài. Bọn trọc phú khoái HRC hơn nhiều chứ. Middle class mới ủng hộ Chum nhiều. Bần nông thì 50:50.


«Oldest ‹Older   1 – 200 of 738   Newer› Newest»

Share this post please batoong


Post a Comment