Latest Comments
Friday, November 18, 2016


Using Shitcorp Bookmarklets

Using Shitcorp Bookmarklets

Bookmarklet, là một con tem nằm trên thanh Bookmark Toolbar của browser chúng cô (tỷnhư Firefox, Chrome, MSIE, Safari, etc), nhằm phụcvụ những mụcdích nàodó, khi chúng cô zuyệt web.

Shitcorp Bookmarklets, là những Bookmarklet của Quán Bựa, chuyên phụgiúp chúng cô post-comment {bốt-cồng}, hoặc dánh các tungxùy quantrọng khác, trong phạmvi Quán, theo dịnhvị của anh Bương {an hoàng trung tướng} trứzanh hoànvõ.

Hômnay, anh Bương giớithiệu xuống chúng cô hai Bookmarklet.

Bookmarklet [Get Youtube Video] có chứcnăng lấy code của Youtube Video, chảzụ:

[youtube=a7UFm6ErMPU]

Chúng cô copy doạn code ý, nhét vào soạnthảo cồng của mình, và post, sẽ xong quả video below, mà chả cần nhớ cúpháp:Bookmarklet [Get Liveleak Video] có chứcnăng lấy code của Liveleak Video, chảzụ:

[liveleak=fd3e828765d3]

Chúng cô copy doạn code ý, nhét vào soạnthảo cồng của mình, và post, sẽ xong quả video below, mà chả cần nhớ cúpháp:Cách zùng Bookmarklet

Chúng cô zán tem Bookmarklet [Get Youtube Video] lên Bookmark Toolbar. Khi dang nghe video của Youtube, khoái quá, thỳ, click mẹ trúng tem tẻm, nơi dánh-zấu dodỏ below, sẽ dón code ngay:Chúng cô zán tem Bookmarklet [Get Liveleak Video] lên Bookmark Toolbar. Khi dang nghe video của Liveleak, khoái quá, thỳ, click mẹ trúng tem tẻm, nơi dánh-zấu dodỏ below, sẽ dón code ngay:Cách setup aka zán-tem Bookmarklet

Bookmark Toolbar, là cái thanh chạy ngang pha chúng cô, dánh-zấu dodỏ below:Nếu chúng cô không thấy thanh ý, thỳ, right-click vào nóc browser, gòy chọn Bookmark Toolbar, nơi dánh-zấu dodỏ below:Continua. Chúng cô zòm sang cột phía phải mànhình, sẽ thấy links tới các trang chứa Bookmarklets, dánh-zấu dodỏ below:Dó là các Shitcorp Bookmarklets zành cho Youtube và Liveleak.

Continua. Chúng cô click logo Youtube, mò qua trang Get Youtube Embed Code, như below, gòy kéo-thả logo Youtube lên Bookmark Toolbar, xong món Youtube:Continua. Chúng cô click logo Liveleak, mò qua trang Get Liveleak Embed Code, như below, gòy kéo-thả logo Liveleak lên Bookmark Toolbar, xong món Liveleak:Và chúng cô dã zán thànhcông các tem Shitcorp Bookmarklets.

Chúc batoong thoảimái xinhvui, bannay và banmai.

EDIT: Batoong lật tới cuối trang, cũng thấy các tem Bookmarklets, kéo-zán chúng lên Bookmark Toolbar thoy.

Appendix: Bảng chữ mới*vietnamese new writing concept #1*

*vietnamese new writing concept #2*

*vietnamese new characters*

Tahoma Giun New Writing Fonts (Regular and Bold) are now available for download at:
Regular Font: TAHOMA.otf
Bold Font: tahomabd.otf

Tahoma Giun TTF Fonts (Regular and Bold) for the older systems:
Regular Font: TAHOMA.ttf
Bold Font: tahomabd.ttf

Arial Giun New Writing Font for Facebook and most popular sites:
Regular OpenType Font: arial.otf
Regular TrueType Font: arial.ttf

Tahoma Web Fonts (Regular and Bold) and CSS for web developers:
Regular Web Font: TAHOMA.woff
Bold Web Font: tahomabd.woff
CSS Style Sheets: fonts.css

Cách zùng trên Windows PC: download ***.OTF vào máy nhà, xong copy sang thưmục C:\Windows\Fonts. Chọn "Replace Font" khi dược hỏi.

Cách zùng trên Mac OS: download ***.TTF vào máy nhà, xong click nó. Chọn "Install Font" khi dược hỏi.

Các sách của Anh Bương hoàntoàn in trên bộ phông này. Anh Bương thôngcáo.
Page:


1,087 comments:1 – 200 of 1087   Newer›   Newest»
Frankers Lee said...

xém tem bài mới nào ha ha

Tetracyclin said...

Đồng Oi hôm nay đã xuống thấp nhất kể từ 2015.
EU/USD=1.059 đù móa. Hôm anh Chăm lên ngôi, có lúc đã lên tới 1.13x dcm

Nếu dư xèng, hãy mua Oi kiếm chút đỉnh đi các cô.

Tetracyclin said...

sao không xem được link liveleak của Zì nhờ, tôi dùng Chrome

Dai Cuong said...

Từ lúc bạn Zì- ông Trump lên ngai; nhìn đồng USD, CNY, EURO, BTC nhảy múa khiếp quá. Đục nước là đây chứ đâu khi FED sắp công bố lãi suất USD, bầu tổng thống ở Quốc hội Hoa Kỳ, sắp xếp nội các của ông Trump, ngài Trump đăng quang, ngài Trump hạ chiếu chỉ xuống toàn cầu,... Kiếm tiền gia đình, xây dựng KOA các batoong được chớ?

mr.Orlando said...
This comment has been removed by the author.
mr.Orlando said...


[img=https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/736x/ca/45/84/ca4584eb488603f70f4e8247acad9d8d.jpg]

Lý Thông said...

Tuầntrước khi Trump anh-ơi thắngcử bọn zâmchủ(nhất là ở úcnhợn và bọn cắn chợcấp ở mẽo)bầy đàn miệt thị anh không thiếu một ngôntừ jì .
Tuầnnày bọn zâmchủ quay za azua zằng một trong hai anh ziềuhâu Rudy Giuliani, John Bolton sẽ làm tổngtrưởng ngoạigiao và mẽo sẽ bắttay mí nga để tiêuziệt khựa, đéo hiểu sao chúngchủng thù khựa thế !
Tôi phảnbiện zằng có concặc ý mà mẽo quayza chống khựa trong thời điểm này với các yếutố chủquan, kháchquan, biệntrứng ...
Trong nhiệmkỳ đầu của ngài Trump đángkính thì sẽ đéo có cuộc đốiđầu cả về kanhtế lẫn quânsự giữa mẽo và khựa có thể cuối nhiệm kỳhai của ngài thì khả năng chiếntranh thươngmại sẩy za giữa mẽo và khựa chứ quânsự thì sẽ đéo bao giờ xẩyza !
Câu "thao quang dưỡng hối" của lãnhtụ anhminh họ đặng vẫn nguyên hiệu lực.
Về kanhtế
-Sau cuộc khủnghoảng tài chánh 2007 (lehman brothers) đếnnay zuynhất chỉ có mẽo mới thoát za khỏi khủnghoảng và cần thờigian để ổn định pháttrỉển bềnvững trong khi châuâu , á , nammỹ vẫn lặn ngụp trong khủnghoảng chưa thoát za được vậy thôngminh như ngàiTrump sẽ không zạizì phátđộng cuộc chiến thươngmại với khựa để gây za cuộc khủnghoảng trầmtrọng hơn trong lúcnày !
- Khựa xuất sang mẽo quãng 428tỷ$ và nhập từ mẽo hơn 262tỷ (2015) nhìn qua thìthấy cáncân thươngmại nghiêng hẳn về khựa nhưng Trump anh-ơi là một nhà kanhzoanh đạitài thì zễzàng nhìn thấy các côngty của mẽo như Aplle,HP, Dell,Nike ,New ballace ,Levis ...hay sony, samsung,LG ...đóng góp phầnlớn vào 428 tỷ này hơnnữa để xuất được hơn 428tỷ sang mẽo thì khựa phải nhập từ nhật, hàn,úc ,châuâu quãng 180 tỷ nguyênliệu vimạch, máymóc ...Túmlại khựa chỉ đóng góp nhâncông và phí môitrường vào 428tỷ mà thôi .
- Từ trước tới nay trong kanhtế chỉ có mẽo ápđặt chánhsách lên khựa khựa chứ khựa chả có vẹo đéo jì làm ngượclại, vậy có cần phátđộng cuộcchiến nhằm vầu thằng đéo giám bật ? hỏi cũng như zảlời !
- Trump vĩđại zoạ tăng thuế nhằm vào các hànghoá từ khựa chẳng qua là bắt khựa từ nay phải mua Boeing của tao cấm mua Airbus của fáp-anh hay tới đây tao sẽ là nguồn cungcấp zầu chính của mày quên mẹ nó bọn nga ảzập di.Zư xèng thì phải mua côngtrái cho tao ... đại loại thế
Quân sự
- Bọn bương chưa baojờ coi khựa là một cườngquốc về quânsự thua cả zothái nhé !
Cường quốc tiềmnăng mà bọnbương sợzất chính là đứcnhợn và nhậtbản nếu thả za cho hai nước này tựzo pháttriển võ khí thì với côngnghệ chếtạo và khoahọc của hai nước này thì sau vài mùa có khi mẽo cũng phải chờn !
- Khựa cũng không tài chợ cho bấtkỳ một kẻ thù nào của mẽo ngoại trừ nuôi bọn triềutiên mạthạng cũng là con bài có lợi cho mẽo khi tínhtoán hơnthiệt mí hàn và nhật !
- Tranhchấp ở biểnđông cũng chỉ xẩyza ở mức ngoạizao (phátngôn chửibới) giữa phimọi và khựa, mấy mùa trước thì đảo điếungưđài aka senkaku mí nhật trên fươngziện ngoạizao cũng , còn mí giùn thì bương biết mẹ nó là đóngkịch để hướng zưluận hê hê ... Báochí của bương cũng chả đưa tin hay bìnhloạn đéo jì về những tin thể loại này .
Tầuthuyền của mẽo và đồngminh vưỡn đi qua biểnđông khựa có làm cặc được jì đâu !
- Nói về nga. Nga tuy kanhtế sasút nhưng về khoahọc và quânsự vưỡn là siêu cườngquốc ngang cơ mí mẽo. Càngnghèo nga càng liều và húngchó đcm !
Nga luôn đứng đẳng sau các thế lực chống lại mẽo đó là đều không thể phủnhận !
Trump anh-ơi bắttay mí nga cũng là mụcđích zungủ, để khi kanhtế nga lên thì nỗisợ cũng lên theo giảmthiểu sự liềulĩnh húngchó ...
Chốt lại trong nhiệm kỳ đầu Trump toànnăng sẽ chả có cuộc đốiđầu đéo nầu sẩy za mí khựa còn sau đó thì tuỳ vào tànhhành thế giới ...
Bọn zâmchủ nhàquê này bầy đàn lao vầu chửi tôi hángian ...các thể loại rìpọt cáccái...Nhưng tôi kiênđịnh như ôngcụ sợ buồi jì chúng nó .
Buồnbuồn vầu các ziễnđàn của bọn zâmchủ hay bọn dlv thả vài cồng đáđểu zồi chimcút kể cũng vui phết hệ hệ ...

Giùn gộc said...

Zì, tôi không cách nầu thấy trang gúp Mba, nên mới nhờ Zì dắt-tay vầu đời. Zì lại xui tôi, vào gúp-gủm mà xin join, hóa tôi là gà, không biết điều-đó sao.

Xợt của con Phất-búc thì zư cặc,ai cũng thấu.

Tiễn Phật, tiễn tới chùa Tây-phương, Zì quăng cho tôi cái link gúp nầu, hehe...

Giùn gộc said...

Cô Thông Ba-nhợn cồng hay phết quá, mõn tội biên dài như dái ngựa, nghe lòi fa, tôi chê.

Dai Cuong said...

Ref: Lý Thông (7)

- anh phântích hay quá.

- bọn zâmchủ, trước e cũng zâmchủ ngầmngầm theo họ, nhưng giờ thôi rồi. Nhớ 1 thời tìm lý tưởng gian nan.hehe giờ vẫn gian nan.

- đọc bài, thớt của họ thấy họ cũng độc tài sảo trá chẳng khác gì Bê. A nâng bi mới mới lạ những bài viết của họ thì được, chứ ngược lại, chửi rủi độc địa tốc mả luôn. Zâm chủ gì khi anh nói khác họ, họ mạt sát, bịt miệng.

Dai Cuong said...

Ref: Giùn gộc (8)

- cô có là học viên của FMBA không, nếu có sẽ có thư mời trong mail. Nếu không có thì heeehhe, mua FMBA 7 đi nhế.

- link đây: https://www.facebook.com/groups/shitcorp.mba/

- cồng cô Thông có già mà dài nhỉ, đọc thôi cũng lười gớm. Anh ấy, mất bao tiền trải nghiệm mới có tư liệu viết, ngồi gõ kì cạch mới xong; tôi chỉ việc đọc.

- Nói chung, mọi thứ tôi đọc được, tôi đều cảm ơn người viết với lòng trân trọng.hehe, thật đấy.

cu Tí said...

Ref: Dai Cuong (11)

Con giùn là kêu nó than vậy, chẳng qua là nó khen nức nở cô Thông đó thôi người ơi.

Anhgiaibacky said...

Ref: Dai Cuong (11)

Thư mời nào nhẻ, sao anh không thấy, ơ kìa?

An Hoang Trung Tuong said...

Tét quả búcmáclét nào:

[youtube=R4OCRtNFIcg]

Thật lợinhuận quá di.

Cô Lìn Farrell said...

Ref: Anhgiaibacky (13)

Là thư nhằm confirm dịachỉ email zùng vào dể vào lớp thưa cô. Link blogspot chứ k fải gúp Fâtbuc kia, Fất búc là nơi dàm dạo, kiểu học nhóm thảoluận bàitập ,chép bài, xônxao hehe. Còn Fất búc group thì diềukiện cần là fải thamza FMBA, trừ vài trườnghợp dặcbiệt như Zì dã thông cáo.


Cô cũng khóa fast anz furious 7 fải k, tôi thấy cô ngồi bàn dầu, như hs gương mẫu nhé, tôi dến muộn thì ngồi mẹ bàn cuối cho thoáng hehe, mong cô chỉ záo nhiều nha

Ref: Zai Cuong (11)
Cô là tin tin Zái Cuồng có fỏng, nghe zanh Zì nhắc dến cô, mong có zịp kết bằng hữu thưa cô. Rì gạt

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (14)

Tét Liveleak, thỳ phải dợi cho trang load xong, mới bấm lấy code:

[liveleak=b5ecd39dfbbf]

mr.Orlando said...

Ref: Lý Thông (7)

Cô thông biên hay anh khen, nhưng lần sau nếu cồng quá dài.
Cô ngắt ra làm 3 , hay 4 phần... Gì đó cho dể đọc.

Và nhớ ref cồng cổng ở trên liên quan hệ hệ.

Dai Cuong said...

Ref: Anhgiaibacky (13)

- có thể cô khóa mới, nếu vậy, hỏi Zì ngay về quyền lợi này.

- Zì có hàng trăm đối tượng nhận được thư, tôi ko chắc tất cả như tôi. Như tôi đây

[img=https://lh3.googleusercontent.com/-92Iw0EyRgp0/WC7Bz660TdI/AAAAAAAAAPM/fvWQn8YsMz80E04ZNI2rwTLQwlMPk7TvgCL0B/w795-d-h519-p/thu%2Bmoi.png]

Dai Cuong said...

Ref: Cô Lìn Farrell (15)

- cô khách khí quá.

- với tôi, cùng sinh hoạt trên quán là bạn bè roài.

- hôm nay, lần đầu tiên, em đi vay ngân hàng, số tiền khá nhớn, lãi suất 5%/năm; mọi thứ chỉ trong 10 phút là rút được xèng, hoang mang run rẩy khinh hoàng. hehe. Hy vọng may mắn đến với tôi trong việc này.

mr.Orlando said...

Ref: Dai Cuong (19)

Chúc cô Dai Cuong làm ăn mau tấn tới and gặp nhiều may mắn hệ hệ.

cu Tí said...

Ref: Dai Cuong (19)

Chúc mầng cô sắp có nhà mới nghe chưa hehe
Tuội trẹ là cứ fải thế, máu lửa, kịp thời và quyết liệt.

Cô Lìn Farrell said...

Ref: Dai Cuong (19)

Chúc cô tài vận hanh thông hehe.
Tét phát tiện ích búc mác của Zì xem
[youtube=acvIVA9-FMQ]

Anhgiaibacky said...

Ref: Dai Cuong (18)

Thư cụa anh đéo có vụ này, thế mí phẽo.

Zì Ngài mần cho anh cái thư mời vào gup Fuckbuck cái nhẻ; nghe vụ giao hợp, í lộn, giao liu trong gup anh thấy mê quá đi, hehe

Dai Cuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (14)

- các điểm mà đàn ông làm cho các vàng son đê mê, lên đỉnh. Nhưng chưa thấy thời gian bao lâu, cho mỗi vị trí, mỗi vàng son có 1 times khác nhau, cơ bản cứ lâu là ngon.

- các tác dụng giáo dục giới tính trực quan, dễ hiểu rất: tin tin giao cấu biết sử dụng bao cao su thay vì túi nilong.

- tuyên truyền sức khỏe sinh sản cho Tooc: Tooc phải 3D mới ngon.

Dai Cuong said...

- cảm ơn các cô; tôi cũng cầu chúc tốt lành, hanh thông đến với các cô và cả quán.

- trong group FMBA và mấy còng đầu có nói về tỷ giá, "đêm trước khi nới biên độ" (Lý Toét). Tôi theo dõi và khá nhộn nhạo điều này.

- Video Zì đưa lên, em làm khá ngon, thưa Zì. Lúc vợ em mang bầu, em làm hệt như vậy, đều đặn, nhẹ nhàng >>> nàng đê mê, mãn nguyện khỏi chê và sinh con nhẹ nhàng, tâm sinh lý ngon ngẻ, sữa ra ào ào ào >>> chẳng nhẽ em may mắn??? mong các cô chỉ thêm.

Dai Cuong said...

Vàng son Mỹ quốc có cái nhìn mới lạ.

Gửi link đến các cô:
"https://www.facebook.com/profile.php?id=100008717255238&fref=ts"

Dai Cuong said...

mấy bài biên của Zì gần đây; có nhiều hình, tiếng, link liên kết,... Người chưa biết chữ sẽ thấy được lợi ích, hào hứng khi đọc quán hơn. các thần dân lôi những hay ho về quán mau mau(???)

CBDN - CBDN said...

VỀ VIỆC THAM GIA GROUP SHITCORP MBA
=============
- Các cô Bựa gia nhập FB group Shitcorp MBA - nếu tài khoản đăng nhập FB không tương thích với tài khoản gmail tham gia trong các lớp FMBA, hoặc tên nick FB khác với tên trong lớp học, vui lòng PM (email, inbox) cho thài Zì (ưu tiên số 1), hoặc các quản trị viên khác của group (Lý Toét, Quang Phong aka Chuối Bank Bựa, Các Mác Sịp Hồng) một vài thông tin nhỏ như: là học viên khóa mấy, tên nick tham gia trong FMBA là gì, để các ad OK nhanh hơn nhé.

- Các Bựa không phải là học viên FMBA, nhưng đã nêu nguyện vọng/nhu cầu muốn tham gia tại Quán (hoặc qua PM) - mà Zì Ok, nếu nick FB khác nick bên Quán, cũng nên chia sẻ thông tin (công khai hoặc PM) mình là nick nào bên Quán, để tiện cho các ad nhen.

***Link Shitcorp MBA: https://www.facebook.com/groups/shitcorp.mba/?fref=ts

***FB cô Zì: https://www.facebook.com/hoang.cong.phan.an.1?fref=ts

CBDN - CBDN said...

Ref: CBDN - CBDN (28)

Búa Tạ xem lúc nào hyperlink group Shitcorp MBA và địa chỉ FB cô Zì lên giao diện Quán luôn để tiện cho mọi người.

Lý Thông said...

Dai Cuong said... (26)
Cácbài về kanhtài của cô này nghe haohao giống ông NXN nhưng kém boong hơn !
Zựđoán tàichánh cụa côP-thơ này thì hê hê 50/50 chả khác jì mấy anhbương bên chỗ tôi,côcổ tuyền gúc các consố để loè nôngphu kinhhãi hê hê...
Cônày cũng azua mí ông Nghĩa xuốt ngày zự đoán kanhtế khựa sụpđổ chỉ trong naymai ...
Nhưng zạo này ông Nghĩa vặn volum nhỏlại khi nói về kanhtế khựa zồi, cô này thì chưa !
Tuầntrước cô này hàosảng tuyênbố như thể đồng maotệ mấtjá sắp thành jấy lộn đếnnới ...Tôi chụp mà hình tỷ giá các loại ngoạitệ mạnh đều mất já so mí usd, kể từ đầu năm đếnnay mao tệ cũng chỉ mất já quãng 7-10% trong khi xèng anh,canada,úc,nhật,hàn,eur... đều mất từ 18-30% so mí usd, cô ta lái mẹ nó sang nợcông khựa thế mí tài ...
Tôi lại bảo bọn mẽo, nhật, bỉ.. nợ còn cao hơn khựa , hơnnữa khựa cũng như nhật vay chủyếu từ nôngphu trongnước bằng xèng chánhquyền có thể in-za thì sợlồn gì !
Côcổ zílồn vầu nói mí tôi thế mí buồn hệ hệ ...

As Or said...

À hôm qua bảo viết cái giản dơn này thôi àh, thế mà déo hiểu, sorry.

P.S. Giao ziện Quán sau vài mùa nữa, với dà tin tin của Zì và mọc thêm nhiều zự án chân tay

[img=http://media.tumblr.com/tumblr_m1iex3nToZ1r982mk.gif]

Dai Cuong said...

Ref: Lý Thông (30)

- em đọc nhiều nguồn, trong đó có cổ, bài khựa khủng khiếp, nếu ở Giùn là dạng bất mãn, xếp hạng zâm chủ. Nhưng đó là nguồn tham khảo.

- Nhưng em cũng đọc quán; trong quán có Zì ngài, có anh Lý thông, có thày Lý,...

>>> như vậy mới cân bằng được.

mr.Orlando said...

Ref: Dai Cuong (32)

Sau khi cuộc đời anh đã trãi nghiệm biết bao nhiêu phong ba sương gió, lên voi xuống chó. Anh mới nghiệm ra được rằng ở xứ Zùn học kinh tế and đi buôn làm giàu là hợp lý nhất. Dkm chỉ là cảm nhận của anh .

mr.Orlando said...


Anh bàn về bóng đá xíu klq (giành cho cô nào đam mê bóng đá), vấn đề về quả bóng vàng Fifa, thực chất trước đây là QBV châu Âu.

Nhưng đã có kí hợp đồng với Fifa 6 năm từ 2010 đến 2016.
Sau khi giải thưởng hợp nhất, anh thấy kết quả cuối cùng của người đoạt giải bị tranh cải rất là nhiều, mấu chốt là ở vấn đề thể thức bầu chọn.

trước đây giải thưởng QBV châu Âu, chỉ giành cho các nhà báo có chuyên môn, nên tính khách quan của giải thưởng có phần đúng đắn và chấp nhận được.

Nhưng khi hợp nhất với Fifa anh thấy đéo ổn, vì sao vậy?

Tại vì giờ lá phiếu bình chọn không còn là các nhà báo có chuyên môn , mà mở rộng thêm HLV, đội trưởng các đội bóng trên toàn thế giới và nhà báo thể thao các nước sở tại nửa, nên tính đúng đắn có phần hơi bất hợp lý.

mr.Orlando said...

Ref: mr.Orlando (34)

Tại sao bất hợp lý? Tại vì hlv và đội trưởng các đội bóng thì phải bầu chọn cho đội mình đang thi đấu và phục vụ, bởi vậy mới có trường hợp hlv Lào bầu chọn cho cầu thủ Lào , chắc chắn phải có thiên vị ở trong đó, nếu không muốn làm mích lòng , các cô hiểu ý anh chứ? Vậy đấy he he.

Anh là thợ hát chuyên nghiệp , thì anh chưa chắc đã biết sáng tác và đánh giá tác phẩm ...Anh là cầu thủ bóng đá thì chưa chắc trong 1 năm anh xem đủ 1 trận đấu cầu thủ mà mình bình chọn ... Anh chỉ nghe lá cải và bầu chọn theo cảm tính thôi đèo mẹ.

Anh bực mình là phần lớn cải lý với anh là họ đá bóng và là hlv, đội trưởng các đội bóng là chuyên môn của họ ...Thì họ bầu chọn phải khách quan và đúng đắn chứ.

Xin thưa, không chính xác đồ con Bò , anh bức xúc lắm anh mới ghi cồng này đấy, các bạn thông cãm hệ hệ

The Kop said...

Ref: mr.Orlando (35)

Chả dụ batoong Lận Đồ là một nhà báo thể thao có chiên môn, batoong chọn cái tên nào trong số các anh em phía dưới?
[img=http://img.fifa.com/mm/photo/tournament/competition/02/84/80/09/2848009_full-lnd.jpg]

The Kop said...

Ref: The Kop (36)

Mạt Tướng xin phép xướng tên các anh em theo thứ tự trái sang phải, trên xuống dưới, phòng tình huống batoong Lận Đồ mù tịt về phút-bô.

* Sergio Agüero (Argentina/Manchester City)
* Gareth Bale (Wales/Real Madrid)
* Gianluigi Buffon (Italy/Juventus)
* Cristiano Ronaldo (Portugal/Real Madrid)
* Kevin De Bruyne (Belgium/Manchester City)
* Antoine Griezmann (France/Atlético Madrid)
* Zlatan Ibrahimović (Sweden/Paris Saint-Germain/Manchester United)
* Andrés Iniesta (Spain/FC Barcelona)
* N’Golo Kanté (France/Leicester City/Chelsea)
* Toni Kroos (Germany/Real Madrid)
* Robert Lewandowski (Poland/FC Bayern Munich)
* Riyad Mahrez (Algeria/Leicester City)
* Lionel Messi (Argentina/FC Barcelona)
* Luka Modrić (Croatia/Real Madrid)
* Manuel Neuer (Germany/FC Bayern Munich)
* Neymar (Brazil/FC Barcelona)
* Mesut Özil (Germany/Arsenal)
* Dimitri Payet (France/West Ham United)
* Paul Pogba (France/Juventus/Manchester United)
* Sergio Ramos (Spain/Real Madrid)
* Alexis Sánchez (Chile/Arsenal)
* Luis Suárez (Uruguay/FC Barcelona)
* Jamie Vardy (England/Leicester City).

Cô Lìn Farrell said...

Ref: mr.Orlando (35)
Tôi thấy chả có dèo zì bất hợplý thưa cô. Bởi lẽ, việc dánhzá chuyênmôn thợ banh k thể chỉ zành cho bọn thợ nghe banh, chúng bị thao túng quá nhiều.
Tỉ như con Marca và AS thì thân Real của Zì, nhưng Sport lại sân nhà của Bà xã, chúng zìm nhau và tâng bốc rất kinh, k hẳn dã công tâm.
Chuyện cô lo rằng HLV Giun` cho rằng CV9 ăn dứt mẹ CR7 là k dúng, vì bỏ fiếu kín. Đéo ai biết, nếu k công khai. Chỉ những bọn chủnghĩa zântộc cao và bẩn tính mới bầu lố bịch như vậy, chả zc lợi lộc déo zì mà fải bầu nhốnhăng.
Mở rộng lấy fiếu zúp các nền bóng dá thấp boong có chút tiếng nói bé mọn, chứ cũng chả ảnhhưởng déo zì mấy fiếu trung lập bâng quơ vớ vẩn ấy. Nếu chỉ dể mấy con kềnkền bình bầu thì nhânzân déo antâm tí nào, tôi thật

An Hoang Trung Tuong said...

Thoy nào, Zì bàn giảng lăngnhăng cuối tuần cho zui nào. Dcm không có con batoong nào zùng bookmarklet của Bựa Quán nhẻ bọn con bò.

Zì dịnh tungxùy cả bookmarklet giúp daolốt video từ các trang video hosting nữa, cơmà Zì chán chúng con bò mẹ nó gòy.

mr.Orlando said...

Ref: The Kop (37)

Cô Kop là nhà báo phỏng? Sao đéo có Pepe real madrid ta?
Không có Pepe là một thiếu sót. Cô Kop có nghĩ như vậy không?
[img=https://worldsoccertalk.com/wp-content/uploads/2015/03/Pepe.jpg].

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: mr.Orlando (35)

Cuộc chơi nào, cũng có luật chơi riêng. Và zù côngbằng thế nào, thì cũng sẽ có con bò thantrách, là bấtcông, déo dúng, bố mày không phục.

Kệ con bà chúng dy.

Dến bầu chủtạch Mẽo, mà vé của batoong-ngủ-gầm-cầu cũng tươngdương vé của tỷphú-chạy-xebay. Thỳ làm déo gì có côngbằng tuyệtdối. Hay chúng cô nghĩ thế là côngbằng?

Nói zìa bầu bóng-vàng. Cũng thế cả thoy. Luật bầubán dã rõ. Mọi nhânzân chấpnhận, và thoảimái take it easy.

Thế déo nào, cứ bầu xong, lại có hàng dống con càmràm. Khác déo gì giờ tựzưng 59 trẹo con Mẽo (dã ủnghộ Mụ Béo) dòi bầu lại chủtạch Mẽo, vì chúng déo phục anh Chăm bạn Zì.

Chúng cô phànnàn cho vui thì dược, vì chúng cô chưa hàilòng. Chứ kêula về thểthức, thì chúng cô, là chínhxác quân dầu bò.

mr.Orlando said...

Ref: Cô Lìn Farrell (38)
Anh đã nói cặn kẽ như thế mà cô còn cố không hiểu hà? Tụi hlv and đội trưởng anh muốn bàn ở đây là câc nền bóng đá lớn, mấy đội vùng trũng như Zùn nói mà làm đéo.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: The Kop (37)

Theo cánhân Zì, mùa ngoái, chơi hay nhất trong dám thợ-banh, là con Modric dệ Zì. Saudó dến con Marcelo cũng dệ Zì. Gòi dến con Kroos cũng dệ Zì. Gòi dến con Bale cũng dệ Zì.

Con Ronaldo, chọt nhiều banh, cơmà Zì không khoái mấy lắm. Không phải như chúng cô hay nói, con ý toàn mấtzạng trong zững cú dánh nhớn. Mà dơngiản, Zì không thích cách con ý chạy banh.

Trong những cú dánh nhớn, thì giỏi tới dâu cũng cóthẻ mấtzạng. Con nào thànhcông trong những cú dánh nhớn, là zo maymắn hơn con khác, mà thoy.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: mr.Orlando (40)

Con Bêbê này cũng dệ Zì, cơmà chỉ dánh hay trong cú Euro 2016 thoy. Cả mùa dánh như cặc.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (43)

Zì khoái những con như Redondo, Seedorf, Valderama, Beckham.. Cơmà bọn này déo baogiờ dược banh-vàng, thậmchí top-3 cũng déo tới lượt (Beckham 1 mùa cắn banh-bạc?).

Zì không vì thế mà caycú bọn bầubán banh-vàng, vì chúng có luật-chơi của chúng.

mr.Orlando said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (41)

Zì nói đúng đời này làm đéo gì có công bằng, nhưng thể thức bầu chọn hợp lý chút thì batoong đở phàn nàn hơn xíu thôi.

Ngay cả Ngài Jesu christ còn có người yêu kẻ ghét thì batoong đã là cái đéo gì.
Anh thừa biết mọi cuộc bầu bán chỉ là trò chơi ( có thể là chính trị trong đó nữa ).

Một số vấn đề bất hợp lý bắt batoong lựa chọn, vấn đề nào mà ít bất hợp lý hơn thì mình chọn thôi. Không thể nói cá Mè một lứa được.

mr.Orlando said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (44)
Đúng gòi Zì , Euro 2016 1 phần nhờ cỏn mà Bồ lên ngôi vô địch đó.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (45)

Suót dời coi banh, dã trên 70 mùa, Zì déo nghe con nào sánh dược Redondo, sau con ý chút, là Valderama, gòi Seedorf.

Vậy mà zững con ý chả baogiờ lởnvởn tới banh-vàng hehe.

Tại-sao Zì khoái zững con ý? Vì chúng dánh banh như những ông-chủ.

Chúng cầm-banh trịchthượng, kiêungạo, sangtrọng.

Chúng chạy-banh taonhã, thanhthoát, nhẹ như không.

Chúng ban-banh như vua ban-quà cho tùytướng.

Chúng hầunhư không baogiờ ngã, không baogiờ quá cảmxúc, và cũng hầunhư déo baogiờ bửn áo lấm quần.

Dã có cú dánh zưới mưa, mùa 199x. Cả 21 con thợ-banh bươn trên sân den như chuột-cống. Vậy mà, mình con Redondo sạch như tươm, déo có thậmchí một mảng nước nơi vạt áo.

Lácải kêu rằng, con dó lười như biếng. Anhem laodộng, còn con ý không.

Déo dúng. Con ý dã laodộng, cậtlực, nhưng theo [fo: color="#FF0000"]cách của Ông Chủ[/fo].

The Kop said...

Ref: mr.Orlando (40)

Mạt Tướng chỉ là fan duột của Liverpool. Trước giờ Mạt Tướng chả yêu gì đồng chí Pepe, bạn cô. Chỉ vì cái mẹt đồng chí ấy trông hơi đần độn.

Nói cho công bằng thì năm qua Pepe có một kỳ Euro hết sức thành công với một phong độ tương đối chói mắt. Còn trong màu áo Real, phong độ của đồng chí ấy là ở tạng phập phù.

Về thể thức bình chọn thì bao gồm 4 groups:
1. National coaches.
2. National captians.
3. Specialist jounalists.
4. Fans all over the world registered on FIFA.com.

Mõn nhóm nài sẽ vote cho 3 đồng chí (5 điểm, 3 điểm và 1 điểm). Sức nặng của mõn nhóm ngang nhau (1/4 poll) bất chấp số lượng voters trong mỗi nhóm.

Trường hợp hai đồng chí bất phân thắng bại cho một giải, lúc nài mới đếm số lượng thằng nào nhiều 5 điểm nhất ăn gold, nhiều 3 điểm nhất ăn silver, nhiều 1 điểm nhất ăn bronze.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (48)

Batoong hãy nghe cách chạy-banh của Redondo dệ Zì

[youtube=9PNFpayoUD8]

BTW bookmarklet lợinhuận quá dy.

The Kop said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (48)

Redondo là Idol No.2 của Mạt Tướng, No.1 là Bác Giô (Not đồng chí Bác).

Cô Lìn Farrell said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (48)

bookmarklet Fernando Redondo luôn
[youtube=Dxt7nYVf1yc]

Tôi thấy con Redondo này khá giống con Riquelme thưa Zì, chơi banh nhà như zẩy đầm.
Tương tự con nesta, rio ferdinand trong hậu vệ, hay Ozil trong kiến tạo.
Hàohoa, tinhtế, k ăn no vác nặng như mấy con puyol hay pốc ba

The Kop said...

Cả hai anh đều chơi hào hoa và QUÁI.

mr.Orlando said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (48)

Redondo vừa lãng tử, nghệ sĩ , đẹp trai, phong cách đá hào hoa , đá mà như chơi vậy,
Zì còn nhớ pha anh ý lừa qua hậu vệ MU bên cánh trái chuyền vào cho động đội ghi bàn
không?

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (50)

Còn dây, cách chạy-banh của Seedorf dệ Zì, khá naná Redondo:

[youtube=VBl-_YLsBhM]

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (55)

Valderrama thì dánh-banh hơi lắtnhắt hơn hai con trên, cơmà cũng như một ông chủ

[youtube=qD8w8n5W7bI]

The Kop said...

Take a good look at how Redondo made Garry Neville a smelly cunt
[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=O-7CECdXum4]

mr.Orlando said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (50)

Vidio Zì bốt pha bóng mà anh nói 4 phút 54s đó đó.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: mr.Orlando (54)

Dó là pha-banh dẹp nhất Zì từng nghe trên dời. Và dược bọn Madridistas xịn cũng dánhgiá như vậy.

Záng chạy con Dồ dệ Zì chậmzãi, thanhthoát, mà em hậuvệ MU chỉ biết mếumáo chạy sau.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (59)

Ở một chừngmực nàodó, con Beckenbauer cũng dánh banh như một ôngchủ

[youtube=TWJap_smAxY]

The Kop said...

Cá nhân Mạt Tướng lại yêu anh này hơn Redondo của Trung Tướng một boong. Hehe.
[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=4eGGgQW2V-k]

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: The Kop (61)

Con Giô của cô xinhxắn lãngtử, nhưng chơi banh lắtnhắt, không phải gu của Zì.

The Kop said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (62)

Mạt Tướng yêu cỏn nhất vì phong cách chơi bóng của cỏn giống Mạt Tướng. Vẻ xinh xắn thì cỏn kém Mạt Tướng đôi boong.

mr.Orlando said...


David Beckham đá phông cách cũng tựa tựa như Redondo vậy, anh thì thích mấy tên đá tiền vệ tuyến giữa chứ cỡ M10, CR7... Màu mè hoa lá cành kền kền bơm thổi quần chúng tung hô and tranh công là chính , anh không thích lắm, mấy tên đá tuyến giữa mới thông minh , tầm nhìn và nhãn quang chiến thuật mơi tốt, tính tình trầm lặng.

Vì tập thể ít tranh công như anh nuôi, anh hai anh cả và đại ca vậy. Anh thích.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (62)

Chơi hay nhất trong bọn Ýlợn, là con Donadoni. Cơmà nhìnchung bọn Ý dánh banh lắtnhắt, không phải gu của Zì. Zì chỉ khoái chúng vì chúng xinh.

Trong dánh-banh, Zì chỉ khoái coi kiếntạo, chứ không khoái coi chọt-bàn.

Ngoài ra, Zì cũng khoái coi thủgôn phá-banh aka savings.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (65)

Beckham, cũng là một dệ Zì yêu. Vửa xinhxắn vửa hàohoa, dánh banh cũng khá trịchtrượng và tinhtế

Con này có cú vảy bàn-foot cực zẻo quá, trông yêu quá dy.

[youtube=dDH_HoCuSwM]

The Kop said...

Một nét khác trong lối chơi của Baggio và Redondo khiến Mạt Tướng ấn tượng đó là sự sáng tạo.

Hầu hết các Tricks của Redondo và Baggio đều mang bản sắc riêng của các anh ý. Không có sao chép nào từ tiền nhân hay đồng nghiệp. Nhiều con khác đã noi theo các Tricks này, có con thực hiện được, con khác never be able to so.

The Kop said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (65)

Về kiến tạo, Trung Tướng nhận xét con này ra sao?

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=L7PWLWi9wsU]

mr.Orlando said...

Ref: mr.Orlando (64)

Vì phông cách đá của các anh ý như vậy, tính tình trầm lặng ít phô trương, mà thời đại công nghệ như vũ bảo, muốn có giải thưởng cá nhân thì PR thật là hoành tráng thì may ra.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: The Kop (68)

Con nài dánh banh như nôngtrangviên, Zì không ưa. Bọn Hàlan Zì khoái Seedorf, Rijkaard.

mr.Orlando said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (66)

Anh Béc có kiểu đá phạt, góc nghiêng 45 độ cực kỳ tinh tế và đẹp đẽ.

The Kop said...

Hoy, giờ chốt hạ vụ FIFA World Player of the Year.

Đồng chí Lận Đồ và Trung Tướng cho Mạt Tướng xin cái prediction, Mạt Tướng kiếm tí cháo xem dư lào?

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: The Kop (72)

Con Ronaldo tóm cả hai giải. Zì biết zưng Zì déo ưng. Kệ mẹ chúng cô.

The Kop said...

Cô Lận Đồ nhớ là chỉ có 23 anh em bên trên thôi (3 dòng * 8 cột, tổng chỉ có 23). Cô vui lòng không bế Pepe vào nhé.

The Kop said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (73)

Đa tạ Trung Tướng đã chỉ giáo. Mạt Tướng đã take notes và sẽ nghiên cứu kỹ càng.

The Kop said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (73)

Ôi cái địt con mẹ. Ronaldo là con mà Mạt Tướng xướng tên nhầm thứ tự trong cồng (37). Thật là một sự thiếu sót vô cùng đáng tiếc.

Nhẽ nào đây là điềm báo tên ông ấy sẽ được xướng lên tại Zurich, mùng 9 tháng một niên 2017?

mr.Orlando said...

Ref: The Kop (72)


Năm nay là của CR7 , nhớ là QBV châu Âu à nha , chứ giải cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FiFA là khác nửa đó nha.

The Kop said...

Ref: mr.Orlando (77)

Đúng rồi. Để cho rõ ràng, Mạt tướng đang đề cập đến sự kiện tại Zurich ngày 9 tháng 7 niên 2017.

mr.Orlando said...

Ref: The Kop (74)

Quả bóng vàng châu Âu, do France Football bầu chọn, năm nay trong đêm công bố giải có tất cả 30 tên chứ không phải 23 đâu , còn hồi trước là 3 tên thôi.

The Kop said...

Ref: mr.Orlando (79)

Hóa ra là nãy giờ cô Lận Đồ đang chửi giải thưởng FIFA Ballon d'Or à?

Giải đó thì từ sau khi hợp nhất, thiên hạ chúng đồn là bị chi phối bởi nhiều thứ lắm.

The Kop said...

Đây là 30 cái tên cạnh tranh FIFA Ballon d'O. Cơ mà giải thưởng này, Mạt Tướng lại không xin dự đoán của cô.

[img=http://s16.postimg.org/70rcdbp4l/14702499_10155339867418572_1328743619799964712_n.jpg]

mr.Orlando said...

Ref: The Kop (80)

Đúng rồi cô, anh nghĩ nên để hai giải thưởng đó tách biệt và hãy để nó trở về nguyên bản của nó. FIFA Ballon d'Or có mùi chính trị trong đó và gây nhiều bất công cho một số cầu thủ.

Giải mà cô muốn hỏi anh khó đoán lắm , vì nó còn phụ thuộc vào cả nửa mùa giải năm nay nữa. và số phiếu vốt cũng cảm tính không thể định lượng được. Cô nên hỏi Zì Ngài thì hay hơn. Còn QBV châu Âu do France Football chọn thì anh chắn chắn là của CR7.

Thui anh ngủ đây. Chúc cô có lựa chọn sáng suốt.Good night.

Là Sao said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (48)

Không gúc để check lại trí nhớ.

Con Redondo cỏn đeo số 5, (Real) tóc dài đá vị trí tiền vệ kiến thiết. Nhẽ tầm năm 2000.

Theo trí nhớ cụa anh, cỏn chỉ đá được quãng chục-trận thì bị trấn thương đầu gối, và đi vào quên lãng từ đó.

Zưng hình ảnh cỏn thì vẫn như in trong sọ anh ngày hôm qua.

As Or said...

Bựa nào làm cam bên GT, CD trồi lên cho tôi hỏi. Nghị dịnh 46/2016, quy dịnh về sử zụng diện thoại zi dộng, gồm:

Diểm lờ, Khoản 3, Diều 5:
_ Zùng tay sử zụng diện thoại zi dộng khi dang diều khiển xe chạy trên dường.

Diểm o, Khoản 3, Diều 6:
_ Người dang diều khiển xe sử zụng ô (dù), diện thoại zi dộng, thiết bị âm thanh, trừ thiết bị trợ thính.

Mục dích chính dể xử phạt những ông lợn như này:
[img=http://a9.vietbao.vn/images/vi955/2012/12/55504405-1354409523-dienthoai4.jpg]

Hay những ông Giùn như này?!
[img=http://kenh14cdn.com/thumb_w/650/2016/jbao8887-1461123813998.jpg]

La Sao said...

Ref: Là Sao (83)

[img=http://www2.pictures.zimbio.com/gi/Fernando+Redondo+Allstars+Real+Madrid+v+Allstars+8zDkhYHeIVzl.jpg]

Redondo deo ao' so' 6. Da' hon 200 tra.n cho Real.

An Hoang Trung Tuong said...

Tét bookmarklet Flickr nào

[img=https://c2.staticflickr.com/8/7301/11186264136_b56008cf87_h.jpg]

[img=https://c2.staticflickr.com/6/5492/11148152515_35b732af00_h.jpg]

[img=https://c1.staticflickr.com/7/6016/6097460125_b4bdaa9f60_b.jpg]

La Sao said...
This comment has been removed by the author.
An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (86)

Tiệnzụng quá di dcm. Thoy Zì suống lúi

[img=https://c2.staticflickr.com/8/7366/11677780404_2cffc2d2fe_h.jpg]

[img=https://c1.staticflickr.com/9/8297/7921815974_92a0e3b8da_b.jpg]

[img=https://c2.staticflickr.com/8/7051/7057789989_c74d4aff69_b.jpg]

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: La Sao (87)

Giỏi lắm Zì ưng Zì khen.

Con nài mần zững video như thế (trọngyếu dềtài giáozục, kỹthuật) mà bốt Youtube dong Bương thì trùm dó nha.

Là Sao said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (89)

Than`h Zi`.

[img=https://3.bp.blogspot.com/-pLhV04aOoZg/WC-1WbDZadI/AAAAAAAAUKg/iDZ1ZkoIDdAtTZYTEoBTL66mavfrXtTVQCLcB/s1600/out1.gif]

p/s: anh removed post trước vì có ít thông tin cá nhân bị lộ. hehe.

Tro pham said...

nghe Redondo nhớ lại cú đánh gót thầnsầu trong tận gặp MU quá người ơi

Silk said...

[youtube=0E00Zuayv9Q]

Tiện lợi quá đi ahhhhhh....

goose Silly said...

Ref: Lý Thông (7)


Tham luận của a.Lý Thông logic phết. Tôi đồng ý.

Zýnh said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (106)

Thành Zì đã đặt nickname hehe.

Zýnh bỏ học rồi. Không nhận nhiều sự phản đối từ các bôlão, chỉ khuyên Zýnh nên tiếp tục đi học, khuyên vài ngày và không có lời nào to tiếng cả. Vậy có được coi là "bật" không nhể?

Dù đã bỏ nhưng Zýnh vẫn băn khoăn rất quá. Mấy ngày này chẳng làm được gì, đầu lâu lúc nào cũng nghĩ về vấn đề này, tâm trạng thay đổi thất thường. Hôm nay thoáng thoáng hơn mới lên Quán giãi bày.

Silk said...

Ref: Zýnh (94)

Kiếm thứ gì khác để học or làm ngay đi cô, để lâu ươn mẹ nó người, lại hỏng.

Zýnh said...

Ref: Silk (95)

Zýnh định cuối tháng mua máychọt rồi mần nghề chọtảnh rồi, thưa cô Sìu.

Anhgiaibacky said...

Anh gửi nhời Thank You tới:

- Zì Ngài trứ danh hoàn võ, kèn to cơ mà hơi nhũn;

- Các batoong Ai-Ti tay chuyên: Cô Là Sao, cô vươn vươn...

Vì dững quả bookmarklet đã tung - xùy trên Quán. Lợi nhuận rất phết quá lắm.

Khoai said...

[si="6"]mai 20.11

nhưng nghĩ lại, ngườita Bương, chớ hổng fải Zùn

nên thôi, kệ tía[/si]

Xoong Thủng said...

Ref: Là Sao (90)

Cô Sao mần dễ hiểu quá. Lấy link nhanh như rửa đít, thành cô

Xoong Thủng said...

Mai là ngày giáo Giùn roài. Anh ngoi lên gửi lời cám ơn Zì- anh giáo Giùn vĩ đại của anh

[img=http://taihinhanhdep.xyz/wp-content/uploads/2015/11/anh-che-20-11-9.jpg]

Anh gởi phong thơ Zì check paypal cái nhệ hệ hệ hệ

Anhgiaibacky said...

Hehe, yêu quá đy!

[img=https://c2.staticflickr.com/2/1479/25472800234_510e656e5a_b.jpg]

Nguồn: Flickr

Frankers Lee said...

[youtube=SVDbtQuBZGs]

Frankers Lee said...

Đù thật là lợi nhuận
đủ má Dì tài vãi lồn

An Hoang Trung Tuong said...

Tungxùy vài ảnh phôn khôn Bương

[img=http://blamethemonkey.com/wp-content/uploads/2014/08/Fuji-X-E1-Review-Santorini_02a-1440-60q.jpg]

[img=http://blamethemonkey.com/wp-content/uploads/2014/08/Fuji-X-T1-Review-Lavender-France-V1a-1440-60q.jpg]

[img=http://blamethemonkey.com/wp-content/uploads/2014/08/Fuji-X-E2-Review-Sagano-Bamboo-Forrest-1440-60q.jpg]

[img=http://blamethemonkey.com/wp-content/uploads/2014/08/Fuji-X-E1-Review-ValdOrcia-1440-60q.jpg]

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (104)

Dcm dã có thêm một búcmáclét nữa, phụcvụ các batoong muốn chèn ảnh (dã có link ảnh aka Image URL) nhưng không nhớ cúpháp.

Mời lật xuống cuối trang, và kéo-thả hình này lên búcmác-tunba.

[im]https://3.bp.blogspot.com/-TwXLt3XrYW8/WC_jbvctNzI/AAAAAAAAB98/OCdbNSm5RConh8JKkBqtaO5NO1t4U2DQQCLcB/s1600/img.gif[/im]

Cấm lấy link ảnh từ Fấtbúc nha, vì nó sẽ tèo sớm.

An Hoang Trung Tuong said...

Zì khấu dầulâu tạtạ các văncông batoong vửa gửi phôngbao phúng nha:

- con Dong Bui

- con Bao Do

- con Anh Giai Bắc Kỳ

- con Dào Lộn Hột

Chúc càng-cứng-sỏi-mềm.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (104)

Con Zýnh, hay con nào, muốn dánh chọt khởi từ các zịchvụ cướicheo, hiếuhỷ, hồsơ, sựkiện, etc cho Giùn, mà ngânsách chưa zưzả, thỳ déo cần sắm máy fullframe dâu.

Giùn chúng toàn Mắt Lồn, có phânbiệt dược Fullframe với Crop cái cục cứt, nếu boong chúng cô khakhá.

Nên Zì khuyên, chúng cô cứ mua mẹ một máy [fo: color="#FF0000"]Crop DSLR cũ-mèm[/fo] (nhẽ khoảng 1 chai ôngcụ) cộng thêm một [fo: color="#FF0000"]phachọt thật bự[/fo] (cũng 1 chai ôngcụ).

Hai món dó nhằm lòe thoy. Bắt ăm thưký [fo: color="#006600"]mặc vào củ {neck} cho oai[/fo], chứ chúng cô déo zùng.

Mà chúng cô sắm một máychọt [fo: color="#FF0000"]Mirrorless 18MP trở lên, tạng xịn, như Sony Alpha, Fuji X[/fo]. Máy này là chủlực. Thêm vài phachọt xịn chút.

Các ảnh Zì bốt above, toàn của hai tạng máy dó dó. Dẹp cứ là lungling.

Tổng dầutư nhẽ chỉ quãng ba chục chai. Một tháng hòa mẹ vốn. Khi dông xèng gòi, thỳ týnh sau.

Frankers Lee said...

[liveleak=a36621c1fecb]

Frankers Lee said...

test clip liveleak he he

Frankers Lee said...

[youtube=3AvtcNwHA4M]
khà khà

Frankers Lee said...

[youtube=XRuDQ6aYeD0]
viva

Day-dreaming said...

[img=https://c2.staticflickr.com/4/3927/15234060069_50a50bf03d_o.jpg]

lơi nhuận phết quá thưa người Lạnh lùng và quyết liệt

Iem dell thấy có thèng con nào đáng để em nhớ tới nhân ngầy này. Mỗi Zì và một thèng nữa(bương xịn) nhưng chắc ko phaỉ lắm vì em mà cút khỏi Giùn sớm quá

Anhgiaibacky said...

[img=https://c2.staticflickr.com/6/5834/31069879706_e65719b1b7_b.jpg]

Anhgiaibacky said...

Vài cú ảnh chọt bằng phôn khôn 1 ông Trump, bởi Anhgiai trên đường hehe, lang thang. Mời chúng batoong thưởng lãm

Rượu là văn hóa của chúng anh, đù má

[img=https://c2.staticflickr.com/6/5699/31069881506_e9e01e1961_b.jpg]

Chúng chị đây cũng đéo kém, đừng đùa

[img=https://c2.staticflickr.com/6/5781/31069880646_f783e587d1_b.jpg]

Frankers Lee said...

Ref: Anhgiaibacky (114)

vodka à hehe anh đếu ưng bỏn lắm đkmnc

Frankers Lee said...

[im]https://media.giphy.com/media/vvjgYZJfDdbsA/200.gif[/im]

Frankers Lee said...

bản chính thức của băng con Ong
[youtube=XpqqjU7u5Yc]

Anhgiaibacky said...

Ref: Frankers Lee (115)

Vỏ là vodka, ruột aka rượu thì anh biết đéo. Cơ mà xứ này có loại rượu kêu là Mông-Pê, uống vào thì thôi rồi Fang Li ơi.

Khoai said...

[[si="6"]ref: An Hoang Trung Tuong (106)

Nhiều kiểmtra lại coi hìnhnhư con Bao Do mới con Đào Lộn Hột là một thì fải[/si]

An Hoang Trung Tuong said...

Zì nghiệm za zằng, bấtkỳ việc gì Zì ăn-nhời bôlão, dều hỏng, thế mý tài.

Hai thếhệ, zù trong cùng giadình, thỳ, khác nhau nhiều muônvàn. Bọn bôlão sanh trước chúng cô 20-30 thậmchí 40 mùa, thỳ, chả có déo gì chung nhé.

Kinhtế, zĩnhiên thaydủi, chánhtrị cũng cănbản thaydủi, gòy môitrường thaydủi, vănhóa thaydủi, tưzuy thaydủi, sau býnhiêu mùa. Bôlão biết cặc gì, mà thamgia chọcngoáy hànhvy hàinhi.

Bọn bôlão chỉ nên dịnhhướng, dộngviên, và nếu zưzả hoặc hàophóng, thỳ cấp vốnliếng, cho hàinhi, mà thoy. Please, dừng chĩa-mõm vào sựnghiệp chúng anh.

Với Zì, thỳ bôlão khỏe, là diều quantrọng nhất. Dơngiản vỳ, nếu bôlão khỏe, thỳ Zì týchkiệm dược baonhiêu côngsức, thờigian, xèngbạc, và cả tâmtỳnh, suynghỹ, hysanh.

Chúng cô cũng. Chúng cô chỉ cần dong dông xèng, làm vốn cho hàinhi của mỳnh, và, nếu không dược như vậy, thỳ phải khỏe, dặng chúng hàinhi bớt khốnkhó. Dừng thamgia chọcngoáy, please.

Them zăm tuổi nữa, chỉ cần chúng cô không phải nhờvả hàinhi bưng bô, zửa dýt, bón cơm, cũng không thù-vặt, hờn-zai, khúmnúm, thỳ, hàinhi của chúng cô dã hạnhphúc maximum gòi.

[img=https://static1.squarespace.com/static/4ffbfc4ce4b060a81f8aff65/4ffc085784ae51f0717319b2/508fb4c5e4b0979eac73bebd/1351595205581/old+man.jpg]

mr.Orlando said...Người Yêu Dấu Ơi.

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=8nFjXuTDsPg]

Chúc cô cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc và đầm ấm bên người thân yêu.

mr.Orlando said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (120)


Anh đã già hói nhưng còn đẹp trai và cường dương chán, nhìn hình Zì Ngài bốt ở trên chán quá.

Già hói là phải nhăn nheo xấu xí vậy sao? Các bạn có khi nào tự hỏi nếu bản thân mình bất tử sống đến ngàn thiên thu, lúc nào sinh lực cũng tràn trề nhựa sống. Thì khi đó cuộc sống của ông người có nhàm chán lắm không, vì các điều điểu luôn luôn lặp lại, ngày này qua thán khác

Khi đó loài người có còn động lực để phát triển không? Vì khi các cô mà bất tử thì các cô hay chầy lỳ với thinking đời còn dài mà sợ đéo gì he he.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, anh và chúng cô cũng mong muốn bất tử quá chứ lị.

La Sao said...

To Bộ Đội,

There is a bug from youtube iframe API couple of days ago.

http://stackoverflow.com/questions/40622204/uncaught-referenceerror-ytcfg-is-not-defined

Bon chen said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (120)

Hihi, Zì hôm nay tâm tư quá đi

Em không nhớ bao nhiêu lần em và mama bất đồng ý kiến và câu kết luôn là của mama "Mày chỉ giỏi cãi!"

Nhớ có lần e và bả xung đột trầm trọng, bả nói "Không nghe tao, ngày mai đi đâu ăn cơm thì đi, đừng ăn ở nhà nữa!"
Em đi làm ngày ấy lương cực thấp, sáng ăn mấy đồng xôi, trưa và tối ăn bưã đạm bạc tại hàng cơm, tối về nhà chỉ để ngủ. Cứ thế vài ngày, sau bả bảo "hôm nay có ăn cơm không để tôi còn nấu" Em bẩu "Con có" hehe, tội gì chứ

An Hoang Trung Tuong said...

Nhântiện có búcmáclét, cho bọn con bò coi ảnh chấtnghệ chùa. Dềdài hômnay là ảnh chânzung:

[img=https://c2.staticflickr.com/8/7193/6781795116_055bf952af_b.jpg]

[img=https://c1.staticflickr.com/9/8290/7734497544_64e1e787fd_b.jpg]

[img=https://c1.staticflickr.com/9/8219/8272177910_6920b3439b_b.jpg]

Chúng batoong liu-ý zằng, lấy ảnh Flickr sometimes phải kích búcmáclét FLICKR 2 lần. Lần thứ nhất, là vào trang chọn size ảnh (có rất nhiều size), và lần thứ hai, mới lấy code ảnh.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (125)

Tiếp nha

[img=https://c2.staticflickr.com/8/7392/9696894294_8d09ebf3de_b.jpg]

[img=https://c1.staticflickr.com/3/2900/13980716222_2614faa204_b.jpg]

[img=https://c1.staticflickr.com/9/8424/7734476466_00d4dc0e31_b.jpg]

An Hoang Trung Tuong said...

Một cú ảnh chânzung dược nghe là dẹp, khi nó vửa dạt yêucầu về mỹhọc, vửa gây dược hiệuứng tâmlý.

Cú chânzung Zì bốt ở cồng 120 thuộc tạng xuấtchúng.

Ref: An Hoang Trung Tuong (120)

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (126)

Muốn chọt chânzung dẹp, chúng cô cần chọn phachọt có tiêucự trungbình, quãng từ 85mm tới 150mm.

Các phachọt khác, cũng dánh dược chânzung, nhưng không taychuyên.

Vi sao?

Vì ảnh chânzung thường tậptrung focus vào thớt {face} của nhânvật, nên cần phải có sự xóaphông nhấtdịnh. Các phachọt tiêucự ngắn thường kém khoản ý.

Còn các phachọt tiêucự quá zài sẽ khiến thớt nhânvật khó nổi-khối, tinhvi, sắcsảo.

An Hoang Trung Tuong said...

Dút buồi vào chúng cô. Zì suống lúi.

Dúng 0 giờ dêm nay, khóa VII FMBA sẽ khaitrương. Văncông nào háohức, thỳ vào luôn mà nghe giảng. Văncông nào lười, thỳ mai cũng dược. Học MBA dơngiản như zửa dýt, mà thoy.

Cô Lìn Farrell said...
This comment has been removed by the author.
Cô Lìn Farrell said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (128)

Zì lại thức xem derby madrid có phỏng.
Tôi cũng chơi chân dung chất nghệ liu by thưa Zì hehe
Anh Zai Wenger u70 tuyển đồng văn:

[img=https://1.bp.blogspot.com/-L9yNv5fc8jo/WDCGZHtokuI/AAAAAAAAEpE/8aQWZC7Z060RdwJlrWhnafPLHNNM-eZ4ACLcB/s640/Toocgiahoi.jpg]

mr.Orlando said...

Ref: Cô Lìn Farrell (131)

Cô Lìn cũng fan Real àh?

Cô Lìn Farrell said...

Ref: mr.Orlando (132)

Tôi là phan arsenal thưa anh Lán đồ.
Hôm nay đá hơi tù thế mà cũng kéo dc 1 điểm. Hả hê quá

mr.Orlando said...

Ref: Cô Lìn Farrell (133)

Fan Arsenal , ngoài đời cô sống và chơi đẹp lắm nè , phỏng?

Đông Tư said...

Con Lìn có tham gia FMBA khóa 7 không mà không vào lớp điểm danh? Anh đang ngóng Zì và các cô trong lớp mà nhẽ Zì U800 ngẫn mẹ zồi, nói 0 giờ khai mạc mà giờ chưa thấy đâu.

mr.Orlando said...

Ref: Đông Tư (135)

Zì ngẫn nói trước quên sau nơi rồi. Mà khai mạc thì kể chiện phím.
Làm quen nhau, bầu lớp trưởng, lớp phó lao động.

Chứ học hành gì mà sớm thế cô hệ hệ.

An Hoang Trung Tuong said...

Phan Real, thường là bọn quýtộc, trịchthượng, kiêungạo, kẻcả, coi dịchthủ như cọng rau thiu. Diểnhình là Zì.

Phan Arsenal, thường mongmanh, yếuduối, vẻ ngoài sạchsẽ như gáimú hay bêdê, mà tâmhồn thỳ luốngcuống như hàinhy bébỏng. Diểnhình là Lài Mùm Bẹn, giai deo váy.

Phan MU, thường là dám tintin, hờihợt, dồngbóng, zễ bị kýchdộng.

Phan Barca, thường thuộc giới bầnnông, các batoong boong thấp, thích và hay phảnkháng, và mơmộng, nhưng chả có vẹo cặc gì.

Phan Liverpool, thường là zâncông, phuphen, hoặc các tríthức nhonhỏ. Bọn này trungthành và ngốcnghếch, bảothủ và lạchậu. Chúng cũng là tíndồ của Beatles hay Rolling Stones.

Phan AC Milan, khá giống phan Real, nhưng ở boong thấp hơn nhiều.

Phan Inter Milan, khá giống phan Liverpool, nhưng cũng thấp boong hơn.

Phan Juventus, khá giống phan Barca, nhưng cũng thấp boong hơn.

Phan Bayern là bọn khódoán, chúng baphải, hay thaydủi, hay hờn như bôlão. Bọn này khá thựczụng, và không trungthành.

Tuynhiên, Zì cũng côngnhận, chỉ có phan Real, Arsenal, và Liverpool, là bọn dáng tựhào. Bọn này déo baogiờ thay quandiểm, déo baogiờ nhảy từ team này qua team khác.

Cô Lìn Farrell said...

Ref: mr.Orlando (134)

Thành cô đã suy luận như vậy. Cũng k dám nhận lối sống mình dc như thế, tỷ như sự hoa mỹ của henry, mã thượng như robert pires, trung thành của tony adam, nhưng tôi sẽ phấn đấu để sao cho phán đoán của cô k nhất thiết khác sự thật hehe
Tôi thích arsenal theo 1 cách hy vọng để rồi daydứt, tiếc nuối, nhiều mùa mắng chửi bỏn thậm tệ, căm ghét lão wenger bảo thủ, nhưng rồi cũng k dứt bỏ dc, dù đã hơn thập kỷ rồi lận đận

Cô Lìn Farrell said...

Ref: Đông Tư (135)

Tôi cũng đang bút nghiên cặm cụi đây cô.
Nhưng học dốt nên chưa dám giơ tay cô ạ
Bài tập Zì thì phải ngâm cứu lâu lâu mới cồng dc chứ cô

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Đông Tư (135)

Lớp mở gòi dó hehe. Dúng 0 giờ

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (140)

Zỳ nghỉ tý gòi còn coy banh. Dcm batoong bú cặc ngựa.

mr.Orlando said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (137)

Zì đúng là bậc hào kiệt hiếm có, có mổi fan đội bóng nào thôi, mà phân tích tâm lý học. Còn cao boong hơn cả nhà phân tâm học Sigmund Freud.

Thằng mặt lồn said...

[si="14"][co="#000000"]Trồi lên báo cáo anh [/co][/si][si="8"][co="#00FF00"]KHỜ ĐỜI[/co][/si]

[si="14"][co="#000000"]Qua 1 tuần luyện nghe, giờ tôi mới nghe được khoảng 24-26/40 câu.
Chưa đụ kiếm 6.5 đcm. Hehe.

Nếu tôi nghe lại lần 2 hoặc 3 có thể gỡ gạc thêm được 3-5 câu nữa.
Tôi sẽ tiếp tục cày nghe khoảng 2 tuần rồi chuyển sang đọc.

Khấu đầu buồi lạy tạ anh Khờ Đời, anh Con Bà Nó và các anh vân vân khác đã chỉ điểm. Hehe.
[/co][/si]

Cô Lìn Farrell said...

Ref: mr.Orlando (142)

Zì phán chuẩn phết hehe
Thê cô Lán đồ thì phan đội nào ta?
Đang có derby Đức nhợn các cô ạ, Dortmund đang dẫn 1-0

mr.Orlando said...

Ref: Cô Lìn Farrell (144)

Anh fan Real thưa cô , nhưng Arsenal là đội thứ 2 sau Real , mà anh thích.
Tính cô Lìn chất nghệ và yêu cái đẹp và hoa mỹ , không thực dụng mong manh và dể vở he he.

Nếu có sai cho anh xin lỗi hệ hệ.

Cô Lìn Farrell said...

Ref: mr.Orlando (145)

Cô hầu như đã lột trần những điều tôi mong mỏi thưa cô. Thành cô nhiều
Nếu có gặp nhau trên đường c1 mùa này, bọn tôi sẽ hạ thụ lưu tình với real quí tộc hoàng gia chất nghệ các cô như quả henry mùa 05/06 hehe

[youtube=s6OuYKSkIWU]

mr.Orlando said...

Ref: Cô Lìn Farrell (146)

Henry thời đỉnh cao đá ghê ha. Đúng là đứa con của thần gió.

mr.Orlando said...


Ronaldo đã ghi bàn hệ hệ. Zì ngẫn còn thức khồng?

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: mr.Orlando (148)

Dang nghe dcm. Bọn Atletico này dánh tungxùy lắm, DDDD.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: mr.Orlando (148)

Bị cướp mẹ một cú gôn 10-10 {mười-mươi}. Bị bắt mẹ một quả liệtvỵ zỏm. Den vãi cả lùn.

An Hoang Trung Tuong said...

Con nào mê phachọt manual focus xưa của Dông Dức chấtlượng hảohạng, thỳ vào eBay, mà tungxùy con này, giá 175 ôngtơn:

http://www.ebay.com/itm/Carl-Zeiss-Flektogon-MC-35mm-f2-4-/282244350961

Zì có cả dống 35mm gòy, déo tạu nữa, chứ thých quá dy.

[img=http://i.ebayimg.com/images/g/JroAAOSwImRYHMnF/s-l1600.jpg]

mr.Orlando said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (149)

Anh tưởng Zì ngủ rồi chớ. Còn 45p đúng là dddd.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (151)

Sảnphẩm của ông ý dây:

[img=https://c3.staticflickr.com/6/5827/21933579362_54a88fbd06_b.jpg]

mr.Orlando said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (151)

Zì đam mê cái gì cũng máu lửa và hết mình ha.

mr.Orlando said...


Pen rồi ha ha Zì ơi

Là Sao said...

Xong phim, thoi di ngu, mai xem tiep.

mr.Orlando said...


3-0 cho Real mỹ mãn rồi Zì ơi hệ hệ.

Là Sao said...

Ref: Thằng mặt lồn (143)

Văn công luyện viết (writing), thời quăng bài lên Quán, bọn anh góp ý cho.

mr.Orlando said...


Cô Sao cao thủ tin học . Xem mà nãy giờ im lặng vậy cô hú tiếng cho anh em biết với chớ hệ hệ.

Là Sao said...

Happy Teacher Day, Zì kèn-teo.

[img=https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/736x/2a/52/99/2a52994754e1b7199821cccb7fe00bff.jpg]

Là Sao said...

Ref: mr.Orlando (159)

He he.

mr.Orlando said...


@Zì Ngài . Anh cầu chúc Zì mãi mãi cường dương, Quán Bựa ngày càng thành công trường tồn và tốt đẹp. Mai anh lên Mù Căng Chải nên chúc Zì Ngài trước nhé.

Gia Ngua said...

Nhân ngài Záo Lừa, chúc Zì ngài mãimãi cườngzương. Xin thànhtâm kínhviếng với lòng kínhtrọng vôcùng.
Confirmation Number: 5WS38686A70748924

Gia Ngua said...

hổmrày bậnbịu chưa thử chỉ dọc thoáng qua Ngựa cứ tưởng là bồdội viết extension cho thằng chứ. Hóara là Bookmark, quá dơnzản và tiệnlợi

Gia Ngua said...

Zùn zườngnhư khoái những thứ thuộc về dịangục hơn là thiêndường, Zườngnhư Zùn sinhra là dể ở dịangục.
Dcm Zùn ở quê dám zỗ thì mần rõ to hoành nhé, còn sinhnhật thì thường dược cho qua.
Ở Cơquan Ngựa, sanh mini thì Côngdoàn cho 1 củ, còn bôlão chết thì fúng diếu 3 chai, hehe.

Dai Cuong said...

- gửi lời chúc trân trọng nhất đến Zì vì sự nghiệp khai hóa nhân ngày nhà giáo (trong khi chưa có ngày tôn vinh của riêng cõi KOA thì mượn tạm của B, hehe).

- chúc mừng các cô khóa FMBA7; sự hào hứng học hành luôn theo mãi các cô trong toàn khóa.

Ngọc Tước said...

Batoong thẩm con Mẽo Bựa gộc nào: https://www.youtube.com/watch?v=Cv4CmkLiXDY

Thay vì cắn nhời bô lão.

Ngọc Tước said...

Bốt lại

[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=Cv4CmkLiXDY]

Vô dụng quá dcm!

Ngọc Tước said...
This comment has been removed by the author.
Danco said...

Đcm, tổng chào chi bộ bựa.

Khấu đầu, kính chúc Zi ngài mãi cường dương nhân ngày cam giáo lừa, dư một tập quán tông dật he...he...he...

Frankers Lee said...

Trong quán bọn bựa mần giáo nhiều phết hehe
nhẽ hôm nay chúng say sỉn cmnr
khà khà
muốn đc làm thầy ư? đơn giản lắm hehe cứ cưới 1 em vện xinh xinh mần giáo là đc ngay ý mà hehe
viva mụ Dì cùng toàn thể bọn giáo phát he he

Lão Bựa said...

Ref: Khoai (119)

Cô Khoai: Cô Long aka DoL khác cô Đào lộn hột. He he.

Địt mẹ cái chữ quỷ quái nài nhẽ chỉ cho một cộng đồng nhỏ xíu nài dùng, Đọc khó bỏ mẹ vì đéo quen. Nhẽ dừ mẹ. Lão mang ra ngoài chúng cũng kêu zư vạc. Bỏ mẹ đi, Chơi mẹ tiếng Amh cho nó dễ đọc và nó là bương luôn. Làm đéo cứ nửa dơi nửa chuột thế không biết. Đèo mẹ.

Cô Lìn Farrell said...

Này quán vắng như chợ chiều dcm các bú zù, bận đi nịnh thợ giảng hết mẹ rồi, hay sao.
Ở đai còn 1 bất hủ triền miên kia kìa hehe
My Immortal- Thành Zì Ngài

[youtube=-0rr6slpHfI]

Khờ Đời said...

Ref: Thằng mặt lồn (143)

Cô nài phải nhớ, sau khi nghe theo cách anh chỉ, thì khi rảnh rổi aka đi-tọa hay chờ taxi, phải mở lên nghe với tốc độc nhanh nha hôn; khi nghe đến đâu phải nhẩm trong thủ con nói vừa đọc gì, đéo nghe được chỗ nào phải tìm nguyên do aka phát-âm ngu nên đéo nghe đc và nghe lại. Việc nghe là luyện hằng ngài nha, bận cũng phải nghe 5-10 phút cho quen ngữ-điệu.
- Viết cô muốn lên nhanh, thì trướctiên viết 1 bài quăng lên đơi, đặng cho các thầy trứdanh khác và anh thẩmđịnh coi cô mức nào, đặng có lời khuyên phù-hạp.

Thằng mặt lồn said...

[si="14"][co="#000000"]Ref: Khờ Đời (174)

Lại khấu đầu buồi đa tạ anh Khờ Đời chỉ giáo.

Tôi luyện nghe thêm 2 tuần nữa theo cách của anh (Round 1 - Round 4...)
Rồi chuyển sang đọc mới viết để trình lên cho các cao thủ thẩm du. Hehe

Các mác hay Zì lồn khô set cho tôi phông chữ mới được không, hay cần bam nhiều để có tem phiếu rồi mới được set nhỉ?
Tôi khấu đầu buồi cảm ơn trước. Hehe[/co][/si]

cba ben said...

Ref: Thằng mặt lồn (175)

Vài bài luyện lưỡi cho anh mặt lỒn. Hàng ngày nhớ tập đá lưỡi từ chân răng trên xuống chân tăng dưới và ngược lại. Vd like it, liked it.
http://www.bbc.co.uk/learningenglish/english/features/pronunciation

Chị Ba said...

Anh MC đẹp giai đang bị bần lông xâu xé vụ 24 tỉ từ thiện! ĐKM, giờ chắc anh ảnh đang hối hận vì đã dám kêu gọi bần lông chuyển tiền cho mình. Nuốt trôi được 24 tỉ hoặc tiêu được 24 tỉ cho mục đích từ thiện một cách rõ ràng minh bạch chắc còn khướt! cả mấy cái NGO với đủ chuyên gia, expert, Ordinator các kiểu mà tiêu được trẹo đô còn chết dở cả người chứ một mình anh ảnh chắc giờ chỉ muốn kêu từng đứa nạp tiền rằng cho tao trả lại còn sướng hơn! RIP ảnh!

Frankers Lee said...

Ref: Chị Ba (177)

nhẽ anh ảnh ko đọc quán bựa hehe từ thiện ở Giùn là cái buồi Dì đây nè =))
[im]https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/236x/75/e1/d0/75e1d08e47bbd9037fa6d96f2ca6fbf4.jpg[/im]

Frankers Lee said...

Ref: Frankers Lee (178)

giờ thì anh ảnh nhẽ muốn hối cũng chả kiệp hehe dư luận đang abcxyz ha ha
[im]https://media.giphy.com/media/3oriO8BPWnzWUaeczC/giphy.gif[/im]

Frankers Lee said...

đấy là những ngày tươi đẹp
[youtube=QO9A9u4GyGc]

Frankers Lee said...

update tình hình thời sự xem cho vui hehe
đánh nhao tại tp Aleppo Syria giữa quân đội và phiến quân thánh chiến Hồi giáo
[youtube=ZFXsjaLCI_U]

DoNam said...

Thưa batoong, tên cũ của anh nghe nó losing quá. Nay, lấy cảm hứng theo anh Chum, anh đổi tên.

Kính báo!

Frankers Lee said...

Ref: DoNam (182)

đứa nào ý nhờ he he

DoNam said...

Ref: Frankers Lee (183)

Tên cúngcơm của anh là menoloS mà bỏn toàn đọc tên anh theo thứ tứ ngược. Tộ su!

DoNam said...

@Zì và Đồngbọn,

Sáng nai, anh cho sắp nhỏ ôm đơn lên Ủyban xã Shitcọp trìnhbài gòi đó. Có gì, Zì&Co chỉ báo nó giùm anh. Thành nha.

Dê Kinh said...

Ref: Lão Bựa (172)

Con nài nói đéo si nghĩ gì cả, ngu mãi sao? Khó vì đéo quen thì lợn cũng nói đc, cần gì cô phải bi bo.
Ti nhiên moa thấy rằng để việc cải tạo chữ giùn thành công thì cần phải khắc phục đc những nhược điểm của chữ mới, đó là: vẫn sử dụng nhiều dấu, chữ dính nhiều trường hợp gây mất thời gian đánh vần, chữ ô ko đẹp, chữ d trong nhiều trạng huống đọc thành đ mất thời gian đánh vần rất lắm.
Thế nên chữ mới cũng ko làm cho trẻ con hay bọn ngoại quốc dễ học hơn chữ cũ bao nhiêu.

Dê Kinh said...

Vậy cải tạo theo hướng nầu?
Hãy đưa mẹ những âm tiết mới tạo ra vầu kiểu chữ telex thì vừa bỏ được dấu ở chữ mới, vừa khắc phục đc sự dài dòng, tốn tài nguyên của chữ telex. VD: dieenx bieens sẽ chỉ còn là dienx biens, ddieen ddaor sẽ chỉ còn là đien đaor (giữ nguyên chữ đ)...
Nên dùng chữ nối chứ ko dùng chữ dính vì đánh vần chữ dính nhiều khi khá là mất thời gian. VD: phucsam (phúc âm) thì biên thành phucs-am, phatsam thì biên thành phats-am đọc sẽ rất nhanh, khỏi phải luận nhiều.
Còn mỗi chữ ô thì moa thấy cái gạch chéo cũng chỉ tạm đc, ko đẹp những chưa nghĩ ra chữ nầu đẹp hơn, tmđ.
Moa nghĩ nếu làm theo hướng đó sẽ là cách mạng triệt để, chả phải cải tạo đi cải tạo lại nhiều lần.

Danco said...

Zì cho chị hỏi tí, tỷ giá VND/ USD xu hướng từ giờ tới tết âm lịch sẽ như thế nào ạ.

Đội ơn Zì, ĐCM!

[img=http://images.vov.vn/w600/uploaded/ngoc/2015_12_18/lai_suat_usd_behz.jpg]

BankBua CủChuốiTây said...

anh vừa phóng 2 phong bao, từ chúng văn công Mèo Xinh và Zim gửi chúc mầng Zì, nhân ngày giáo Giùn 20/11.

Chúc Zì, kẻn khủng sometime hỏng,mãi cường dương. hehe

Mời mời.

Bay bay mặt ngửa said...

Zì ơi show anh vài con seller bán lens trên ebay Zì đã mua và thấy tốt với. Hehe tung xùy anh cũng chơi nhưng đây là lần đầu anh mua trên ebay bay bảy.

Harry Hoang said...

Cô Sao có kinh nghiệm gì trong vụ "Financial Mathematics", chỉ giáo cho anh chút được không?
Kế hoạch của anh là sau khi chuẩn bị đầy đủ nền tảng toán và lập trình thì sẽ tham gia chương trình Master Quant Finance của trung tâm John von Neumann,và cố gắng cắn cái học bổng ở đó để thoát Giun.Theo anh biết ,ngoài học bổng chuyển tiếp sang Pháp vào năm 2 chưowng trình Master ,trung tâm còn có cái học bổng Phd Financial Mathematics đi Ireland trong 4 năm .Nếu chọn hướng này anh sẽ lại mất thêm 4 năm,trong khi a hoàn toàn tự tin sau khi kết thúc chương trình "Master" a đã có thể break được vào ngành rồi .
Zì tay chuyên tài chính với cô Sao cho anh chút tư vấn với .Với việc làm tài chính thì "4 years experience" với cái bằng Phd ,cái nào tốt hơn.Anh theo hướng "analyst" ,chuyên về "pricing derivatives" .Anh cũng tham khảo thông tin trên net thì có con bảo nên học Phd Fin Math ,sau này vào ngành sẽ thuận lợi hơn.A xem ở đây https://www.quantstart.com/articles/Why-Study-for-a-Mathematical-Finance-PhD .Còn nhiều con khác khuyên nếu mục tiêu chỉ là kiếm job ở phố Wall thì chỉ cần Master là đủ, lấy Phd sẽ láng phí mà bọn chúng bảo nếu lấy Phd chỉ để làm bước đệm cho sự nghiệp thì sẽ không survive qua được 4 năm.
Mục tiêu cuối cùng của anh vẫn là vào Wall.Anh biết cơ hội càng để lâu thì càng teo tóp dần. Zì với cô Sao cho a chút tư vấn , a nên chọn đường nào cho mình .


Bay bay mặt ngửa said...

Còn đây là ảnh của anh chụp:

[img=https://s11.postimg.org/e7ux28noj/IMG_1901_1.jpg]

Tetracyclin said...

Ref: Danco (188)

Zì, sẽ đéo phán về tỷ giá nữa đâu hehe con điêng

Tetracyclin said...

Ref: Bay bay mặt lồn (192)

Ảnh con này chọt cái đéo gì đấy ? Đàn bò vào thành phố à ? còn xấu hơn cả ảnh Zì nữa, thật hết mẹ thuốc chữa.

Dai Cuong said...

Thưa Zì và các batoong. Ngày 19/11 vừa rồi em đến Pháp; tại sứ quán tại Nội chó. Chúng giao bán 8 con xe: 4 oto, 2 xe máy. Đến 26/11 tới, từ 9h-12h chúng tổ chức đấu giá.

- Con Prado Lancuiser: mở ra

- Con Nissan Sunny: SUNNYhôngxe mở ra

SUNNYmáy mở ra

- Chi tiết hơn: thông báo mở ra

Dai Cuong said...

Ref: Dai Cuong (195)

con SUNNY em tính giá dự kiến sau:

-12 năm giá trị còn lại: 0% x 10.000 = 0 (1)

-Thuế NK 70% x (1) + 5.000 = 5.000 (2)

-Thuế TTĐB 50% x ((1) + (2)) = 2.500 (3)

-Thuế GTGT NK 10% x ((1) + (2) + (3)) = 750 (4)

-Tổng thuế (2) + (3) + (4) = 8.250

-Thuế trước bạ, đăng ký lần đầu 12% của cái nào thưa các batong?

+của giá 10.000usd thì là 1200

+hay giá đấu được P= (30+X) triệu ông cụ; 30 là khởi điểm, X phần tăng thêm để thắng, thì là 0,12(30+X) triệu.

-Tiền biển: 20 triệu.

-thiệt hại khác????

>>> tóm lại: thiệt hại là 187+27,2+20+(30+X)=(264,2+X)triệu ông cụ

hay 187+20+1,12(30+X)=(240,6+1,12X)

Nếu X=10 triệu, hay P=40 triệu thì thiệt hại 274,2 or 251,8 triệu

1USD=22670 đồng ông cụ.

>>> câu hỏi với chi bộ đầu tuần: thiệt hại như trên có được không và rủi ro gì khi mua.

thêm dữ kiện: theo các anh thợ, sau xem xe và phán là được, máy tốt, chắc chắn; giá 200tr quay đầu ( các anh ấy chắc làm hàng).

Khấu đầu lạy tạ chi bộ.

Dai Cuong said...

Ref: Dai Cuong (196)

con Prado; tính tương tự; nhưng thuế tuyệt đối là 15.000 usd vì dung tích xilanh của nó là 2694 >2500 cc.

Giá của Pháp nhập 30.000 usd.

Giá tổng cua ước lượng: 700 triệu ông cụ.

Phẽo quá đi thôi. kính chầu chi bộ.

mr.Orlando said...


Các cô biết không mổi khi anh nghe music Khựa.
Anh có cảm giác rất thân thương và gần gủi.

Như được về quê mẹ vậy.[youtube=https://www.youtube.com/watch?v=xcaNTm6JlxA]

Xoong Thủng said...

Đúng như Zì dự đoán thằng Mark bắt đầu chuẩn bị các bước đong xèng từ Followers


Facebook thay đổi thuật toán khiến hàng loạt hot girl, hot boy Việt mất tới 95% follower

[img=http://wealthnewbie.com/fbcash/fbthumbmoney.jpg]

Chị Ba said...

Em pam cho nó sang page mới

[img=http://data.whicdn.com/images/263598433/large.jpg]


«Oldest ‹Older   1 – 200 of 1087   Newer› Newest»

Share this post please batoong


Post a Comment