Latest Comments

Thamgia Fast MBA

Mời Văncông Đầu Bò thamgia khóatrình trựctuyến đàotạo cấptốc Caohọc Quảntrị Kinhdoanh Fast MBA (C), bằng Paypal Form dưới đây.

Notice: Mời batoong liênlạc trựctiếp với anh Bương {an hoàng trung tướng} tại hòm thư asinerum.com(at)gmail.com đặng có thôngtin thanhtoán, khi chúng cô gặp trụctrặc, hoặc khi có các yêucầu riêngPaypal payee name: KOA Group
Pay to join:
Your Google login email:
Referred by:


Các cô cothe mua lẻ từng họcphần (Module) từ danhsách lựachọn [Select Module], bằng Paypal Form tiếptheo. Mua lẻ đươngnhiên tốnkém hơn mua xỉ khá nhiều, vui lòng đọc kỹ thôngtin giớithiệu Fast MBA tại phụlục. Nếu các cô chỉ muốn đăngký ghidanh, hãy chọn thanhtoán khoảnmục [Enrollment] trịgiá 12.25 USD. Tiền ghidanh này sẽ được hoàntrả sau khi các cô chínhthức nhậphọc.


Paypal payee name: KOA Group
Select module:
Your Google login email:


Các cô cũng cothe mua lẻ các cặp họcphần (Double Modules) từ danhsách lựachọn [Select Double Modules], bằng Paypal Form dưới. Mua cách này đắt hơn mua xỉ trọngói, nhưng rẻ hơn mua lẻ từng họcphần.


Select double modules:
Your Google login email:


Các cô nhập Google Login Email (là cái địachỉ email mà các cô vưỡn dùng đặng login-to-post-comment nơi Quán Bựa) vào dòng input-text phía trên, kiemtra kỹ, rồi click Pay Now.

Paypal sẽ đưa các cô tới trang thanhtoán trựctuyến cho KOA Group, là tên doanhnghiệp đăngký chủquản Fast MBA.

Các cô phải làm đúng theo huongdan, đến tận khi được Paypal thôngbáo thủtục thanhtoán đã hoàntất.

Các cô cần chờ độ 1/2 ngày đặng KOA Group Admins Team verify status. Nếu không có gì trụctrặc, một Invitation (Thư Mời) sẽ được gửi tới Google Email (là cái địachỉ email vừa khai đó) của các cô.

Các cô hãy mở email và làm đúng theo huongdan.

Nếu các cô chưa quen dùng Paypal, mời đọc về ông ý tại trang Mua Hàng.

Nếu thanhtoán trọngói cho 3-5 họcviên, các cô sẽ được giảm giá. Gói cho 3 người là Combo III, gói cho 4 người là Combo IV, gói cho 5 người là Combo V, mời sửdụng Paypal Form sau:


Pay for:
Your Google login email:
Referred by:


Phụlục: Fast MBA Online Course


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


(1) Fast MBA là gì?

Fast MBA là chươngtrình đàotạo MBA (Master of Business Administration, aka Caohọc Quảntrị Kinhdoanh) cấptốc & trựctuyến, được thiếtkế & xâydựng bởi An Hoàng Trung Tướng Kèn To, chuyêngia kinhtài No1 Lừa đcm hehe đéo chém, sau vôsố năm ròngrã vậndụng lýthuyết quảntrị hànlâm vào thuctien kinhdoanh gianghồ đadạng và giannan của Người.

Họcviên Fast MBA sẽ được nạp kiếnthức 100% tươngđồng các chươngtrình MBA For Professionals của Tây Lông, nhưng với quỹ thờigian & tiềnbạc nhỏ hơn rất nhiều, và đặcbiệt, với phongcách Thuần Bựa.

Họcviên Fast MBA không bắtbuộc tốtnghiệp đạihọc, chỉ cần nắm kháiniệm khaicăn bậc-hai, biết tính giátrị trungbình cộng, thêm chút tiếng Mẽo cănbản, kỹnăng sơcấp soạn bảngtính Excel, và thóiquen tìmkiếm Google, đạikhái thế.

Khauhieu Fast MBA: Xứngđáng Hàng Xu.

Fast MBA slogan: Worth All Pence.

(2) Fast MBA Mụctiêu

Fast MBA phụcvụ các đốitượng: người khởinghiệp dũngcảm & chínchắn, người mongmuốn & chuanbi thăngtiến hoặc độtphá, người quảnlý & lãnhđạo bậnbịu chưa kịp trangbị kiếnthức chuanmuc giáokhoa hoặc nhậnthấy mình còn thithoảng lúngtúng bỡngỡ thiếusót lơđãng, người nghiêncứu kinhtài chuyênnghiệp, người giảngdạy MBA, người vânvân.

Fast MBA cungcấp cho họcviên không chỉ kiếnthức đơnthuần, mà cả các côngcụ, các kinhnghiệm, các khuonmau, các thủthuật, các mánhlới, nhằm giúp họ tránh tốiđa rủiro sanxuat & thươngmại, đồngthời tậndụng mọi cơhội thànhcông.

Fast MBA kỳvọng họcviên ápdụng lýthuyết sáchvở ngay và luôn, thậmchí từ những bàihọc đầutiên.

(3) Fast MBA Phươngpháp

Fast MBA đảmbảo chắcchắn "học đến giỏi mới thôi".

Fast MBA không chạy-đua thànhtích, không gòbó thờigian, không rườmrà lòngthòng vobo, không saorong phứctạp cangthang, không chịu epbuoc nào.

Giảngviên & họcviên Fast MBA sẽ chưởi nhau như chó, đặng ngộ mọi vấnđề, vọc mọi ngócngách. Tấtcả câuhỏi phải được giảiđáp. Tấtcả thắcmắc phải được thanhtoán songphang, keca thắcmắc ngongan.

Kiemtra và sáthạch kiếnthức sẽ tiếnhành thườngxuyên, bằng các hìnhthức trắcnghiệm, vấnđáp, bàitập, và thuhoạch địnhkỳ, thôngqua blogging, email, chat.

(4) Fast MBA Degree

Họcviên tốtnghiệp Fast MBA sẽ nhận Thẻ Tốtnghiệp thayvì Diploma. Thẻ này do An Hoàng Trung Tướng pháthành & bảomật. Các họcviên có quyền từchối Thẻ Tốtnghiệp, nhưng Trung Tướng chânthành khuyên các cô không nên làm vậy.

Ai muốn Diploma mời thảoluận riêng.

(5) Fast MBA Nộidung

Fast MBA cănbản gồm 7 họcphần chính (Basic Module) với 36 họcphiên (Session), và 1 họcphần thưởng (Bonus Module) với 2 họcphiên.

(5.1) Các họcphần chính

1. Kinhtếhọc Ứngdụng (Applied Economics): 6 họcphiên.

Các họcphiên cover các vấnđề: Quyluật Cung-cầu, Hànhvi Tiêudùng, Hànhvi Doanhnghiệp, Cạnhtranh vs Độcquyền, Thịtrường Yeuto Sanxuat, Vaitrò Chínhphủ, Thunhập Quốcdân, Chínhsách Tàikhóa, Chínhsách Tiềntệ, IS/LM, Chukỳ Kinhdoanh, Lạmphát, Thấtnghiệp, Kinhtế Mở, Kinhtế Thếgiới, etc.

2. Quảntrị Marketing (Marketing Management): 5 họcphiên.

Các họcphiên cover các vấnđề: Marketing Hiệnđại, Marketing Khảosát, Marketing Quảntrị, Thươnghiệuthuật (Branding).

3. Kếtoán Quảntrị (Managerial Accounting): 6 họcphiên.

Các họcphiên cover các vấnđề: Chiphí, Giáthành, Lợinhuận, Địnhgiá, Ngânsách, Đầutư, Phântích Báocáo, Tráchnhiệm Quảnlý, etc.

4. Tàichính Doanhnghiệp (Corporate Finance): 6 họcphiên.

Các họcphiên cover các vấnđề: Chứngkhoán & Thịtrường, Thuế, Báocáo Tàichính, Địnhchế Tàichính (Financial Institution), Derivative, Địnhgiá Tàisản, Chiphí Vốn (Cost of Capital), Quyếtđịnh Đầutư, Quảnlý Vốn Lưuđộng, Phântích Tàichính, etc.

5. Quảntrị Dựán (Project Management): 5 họcphiên.

Các họcphiên cover các vấnđề: Tíchhợp Dựán, Phạmvi Dựán, Thờihạn Dựán, Chiphí Dựán, Chấtlượng Dựán, Nhânlực Dựán, Liênlạc Dựán, Rủiro Dựán, Muasắm Dựán, etc.

6. Kếhoạchhóa Chiếnlược (Strategic Planning): 4 họcphiên.

Các họcphiên cover các vấnđề: Môhình Chiếnlược Doanhnghiệp, Phântích Cạnhtranh, Quảntrị Rủiro, Kinhdoanh Quốctế, etc.

7. Hànhvi Tochuc (Organizational Behaviour): 4 họcphiên.

Các họcphiên cover các vấnđề: Cốtlõi Hànhvi Tochuc, Quảntrị Nhânsự Doanhnghiệp, Phongcách Doanhnhân (Entrepreneurship), Kỹnghệ Lãnhđạo (Leadership), etc.

(5.2) Họcphần thưởng

8. Côngnghệ Thôngtin Sơyếu (Business IT Essentials): 2 họcphiên.

Các họcphiên cover các vấnđề: Hệthống Côngnghệ Thôngtin Doanhnghiệp, Bảomật Mạng (Networking Security), Marketing Trựctuyến & Diđộng (Online & Mobile Marketing), Điệntoán Mây (Cloud Computing), etc.

(5.3) Ngônngữ sửdụng

Fast MBA sửdụng cùnglúc tiếng Bựa và tiếng Mẽo. Tiếng Bựa dành cho chuyentai và tiếpnhận thôngtin, tiếng Mẽo dành cho tracứu và thamkhảo.

(6) Fast MBA Họcphí

Họcphí Fast MBA cothe thaydoi tùy thoidiem, cothe thanhtoán từng họcphần. Mời timhieu tại trang Mua Hàng Quán Bựa hoặc Thamgia Fast MBA.
Page:


31 comments:Charlie Scully said...

đăng ký trước ngài khai giảng mới được hai sao Zì ? 

Duongvusl said...

Em nộp xèng cọc rồi
Bao h thì đóng học phí har Zi?

Trần Đần said...

Zì ơi, trước giờ em nghĩ MBA nó đéo dành cho em vì khai căn bậc 2 em đéo biết, ính lịch thì như cái con đầu buồi, ngoài việc biết tra từ điển.

Vì 1 vài lí do ngớ ngẩn, em muốn học. Liều hỏi ngu Zì phát, có cách nào đạo tạo cho em được không?! Em biết +/-/x/:

Em phải học những gì bên ngoài để theo học Zì.

Địt mẹ, em hỏi thật lòng đấy. Máu rồi.

Lưu Vương said...

DKM đăng ký hoc pay roi bao gio con zi khai giang đay

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Lưu Vương (4)

Khi sắp đủ khóasinh Zì sẽ thôngbáo gộnggãi thưa quý cô.

Unknown said...

Em muốn hỏi: em đóng xèng đặt cọc, thì khi học thật chỉ cần đóng thêm cho đủ là đc đúng không ạ. Em muốn giữ chỗ để theo học khoá Fuck MBA của Zì. Em xin lỗi vì hỏi ngu, tmt hehe

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Unknown (6)

Xèng đăngký của các quý cô sẽ được hoàn lại 100% khi khóahọc mở và các cô nạp xong họcphí.

Việc đăngký này nhằm giúp Zì xácđịnh được lúc nào thì nên mở khóa và za thôngbáo chínhthức nhận họcphí từ các cô.

Gục gặc said...

Ref: An Hoang Trung Tuong (7)


Em vừa đóng cọc chi Zì, transaction ID for this payment is: 5D1428429Y577570X.

Em lại hỏi ko liên quan chút, em đóng 10 Obama để đc xem paidbox, mà e không xem được cái business box là sao. Thành Thành Zì.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Gục gặc (8)

Các Paibox hiện có nộidung jống nhau, thưa quý cô. Zì đặt nhiều box vậy vì yêucầu kỹthuật của Blogspot. Tên của chúng nhằm mua vui thôi, chứ không có ýnghĩa gì.

Sau này, khi cảithiện Paibox, các cô sẽ được chọn box mà mình thích. Lúc ý, Zì sẽ có thôngbáo cụtỷ.

Lưu Vương said...
This comment has been removed by the author.
lucbinh said...

hi Zì,
Em đóng xèng tham gia Paibox rồi, đã vào được 1 lần, mà sao thấy toàn mấy bài viết cũ. Bây giờ e lại không vào được, em bị nhầm ở đâu vậy Zì

Xuân Thạch Lê said...

Zì, đối tượng học FMBA có giới hạn không Zì? Em chưa có VISA nên chưa link được với paypal account, chưa enroll được. Ở Gồng có ai thanh toán hộ không Zì? Có ai cho em xin liên hệ cụ thống đốc ngân hàng CủChuốiTây không ạ?

Củ ChuốiTây said...

Ref: Xuân Thạch Lê (12)

Mời cô vui lòng liên lệ email: mobilebankbuaquan@gmail.com.

Anh chớ có phải cô Bình ruồi đâu mà gọi cụ vại ta.

Xuân Thạch Lê said...

Your transaction ID for this payment is: 7C234946V52349222
EM đóng phí enrollment rồi nhé, bao giờ mở khóa bảo em đóng nốt để em học :)

Gai Ngoan said...

Khoá V đã có đủ 20 con lợn chưa Zì ơi?

Lưu Vương said...

Đợi lâu quá chắc Văncong để xèng đợi mua ip7 hết rồi nên ko thấy ai học nhỉ

Lưu Vương said...

Đợi zi mở lớp lâu quá, zì có thể refund lại tiền e đã nạo được không, khi nào đủ người học zi thông báo em nạp lại xèng được không?

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Lưu Vương (17)

Vuilòng cho Zì biết Transaction Time và email của cô đặng Zì check thưa xuchiêng

viet cuong said...

e muốn đăng ký học, nhg e ko biết sử dụng palpay . Vậy có cách nào để thanh toán cho zì ko ạ

Jimmy nguyen said...

Xèng học phần 1 khoá 5 ròi đới.. Dcm giơ vào link nào đơi zi oi

Lưu Vương said...

Mãi chưa đủ 20 con lợn để khai giảng à zì ơi

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Lưu Vương (21)

Cô là 3toong zuynhất chưa accept thưmời vào lớp. Zì đang định loantin tiềm trẻ lạc hehe. Mời cô mở email đăngký luu...vuong...@gmail.com và làm thủtục nhập học.

Hoang Lukas said...

Em đặt cọc rồi, nộp tiền nốt như nào Zì thông não em phát để còn kịp đi học.

An Hoang Trung Tuong said...

Ref: Hoang Lukas (23)

Cô vào trang thamgia MBA, gòi chọn gói họcphí cô định mua thôi. Trong đó biên zõ gòi mà? Hoặc mua lẻ, hoặc mua trọn, tùy cô chọn.

Dai Cuong said...

bây giờ đăng kí vào học khóa V được nữa không? Mới biết Trung tướng được 10 ngày nên hơi choáng.

Longpham said...

Anh mới đăng ký xong. Transaction ID:
5J388085S6098402C

bang le viet said...

Bá cáo Trung Tướng : lvbang@gmail.com đã đăng ký,nộp tiền và haohuc ,ngaongo chờ đợi FMBA khóa VI.

Xã Kinh Tài said...

Ngon roài,

Hello Chi bựa, Cho tôi xin được cảm tạ người đã zới thiệu tôi đến với "Quán quặc, luồn" hehe "Quán Bựa" lừng danh. Xin cảm tạ Zì ngài kèn bương rất rất vì cách tư duy của ngài và tư tưởng ít nhiều đã thông não Giùn tôi bấy lâu nay thề đéo phét, Xin chào các anh/chị bựa gộc khác (nhiều quá quá đéo nhớ hết) hehe, tôi đỵt mẹ hóng quán đã lâu, cũng mở mang được cái củ thủ ti tí. Ty nhien thấy có bài biên của anh Thống đốc chuối còn 01 slot tham gia Fast MPA nên tôi đã email đến anh và nhờ anh xem còn đăng ký được gói combo không? và cho tôi STK để tôi bắn xèng ngay và luôn.

Tôi đi đái phát, địch còn mẹ, hehe.

Em Xin said...

Zì cho anh đúp từ K5 xuống K6 nhé, đợt vừa rồi ko có thời gian để theo lớp.

Anh xin lại cái thư mời vào k*****on@gmail.com nhé. Cám ơn Zì!

thanh dang duc said...

E đã cọc 1 củ cụ cho a Chuối đợi ngày mở lớp. Có thông tin mới Zì vĩ đại nhớ up em nghen !!
Thành Zì và chi bộ

Khôi Nguyễn Hữu Mạnh said...

tôi dõi quán mấy năm nay mà chửa bốt cái cồng nào, nay tiện thể đăng ký học luôn nó máu hehe
Share this post please batoong


Post a Comment